Instagram ดารา @ritz_rueangritz
เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช

Singer / Actor / Medical student /////////// Contact for work (K.June): 02-6698498 , 089-9627709


มาส่งกำลังใจให้น้องๆทุกคนที่กำลังจะสอบแกทแพทพรุ่งนี้ครับ เอาภาพนี้มาให้ดู โดนเพื่อนแอบถ่ายมา ตอนหลับในห้องเรียน อยากจะบอกน้องๆทุกคนว่า "ตั้งใจนะ สู้ๆนะ" เหนื่อยหน่อย ก็อดทนเอานะครับ อนาคตของน้องๆมันอาจจะถูกกำหนดด้วยกระดาษแผ่นบางๆที่น้องๆจะต้องขีดเขียนมันในวันพรุ่งนี้ก็เป็นได้ ทำให้ดีที่สุดนะ เพื่อที่จะไม่ต้องเสียใจและเสียดายกับมันในวันหลัง ที่เอาภาพนี้มาให้ดูเพราะอยากให้น้องๆเห็นว่า ทางที่พี่เลือก มันเหนื่อยนะ มันต้องใช้ความอดทน มันต้องเสียสละ แต่ในเมื่อพี่เลือกแล้ว และพี่ก็มีความสุขกับมัน พี่ก็พร้อมที่จะเดินต่อไปเสมอ พรุ่งนี้จะเป็นวันกำหนดทางเดินของน้องๆ ขอให้น้องๆได้เดินไปในทางที่เลือกและมีความสุขที่จะเดินไปนะครับ สู้ๆนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ ^^ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 12,535

นี่ มัน วัน ลอย ก ร ะ ท ง ! ! ! !!! เชิญทุกท่านลอยไปก่อน เด๋วจะลอยตามไปทีหลังนะ ตุ๊บป่องๆ 555 อ่านๆ สอบๆ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 8,615

ถ้าหน้าจะแน่นกล้องขนาดนี้นะ!!! ขอแค่พื้นที่เล็กๆมุมกล้องก็ได้ 555 Instagram ดารา @ritz_rueangritz 4,715

น่ารักเหมือนกันนะเนี่ยยย..??!!?? ชื่อ "ตัวเล็ก" ละกันนะ ^^ #พึ่งมีเวลานั่งเล่นด้วย #จับถ่ายรูปซะเลย #สมาชิกใหม่ #วิ่งได้แล้ว #cute Instagram ดารา @ritz_rueangritz 17,206

Step your feet, and start walking out to catch your dream. If you do, your dream may not come true. But if you don't, your dream absolutely not come true. Fighting!!! Su Su na krub ^^ คุณสมบัติของผู้สมัคร ชายและหญิง อายุ 15-28ปี ผู้สมัครอายุไม่ถึง20ปี ต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง เอกสารการสมัคร บัตรประชาชนตัวจริง หรือ ใบอนุญาตขับขี่ตัวจริง รูปถ่ายขนาด 4*6 นิ้ว 2 ใบ (แบบครึ่งตัว และเต็มตัว) สำหรับชาวต่างชาติ สมัครได้ก็ต่อเมื่อ พูดภาษาไทย-เขียนไทย-ร้องเพลงไทย ได้อย่างชัดเจน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-669-8647 Instagram ดารา @ritz_rueangritz 7,837

"ไม่ว่าจะห่างกันนานแค่ไหน...หัวใจพวกคุณก็ไม่เคยเปลี่ยน" Thx for being besides me all the time. รักเสมอไม่เปลี่ยนแปลง ^^ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 13,079

ช่วงนี้เรียนหนัก มาผ่อนคลายกันหน่อยพวกเราาาา...!!! ขอบอกเลยว่างานนี้ริทจัดเต็มมากจริงๆ เพราะต้องเจอกับนักร้อง girl group จากญี่ปุ่นแท้ๆ!!! OMG รับรองความมันส์แน่นอนนนน เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาเจอกันนะครับ กับ FamilyMart Asia Collection Big Stage คอนเสิร์ตและแฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อม เซอร์ไพร์สุดพิเศษ เสาร์ ที่11 ต.ค.นี้ 19.00 น. ที่ BCC HALL เซ็นทรัลลาดพร้าว #FamilyMartThailand #FamilyMartAsiaCollection #BigStage Instagram ดารา @ritz_rueangritz 10,989

