Instagram ดารา @manatsanun_p
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล

Filmmaker / Writer Daughterproduction@gmail.com Vimeo.com/daughterproduction"พี่วอ" ช่างภาพแพรวที่ทำให้มนัสขายาวแบบไม่ต้อง Photoshop เพราะถ้าไม่มุมเสยพี่วอก็ครอปขามนัสทิ้งไปเลย เจอกันใน @prewmag ฉบับ 25สิงหาคมน้า @pound_thanarit คิดถึงสไตล์ริสรูปเยอะที่สุดในทริป Instagram ดารา @manatsanun_p 1,382

วันนี้ถ่าย CG ฉากแฝด @jpreem ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า-หน้า-ผม ไปมาทั้งวันเพราะต้องเล่นเป็นทั้ง "Hope" และ "แพง" และเมื่อต้องใช้หน้าน้องพรีมในบท "แพง" แต่ต้องการมือของ "Hope" โปรดักชั่น Hollywood ที่ผู้กำกับเรื่องมากที่สุดในจักรวาล CG เลยออกมาเป็นแบบนี้ CG ช็อตนี้ไอเดียพี่สับปะรสคิส Instagram ดารา @manatsanun_p 1,421

วันเสาร์อยู่บ้าน #Happy Instagram ดารา @manatsanun_p 1,469

Miss u pineapple @pound_thanarit #FeelingHappyWithoutJoe Instagram ดารา @manatsanun_p 535

สิ่งที่ชอบทำมากที่สุดเวลาเดินทางคือการเดินเล่นบางทีก็มีจุดหมายบางทีก็ไม่มี ชอบเวลาที่หลงทางเพราะมันมักพาเราไปเจออะไรใหม่ๆเสมอ ชอบเวลาได้นั่งมองคนอื่นเห็นความเหมือนและความต่าง มันทำให้เราเข้าใจว่าเราตัวเล็กแค่ไหนบนโลกใบนี้ รูปถ่ายหรือคลิปวีดีโอจากการเดินทางของโดนัทส่วนใหญ่เลยมีแต่แอบถ่ายคนอื่น รูปเมือง รถไฟ รถบัส เครื่องบิน หรือเรือ แม้ลึกๆจะเป็นคนขี้เกียจมากๆแต่ก็ชอบเวลาได้เห็นความเคลื่อนไหว โดนัทเพิ่งมีเวลาว่างตัดวีดีโอจากการเดินทางทริปคนเดียวในยุโรปของโดนัทเมื่อเดือนเมษายน ทริปที่ไปนอนอพาร์ทเมนท์ของคนอื่น ได้มีเวลาเรื่อยเปื่อยกับตัวเองและได้ลองทำอะไรใหม่ๆ และเป็นทริปที่ทำให้มีเพื่อนเพิ่มมากขึ้น ถ้าใครอยากรู้ว่าการเดินทางมันมีความหมายกับโดนัทมากแค่ไหนกดเข้าไปดูได้ใน FB ลิ้งค์อยู่ข้างบนนะคะ #TravelWithAirbnb #BelongAnywhere #FeelingHappyWithoutJoe Instagram ดารา @manatsanun_p 154

การเดินทางมีความหมายกับเรามากแค่ไหน เราไม่รู้หรอกจนกว่าจะได้ออกเดินทาง️ ร่วมแชร์ประสบการณ์การเดินทางกับโดนัทและ @airbnb พร้อมลุ้นรับเครดิตที่พักเพื่อไปใช้การเดินทาง เพื่อแค่ลงทะเบียนผ่านลิ้งค์ Airbnb.com/manatsanun ตามอ่านรายละเอียดได้พี่เพจของเค้าตามลิ้งค์ข้างบนนะคะ #TravelWithAirbnb Instagram ดารา @manatsanun_p 1,265

ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้รับอีเมลจาก @airbnb ว่ามีคนออกเดินทางและพักกับAirbnb ผ่านลิ้งค์ของโดนัท ถึงจะไม่ได้ไปด้วยและบางครั้งจะแอบอิจฉาก็เถอะ แต่แค่ได้รู้ว่ามีคนออกไปเดินทางและแชร์ประสบการณ์กับเรามันก็ทำให้แฮปปี้แล้ว เพิ่งกลับจากกรีซวันก่อนแต่วีดีโอจากทริปยุโรปเมื่อเดือนเมษาเพิ่งเสร็จ ใครที่รอของฝากจากยุโรป รออ่านเรื่องของตา Joe เจ้าของ hashtag #FeelingHappyWithoutJoe และเครดิตที่พักจาก @airbnbไปรอได้เลยที่Facebook.com/theothersideoftheworld.donut ️ ส่วนคนที่ไปเที่ยวอยู่ tag รูปมาให้ดูบ้างนะ อยากรู้ #BelongAnywhere #TravelWithAirbnb Instagram ดารา @manatsanun_p 146

@instagun ไม่ได้ยินเสียงหนึ่งวันคิดถึงนะ #Santorini #FeelingHappyWithoutJoe Instagram ดารา @manatsanun_p 476

21.45 คืนนี้ @woodytalkshow Instagram ดารา @manatsanun_p 2,260

ปวดหลังแบบเบาๆ @pound_thanarit #Santorini #Greece #TrulyAMagicalDestination #FeelingHappyWithoutJoe @praewmag Instagram ดารา @manatsanun_p 611

#ItsHardToSayGoodBye #Santorini #Greece #TrulyAMagicalDestination #FeelingHappyWithoutJoe Instagram ดารา @manatsanun_p 1,957

I fell in love with this small Island #Santorini #Greece #TrulyAMagicalDestination #FeelingHappyWithoutJoe @pianosupnnada #JoeDoesnotExist Instagram ดารา @manatsanun_p 377

นานน๊านจะไปไหนกับคนเยอะขนาดนี้ กรีซ5 วันมันก็สนุกดีน้า #FeelingHappyWithOutJoe #Santorini Instagram ดารา @manatsanun_p 1,777

Before sunset #Santorini #MagicHour #FeelingHappyWithOutJoe Instagram ดารา @manatsanun_p 1,310

ไปจ่ายตลาดแป๊บ @pound_thanarit @ballionista @poey8 @pianosupnnada #Santorini #FeelingHappyWithOutJoe Instagram ดารา @manatsanun_p 1,812

มาเกาะตากแดดจนตัวดำแต่ยังไม่โดนน้ำทะเลยซักหยด วันนี้ไกด์เลยพาไปเล่นน้ำ พอไปถึงก็ถามพวกเราว่าเอาชุดว่ายน้ำกันมามั้ย ทุกคนส่ายหน้าว่าไม่อยู่ที่โรงแรม ไกด์เลยบอกว่าโอเคถ้าใครอยากว่ายน้ำจะ Skinny dip ก็ได้นะ ว่าแล้วมนัสเลยคนแรกเลย #FeelingHappyWithoutJoe #Santorini Instagram ดารา @manatsanun_p 1,662

หญิงจะแต่งตัวไปไหนคะ มาเกาะค่ะ @pound_thanarit @praewmag #Santorini #FeelingHappyWithoutJoe Instagram ดารา @manatsanun_p 2,169

Breathtaking ️ #Santorini #FeelingHappyWithOutJoe Instagram ดารา @manatsanun_p 878

ไม่ได้เก็กอีกละ @instagun #FeelingHappyWithOutJoe #Santorini #Greece Instagram ดารา @manatsanun_p 1,737

️ #FeelingHappyWithOutJoe #Santorini Instagram ดารา @manatsanun_p 501

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.