Instagram ดารา @ritz_rueangritz
เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช

Singer / Actor / Medical student /////////// Contact for work (K.June): 02-6698498 , 089-9627709


ทำคลอดด้วยตัวเองครั้งแรก...ณ โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ปลอดภัยดีทั้งแม่และลูก ได้เด็กหญิง ชื่อน้องวันใหม่ เดี๋ยวโตขึ้น คุณแม่ก็จะเล่าให้หนูฟังว่ามีดารามาทำคลอดให้ ^^ ปล.เย็บแผลคุณแม่สุดฝีมือ แผลสวยมาก อิอิ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 17,971

"BEHIND THE WALL" ไปเที่ยววัด..คนเยอะ..ได้ถ่ายรูปหลังกำแพง Instagram ดารา @ritz_rueangritz 7,801

12สิงหา วันบูชา พระคุณแม่ ลูกเพียงแค่ กราบเท้าแม่ ไม่พอหนา ด้วยบุญคุณ ด้วยความรัก ด้วยห่วงหา แม่ฟูมฟัก แม่รักษา แม่ป้องภัย หน้าที่เรียน ลูกทำได้ ไม่บกพร่อง หน้าที่งาน ลูกยังต้อง ต่อสู้หนา หน้าที่ลูก พยายาม หาเวลา ผ่านจุดนี้ ที่หนักหนา แม่ต้องเปรม สิ่งที่ทำ เพียงเพื่อหวัง ตอบแทนแม่ ลูกเพียงแค่ เหนื่อยหน่อย เดี๋ยวก็หาย เติบใหญ่ไป โรคทุกข์ภัย แม่ต้องคลาย ลูกจะเป็น ยารักษ์กาย ใจแม่เอง Instagram ดารา @ritz_rueangritz 19,882

วันนี้แล้วสินะ...ที่ทุกคนจะได้พบกับพระเอกที่หล่อ ล้ำ น่าขย้ำที่สุดใน พ.ศ. นี้ เค้าคนนี้มีซิกแพคที่รักกันมาก ไม่เคยแยกตัวกันออกไปไหน อยู่เป็นก้อนกลมๆตรงกลางท้องนูนเด่นนำทุกส่วนที่ยื่นออกมาจากร่างกาย เค้าคนนั้นคือ @domejaruwat และนอกจากนั้นยังมี นางเอกที่น่าร๊าาากกกกตลอดกาล คริคริ @noona_nuengtida "ยีนเด่น" 1 ทุ่มตรง! วันนี้ ช่อง one ช่องหมายเลข 31 หรือ 41 รอชมตอนแรกของซิทคอม "ยีนเด่น" ไปด้วยกัน #onehd #ช่องone Instagram ดารา @ritz_rueangritz 6,614

คุณ คือ สิ่งมีชีวิตที่มีค่ามากที่สุด ผม คือ สิ่งมีชีวิตที่โชคดีที่สุด ขอบคุณในความรัก ความห่วงใยที่มอบให้เสมอมา ขอบคุณที่ยังยืนอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน ไม่ว่าจะเหนื่อยยากแค่ไหน ผมจะดูแลคุณให้นานที่สุด...สัญญา ^^ Hold my hands and go on together. Instagram ดารา @ritz_rueangritz 4,067

วันนี้เป็นวันเกิดของบุคคลนี้ครับ...พี่หนุย @nuinui_b หลายๆคนอาจจะไม่รู้จักเค้า หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าเค้าเกี่ยวข้องกับริทยังไง คนนี้แหละครับที่เป็นเบื้องหลังความสำเร็จบนเวทีของริททุกคอนเสิร์ต ตั้งแต่คอนเสิร์ตสมัครเล่นครั้งแรกบนเวทีเดอะสตาร์ จนกระทั่งคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวริทเอง รวมถึงคอนเสิร์ตใหญ่รวมเดอะสตาร์ทุกๆครั้ง พี่หนุยเป็นคนนำไอเดียของแต่ละโชว์มาให้ริทเป็นคนถ่ายทอดให้ทุกคนได้ดูแล้วมีความสุขกัน ขอบคุณพี่หนุยมากๆนะครับ ขอบคุณที่ไว้ใจและเชื่อใจ ให้ริทได้ทดลองทำอะไรใหม่ๆหลายๆอย่าง โดนที่พี่เป็นคนไปแบกหน้ารับประกันริทไว้ 555 #รักมากนะเนี่ย #ไม่งั้นไม่พิมพ์ยาวๆหรอก #จุฟๆ #ลืมอวยพร #มีความสุขมากๆนะครับ #ส่วนของขวัญ #ไม่มี Instagram ดารา @ritz_rueangritz 7,217

อะไรกำลังจะเกิดขึ้น?!? ติดตามได้ที่นี่... #oneDday #onehd 14.07.14 @onehdthailand Instagram ดารา @ritz_rueangritz 8,000

หมาริท...กำลังจะเป็นแม่หมาาาา!!! เป็นกำลังใจให้หมาริทด้วยนะคร้าบบบ อีก 2 เดือน จะได้เห็นหน้าหมาน้อยย "หมาริท" <3 "เก้าแสน" 10/07/57 Instagram ดารา @ritz_rueangritz 9,717

