Instagram ดารา @pup_potato
พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข

POTATO LIVE🌞 ทรงกรดพอดี Instagram ดารา @pup_potato 1,603

ลงรัวๆ ว่างๆ โล่งๆ ดึกๆ #fujifilm #fujifilmxt1 #สิงโป #สิงคโปร์ Instagram ดารา @pup_potato 2,808

อยากได้ไฟเยอะๆได้มาแค่เนี๊ยะ 555#ดึกไปหน่อย #ไฟแทกซี่ #fujifilm #fujifilmxt1 Instagram ดารา @pup_potato 3,315

เก็บตกสิงคโปร์วันก่อน #ถ่ายไปเรื่อยๆ #fujifilm #fujifilmxt1 Instagram ดารา @pup_potato 3,220

Official MV “#แอบรอ" ซิงเกิ้ลที่ 4 จากอัลบั้ม "YOU" คลิกชมได้แล้วที่ YouTube ช่อง Genierock #TheYers #genierecords วางจำหน่ายอัลบั้ม #TheYersAlbumYOU : AUDIO CD + DVD ( Live at YOU Secret Sessions) วันที่ 18 ธันวาคม นี้ Instagram ดารา @pup_potato 3,263

กลับบ้าน@hangpotato @omepotato @kanpotato @umpiano #potatoband #เติ้ลถ่าย #ข้างหลังมืดมาก Instagram ดารา @pup_potato 2,015

@te12n รูปหล่อตลอดเวลา #fujifilm #fujixt1 #potatoband Instagram ดารา @pup_potato 868

ช่วงเวลาที่ดี ถ่ายโดยพี่เติ้ล @te12n จากคอนเสิร์ตเมื่อวานครับ #POTATOLIVE #potatoband #genierecords #sundownfestival2015 Instagram ดารา @pup_potato 3,282

ขอบพระคุณชาวสิงคโปร์สำหรับคืนที่ผ่านมาด้วยนะครับ ประทับใจมากๆขอบคุณจริงๆ #potatoband #sundownfestival2015 #genierecords Instagram ดารา @pup_potato 1,525

วันพักผ่อนของผมและน้องกั๋ม @kanpotato มินเนียนดูดทรัพย์ หึหึ #งานแบ๊ว #งานด๊อง Instagram ดารา @pup_potato 3,874

งานวันนี้ Instagram ดารา @pup_potato 3,859

ติดตามซีรีส์ #ทิ้งไว้กลางทางTheSeries (ตอนพิเศษ) ได้วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2558 ออนไลน์พร้อมกันในเวลา 20:00 น. WWW.POTATOBAND.COM #potatoband #genierecords Instagram ดารา @pup_potato 2,139

เดินทางเข้าเมืองสิ Instagram ดารา @pup_potato 1,871

เอาใหม่ไปสิงคโปร์ ตะกี้ชื่อวงผิดน่ะครับ แห่แห่ #POTATOLIVE #potatoband #genierecords Instagram ดารา @pup_potato 5,495

ไปสิงคโปร์ รอบนี้ตื่นเต้นเป็นพิเศษ ใครอยู่แถวนั้นมาพบกันบ้างนะครับ Instagram ดารา @pup_potato 274

Official MV “#น้ำตาที่หาย” เพลงใหม่จาก #TheMousses คลิกชมได้ที่ YouTube ช่อง Genierock @The_Mousses​ #genierecords Instagram ดารา @pup_potato 3,032

บลูนี่ @hangpotato #fujifilm #fujifilmxt1 Instagram ดารา @pup_potato 3,204

ชะชะช่า! ฮาไฮ! Line Up ตารางโชว์ Ferris Wheel Stage #BMMF7 มาล้าว เวทีอื่นรอติดตาม ปล่อยวันละเวที เคย์เนอะ เจอกันใน PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 7 19-20 ธันวาคม 2558 ที่ แก่งกระจาน คันทรี คลับ จ.เพชรบุรี Instagram ดารา @pup_potato 2,434

"รักคำโตโตนี้ขอมอบให้ครอบครัว ที่เข้าใจและเชื่อใจผมเสมอมา" #รักคำโตโต Instagram ดารา @pup_potato 4,932

ขอขอบพระคุณพี่ๆน้องๆที่ @genierecords ทุกคนที่เมตตาและให้โอกาสพวกผมอีกครั้ง ทีม @ideafact ทุกคนที่ทุ่มเทและเต็มที่กับคอนเสิร์ต #POTATOLIVE ในครั้งนี้รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกันมากๆครับ ทีม @live4viva ดีใจที่ได้พบกันขอบคุณมากครับที่ทุ่มสุดๆกับงานนี้ แสงสีอลังการถูกใจเหลือเกิน ทีม #keepintouchproject #mediavision1994 ที่ใส่ใจในรายละเอียดของเสียงเป็นอย่างดี ขอบคุณจริงๆครับ ทีม backstage ทุกๆคนที่อดตาหลับขับตานอนกันจนเช้าทุกๆคขอบคุณที่ใส่ใจในรายละเแเอียดนะครับ พี่เบิ้ล @blesound ครับขอบคุณที่เต็มที่มากๆและดีใจที่ฝ่าฟันมาด้วยกันนะครับรักพี่ครับ ทีมงาน potato ทุกคน แฟ้ม เอฟ หนุ่ม บอมบ์ พี่คิง พี่ต้น เติ้ล พี่เท่ พี่นึก ขอบคุณที่เต็มที่เสมอมานะครับ แขกรับเชิญทุกๆท่าน paradox โอมcocktail พี่เต๋าsweet mullet ขอบคุณที่ให้เกียรติขึ้นมาร่วมร้องร่วมสนุกกันบนเวทีนี้นะครับ จริงๆอาจมีหลายท่านที่ตกหล่นต้องขออภัยด้วยครับ ที่สำคัญคงเป็นกำลังใจจากแฟนๆทุกๆคนที่ให้การสนับสนุนและผลักดันพวกผมเสมอมาดีใจมากๆที่ได้ร้องได้เล่นดนตรีให้ทุกคนฟังกัน หวังว่าจะมีความสุขกันไม่มากก็น้อย ขอบคุณที่ไม่ทิ้งกันไปไหนเราจะพยายามทำให้เต็มที่และดียิ่งๆขึ้นไปนะครับ ขอบคุณทุกคนที่ทำให้เราเป็นเราในวันนี้ครับ ขอบคุณจริงๆจากใจครับ #POTATOLIVE ป.ล. มีความสุขมากครับขอบคุณอีกที Instagram ดารา @pup_potato 496

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.