Instagram ดารา @poh_natthawut
ณัฐวุฒิ สกิดใจ

ติดต่องานแสดง โฆษณา โชว์ตัว โทรมาเล้ย ที่เบอร์เลขากระผม. คุณไอ 089-767-8886ขอบคุณๆๆๆๆๆๆ คนดูจริงๆที่ติดตามนะครับ เรื่องนี้มีความหมายสำหรับทุกคนจริงๆ ตั้งแต่วันแรกที่รับงานนี้ ความเครียดก็ถาโถมเข้ามาหาผมมากมาย ถึงขั้นเกือบถอนตัวเลยครับ ตอนนั้นจิตตก หมดหวัง ไม่มั่นใจ เสียใจ ..........ต้องกราบขอบคุณแม่ของผมเองที่เตือนสติบางอย่าง แม่ถามว่าป๋อชอบละครเรื่องนี้มั้ย..ชอบมากครับ ป๋ออยากเล่นกับอาหนิงมั้ย...อยากครับ ป๋อกลัวที่จะเล่นเรื่องนี้มั้ย.....ไม่ครับ............แม่บอกว่า ถ้างั้นป๋อก็จงก้มหน้าทำงานไป เพราะแม่อยากเห็นป๋อเป็นไตรภพ จงเป็นไตรภพในแบบของป๋อให้ได้...............ขอบคุณครับแม่.......ผมพยายามสุดหัวใจแล้วครับคุณผู้ชม หวังว่าคุณจะมีความสุขนะครับ #อย่าลืมไปกอดพ่อตัวเองบ้างนะ ไม่ยากหรอกครับ #อย่าลืมติดตามพลับพลึงสีชมพูด้วยนะครับพรุ่งนี้..... Instagram ดารา @poh_natthawut 4,822

อาหนิง.........ขอบคุณนะครับ #ผมดีใจที่สุดที่ได้เล่นเป็นลูกอาหนิงในเรื่องนี้ครับ #ทางผ่านกามเทพ Instagram ดารา @poh_natthawut 2,079

เรื่องราวจบ...............วันนี้ #ทางผ่านกามเทพ Instagram ดารา @poh_natthawut 6,240

ใกล้และๆ #บ้านสกิดใจ Instagram ดารา @poh_natthawut 6,469

พรุ่งนี้จะมีซีนนี้....เป็นซีนที่ผมชอบมากที่สุดในเรื่องนี้ครับ #คิดถึงพ่อตัวเองจังครับ #ทางผ่านกามเทพตอนอวสาน Instagram ดารา @poh_natthawut 5,874

ผมคือ.....ไตรภพ!!! #ทางผ่านกามเทพ2015 Instagram ดารา @poh_natthawut 2,558

ขอบคุณที่ติดตามนะครับ #ทางผ่านกามเทพ #พรุ่งนี้จบแล้วครับ #ใครที่ดูและชอบละครเรื่องนี้เขียนมาเล่าให้ฟังมาบ้างนะครับ Instagram ดารา @poh_natthawut 5,624

ไตรภพมาแย๊ว!!! #ทางผ่านกามเทพ #พรุ่งนี้จบแล้วครับ Instagram ดารา @poh_natthawut 5,034

เมื่อวานสนุกมากครับ เห็นแฟนๆของน้องดาราแต่ละท่านแล้วชื่นใจ รอยยิ้มที่ส่งให้กัน เสียงหัวเราะและเสียงกรี๊ดน่าชื่นใจแทนศิลปินดาราทุกท่านจริงๆ Instagram ดารา @poh_natthawut 263

ถ้าไม่มีพวกคุณ.......ก็คงไม่มีพวกเรา #ขอบคุณจากใจนักแสดงช่อง3ทุกคน Instagram ดารา @poh_natthawut 4,241

อะไรเอ่ย.......ไม่เข้าพวก #นางทาส Instagram ดารา @poh_natthawut 5,081

พร้อม!!! เจอกัน!! #เซ็นต์ปฏิทินช่อง3 Instagram ดารา @poh_natthawut 4,644

เตรียมไปลอยกระทง......#ลูกพระเอกมาดต้องได้ #แอ๊คติ้งต้องมา Instagram ดารา @poh_natthawut 3,878

พบกับกล้วยป๋อและน้ำพริกแม่ลูกอ่อน ในงาน Xclusive Sale [บูทดารา] ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องเพลนารี ฮออล์ ️ ตั้งแต่วันที่ 26 - 29 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10:00 - 21:00 น.‪ #‎XclusiveSale2015 หรือสั่งซื้อได้ที่ Line: teabox24 www.facebook.com/teabox24 #teabox24 @teabox24 Instagram ดารา @poh_natthawut 1,831

พรุ่งนี้เจอกันนะครับ Instagram ดารา @poh_natthawut 2,256

ยืนตรง!! Instagram ดารา @poh_natthawut 3,257

การเป็นนักแสดง......ดีใจและภูมิใจเสมอที่มีคนชื่นชอบงานของเรา บางคนถึงขั้นเสียนำ้ตากับฉากเศร้าๆของเรา เสียงหัวเราะและรอยยิ้มอีกมากมายกับฉากตลกกุ๊กกิ๊ก แต่คุณทราบมั้ยครับบางครั้งกว่าจะมาถึงตรงจุดนี้ บางครั้งเราต้องแลกมาด้วยนำ้ตา เลือด และหยาดเหงื่อมากมาย ..............แต่พวกนักแสดงอาชีพ ส่วนใหญ่เค้ายอมครับ. เรายอมที่จะเหนื่อย ที่จะเจ็บ เพื่อให้ได้งานที่สมจริงที่สุด เพื่อให้คนดูมีความสุขที่สุด คุณมีความสุข พวกผมก็มีความสุขไปด้วยจริงๆนะครับ ที่เขียนมาทั้งหมดก็แค่จะบอกว่า ขอบคุณนะครับที่ทำให้พวกเรามีวันนี้ร่วมกัน ผมดีใจที่ได้เลือกและได้ทำอาชีพนี้ ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปแค่ไหน ผมก็จะไม่มีวันหยุดและยอมแพ้ ผมจะเป็นนักแสดงไปจนกว่าจะทำไม่ไหว ผมจะไม่ทำให้พ่อแม่ลุงป้าน้าอาที่ชื่นชอบงานผมต้องผิดหวัง.......เราจะสู้ไปด้วยกันนะครับ #ไม่มีดราม่านะจ๊ะ......ไตรภพกล่าวไว้ Instagram ดารา @poh_natthawut 6,289

นางเอกสาวสวยก็มา ปริศนาๆ #thewhitestory Instagram ดารา @poh_natthawut 1,009

นักบอลรูปหล่อก็มา #thewhitestory ขอบคุณมากนะครับ Instagram ดารา @poh_natthawut 977

ขอบคุณที่ติดตามนะครับ #ทางผ่านกามเทพ #อาทิตย์หน้าจบแล้ว Instagram ดารา @poh_natthawut 7,296

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.