Instagram ดารา @peck_ratthapoom
รัฐภูมิ ไข่นาค

I Love God https://www.facebook.com/Peckratthapoom.Fanpage /weibo PeckRatthapoom


จะมีกี่ครั้งในชีวิตที่ตื่นมาพร้อมเป้าหมาย รู้ตัวเองทุกขณะว่ากำลังทำอะไร เพื่อใคร กำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางไหน และทำทุกอย่างอย่างมั่นใจเหมือนเห็นอนาคตล่วงหน้าว่ากำลังจะได้อะไร เวลามีชีวิตพร้อมมีเป้าหมายในทุกๆลมหายใจนี่มันมันส์ดีเนอะ รู้สึกฮอทตลอดเวลาเหมือนคนบ้า นอนวันนึง 2-3 ชั่วโมงโดยร่างกายไม่ล้า และไม่อยากนอนจมบนเตียงเพราะเสียดายเวลา เรากำลังแข่งกับตัวเองและที่สำคัญแข่งกับเวลา เพราะมันคือโอกาส และ Timing ของธุรกิจ สำหรับคนที่เข้าใจและมองเห็น เรากำลังเอาความฝันของตัวเองและทีมงานมารวมกันและวิ่งฝ่าบทพิสูจน์นี้ไปด้วยกัน ว่าพวกเราเก่งพอ เจ๋งพอ อึดพอ ทำพอ และคู่ควรกับความสำเร็จที่รอเราอยู่หรือเปล่า? โอกาส = โชคดี + ลงมือทำ โอกาส = ถูกที่ ถูกเวลา และ "ถูกคน" คนอื่นรวยไม่เท่าเรารวย จำไว้นะเป๊ก!! เหนื่อยก็ต้องทน เพราะความจน มันน่ากลัว สู้ๆๆ #Bgz #STKDM Instagram ดารา @peck_ratthapoom 776

ความสำเร็จของคนเราไม่ได้เกิดจากลงมือทำเพียงแค่ครั้งเดียว และไม่ได้เกิดจากความล้มเหลวเพียงแค่ครั้งเดียว อย่าดีใจนาน อย่าเสียใจนาน ชีวิตคือการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด #STKDM #Bgz Instagram ดารา @peck_ratthapoom 630

แล้วเจอกันนะคะ พุธ หน้านะ ฝันดีคะ จุ๊ฟฟ Instagram ดารา @peck_ratthapoom 593

ใครดูอยู่ มะ จะจุ๊ฟฟแบบนี้ แหะๆ @thaich8 Instagram ดารา @peck_ratthapoom 806

เหวอเรยตากฤษณ์ ! ทำไมแม่รู้บ่อยจังวะเนี้ยยย สงสัยสายแม่จะเยอะ. อย่าลืมดูนะครับ 1ทุ่ม ช่อง 8 น้าา @thaich8 กำลังหนุกเบยย Instagram ดารา @peck_ratthapoom 569

คุณกฤษณ์ โดนทำสเน่ห์ หรือไงหะ ติด สายพิณ จังเลย. ใครดูอยู่บ้างครัชชช. @thaich8 Instagram ดารา @peck_ratthapoom 520

พรุ่งนี้เจอกัน อย่าลืมดูกันนะครัชช. ฝ๊านนนดี Instagram ดารา @peck_ratthapoom 426

ร้านสวยยมากเพื่อน ขอขายของช่วยเพื่อนนิสนึงนะครับ. ร้านชิวนั่งทำงานสบายเป็นกันเอง สุขุมวิทซ.39 @theoceanbrewofficial @supanathy Instagram ดารา @peck_ratthapoom 707

ขอบคุณพี่หมอภัทร์ มากเบยยย ที่ดูแลหน้าผมดูดีอยู่ตลอด #bangkokclinic Instagram ดารา @peck_ratthapoom 381

Wei wei. Instagram ดารา @peck_ratthapoom 44

นั้นงะ แม่มาเห็นจนได้ กำลังเข้าจังหวะกันอยู่เบยยยยย #แม้เลือกเกิดได้ @thaich8 Instagram ดารา @peck_ratthapoom 554

เย็นวันพุธ หลังเสร็จจากเรียนจีน แถวเอกมัย พร้อมมุ่งหน้าไปเข้า GYM กับกาแฟดำรสหวานควบคู่กับเพลง "Earned It" Fifty shades of grey Instagram ดารา @peck_ratthapoom 566

"เราจะมาทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันที่นี้ตอนนี้เลยหรอคะ ". ใครดูอยู่บ้างงงง. เดียวคุณแม่มา ซวยแน่ ตากฤษณ์ @thaich8 #ละครแม้เลือกเกิดได้ Instagram ดารา @peck_ratthapoom 467

