Instagram ดารา @noona_nuengtida
หนึ่งธิดา โสภณ

Im just me. Don't judge me. Contact for work. Nn.nuengthida@hotmail.com.


"ฉันยอมรับผิด ทุกคำกล่าวหาที่ฉันนั้นทิ้งเธอ ไปขอโทษที่ฉันเปลี่ยนใจจากเธอไปฉันยอมรับผิดไม่มีข้อแม้ ถึงฉันจะต้องเสียใจแต่ไม่อาจจะทนอย่างนี้อีกต่อไป ฉันเองก็พอรู้ ที่เคยให้คำสัญญา จะอยู่ด้วยกันตราบฟ้าและดินมลาย แล้วมาจะวันนี้ ฉันเองเพิ่งรู้ว่าทำไม่ได้ ที่อยู่กันไป เพราะคำว่ารักและเป็นคนดี" #ยังคงถ่ายทำกันต่อไป #คลับฟรายเดย์ #ฝากติดตามด้วยน้าา Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,045

ตามนั้น!!!! Instagram ดารา @noona_nuengtida 1,834

"ฝนตก หยุมหยิม ตัวฉันยายฉิมจะไปเก็บเห็ด ได้เห็ดมามากมายฉันจะเอามาขายที่เมืองเพชร มีทั้งเห็ดหมากและเห็ดโคนยายฉิมตะโกนร้องขายเห็ด *เห็ดแม่เอ้ยอย่ามัวนั่งเฉยมะมะมาชิมเห็ด เห็ดโคนเห็ดคันเห็ดมันเห็ดเป็ดฉันมีขายเสร็จเอ้าเห็ด แม่เอ๋ย" #อรุณสวัสดิ์ค่า #ขอให้สดใส #จะไปเก็บเห็ด #เอ้ยยยย Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,677

"หมดคำถามที่มันคาหัวใจตั้งแต่วันนั้น หมดคำถามในเวลาที่ฉันได้รักเธอ เข้าใจแล้วว่าน้ำตา และทุกอย่างที่ต้องเจอ แค่เป็นเส้นทางที่พาให้ฉันได้พบเธอ กับรักที่เป็นของจริง" #เก๊กสวย Instagram ดารา @noona_nuengtida 449

"วันนี้กินอาหารคลีน เพื่อสุขภาพ อร่อยนา ของรุ่นพี่ที่มหาลัยหญิงเอง สั่งได้เลยนา เด็กธรรมศาสตร์สนใจสั่งได้เลยย" Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,567

"ว๊าวๆ เคสLINE คอลเลคชั่นใหม่ จากโฟกัสมาแล้ววว น่ารักก มีจับจองกันหรือยังงง " #ฟิล์มกันรอยโฟกัส Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,210

"ไม่บอกรัก ความจริงคือมันรักมาก ไม่ส่งยิ้ม ความจริงในใจยังเขินอาย แต่อย่างน้อยได้เดินข้างเธอ และทำทุกอย่าง ที่มีความหมาย ว่าฉันรักเธอ" รักมากนะไอ้ตูด ดูดิ หอมแก้มซะหน้าเบี้ยวเลย สังเกตุมือเกร็ง55 Instagram ดารา @noona_nuengtida 126

"ตื่นๆๆ พร้อมทำงานนะคะทุกคน มาพร้อมรูปเหยอหน้าสู้วู้วว"#แขม่วพุง Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,712

"วันนี้ต้องขอบคุณ คุณนิดหน่อย @chutinant คุณอมร จากfocus และ Rizz และ nnfc จาก @noona_nuengtida @noonaupdate_pantip ทีมงานและนักแสดงยีนเด่น และทุกท่าน ที่มาช่วยร่วมสมทบทุนในวันนี้นะคะ จำนวนบริจาคทั้งหมด ประมาณ 155,000 บาท บริจาคให้ บ้านเด็กตาบอดและพิการซ้ำซ้อนรามอินทรา ขอบคุณมากนะคะ" #อิ่มบุญ Instagram ดารา @noona_nuengtida 1,751

"จากที่คุณนิดหน่อย @chutinant ท้าIce bucket และสมทบทุนทำบุญมา และ RIZZ และ FOCUS และจากทางหนูนาและแฟนคลับ ตอนนี้ ยอดรวมได้ประมาณ 100,000 กว่าบาทแล้วนะคะ แต่เรายังรับบริจาคเรื่อยๆจนถึงวันพรุ่งนี้ค่ะ ถ้าใครว่างไปเจอกันได้นะคะ บ่าย3 โมง ที่บ้านเด็กตาบอดและผู้พิการซ้ำซ้อนรามอินทรา34 ค่ะ มาร่วมทำบุญกันเนอะ"#มายิ้มอิ่มบุญด้วยกันนะคะ Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,578

"กรี๊ดดดดดดด มาแล้ววววที่รอคอย 2014 JYJ ASIA TOUR CONCERT IN THAILAND "THE RETURN OF THR KING"25กย. ณ.ชาเลนเจอร์ ฮอลล์1เมืองทองธานี ขายบัตร 23 สค.เป็นต้นไป ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกช่องทางจำหน่าย ถึงจะอยากเห็น5คนอยู่ด้วยกัน แต่มา3 หญิงก็ปลื้มใจมากแล้วค่ะ อรั๊ย #ติ่งแจจุง @bornfreeonekiss2 Instagram ดารา @noona_nuengtida 1,200

