Instagram ดารา @pup_potato
พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข

ทุกสิ่งคือแรงบันดาลใจ


ยิงฟ้า...... ณ.เชียงราย Instagram ดารา @pup_potato 2,017

ป๊ะกั๋นเน้ออ เจียงฮาย..... Instagram ดารา @pup_potato 1,133

เจอกันพรุ่งนี้นะครับเชียงราย... Instagram ดารา @pup_potato 2,091

อีกสักรอบ... นะ @ohmhar @chawcockian @lipphilip @park039 งานดีทั้งนอกและใน ยินดีด้วยนะครับ Instagram ดารา @pup_potato 2,506

ยินดีกับอัลบั้มใหม่ด้วยนะครับเพลงเพราะมากๆ @ohmhar @chawcockian @lipphilip @park039 ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ เดินทางกับอัลบั้มนี้ด้วยความสุขนะครับ สู้ๆครับ Instagram ดารา @pup_potato 2,319

มาย้ำอีกรอบ เชียงราย....ออกมาเจอกันหน่อยนะ เสาร์นี้ @seedmcot Instagram ดารา @pup_potato 2,408

.... คงเป็นเพราะเป็นที่ๆเราเกิดและเติบโตมา เป็นที่ที่บ่มเพาะเรื่องราวดีๆ และประสบการณ์ที่เกิดขึ้นหลายอย่างที่ได้รับมาตั้งแต่ในวัยเด็ก ทุกครั้งที่ได้กลับไปเล่นคอนเสิร์ตที่เชียงใหม่... เป็นอะไรที่ตัวผมเองประหม่าและตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะกลัวว่าจะทำได้ดีรึเปล่า จะทำให้เค้าสนุกกันมั้ย จะทำให้เค้าสุขได้ขนาดไหน (จริงๆก็เป็นทุกที่แหละครับ...แหะๆ ) แต่ยิ่งเป็นบ้านเกิดแล้วยิ่งกดดัน 555 (โรคนอยด์ แก้ยากแท้) แต่ทุกครั้งที่ได้กลับมาเล่นไม่ว่าจะเป็นที่เล็กๆหรือที่ใหญ่ๆ ผมเองกลับได้รับประสบการณ์และความรู้สึกใหม่ๆกลับมาเสมอ Instagram ดารา @pup_potato 683

อย่าหยุด อย่ายอม ไม่วิ่งหนีความท้าทาย แต่วิ่งหนีข้ออ้างทั้งหลาย ก้าวขึ้นมาเพื่อเอาชนะขีดจำกัดของคุณ สมัครได้แล้ววันนี้ที่ www.werunbkk10k.com แล้วพบกันนะ มากันๆ วิ่งด้วยกันสนุกดี มาเอาชนะใจตัวเองด้วยกันครับ #WeRunBKK Instagram ดารา @pup_potato 1,296

ใกล้ได้ฟังกันแล้วน้าา @labanoonband Instagram ดารา @pup_potato 2,153

ขอบคุณนะครับ สำหรับวันนี้สนุกมากๆเจอกันใหม่ปีหน้าครับเชียงใหม่ pic by @te12n Instagram ดารา @pup_potato 933

ขอบคุณมากๆครับเชียงใหม่ วันนี้สนุกมากๆ Instagram ดารา @pup_potato 2,520

มิงกะลาบา คัมยา ท่าขี้เหล็ก เดี๋ยวพบกันครับ pic by @te12n #nikeairmaxlunar1br Instagram ดารา @pup_potato 2,859

สิ้นสุดการรอคอย... กับการรวมพลังครั้งสำคัญของ 2 วงร็อกต่างขั้ว ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่จะทำให้คุณสนุกจนลืมโลก Retrospect Sweet Mullet VS The World ระเบิดความมันส์ส่งท้ายปลายปี 14 ธันวาคมนี้ ที่เมืองไทย GMM Live House @ Central World Live ชั้น 8 บัตรราคา 700 บาท (Combined Ticket ซื้อ 2 ใบในราคาเพียง 1,200 บาท) เปิดจำหน่ายบัตร 20 ตุลาคมนี้ทาง www.genie-merch.com พิเศษ!! สำหรับผู้ซื้อบัตรรอบ Pre-Sale ระหว่างวันที่ 20-28 ตุลาคมนี้ทาง www.genie-merch.com รับทันทีเสื้อยืด RTSM รุ่น Headbanger จำนวนจำกัด (สามารถรับบัตรพร้อม T-Shirt ได้ 2 รูปแบบคือ 1.จัดส่งทางไปรษณีย์ 2.Walk-in มารับที่ genie records ชั้น33 อาคาร Gmm Grammy Place ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป) และขอเชิญ Headbanger มาร่วมมันส์กับโชว์สุดพิเศษจาก 2 วง พร้อมเปิดตัวเพลงใหม่และ MV ให้ได้ชมเป็นครั้งแรกในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Retrospect Sweet Mullet VS The World วันที่ 28 ตุลาคมนี้ ที่ Lobby อาคาร Gmm Grammy เวลา 13:00น.เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.genie-records.com www.fb.com/retrospectrock www.fb.com/sweetmullet #RTSM #genierecords Instagram ดารา @pup_potato 1,539

เอาออกมากอุ่นเครื่องซักหน่อย pic by @te12n #nikeairmaxlunar1br #Nike Instagram ดารา @pup_potato 2,362

ฝากติดตามกันด้วยนะครับ #RTSM #genierecords Instagram ดารา @pup_potato 331

ดีใจที่มากได้เจอพี่นิคนะครับ @nickgenie Instagram ดารา @pup_potato 2,475

แล้วพบกันเร็วๆนี้นะ @seedmcot Instagram ดารา @pup_potato 523

สุราษฏ์ธานี คืนนี้พบกันครับ Instagram ดารา @pup_potato 2,342

ครั้งแรกที่ได้มา อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช คืนนี้พบกันครับ วันนี้อากาศเป็นใจ Instagram ดารา @pup_potato 2,118

ประจำตัว Instagram ดารา @pup_potato 882

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.