Instagram ดารา @ritz_rueangritz
เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช

Singer / Actor / Medical student /////////// Contact for work (K.June): 02-6698498 , 089-9627709


แหม่...ไม่มีทางลืมหรอก วันเกิดคนนี้ รักมาก พูดเลย จีบได้ จีบละ ติดอยู่อย่างเดียว...ชอบคนผิวขาว ตัวบาง ร่างเล็ก น่ารัก...พี่แก้ม ขาดไปนิดเดียวจริงๆ ก็ HBD นะ ขอให้มีความสุขมากๆ ขาวใส ออร่า ผอมเล็ก เซ็กซี่นะ อิอิ รักจริงๆ คำอวยพรดีๆทั้งนั้น 555 @gamwichayanee Instagram ดารา @ritz_rueangritz 12,979

คิดว่าาา...sexy?!?!??!!! Instagram ดารา @ritz_rueangritz 9,714

นี่คือผู้ดูแลศิลปิน...ย้ำ!!!ผู้ดูแลศิลปิน ไม่ใช่ กังนัมสไตล์ โปรด...อย่าเข้าใจผิด ย้ำ!!!ไม่ใช่กังนัมสไตล์ 5555 @dadexact Instagram ดารา @ritz_rueangritz 11,669

AT "CHIANGMAI" สุขกาย...สบายใจ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 6,628

2ปี 6เดือน 15วัน ที่ไม่ได้มาเชียงใหม่...ไม่ว่าจะนานเพียงใด พวกคุณก็ยังน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ขอบคุณที่ยังรักและยังรอครับ ^^ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 10,084

หมาริท...คลอดแล้ว คืนวันที่ 9/9/57 ไม่คิดว่าจะคลอดเร็วขนาดนี้ ตอนแรกกะว่าจะเอาหมาริทไปให้หมอดูแลตอนคลอดวันนี้ แต่กลางดึกเมื่อคืน หมาริทก็เริ่มมีอาการเหมือนจะคลอด ก็เลยหลับๆตื่นๆดูหมาริทเป็นระยะ กลัวหมาริทจะคลอดไม่ได้ จะได้รีบพาไปหาหมอ ตื่นมาดูตอนตี4ก็ยังไม่คลอด แต่พอตอนเช้า ตื่นมาก็ต้องรีบไปเรียน เลยฝากน้องพาหมาริทไปหาหมอ ปรากฏว่าระหว่างนั้น หมาริทคลอดออกมาได้แล้ว1ตัว ปลอดภัยดี ผ่านไปประมาณ3ชั่วโมง ตัวที่2ก็ยังไม่คลอดออกมา หมอเลยให้ยากระตุ้นคลอด ปรากฏว่า หลังจากนั้นตัวที่2ก็คลอดออกมา แต่ไม่หายใจ TT เสียใจ ตัวน้องตาย ตัวพี่รอด...ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย แต่ก็...ทำอะไรไม่ได้แล้ว #เศร้า #สงสารหมาริท #สัตว์ก็มีหัวใจ #ดูแลเค้าดีๆ #อย่าให้เป็นแบบนี้ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 3,575

ลาก่อนร.พ.กาฬสินธุ์ ขอบคุณสำหรับโอกาสดีๆในการออกฝึกปฏิบัติงานโรงพยาบาลสมทบครั้งนี้ ขอบคุณท่านผอ.ร.พ.ที่ใจดีและเป็นกันเองมาก ขอบคุณท่านอาจารย์ทุกท่านที่สอนและให้ความรู้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอาจารย์ไพบูลย์และอาจารย์อรุณรัตน์(อ.ประจำสาย)ที่ดูแลเป็นอย่างดีและสอนหลายๆเรื่องจนเข้าใจ ขอบคุณพี่พยาบาลที่คอยแนะนำและดูแลการทำหัตถการต่างๆ โดยเฉพาะเทคนิคการทำคลอด ขอบคุณพี่น้องชาวกาฬสินธุ์ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะไปไหน ก็จะมีคนมาทักทายเสมอ ไปทานอาหารร้านไหน ก็จะให้ทานฟรี ไม่ก็แถมนู่นนี่ให้ทานตลอด ขอบคุณที่ให้เกียรติ นศ.พ.ปี4คนนี้ ไม่ต่างไปจากคุณหมอท่านอื่นๆ ขอบคุณครับกาฬสินธุ์ หวังว่าจะได้ไปดูแลพี่น้องชาวกาฬสินธุ์อีกนะครับ ^^ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 4,031