"สาวๆห้ามพลาด พบกับ nana by noona ได้ในงานนี้ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า NanaByNoona และ GALAXY Gift ได้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% ทุกร้าน #GalaxygiftTH #Galaxygift #CelebstreetPaseo #CelebStreetByTuang @Tuangthw Instagram ดารา @noona_nuengtida 1,032

"บรื๋อหนาวววว รับคำท้า พี่นิดหน่อยค่ะ 55 @chutinant ต่อไปขอท้าพี่เต๋อ @terchantavit พี่บอย @boy_pakorn พี่แจ็คการีน @jackarita42 และน้องเก้า @supassra_sp ยังไงๆ ภายใน24 ชม นะ กล้าอะเปล่า55 " Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,653

เอาหละพร้อมไหมมมมมมมม บรื๋ออออออออ Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,353

"ยินดีที่ไม่รู้จัก ไม่รู้จัก แค่รู้ว่ารักก็พอใจ แค่คำว่าไม่รู้จัก ไม่รู้จัก รักเราก็ไม่ได้น้อยลงจริงไหม แค่มีเธอใกล้ๆก็สุขใจที่สุดแล้ว" ครบรอบ4ปีแล้วเนอะ ไวมาก คิดถึงจังงงงงง หนังเรื่องแรกของหญิง คิดถึง @terchantavit @banjong_p @krungor @พี่เจิ๊ด @พี่ปูนเล็ก @พี่หญิง @พี่ทุกๆคนที่อยู่ด้วยกันต่างเมืองตั้ง2 เดือน คิดถึงจริงๆน้าาา เนอะๆ ขอบคุณทุกคนนะคะที่ทำให้มีกวนมึนโฮในวันนี้ Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,711

"ฝัน แล้วก็อยากจะฝันอีก อยากชวนเธอไปเดินอยู่ในความฝัน แล้วพากันไป คิดแล้วก็หยิบเอาเสื้อใหม่ ใส่ที่ตัวสวยไปแล้วก็ออกไปเดินเฉยฝอยกันให้ฟุ้ง เราวิ่งขึ้นไป จนสุดปลายฟ้า แล้วก็ล้มนอน ลมโบกโชยพัดพาว่าวขึ้นย้อนยุกยิกไปมาน่ามอง มีแมลงเฝ้ารอ แมงปอสีแดงสีเขียวตัวเต่าทองที่แม่น้ำลำคลองเธอมองดูสุดสดใส" #เปิดเทอมวันแรก #เงิบไม่เงิบ #เหมือนไม่ได้เรียนมานาน #ตัวขี้เกียจเกาะหลัง #อาการป่วยตอนนี้ดีขึ้นแล้วนะคะ #บ่ต้องห่วง #ไม่สามารถพอกับกระบองเพชร #เจอะที่ไหนก็ขโมยถ่าย Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,605

"มาแล้วววว ดูกันอยู่ไหม เทปแรกวันนี้เค้าเอง รับรองสนุกสนานเฮเฮ๊เฮแน่ๆ รายการ 10 YEARS OF LOVE THE STAR TV SPECIAL ทางช่อง ONE #ดิจิตอลทีวีกดช่อง31 #จานดาวเทียมและเคเบิ้ลกดช่อง41 ดูออนไลน์ www.onehd.net #thestartvspecial #ยังอีกๆ #ยังไม่เปิดดูอีก Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,658

"Look at this stuff Isn't it neat ?Wouldn't you think my collection's complete? Wouldn't you think I'm the girl The girl who has everything? Look at this trove Treasures untold How many wonders can one cavern hold?Looking around here you think Sure, she's got everything" #redhead #ทำสีนี้ดีไหมน้า #นางเงือกแอเรียล #หรือเอเลี่ยน?? #เก๊กหน้าว่าเพิ่งโผล่ออกมาจากน้ำ #หรือสีฟ้าสีชมพูดี #อย่าโฟกัสที่ถังขยะนะคะหญิงขอ #ใครขายที่เสริมส้นรองเท้าฝากมาเลย #ส่วนผู้อื่นฝากร้านเบาๆบรรทัดเดียวนะครับป๋ม Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,080

ถ้าความงามของผู้หญิงคืออาวุธที่ใช้ต่อสู้กัน ... คุณกำลังเข้าสู่ภาวะสงคราม... สงครามนางงาม ตุลาคมนี้ ทางช่อง one ... www.facebook.com/one18plus @songkram_nangngam #สงครามนางงาม #beautyandthebitches Instagram ดารา @noona_nuengtida 666

"ก็ผม อยากจะขอโทษ เมื่อวาน ที่ทำ วุ่นวาย ทำตัว ดื้อรั้นเอาแต่ใจ พูดอะไร ก็ไม่ฟัง ก็ผม อยากจะขอโทษ หายโกรธ ผม หรือยัง ต่อไปนี้ จะเชื่อฟัง แล้วผมจะเป็นเด็กดี"#วิวสวย #วันนี้ทุกคนมีรูปนี้ #นางแบบหน้าเข้มไปปะ Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,021

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.