ริท ไม่ แบ๊ว แล้ว นะ ครับ ! ! ! Instagram ดารา @ritz_rueangritz 5,846

ไม่ใช่แค่พวกคุณหรอกที่เฝ้าคอยชื่นชมในตัวริท ตัวริทเองก็เฝ้ามองและเฝ้าคอยชื่นชมพวกคุณอยู่เช่นกัน ทั้งตอนอยู่หน้าเวทีและหลังเวที เห็นพวกคุณโยกป้ายไฟไปพร้อมกันตามจังหวะเสียงเพลง ได้ยินพวกคุณส่งเสียงดังสนั่นมาให้ ไม่ขาดสาย รู้มั๊ยว่ามันภูมิใจและดีใจเหลือเกินที่มีพวกคุณอยู่ข้างๆแบบนี้ ไม่รู้จะขอบคุณยังไงในความเสียสละ ความเหน็ดเหนื่อย ความอดทน ความรัก ความห่วงใยทั้งหมดที่พวกคุณมอบให้มา โดยที่พวกคุณแทบจะไม่ได้อะไรตอบแทนกลับไปจากตัวริทเลย พวกคุณสุดยอดมาก อยู่เป็นกำลังใจให้กันและกันแบบนี้ตลอดไปนะ ถึงแม้ว่าจะไม่รู้ว่าจะได้พบเจอกันอีกตอนไหนก็ตาม รักพวกคุณทุกคนมากๆ รักจริงๆ แล้วเจอกันครับ...เมื่อวันนั้นมาถึง Instagram ดารา @ritz_rueangritz 7,692

ขอบคุณทุกรอยยิ้ม ทุกเสียงหัวเราะ ทุกเสียงปรบมือ ขอบคุณทุกความรัก ความหวังดี ความห่วงใยที่ให้กันมาตลอด ขอบคุณในทุกสิ่งทุกอย่าง ขอบคุณที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ไม่ว่าจะเหนื่อยยังไง ก็ไม่เคยทิ้งกัน สู้มาด้วยกันตลอด รักนะ...พี่น้องเดอะสตาร์ ทีมงานเดอะสตาร์ แฟนเพลงเดอะสตาร์..."ครอบครัวเดอะสตาร์" Instagram ดารา @ritz_rueangritz 3,479

รักมึง @gunnapat23 รักพี่ @mootono29 ปล.คิดถึงนะเว่ย!!! จริงๆนะเว่ย!!! Instagram ดารา @ritz_rueangritz 14,622

ขอบคุณพี่น้องเดอะสตาร์และพี่ๆทีมงานทุกคน ที่ทำเซอร์ไพรส์ให้วันนี้ อิอิ อบอุ่นๆ น่ารักๆ ^^ รักบ้านนี้ที่สุด Instagram ดารา @ritz_rueangritz 14,437

HAPPY BIRTHDAY TO ME... ขอบคุณทุกคำอวยพร ขอบคุณทุกของขวัญ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยให้กันมานะครับ แก่ขึ้นอีก 1 ปี ไวจริงๆ... ปีนี้ ป๋ม 24 แล้วนะก๊าบบบบ ป๋มไม่เด็กแล้วนะก๊าบบบ อิอิ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 15,071

คร่อออกกกก!!!! Instagram ดารา @ritz_rueangritz 7,399

Make it a "ROUTINE" #medicalstudent #uniform #kku Instagram ดารา @ritz_rueangritz 4,448

คืนนี้ 22.30 น. อย่าลืมเปิดดูช่อง3 งานประกวด Miss universe Thailand ปีนี้จังหวัดร้อยเอ็ด บ้านเกิดริท เป็นเจ้าภาพ ภูมิใจและดีใจมากที่ได้เป็นตัวแทนจังหวัดมาแสดงในวันนี้ ร่วมกับน้องๆพี่ๆเดอะสตาร์10อีก4คน รอดูกันนะครับ ^^ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 15,653

พระเจ้าช่วย...กล้วยไข่!!! เพิ่มรอบอีกแล้วครับท่าน ขายดิบขายดีเหมือนเททิ้ง พูดเลยว่า...ของเค้าดีจริงๆ เพิ่มรอบ3 ! วันศุกร์ที่ 27 มิ.ย. เวลา19.00 น. เปิดจำหน่ายบัตร วันจันทร์ที่ 12 พ.ค.นี้ 10.00น. ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 02-262-3456 Instagram ดารา @ritz_rueangritz 9,960

เปรียว...มิถุนายน นี้!!! #รออุดหนุนนะครับ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 11,617

ไปสวนสัตว์ทั้งวัน...เลยพยายามถ่ายรูปคู่กับสัตว์ สุดท้ายถ่ายได้แค่นี้ ที่เหลืออยู่ไกลเกิน ไปดูกันเอาเองเด้อออ ^^ #สวนสัตว์ขอนแก่น Instagram ดารา @ritz_rueangritz 9,779

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.