Instagram ดารา @noona_nuengtida
หนึ่งธิดา โสภณ

Im just me. Don't judge me. Contact for work. Nn.nuengthida@hotmail.com.


"แม้ใจจริงจะรักเพียงใด แม้ในใจยังอยากจะมีตัวเธอนั้นไว้นานเท่านาน อยากมีทางเดินร่วมกัน อย่างที่ใจเราเคยคิดกัน อย่างที่ฝันกันมาด้วยกัน และแล้วความจริง ก็รู้กันดี ฉันคงมี ความสุขแต่เพียงลมๆแล้งๆมีให้เธอ กับใจโทรมๆก้อนหนึ่ง กับชีวิตเพียงวันข้ามวัน สิ่งที่ฝันมันคงไม่จริง" Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,815

"ตอบหน่อยได้ไหม ตอบฉันหน่อยว่าเธอคิดถึงกัน ไม่ต้องหวานต้องแหววหรอก อยากถามแค่ให้เธอตอบหน่อยได้ไหม ตอบฉันก่อนว่าเธอคิดถึงฉัน อย่างที่ฉันมันคิดถึงคอยเธอกลับมา" #คิดถึงกันไหมหละทุกคน #ไม่เจอนาน #คิดถึงก็มาหากันสิ #เอ็นเอ็นเอฟซีว่าไง #หญิงคิดถึงทุกคนละนา #มาม.หน้าเกือบสด #แต่สีปากขอสู้น้องพราวนะคะ @WetnWildThailand E968 pinkerbell #เธอแดงชั้นชมพูไม่แพ้ย่ะ55 Instagram ดารา @noona_nuengtida 5,349

"มา มา มา จุ๊บทีนึง ก็ใจ I LOVE YOU TOO ดูเธอคอย TAKE คอย CARE แถมเอาใจใส่ มา มา มา จุ๊บทีนึง ทำไมมันเขี้ยวเธอจัง ทำไมน่ารักน่าชัง จุ๊บเลยดีกว่า" หลังจากเรียนเขียนบท เราก็มาพักสมอง #เด็กเขียนบทว่าไงฮะ55 @wetnwildthailand #วันนี้ผมยาว #ขอบคุณผู้สนับสนุนน้องผมยาวนะคะ55 @bowie_atthama Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,418

"อยู่อย่างคนเหงาๆ อยู่กับความเดียวดาย แม้ใครจะมองว่าทุกข์ แต่ฉันกลับสุขใจ อยู่เพื่อคิดถึงเธอ ได้คิดถึงเพียงแต่เธอ แค่เพียงเท่านี้ก็สุขใจ ต่อให้เหงาตายก็ยอม" #alwayskeepthefaith #tvxqforaver #อยู่ๆก็อินถึง #เหยยย #ติ่งไม่ติ่งหละคะ Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,858

"จูนกับแจ๊ค" #จัดรัก Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,792

"อาจเกิดสิ่งอัศจรรย์ นั้นอยู่ที่ใจ มืดมนเท่าไหร่ หากหวังยังมี ยิ่งใหญ่เกินใครคิดฝันพันเท่าทวีหากเพียงเรานี้ ศรัทธาจริงใจ ทุกสิ่งล้วนเป็นไปได้" #แด่สินกำผู้ทำทีสิสทุกคน #เอื้องก้ามมุก #เพลงติดหูเลย Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,726

"หากว่าเธอผ่านมาได้ยินเพลงนี้ คาดว่าเธอก็คงรู้ดี ว่าเป็นฉัน มอบให้เธอคนเดียว อาจไม่เกี่ยวแต่สำคัญ เพราะฉัน นั้นอยากให้เธอได้ฟัง" Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,836

"*น่าอาย น่าอาย ยา ยา ยา ยา ยา อ๊ะ อา อะ อ๊ะ อะ อาย น่าอาย ยา ยา ยา ยา ยา อ๊ะ อาย มีคนมาแอบฟังฉันร้องเพลง มันแสนจะน่าอาย แทนดวงใจฉันคือเสียงเพลง แต่ไม่รู้เพลงอะไร" #ขาดูยาว #ไม่ใช้แอพนะ #แต่มุมกล้องล้วนๆ #ยืนเกือบชมกว่าจะได้ภาพ #ตากล้องถ่ายช้อนจนปวดเข่า Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,457

