Instagram ดารา @noona_nuengtida
หนึ่งธิดา โสภณ

Im just me. Don't judge me. Contact for work. Nn.nuengthida@hotmail.com.


"วี๊ด......บึ้ม Are you ready ? Come on One two three Lets go อย่ากลัวว่าจะแพ้ ถ้าแพ้ก็แค่เกมไม่เป็นไร ที่เธอทุ่มเธอหมดหัวใจ เท่านั้นเธอก้ชนะใจฉัน ขอแค่เธอทำวันนี้ให้ดีที่สุด ให้สมกับที่เธอหวัง จะคอยส่งใจ ส่งไปให้เป็นพลัง ให้เธอมีชัยกลับมา"#thailandfootballclub #suzukicup2014 Instagram ดารา @noona_nuengtida 1,146

"ค่ะ หน้าหนาว นี้ น่าจะหนาวนะ หน้าหนาวไหมไม่รู้แต่หลังนี้หนาวแน่ ตะหงิดๆว่าเพื่อนรักจะลอยแพทิ้งคว้างเราไร้คู่ชู้ชื่น ขนาดเด็กในภาพยังน่าอิจฉา นี่ขอตัวไปตามหาพรหมลิขิต" #ภาพนี้น่ารัก #มโนเลยว่าเป็นตัวเอง #ตาน้ำข้าวนี่ขอให้บอก #รูปจากเฟสนะคะเฟสไหนอะจำไม่ได้ Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,001

"หนังดีไม่ควรพลาด ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู งานพรีเมี่ยมมากนะคะ ใครพลาดจะเสียใจรีบไปดูเลยนะ กลับมาหญิงนี่ตามหาไฝพรหมลิขิตตัวเองเลย เลือกยากจังระหว่างเจ้าชายกับช่างซ่อมรองเท้า หนุ่มเนี๊ยบพี่ก็ปลื้ม หนุ่มเถื่อนพี่ก็ชอบ #โสตวิถี #ดูอโลน #ชีวิตดี๊ดี #นี่นั่งคนเดียวพาดขาไป3เก้าอี้พี่นี่ชอบเลย #แฮปปี้ #ifinethankyouloveyou Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,349

"ถึงน้าต๋อย เซมเบ้ ถึงแม้น้าจะไม่รู้จักหนูและเราไม่เคยเจอกันมาก่อน แต่น้าเป็นนักพากย์การ์ตูนในดวงใจหนูเสมอค่ะ ตั้งแต่เล็กจนโต หนูตื่นแต่เช้ามาดูการ์ตูนที่น้าพากย์ทุกเสาร์อาทิตย์ น้าเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กอย่างหนูมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักพากย์การ์ตูน เวลาได้ยินเสียงน้าและทีมพากย์ที่คุ้นเคยจะรู้สึกมีความสุขทุกครั้ง ตั้งแต่เล็กจนถึงทุกวันนี้ น้าและทีมพากย์ทำให้หนูหลงใหลในเสน่ห์ของการ์ตูน และยังติดตามทั้งมังงะและอนิเมะมาตลอดทุกเรื่อง(ถึงหนูจะดูเหมือนเด็กไม่ยอมโตแต่หนูก็ภูมิใจ) จนหลายวันมานี้ได้ข่าวว่าน้าป่วย ถึงแม้จะมีข่าวดีว่าอาจไม่ใช่มะเร็งแต่ก็ยังไม่แน่ใจ หนูในฐานะแฟนคลับ และเด็กคนหนึ่ง ขอเป็นตัวแทนส่งแรงใจให้น้าหายป่วยไวๆนะคะ กลับมาพากย์การ์ตูนอีกครั้งนะคะ หนูและหลายๆคนยังเฝ้ารอติดตาม เป็นกำลังใจให้น้าเสมอ รักน้าถึงแม้เราไม่เคยพบกัน ขอให้พระเจ้าคุ้มครองค่ะ ถ้าใครรู้จักฝากส่งไปหานะคะ ว่ามีเด็กคนนึงเป็นกำลังใจให้เสมอ #คิดถึงเสียงน้า #ดร.สลัม #หน้ากากเสือ #ไจแอ้น #พูดซะยาว #นี่อินมาก #เด็กติดการ์ตูน ปล.1พากย์น่าจะเขียนถูกนะคะ ปล.2สนใจพากย์การ์ตูนนะคะติดต่อได้(อ่าวไม่ขายของหรอโทษๆ) ปล.3ขอบคุณรูปจากเฟสค่ะ Instagram ดารา @noona_nuengtida 1,256

"อ๋อ เข้าใจแล้ว ลิเวอร์พูลแพ้เพราะฝนดาวตกนี่เอง อ๋อ อืมๆ ยกโทษให้" #kurokonobasket #kurokotetsuya #kagamitaiga #aominedaiki #nerd #otaku Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,911