เมื่อคืนโดมส่งรูปนี้มาให้ดู...เอิ่ม...ขอบคุณโดมมากที่coverท่าพี่ ขอบคุณมากที่ทำให้พี่รู้สึกภูมิใจกับsixpackอันน้อยนิดของพี่มากขึ้น 5555 #รักโดม #โดมยีนเด่น #เด่นจริงๆ #พุง Instagram ดารา @ritz_rueangritz 24,366

ทำคลอดด้วยตัวเองครั้งแรก...ณ โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ปลอดภัยดีทั้งแม่และลูก ได้เด็กหญิง ชื่อน้องวันใหม่ เดี๋ยวโตขึ้น คุณแม่ก็จะเล่าให้หนูฟังว่ามีดารามาทำคลอดให้ ^^ ปล.เย็บแผลคุณแม่สุดฝีมือ แผลสวยมาก อิอิ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 17,971

"BEHIND THE WALL" ไปเที่ยววัด..คนเยอะ..ได้ถ่ายรูปหลังกำแพง Instagram ดารา @ritz_rueangritz 7,801

12สิงหา วันบูชา พระคุณแม่ ลูกเพียงแค่ กราบเท้าแม่ ไม่พอหนา ด้วยบุญคุณ ด้วยความรัก ด้วยห่วงหา แม่ฟูมฟัก แม่รักษา แม่ป้องภัย หน้าที่เรียน ลูกทำได้ ไม่บกพร่อง หน้าที่งาน ลูกยังต้อง ต่อสู้หนา หน้าที่ลูก พยายาม หาเวลา ผ่านจุดนี้ ที่หนักหนา แม่ต้องเปรม สิ่งที่ทำ เพียงเพื่อหวัง ตอบแทนแม่ ลูกเพียงแค่ เหนื่อยหน่อย เดี๋ยวก็หาย เติบใหญ่ไป โรคทุกข์ภัย แม่ต้องคลาย ลูกจะเป็น ยารักษ์กาย ใจแม่เอง Instagram ดารา @ritz_rueangritz 19,882

วันนี้แล้วสินะ...ที่ทุกคนจะได้พบกับพระเอกที่หล่อ ล้ำ น่าขย้ำที่สุดใน พ.ศ. นี้ เค้าคนนี้มีซิกแพคที่รักกันมาก ไม่เคยแยกตัวกันออกไปไหน อยู่เป็นก้อนกลมๆตรงกลางท้องนูนเด่นนำทุกส่วนที่ยื่นออกมาจากร่างกาย เค้าคนนั้นคือ @domejaruwat และนอกจากนั้นยังมี นางเอกที่น่าร๊าาากกกกตลอดกาล คริคริ @noona_nuengtida "ยีนเด่น" 1 ทุ่มตรง! วันนี้ ช่อง one ช่องหมายเลข 31 หรือ 41 รอชมตอนแรกของซิทคอม "ยีนเด่น" ไปด้วยกัน #onehd #ช่องone Instagram ดารา @ritz_rueangritz 6,614

คุณ คือ สิ่งมีชีวิตที่มีค่ามากที่สุด ผม คือ สิ่งมีชีวิตที่โชคดีที่สุด ขอบคุณในความรัก ความห่วงใยที่มอบให้เสมอมา ขอบคุณที่ยังยืนอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน ไม่ว่าจะเหนื่อยยากแค่ไหน ผมจะดูแลคุณให้นานที่สุด...สัญญา ^^ Hold my hands and go on together. Instagram ดารา @ritz_rueangritz 4,067