Wo de Lao shi gang gang hui lai you yao qu chu chai le Instagram ดารา @peck_ratthapoom 770

Wolf pack @bgz_pitch @newee69 หายไปไหนคนนึง ตรงไปๆ มาถูกทางแล้วววววววว อย่ากลับหลัง. @feelberlake365 Instagram ดารา @peck_ratthapoom 633

Channel 8 Asia New Star Model Contest Face of Thailand 2015 รีบๆมาสมัครกันนะครับ @thaich8 Instagram ดารา @peck_ratthapoom 350

#Fhm#fhmthailand#summer วางแผง 25/2/2015 . @bitoey_rsiamofficial. พี่สาวผมๆสวยจุงอย่าลืมซื้อกานน้าาา ผมนี้จะซื้อสัก10เล่มเลยครัช Instagram ดารา @peck_ratthapoom 357

คนรวยมี 40 อย่างที่เหมือนกัน เชิญอ่านได้เลยครับ 1. อย่าอายที่จะพูดเรื่องเงิน 2. เลือกวิธีที่สนุกในการหารายได้ 3. มีเงินเข้ากระเป๋าไม่ต่ำกว่าสองทางขึ้นไป 4. ไม่มีข้ออ้างสำหรับการเรียนรู้ 5. ไม่เคยพูดคำว่า มีเงินแต่ไม่มีความสุข จะมีไปทำไม 6. ลงทุนในสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต 7. เป้าหมายเรื่องรายได้ ชัดเจน 8. คิดเรื่องการเติบโตตลอดเวลา 9. ให้รางวัลตัวเองทุกครั้งที่ทำสำเร็จ 10. ไม่ได้ใช้เวลาทั้งหมดเพื่อการทำงาน 11. ไม่ได้เป็นคนที่เก่งหมดทุกอย่าง 12. ใช้คนเป็น เลือกคนเก่งมาเคียงข้างโดยไม่สนเรื่องค่าใช้จ่าย 13. กล้าทุ่มเทเงินให้กับสิ่งที่คุ้มค่า 14. หาแนวคิดและเหตุผลที่สนับสนุนความเชื่อตัวเอง 15. รักครอบครัว 16. ทุ่มเทความสะดวกสบายให้พ่อแม่ 17. พ่อแม่อยากได้อะไรที่ไม่ผิดหาให้หมด 18. เอาแต่ใจ ดื้อเงียบ 19. ฟังมากกว่าพูด 20. ชื่นชมคนที่รวยกว่าด้วยลำแข้งตัวเอง 21. อ่อนน้อมถ่อมตน 22. คิดใหญ่กว่าคนธรรมดา 23. วิ่งเข้าหาความเป็นไปไม่ได้ 24. ค้นหาโอกาส แสดงตัวทุกครั้งที่โอกาสมาถึง 25. ไม่เคยรอคำว่าพร้อม 26. เลือกคบหาคนที่มองโลกในแง่ดี 27. เข้าใจความเสี่ยง 28. กล้าพูดถึงความดีของตัวเอง 29. ทำบุญแบบถึงไหนถึงกัน 30. ลงเงิน ลงแรงช่วยเหลือคนอื่น 31. ชอบให้ความรู้เด็กรุ่นใหม่ 32. ไม่ขี้บ่น ไม่เคยโทษคนอื่น 33. เจอปัญหา เขากลับบอกว่านี่ไม่ใช่ปัญหา นี่คือโจทย์ 34. พัฒนาตัวเองตลอดเวลา 35. เป็นนักอ่านชั้นยอด 36. เห็นคุณค่าของเวลา 37. มองเห็นอนาคตทางการงานของตัวเอง 38. บอกได้ว่าตัวเองต้องการอะไร 39. แบ่งเวลาทำงานหนัก และให้รางวัลตัวเองอย่างหนัก 40. ชอบพูดคำว่า "พี่ยังมีอะไรต้องเรียนรู้อีกเยอะ" เป็นประจำ แต่คนดีมีอย่างเดียว คือ "คุณธรรม" #Bgz #STKDM Instagram ดารา @peck_ratthapoom 790

คนโง่มาก จะทำลายทุกโอกาสที่ผ่านเข้ามา คนโง่น้อย  จะปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไป คนฉลาด จะคว้าโอกาสที่ผ่านเข้ามา คนเก่ง จะสร้างโอกาสให้ตนเอง #Bgz #STKDM Instagram ดารา @peck_ratthapoom 78

หมอดูที่แม่นที่สุดในโลกคือ "ตัวคุณ" เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือควบคุมคนอื่นได้ แต่สิ่งที่เราทำได้คือ "เปลี่ยนแปลงตัวเอง". #Bgz #STKDM Instagram ดารา @peck_ratthapoom 885

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.