Instagram ดารา @pup_potato
พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข

ขอบคุณครับ


เยินแต่ใช้ได้ดี Instagram ดารา @pup_potato 2,035

ไปรับ race pack มาแล้วหมายเลขที่ออก 448 เจอกันวันซ้อม 23 นี้ครับที่แดนเนรมิตร #WeRunBKK Instagram ดารา @pup_potato 1,802

ผ่านไปแล้ว training ครั้งที่ 2 กับ #WeRunBKK สนุกมากๆคราวนี้ได้มีโอกาสร่วมซ้อมไปกับคุณบอย lomosonic @boylomosonic (วิ่งเร็ว..แข็งแรงมากๆ) ฟิตเปรี๊ยะ เคยรู้จักเค้าผ่านเพลงเจ๋งๆหลายเพลง ดีใจที่ได้มาวิ่งด้วยกันครับ นอกจากนี้ยังได้ร่วมซ้อมไปกับนักวิ่งอาชีพและเพื่อนๆพี่ๆอีกหลายๆท่านเป็นเกียรติมากๆขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่แบ่งปันกันนะครับ มีประโยชน์มากๆครับ คราวหน้าวันที่ 23 พ.ย.นี้ที่แดนเนรมิตร จะเป็นการ traning ครั้งสุดท้ายก่อนวันจริง มีหลายคนอยากมาวิ่งด้วยแต่ดูกังวลๆ เกรงจะไม่ไหว ไม่เป็นไร..มาค่อยๆวิ่งไปด้วยกัน ค่อยๆเป็นค่อยๆไปหลายๆคนสนุกดี ผมเองเมื่อก่อนก็วิ่งยามวิกาลคนเดียวก็เงียบดีได้สมาธิดี แต่วิ่งด้วยกันก็สนุกไปอีกแบบแถมได้เพื่อนเพิ่มด้วย ยังไงก็มาพบกันวันที่ 23 นี้นะครับ #WeRunBKK เย่ Instagram ดารา @pup_potato 1,263

เดี๋ยวพบกันครับ 17.00 park@Siam ข้างศูนย์หนังสือจุฬาครับ Instagram ดารา @pup_potato 1,684

@hangpotato อิงแอบแนบชิด Instagram ดารา @pup_potato 1,382

หลังๆต้องเริ่มมาทำตารางประจำวัน จะได้เตือนตัวเอง เพราะชอบเหม่อๆ วันนึงเวลาผ่านไปค่อนข้างเร็ว ยิ่งเป็นคนตื่นบ่ายนี่แอบลำบากนิด เหมือนจะยุ่ง... แต่ก็ไม่ควรเอาเป็นข้ออ้างในการแบ่งเวลาสำหรับการออกกำลัง ฮึบๆ go go #WeRunBKK Instagram ดารา @pup_potato 2,423

รวมพลคนรักสัตว์เลี้ยงครับ ใครว่างเรียนเชิญนะครับ @dogaround ก็ไปอยู่ในงานด้วยนะครับ the sense ปิ่นเกล้า 11.00-22.00 เสาร์ อาทิตย์นี้ครับ @luckykartoonny Instagram ดารา @pup_potato 1,127

ตื่นมาก็เจอ..... #chi_ro Instagram ดารา @pup_potato 2,083

เพลงเป็นส่วนประกอบหนึ่งที่สำคัญในการวิ่ง และออกกำลังกาย เพลงบางเพลงช่วยทำให้เรามีแรงและมีสมาธิเพิ่มขึ้นในระหว่างการวิ่งไปข้างหน้า เพลงแบบไหนและเพลงของใคร ที่ผมใช้สร้างพลังและความสุขในระหว่างการการวิ่ง มาพบกันที่งาน training ครั้งที่ 2 ในวันที่ 16 พฤศจิกายน นี้ที่ park@Siam (ข้างศูนย์หนังสือจุฬา) 17.00-19.00 จองสิทธิ์ร่วมฝึกซ้อมที่ 0988395767 #WeRunBKK ใครว่างมาพบกันครับ ชนะใครๆก็ไม่เท่าชนะใจตนนะครับ มากันๆขอบคุณครับ Instagram ดารา @pup_potato 1,657

ควันหลงจิ้มไหล่ festival สนุกมากครับ pic by @te12n ขอบคุณมากครับ Instagram ดารา @pup_potato 1,447

สิ่งที่ทำให้อยากวิ่งทุกวันนี้คงเป็นเพราะอาการและความรู้สึกหลังจากการวิ่ง เหงื่อท่วมๆ สะใจอารมณ์ก็ดีตาม เรื่องเบื่อๆเครียดๆที่เจอมารายวันก็ค่อยๆผ่อนคลายลง เพราะต้องมาตั้งสมาธิกับการวิ่ง วิ่งต่อไปเรื่อยๆเพื่อสุขภาพทางกายและใจให้มันสมดุลย์ ให้สัมพันธ์กัน และค่อยๆใกล้เป้าหมายทีละนิด ฮึบๆ #werunbkk Instagram ดารา @pup_potato 2,414

ขายดิบขายดีนะครับเฮีย ชอบเเว่นมากๆครับ 😎😎😎 @joeybangkokboy @deckthailand #deckthailand Instagram ดารา @pup_potato 1,481

#jimlaifestival เจอกันนะครับ #jimlaifestival Instagram ดารา @pup_potato 188

Instagram ดารา @pup_potato 2,249

เจอกันคืนนี้ครับสุรินทร์...... Instagram ดารา @pup_potato 1,490

วันเพ็ญเดือนสิบสองน้ำก็นองเต็มตะหลิ่ง..... สุขสันต์วันลอยกระทงครับ Instagram ดารา @pup_potato 1,881

สดชื่นก่อนนอน ตื่นมาค่อยว่ากันใหม่ @potatoband_official Instagram ดารา @pup_potato 462

ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพร จากทุกๆคนด้วยนะครับ อ่านแล้วก็ประทับใจและมีกำลังใจเป็นอย่างมาก ขอบคุณจริงๆครับ อาจมีตอบแล้วตกหล่นไปบ้างต้องขออภัยด้วยนะครับ ในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ผมได้มีโอกาสเดินทางไป ทำบุญทอดกฐิน ที่ สำนักสงฆ์เขาตาหมื่นเจริญธรรม ที่ตำบลโป่งแดง จังหวัดตาก ขอให้กุศลครั้งนี้ส่งถึงทุกคนด้วยเช่นกันนะครับ ขอบคุณ Instagram ดารา @pup_potato 2,336

บรรยากาศดี #WeRunBKK Instagram ดารา @pup_potato 2,268

เดี๋ยวพบกันครับ #WeRunBKK10k Instagram ดารา @pup_potato 543

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.