วันนี้เป็นวันเกิดของบุคคลนี้ครับ...พี่หนุย @nuinui_b หลายๆคนอาจจะไม่รู้จักเค้า หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าเค้าเกี่ยวข้องกับริทยังไง คนนี้แหละครับที่เป็นเบื้องหลังความสำเร็จบนเวทีของริททุกคอนเสิร์ต ตั้งแต่คอนเสิร์ตสมัครเล่นครั้งแรกบนเวทีเดอะสตาร์ จนกระทั่งคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวริทเอง รวมถึงคอนเสิร์ตใหญ่รวมเดอะสตาร์ทุกๆครั้ง พี่หนุยเป็นคนนำไอเดียของแต่ละโชว์มาให้ริทเป็นคนถ่ายทอดให้ทุกคนได้ดูแล้วมีความสุขกัน ขอบคุณพี่หนุยมากๆนะครับ ขอบคุณที่ไว้ใจและเชื่อใจ ให้ริทได้ทดลองทำอะไรใหม่ๆหลายๆอย่าง โดนที่พี่เป็นคนไปแบกหน้ารับประกันริทไว้ 555 #รักมากนะเนี่ย #ไม่งั้นไม่พิมพ์ยาวๆหรอก #จุฟๆ #ลืมอวยพร #มีความสุขมากๆนะครับ #ส่วนของขวัญ #ไม่มี Instagram ดารา @ritz_rueangritz 7,217

อะไรกำลังจะเกิดขึ้น?!? ติดตามได้ที่นี่... #oneDday #onehd 14.07.14 @onehdthailand Instagram ดารา @ritz_rueangritz 8,000

หมาริท...กำลังจะเป็นแม่หมาาาา!!! เป็นกำลังใจให้หมาริทด้วยนะคร้าบบบ อีก 2 เดือน จะได้เห็นหน้าหมาน้อยย "หมาริท" <3 "เก้าแสน" 10/07/57 Instagram ดารา @ritz_rueangritz 9,717

ริท ไม่ แบ๊ว แล้ว นะ ครับ ! ! ! Instagram ดารา @ritz_rueangritz 5,846

ไม่ใช่แค่พวกคุณหรอกที่เฝ้าคอยชื่นชมในตัวริท ตัวริทเองก็เฝ้ามองและเฝ้าคอยชื่นชมพวกคุณอยู่เช่นกัน ทั้งตอนอยู่หน้าเวทีและหลังเวที เห็นพวกคุณโยกป้ายไฟไปพร้อมกันตามจังหวะเสียงเพลง ได้ยินพวกคุณส่งเสียงดังสนั่นมาให้ ไม่ขาดสาย รู้มั๊ยว่ามันภูมิใจและดีใจเหลือเกินที่มีพวกคุณอยู่ข้างๆแบบนี้ ไม่รู้จะขอบคุณยังไงในความเสียสละ ความเหน็ดเหนื่อย ความอดทน ความรัก ความห่วงใยทั้งหมดที่พวกคุณมอบให้มา โดยที่พวกคุณแทบจะไม่ได้อะไรตอบแทนกลับไปจากตัวริทเลย พวกคุณสุดยอดมาก อยู่เป็นกำลังใจให้กันและกันแบบนี้ตลอดไปนะ ถึงแม้ว่าจะไม่รู้ว่าจะได้พบเจอกันอีกตอนไหนก็ตาม รักพวกคุณทุกคนมากๆ รักจริงๆ แล้วเจอกันครับ...เมื่อวันนั้นมาถึง Instagram ดารา @ritz_rueangritz 7,692

ขอบคุณทุกรอยยิ้ม ทุกเสียงหัวเราะ ทุกเสียงปรบมือ ขอบคุณทุกความรัก ความหวังดี ความห่วงใยที่ให้กันมาตลอด ขอบคุณในทุกสิ่งทุกอย่าง ขอบคุณที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ไม่ว่าจะเหนื่อยยังไง ก็ไม่เคยทิ้งกัน สู้มาด้วยกันตลอด รักนะ...พี่น้องเดอะสตาร์ ทีมงานเดอะสตาร์ แฟนเพลงเดอะสตาร์..."ครอบครัวเดอะสตาร์" Instagram ดารา @ritz_rueangritz 3,479

รักมึง @gunnapat23 รักพี่ @mootono29 ปล.คิดถึงนะเว่ย!!! จริงๆนะเว่ย!!! Instagram ดารา @ritz_rueangritz 14,622

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.