Instagram ดารา @mcintosh
คัทลียา กระจ่างเนตร (แมคอินทอช)วันนี้พาเด็กนักเรียนกลับบ้านโดยรถไฟฟ้าเพราะรถติดมาก...พอขึ้นรถไฟฟ้ามีคุณลุงใจดีลุกขึ้นทันทีแล้วเดินมาบอกให้นั่งแทนที่...เป็นชาวไต้หวัน...ขอบพระคุณมากในความเป็นสุภาพบุรุษค่ะ This gentleman gave up his seat on the bts so Nessie and I can sit. There are still chivalrous people in the world! Thank you!!! Instagram ดารา @mcintosh 1,883

รูปล่าง...น้องบีบีกับซี่ตอน1ขวบ รูปบน...น้องบีบีกับซี่ตอน2ขวบกว่า น่ารักมาก!!!! ลุงบิ๊ก..คุณพ่อของน้องบีบีเป็นเพื่อนรักของแม่แม่และน้าMasแม่ของน้องบีบีเป็นน้องที่รักของแม่แม่...มารุ่น BB กับ Nessie ก็เป็นเพื่อนกันอีกน๊า @thamaschumpani @bixar Instagram ดารา @mcintosh 2,087

ขอบคุณพี่สาวสุดที่รักที่ส่งสบู่และ Diffuser กลิ่นหอมรัญจวนไปทั่วบ้านมาให้นะคะ รักผลิตภัณฑ์ Erb มานานแสนนานและยังคงรักอย่างต่อเนื่องค่าาาาาาาาาาา @cherrypattree @erbthailand Instagram ดารา @mcintosh 143

วันนี้ทั้งสามคนพี่น้องไปโรงเรียนพร้อมกัน...เวลาช่างผ่านไปเร็วจริงๆ! Instagram ดารา @mcintosh 3,559

ในที่สุดแม่แม่ก็ได้ music box ของ Beauty and the Beast มาให้ซี่แล้ว! ใครยังไม่มีบัตรไปจองได้แล้วนะคะที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์กับมิวสิคัลระดับโลก Beauty and the Beast จะเปิดการแสดงที่เมืองไทย วันที่ 24 ก.พ.-15 มี.ค. นี้ แถมยังมี music box สวยๆ แบบนี้ให้เก็บเป็นที่ระลึกด้วยนะคะ Instagram ดารา @mcintosh 1,442

คุณรู้ไหม แค่หยิก ตี ผลัก หรือตะคอก ก็คือความรุนแรงซึ่งส่งผลร้ายต่อเด็ก...มาร่วมกับยูนิเซฟเป็นหนึ่งพลังเพื่อรณรงค์ให้ความรุนแรงต่อเด็กทุกรูปแบบหมดไปจากสังคมไทย... เลี้ยงลูกอย่างเข้าใจ หยุดใช้ความรุนแรง ร่วมกับเราได้ที่ www.endviolencethailand.org #ENDviolence Instagram ดารา @mcintosh 246

วันนี้แล้วน๊า... Instagram ดารา @mcintosh 60

Line ของขนุนน้อยมาแล้วโดยน้องสาวแหม่ม @paikaeo วาดเอง! ในที่สุด! ฝากไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ ขอบคุณแทนน้องสาวค่ะ Instagram ดารา @mcintosh 944

To all my teachers and every teachers in the world...thank you for having the smallest of tempers and the biggest of hearts....Your teachings are very much appreciated! I love you all my teachers! Happy Teacher's Day in Thailand. Instagram ดารา @mcintosh 794

ขอระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ แม่พิมพ์ พ่อพิมพ์ของชาติที่ได้อบรมสั่งสอนแหม่มมาตั้งแต่เล็ก ทำให้เราเป็นคนดีรู้วิชา...ตั้งแต่อนุบาลจิตรา โรงเรียนเซเว่นเดย์แอ๊ดเวนตีสฝั่งไทยและฝั่งอังกฤษ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ...ขอกราบคุณครูทุกๆท่านค่ะ...รักและเคารพเสมอค่ะ Instagram ดารา @mcintosh 292

หนูกำลังท่องกอเอ๋ย กอไก่ค่ะ พอไหวมั๊ยคะ?!?! Instagram ดารา @mcintosh 1,560

มีคลิปมาฝากค่ะ...ซี่เรียกแมวว่าเมี๊ยวเมียวค่าาา Instagram ดารา @mcintosh 1,769

มาช่วยน้องหมาน้องแมวกันคะ... ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบโดยหมาจ๋า จอนนี่ แมวศุภลักษณ์(อาตแมว)และชาวคณะ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนช่วยเหลือหมา แมวจร ตามโครงการต่างๆ อาทิ มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย(ประเทศไทย), โครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร, สมาคมพิทักษ์สัตว์(ไทย) และช่วยเหลือสัตว์จรตามสมควร นอกจากจะได้ผลิตภัณฑ์น่ารักๆไปใช้ยังได้ช่วยเหลือสัตว์อีกด้วยค่ะ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ maorao996@hotmail.com @maorao999 Facebook : แมวเรา เป็นแมวของเรา Instagram ดารา @mcintosh 838

ขอบคุณน้ามินคนสวยสำหรับขนมน่ารักมากและอร่อยมากจากญี่ปุ่นค่ะ หนูชอบมากค่ะ หน้ากล่องมีไฟแว๊บแว๊บด้วย Instagram ดารา @mcintosh 1,474

เพิ่มเวลาตามคำเรียกร้องแล้วค่าาาาาาา...ขอบคุณทุกคนที่ติดตามพวกเราทั้งเพราะมีเธอและยีนเด่นนะคะ #เพราะมีเธอ @official_prormeetur Instagram ดารา @mcintosh 495

ขอบพระคุณพี่นก @noksinjai พี่สาวคนสวยใจดีที่ให้ยืมชุดโอลีฟค่ะ Instagram ดารา @mcintosh 1,004

อย่าพลาดเพราะมีเธอคืนนี้นะคะ! พวกเราแต่งแฟนซีทำไม แต่งเป็นอะไรกันบ้าง โปรดติดตาม สนุกมาก!!!!! Instagram ดารา @mcintosh 1,090

Happy Children's Day!!! คุณพ่อหล่อมาก...พี่ชายมีสูทผ้าพับเดียวกับสูทคุณแม่คือมีสูทแม่และลูกเหมือนกัน! ส่วนเด็กผู้หญิงตรงกลางใส่เสื้อฟ้ากางเกงชมพู! คืออะไร?!?! ทำไมไม่เข้ากัน?! ทำไมไม่มีสูทจากผ้าพับเดียวกับคุณแม่และพี่ชาย? หรือมีสูทเหมือนคุณพ่อ? แล้วทำไมไม่ใส่?!?! Instagram ดารา @mcintosh 1,631

สาวน้อยลายจุดของแม่แม่! แม่แม่ชอบลายจุดเลยจับลูกใส่ลายจุด ขอบคุณพี่ฟ๊ะที่ตัดชุดว่ายน้ำสวยๆให้ซี่ใส่มาตั้งแต่เกิดเลย! Instagram ดารา @mcintosh 2,129

Hello from The Sevenseas Resort... Koh Kradan,Trang! Instagram ดารา @mcintosh 847

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.