"พี่จะไม่พาล พี่มีน้ำใจนักกีฬา" ติ่งบอลผ่านไป ติ่งการ์ตูนแปป อรั๊ย ใส่เสื้อแฟนด้วยค่ะ ใส่เสื้อบาสมาตีแบต #kurokonobasket #kurokotetsuya #kagamitaiga #เซย์รินสู้ๆ #รักเจเนอเรชั่นปาฏิหาริย์ #โอตาคุเกิล #ใครไม่เข้าใจหญิงขอหญิงติ่งการ์ตูนนิด #nerd #มีแฟนในหน้าจอคอม #แฟนเยอะเสียด้วย Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,442

"แจกความสดใสแทงใจดำน้องหญิง ดอกไม้งามแต่หัวใจเหี่ยวแห้ง แดงเดือดครั้งที่191 พี่รอดเจอร์จะทำน้องหญิงได้ลงคอไหมนะ ใจจะขาดรอนๆ ขอให้ตัวสำรองที่เปลี่ยนมาเหนียวแน่นหนึบนะคะ #loveasalways #thekop #YNWA @liverpoolfc " Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,916

"แค่ร้องว่า อ๊า อี่ ยา อี่ ยา ก็พอ" cr.ตากล้อง @joonior_jr Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,160

"มันบังเอิญให้มาเจอสาวน้อย เธอมาคอยเธอมามองหาใคร ดูๆไปยิ่งถูกตา ดูๆมายิ่งถูกใจ ช่างน่ารักและน่าชัง ลูกสาวใครทำไมถูกใจจริงๆ ส่งสายตาให้กันปิ้งๆๆ ดูแก้มแดงตาโตถูกใจจริงๆมองแล้วน่าเข้าไปกอด" Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,346

"พริ้วววว" Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,387

"ยีนเด่น เทปพิเศษก่อนปีใหม่นี้ ถ่ายทแข่งเกมส์กันที่ดรีมเวิลด์ รับรองสนุกแน่นอนนนนน" #และเจ้าของฉายาใหม่โดมดรีมเวิลด์ 555 #วันนี้สนุกมาก #ขอบคุณทีมงานทุกคนที่ทุ่มเทนะคะ Instagram ดารา @noona_nuengtida 3,213

"เสี่ยโยชิ ส่งของมาแนะนำน้องอีกแล้ว เสี่ยหล่อและรวยมาก ได้มาแล้วค่ะ เมอร์ซี่ สกินนี่ เค้าว่าไม่ถึงเดือนก็เห็นผลแล้วค่ะ @merci_skincare #Merci #SKINNY #เสี่ยแนะนำ #น้องต้องลอง #บ๊ายบายเซลลูไลท์ #ช่วยเสี่ยโปรโหมต #รวยแล้วอย่าทิ้งน้องนะคะ #เสี่ยโยชิจากวงบอยแบนอันดับต้นๆของเมืองไทย Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,569

"พาเด็กผู้ชายมาอวด ต้อยหญิงเองค่ะ ขุนมาอย่างดี" #เด็กชายและซากกุ้ง Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,096

"มาบริจาคเลือดกับพระเอกค่ะ55 พระเอกกลัวเข็มหวายๆ ไม่กล้า ดูสิหญิงแมนขนาดไหนแค่นี้ชิวๆ"#ได้ข่าวว่า2ครั้งก่อน#เลือดจางไม่ใช่หรอ #มาทำเก่งวู้วววว Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,862

"ถ่ายรูปกับพระเอกของวัน หล่อที่สุดเลยค่ะ รักพ่อน้าาา" #แม่ไม่ยอมถ่าย #แม่บอกวันนี้วันของพ่อ55 Instagram ดารา @noona_nuengtida 5,860

"ของขวัญวันพ่อค่ะ แปรงสีฟันซิสเท็มมาเซรามิก รุ่นลิมิเต็ดด้วย มอบให้คุณพ่อ พ่อชอบใหญ่เลย งานhand made ด้วยนะเออ ใครสนใจหาซื้อได้ที่ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ตนะคะ ช้าหมดอดนะคะ #systema #systemaceramic #lovedad #dec5 #งานเลอค่าก็มา Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,344

"ขอพระองค์ทรงพระเจริญ" Instagram ดารา @noona_nuengtida 4,226

"เจอกันค่ะ" Instagram ดารา @noona_nuengtida 11

"นี่จะบินไปพร้อมbaymax ละนะ พูดเลยว่าหลง อยากมีนักดูแลสุขภาพน่ากอดแบบนี้" #hugbaymax #bighero6th #รักเบย์แม็ก #ปลื้มฮีโร่ #หลงทาดาชิ #พี่นี่แฟนทาดาชินะพูดเลย #ถ้ามีตุ๊กตาพี่จะเหมาหมด Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,826

"ฉันรักอ้อมกอดอุ่น" #hugbaymax #bighero6th @disneyfilmfan #รักเบย์แม็ก #ปลื้มฮีโร่ #หลงทาดาชิ #อรั๊ยย #ชอบบบ Instagram ดารา @noona_nuengtida 2,666

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.