Instagram ดารา @noona_nuengtida
หนึ่งธิดา โสภณ

Im just me. Don't judge me. Contact for work. Nn.nuengthida@hotmail.com.


"แฮปวันเกิดพราวอีกรอบ กะจะทำให้ตกใจ แต่ เพื่อนไม่เนียนด้วยเลย55" @proud_olives @94kp @plplylel @tayte14 Instagram ดารา @noona_nuengtida 1,001

"Happy birthday" สุขสันต์วันเกิดนะหนูน้อย #หุหุ #เอ้าช้าไปละหรอ #โทษๆ ขอให้มีความสุขมากๆนะ มีแต่สิ่งดีๆ พบเจอแต่คนดีๆ อะไรไม่ดีในชีวิต ขอให้แคล้วคลาด มีแต่สุขนะจ๊ะ รักนะ #ถึงลงรูปช้า #แต่แฮปไปตรงวันนะ #หญิงนาผู้ดีเลย์ตลอด Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,378

"วันนี้เลอะเทอะเลย55 ยิงกระจัดกระจายไม่เป็นก้อนนึกดาวลูกไก่ทับซ้อนกัน เหนี่ยวไกสะบัดสุดๆก็หนูบอบบางนี่คะ(หร๋า!!!) เซ็งจริง หนูขอโทษค่ะครูหนูใจร้อน เจ้าไอซ์ยิงดีกว่า งอนนน #อย่างน้อยเค้าก็ไม่มีเป้าขาวย่ะ #เชอะ #55" Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,257

"ไอพี่มันดุนะ สายโหด ไอน้องมันเลยเหวอ จะดุไปไหน ไม่น่า เงียบเชียว อย่าว่าแต่หนุ่ม แมวยังไม่แล พี่สอนน้อง แต่ได้ข่าว น้องยิงแม่นกว่าพี่ เซ็งจริง ดักตีเลย @suice_madmonkeys " Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,665

"ปล่อย วันนี้เธอแค่ปล่อย วันนี้เธอเข้าใจเสียที วันที่โลกทั้งใบนั้นเปลี่ยน เธอก็คงต้องปล่อย พอเสียทีอย่าทน รั้งมันเอาไว้อยากจะร้องก็ร้อง" #หัวยุ่ง #หน้าสด #หึหึเพลียจริง Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,241

"พรุ่งนี้ดูเค้าด้วยน้าาาา #clubfridaytheseries5 #โบมโนจะเป็นไงต่อไป" Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,828

"ลุงกอล์ฟออกเพลงใหม่แล้ว เพลง วายยย น่ารักมาก แถมพี่ บอยโกสิยพงษ์ มาแต่งอีกต่างหาก ลองฟังกันหรือยางง เค้าเล่นเอ็มวีด้วยนะ อย่าลืมไปดูกันนะคะ http://youtu.be/F_2aJzax_5o หรือเข้าเฟส talalatv ก็ได้นะคะ ยู้ฮู @golfbenjaphon " Instagram ดารา @noona_nuengtida 1,499

"Just close your eyes The sun is going down You'll be alright No one can hurt you now Come morning light You and I'll be safe and sound" อยากดูแลให้ดีที่สุด ขอโทษที่มาไม่ทัน ทำให้เธอได้แค่นี้ รักเสมอ จะอยู่ในใจตลอดไป หลับให้สบาย อัลลอฮ์คุ้มครองนะ #restinpeace #ส้มวุ้นที่รัก Instagram ดารา @noona_nuengtida 673

"ละ-คอน ละ-ค๊อน ละ-คอน ฉันอยู่สิน-ปะ-กำ อยู่สิน-ปะ-กำ ที่ ทำ-มะ-สาด บอกให้รู้กันถ้วนหน้า ว่าตัวของข้า อยู่ สิน-ปะ-กำ" #มาดูละครเพื่อทำวิจารณ์ #เพลงรัก2475 Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,096

"สาวใสหนุ่มซ่า ตามล่าหารัก" หนังญี่ปุ่นปะหละ #รักใสใสหัวใจ2ดวง อรั๊ยย ใครไม่ได้ดู พลาดน้า #ระหว่างโฆษณา #แวะดูบอลแป๊ป #ดูแล้วหงุดหงิด #กลับมาฟินซีรีย์หญิงดีฟ่า #clubfridaytheseries5 #YNWA Instagram ดารา @noona_nuengtida 1,062

"ความรัก กับ ความลับ 3 ทุ่ม คืนนี้ ทาง GMM Channel #clubfridaytheseries5 เปิดเลยๆ" #บอกช่องผิด #หญิงเบลอ Instagram ดารา @noona_nuengtida 5,836

"ไม่ได้เจ้าชู้ แต่ดูหลายคน ไม่ได้ซุกซน เป็นคนหลายใจ แต่เจ็บมาเยอะ จนชักไม่ไหว ต้อง Screen ให้มันแน่ใจ คราวนี้" รูปคู่หมาจูอีกรูป น่ารักใช่ไหมหละ เดี๋ยวคราวหน้าจะพาน้องใหม่ #จ้อยน้อย มาแนะนำค่ะ Instagram ดารา @noona_nuengtida 5,270