แหม่...ไม่มีทางลืมหรอก วันเกิดคนนี้ รักมาก พูดเลย จีบได้ จีบละ ติดอยู่อย่างเดียว...ชอบคนผิวขาว ตัวบาง ร่างเล็ก น่ารัก...พี่แก้ม ขาดไปนิดเดียวจริงๆ ก็ HBD นะ ขอให้มีความสุขมากๆ ขาวใส ออร่า ผอมเล็ก เซ็กซี่นะ อิอิ รักจริงๆ คำอวยพรดีๆทั้งนั้น 555 @gamwichayanee Instagram ดารา @ritz_rueangritz 12,979

คิดว่าาา...sexy?!?!??!!! Instagram ดารา @ritz_rueangritz 9,714

นี่คือผู้ดูแลศิลปิน...ย้ำ!!!ผู้ดูแลศิลปิน ไม่ใช่ กังนัมสไตล์ โปรด...อย่าเข้าใจผิด ย้ำ!!!ไม่ใช่กังนัมสไตล์ 5555 @dadexact Instagram ดารา @ritz_rueangritz 11,669

AT "CHIANGMAI" สุขกาย...สบายใจ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 6,628

2ปี 6เดือน 15วัน ที่ไม่ได้มาเชียงใหม่...ไม่ว่าจะนานเพียงใด พวกคุณก็ยังน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ขอบคุณที่ยังรักและยังรอครับ ^^ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 10,084

หมาริท...คลอดแล้ว คืนวันที่ 9/9/57 ไม่คิดว่าจะคลอดเร็วขนาดนี้ ตอนแรกกะว่าจะเอาหมาริทไปให้หมอดูแลตอนคลอดวันนี้ แต่กลางดึกเมื่อคืน หมาริทก็เริ่มมีอาการเหมือนจะคลอด ก็เลยหลับๆตื่นๆดูหมาริทเป็นระยะ กลัวหมาริทจะคลอดไม่ได้ จะได้รีบพาไปหาหมอ ตื่นมาดูตอนตี4ก็ยังไม่คลอด แต่พอตอนเช้า ตื่นมาก็ต้องรีบไปเรียน เลยฝากน้องพาหมาริทไปหาหมอ ปรากฏว่าระหว่างนั้น หมาริทคลอดออกมาได้แล้ว1ตัว ปลอดภัยดี ผ่านไปประมาณ3ชั่วโมง ตัวที่2ก็ยังไม่คลอดออกมา หมอเลยให้ยากระตุ้นคลอด ปรากฏว่า หลังจากนั้นตัวที่2ก็คลอดออกมา แต่ไม่หายใจ TT เสียใจ ตัวน้องตาย ตัวพี่รอด...ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย แต่ก็...ทำอะไรไม่ได้แล้ว #เศร้า #สงสารหมาริท #สัตว์ก็มีหัวใจ #ดูแลเค้าดีๆ #อย่าให้เป็นแบบนี้ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 3,575

ลาก่อนร.พ.กาฬสินธุ์ ขอบคุณสำหรับโอกาสดีๆในการออกฝึกปฏิบัติงานโรงพยาบาลสมทบครั้งนี้ ขอบคุณท่านผอ.ร.พ.ที่ใจดีและเป็นกันเองมาก ขอบคุณท่านอาจารย์ทุกท่านที่สอนและให้ความรู้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอาจารย์ไพบูลย์และอาจารย์อรุณรัตน์(อ.ประจำสาย)ที่ดูแลเป็นอย่างดีและสอนหลายๆเรื่องจนเข้าใจ ขอบคุณพี่พยาบาลที่คอยแนะนำและดูแลการทำหัตถการต่างๆ โดยเฉพาะเทคนิคการทำคลอด ขอบคุณพี่น้องชาวกาฬสินธุ์ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะไปไหน ก็จะมีคนมาทักทายเสมอ ไปทานอาหารร้านไหน ก็จะให้ทานฟรี ไม่ก็แถมนู่นนี่ให้ทานตลอด ขอบคุณที่ให้เกียรติ นศ.พ.ปี4คนนี้ ไม่ต่างไปจากคุณหมอท่านอื่นๆ ขอบคุณครับกาฬสินธุ์ หวังว่าจะได้ไปดูแลพี่น้องชาวกาฬสินธุ์อีกนะครับ ^^ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 4,031