"วันนี้1 ทุ่ม อย่าลืมดู หญิง และ @suice_madmonkeys ทางช่อง3 รายการ family gang นะคะ" Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,427

"生日快乐!天天开心 " !! สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะคะคุณ มีความสุขมากๆ ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะ ขอให้หล่อๆ รวยๆ มีเงินเยอะๆ เงินเยอะละเอามาเลี้ยงน้อง เลี้ยงกองถ่าย เอ้ย ไม่ใช่ 555 #ปอลอลิง #ฝากติดตามจัดรักด้วยนะคะ #อะเหื้ออะเหื้อ Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,772

วันนี้ 1 ทุ่ม เข้าใจตรงกันนะ เอ้า พร้อม สาม สี่!! Instagram ดารา @noona_nuengtida 1,400

"พี่สาวครับ สวัสดีครับพี่ครับ จำน้องชายคำนี้ได้ก่อ จำได้บ่ได้ก็บอกมา พี่สาวครับ ตอนนี้ผมเป็นหนุ่มแล้วครับ มีแม่หญิงมาไล่จับ จะยับเอาผมไปเป็นแฟน ล๊า ลา " #คนนี้ของหญิง #หญิงรักหญิงหวง #ปล่อยเพลงออกมาแล้ว #แมนๆแฟนคนเดียว #รักหญิงรักน้องหญิงด้วยนะคะ 55 Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,780

"ฉันฝันถึงเธอคนที่อยู่ไกลแสนไกล ช่างหวานละมุน อบอุ่นข้างในหัวใจ แต่อายไม่กล้าแม้จะบอกกับใคร จึงจูบผ่านสายลมให้พัดพาไป" #ยิ้มร่า #ท้าลมท้าแดด Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,415

"学到头都彭起来了!!" Instagram ดารา @noona_nuengtida 5,329

"ระหว่างถ่ายทำ ขอส่วนตัวแปป" #ผู้ช่วยผู้กำกับ #วอดังตลอด #งอน @boberrybobo #ไม่ได้ขับรถนะคะ #นี่จอดถ่ายละครนะจ๊ะ Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,643

"น้องตู้เพลง" ต่อ Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,489

"น้องตู้เพลง!!" ประพันธ์โดย นายอารักษ์ และ นางสาว หนึ่งธิดา Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,533

หากใครคนนึงมีคำถาม สักวันคุณอยากจะพบใคร คำตอบในใจคือใครที่คุณต้องการ เธอคือคนที่ดีพร้อมใครๆต่างพากันชอบเธอ เธอคือคำตอบที่ทุกหัวใจใฝ่ฝัน และฉันเป็นคนที่ประทับใจเธอเช่นกัน แต่ฉันก็ไม่กล้าที่จะพูดไป ได้แต่ยิ้มให้เธอเบาๆอยู่ในมุมที่เธอไม่สนใจ แอบมองดูเธอไกลๆอย่างนี้ต่อไป" #อยู่กับเห็ด #แต่ไม่ได้เก็บไปกิน #ถ่ายภาพโดย @plplylel #เย้ยหยันและถากถางข้างๆโดย @omadiva @mookmoliee Instagram ดารา @noona_nuengtida 1,569

"ฉันทำได้แต่เดา เธอทำให้ฉันนั้นมึนเมา เพราะมัวแต่เดาเนื้อเพลงเธอ -..-" @paearak #ระหว่างรอเข้าฉาก #แรงยังเหลือกันสินะ #หึหึ Instagram ดารา @noona_nuengtida 1,629

"ว่าไงน้องสาว ไหวรึเปล่า เบเบ้ baby you know its go in down เอาแล้วหลาว ยาวไปละคืนเนี๊ย baby แล้วน้องอ่ะไหวรึเปล่า ไหวอะ ป่าวเนี่ย ไหวอะ ไหวอะ ป่าวเนี่ย ไหวอะ ป่าวเนี่ย ไหวอะ ไหวอะ ป่าวเนี่ย" #clubfridaytheseries5 #แอบอู้ #ได้ข่าวอิฉันเข้าทุกฉาก #หนีไปนอนเฉย #ฟ้องพี่ฉอดพี่กู่เลย55554 Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,995

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.