"โอ๊ย หัวใจผมเดาะ แหมจำเพาะมาเดาะเอาตรงหัวใจ ที่อื่นมีถมไม่ไปเดาะนี่เพราะอะไร ดันมาเดาะเอาตรงหัวใจใครบ้างที่เหมือนหยั่งผม" #ชอบเพลง #ไม่ได้ฟังนาน #รุ่นคุณปู่ ฮั่นแน่ๆ อยากหน้าเด้งใสเลยต้องหาตัวช่วยบำรุงผิวเป็นประจำทุกวันค่ะ ใช้แล้วผิวเนียนและนุ่มขึ้นแบบไม่เหนอะเบาสบายสุดๆ จุดๆแดงและสิวก็จางลง @kaebieoskintech #kaebieoskintech Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,396

" @sean_poem @poem_bkk " ขอบคุณนะคะ Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,639

"เรียกเหมียวๆ กี่เหมียวฉันก็ไม่มา เบื่อดี๊ด๊าเธอยังไม่น่าไว้ใจ เรียกเหมียวๆ อย่าเหมียวให้มากเกินไป แค่ทำให้ฉันมั่นใจ จะเหมียวไม่เหมียวฉันก็จะมา"รูปคู่นานๆจะได้ถ่ายด้วยกันที #เจ้าแมวอ้วน #รักนะไอหมาขนฟู #แต่ตัดขนออกจะเหลือตัวผอมกะหร่อง55 #ขี้ตากรังควรค่าแก่การอาบน้ำ #เปอร์เซียอินดี้ที่ไม่เคยอยู่บ้าน #หมาจู #จูหน่วย #mylittlejunior Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,687

"นี่ไง ไม่ใช่เล่นๆนะจ๊ะ head shot ก็มา เป้าตัวX ตรงกลางก็พอได้อยู่ แรงหมดปลายสบัดร่วงมาที่ท้องก็มี55 เป้าขาว??ซัดไป2 ถือว่าพอใช้ได้สำหรับมือใหม่ไหมฮ๊าา บอกเลยกว่าจะลั่นไกแต่ละลูกนี่ตั้งสมาธินานมาก ครูฝึกใจดีช่วยสอนขอบคุณนะคะ และพี่วุท เอ๊ะ !!ผู้กองแล้วนี่นา ที่ใจดีพามา เอาละ หญิงจะมาสายโหดนะ(จะได้สักกี่น้ำ55)" Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,632

"จะกิ๊กใครไม่กั๊กไม่ขวาง จะเก็บตามทางก็ตามสบายพี่จ๋า เจ้าชู้ไปให้เต็มอัตรา อย่าพลาดนะจ๊ะเห็นกับตาก็รู้เอง. จับได้เมื่อไหร่ก็โป๊ะเชะ จะอัดให้โชะเด๊ะให้เละเป็นโจ๊ก ให้โลกมันแกว่ง จะอัดให้น็อกให้เจ็บให้เพลียเสียแรง ให้สมที่แกล้งให้เจ็บหัวซะนาน" มาลองที่สนามยิงปืนครั้งแรก จากที่เคยไปแต่งานกาชาติ แจจุงโอป้าอย่าให้รู้นะว่าเที่ยวมีสาวทุกประเทศที่มีคอนหนะ ถ้าเจอนะ จะเอาให้เข็ดไม่กล้าเจ้าชู้อีกเลย หึ โอป้าชอนก็อีกคน ต้องคอยให้จุนโอป้าดูแล พากันไปละก็เจอดีแน่ #งานมโน #เอกมโนโทเพ้อ Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,543

"ต้องขอโทษลุงแจและลุงเจิดด้วย ตอนนี้ขอเอาเวลามาเลี้ยงเด็กหน่อยนะคะ ต้อยนี่เลี้ยงง่าย แมนแมนแฟนคนเดียวของหญิง รู้ว่าช่วงนี้งานเยอะ สู้ๆนะ รักเสมอนะไอลิง ฝากแฟนหญิงด้วยนะคะทุกคน @suice_madmonkeys @suice_fanclub " Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,968

"เยสสส ป๋ายังเจ๋งอยู่นะฮ้าาา เชิ๊บๆ นำละๆ หลังจากลุ้นจนจะลงไปวิ่งแทน(ละไว้ในฐานที่เข้าใจ55) #รักคนแก่ #ลุงเจิด #ลุงแจ #เด็กเฮียเจิดติ่งเฮียแจ #พูดจาภาษาดอกไม้นะคะ Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,376

"ฮัดเช้ย ฮัดเช้ย ฮัดเช้ย อยากรู้จังเลยว่าใครเอ่ยถึงฉัน ถึงจามอยู่ได้ตลอดวัน จนไม่มีเวลาทำงาน ใครบ่นถึงฉัน ถึงจามฮัดเช้ย ฮัดเช้ย"ฮัดเช๊ยยย !! ป่วยฮะ เพื่อนสาวสุดเซอร์แสนโสดคนดี(เอ๊ะ! ใครน้าาา55)เลยแนะนำน้ำผักมาให้ @hanoy_natural_juice ให้เพื่อนแข็งแรงและผอมเพรียวขอบคุณนะฮ้า #หญิงขอหายตัว #ไปเชียร์บอลก่อนนะฮ้า #หงส์สู้ๆหงส์สู้ๆ Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,569

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.