เมื่อคืนโดมส่งรูปนี้มาให้ดู...เอิ่ม...ขอบคุณโดมมากที่coverท่าพี่ ขอบคุณมากที่ทำให้พี่รู้สึกภูมิใจกับsixpackอันน้อยนิดของพี่มากขึ้น 5555 #รักโดม #โดมยีนเด่น #เด่นจริงๆ #พุง Instagram ดารา @ritz_rueangritz 24,366

ทำคลอดด้วยตัวเองครั้งแรก...ณ โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ปลอดภัยดีทั้งแม่และลูก ได้เด็กหญิง ชื่อน้องวันใหม่ เดี๋ยวโตขึ้น คุณแม่ก็จะเล่าให้หนูฟังว่ามีดารามาทำคลอดให้ ^^ ปล.เย็บแผลคุณแม่สุดฝีมือ แผลสวยมาก อิอิ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 17,971

"BEHIND THE WALL" ไปเที่ยววัด..คนเยอะ..ได้ถ่ายรูปหลังกำแพง Instagram ดารา @ritz_rueangritz 7,801

12สิงหา วันบูชา พระคุณแม่ ลูกเพียงแค่ กราบเท้าแม่ ไม่พอหนา ด้วยบุญคุณ ด้วยความรัก ด้วยห่วงหา แม่ฟูมฟัก แม่รักษา แม่ป้องภัย หน้าที่เรียน ลูกทำได้ ไม่บกพร่อง หน้าที่งาน ลูกยังต้อง ต่อสู้หนา หน้าที่ลูก พยายาม หาเวลา ผ่านจุดนี้ ที่หนักหนา แม่ต้องเปรม สิ่งที่ทำ เพียงเพื่อหวัง ตอบแทนแม่ ลูกเพียงแค่ เหนื่อยหน่อย เดี๋ยวก็หาย เติบใหญ่ไป โรคทุกข์ภัย แม่ต้องคลาย ลูกจะเป็น ยารักษ์กาย ใจแม่เอง Instagram ดารา @ritz_rueangritz 19,882

วันนี้แล้วสินะ...ที่ทุกคนจะได้พบกับพระเอกที่หล่อ ล้ำ น่าขย้ำที่สุดใน พ.ศ. นี้ เค้าคนนี้มีซิกแพคที่รักกันมาก ไม่เคยแยกตัวกันออกไปไหน อยู่เป็นก้อนกลมๆตรงกลางท้องนูนเด่นนำทุกส่วนที่ยื่นออกมาจากร่างกาย เค้าคนนั้นคือ @domejaruwat และนอกจากนั้นยังมี นางเอกที่น่าร๊าาากกกกตลอดกาล คริคริ @noona_nuengtida "ยีนเด่น" 1 ทุ่มตรง! วันนี้ ช่อง one ช่องหมายเลข 31 หรือ 41 รอชมตอนแรกของซิทคอม "ยีนเด่น" ไปด้วยกัน #onehd #ช่องone Instagram ดารา @ritz_rueangritz 6,614

คุณ คือ สิ่งมีชีวิตที่มีค่ามากที่สุด ผม คือ สิ่งมีชีวิตที่โชคดีที่สุด ขอบคุณในความรัก ความห่วงใยที่มอบให้เสมอมา ขอบคุณที่ยังยืนอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน ไม่ว่าจะเหนื่อยยากแค่ไหน ผมจะดูแลคุณให้นานที่สุด...สัญญา ^^ Hold my hands and go on together. Instagram ดารา @ritz_rueangritz 4,067

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.