Instagram ดารา @manatsanun_p
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล

Filmmaker / Writer Daughterproduction@gmail.com Facebook.com/daughterproduction Vimeo.com/daughterproductionวันนี้ถ่ายเครื่องบิน พอสั่งคัท! แล้วเอ๊ะทำไมลุกจากเก้าอี้ไม่ได้ คือคาด seatbelt ทำไมตอนกำกับ #BehindTheScene #SetLife Instagram ดารา @manatsanun_p 1,523

เดือนประดับดาว คิวที่ 51 #IFlyThai #setlife #thetwinsstar #BehindTheScene Instagram ดารา @manatsanun_p 345

วันนี้ถ่ายเครื่องบิน️ #IFlyThai #รักการบินไทยเท่าฟ้า #thetwinsstar Instagram ดารา @manatsanun_p 1,775

Morning reading #BeerPorn #MyOtherCoffeeIsBeer Instagram ดารา @manatsanun_p 372

คิดถึง @bomb_tanin @pearpitchapa @ngekza @jpreem #thetwinstars Instagram ดารา @manatsanun_p 1,980

ขอให้พี่ปอปลอดภัยนะคะ สู้มาขนาดนี้แล้ว อีกนิดเดียว อย่ายอมแพ้นะคะพี่ #StrongerPor #StayStrong #YouAreStrongerThanYouThink Instagram ดารา @manatsanun_p 1,331

ทำงานที่เรารักไม่เครียดเลย ไม่เครียด ดูหน้าสิ แล้วคนข้างหลังเครียดอะไรคะ @jernnitchapan #setlife Instagram ดารา @manatsanun_p 739

เลิกงานเร็ว กลับบ้าน ทำอาหาร คุยกับแม่ ดูหนัง และอยู่เฉยๆ คิดถึง @pyopure #missingmybuddy #Saturday #Instafood Instagram ดารา @manatsanun_p 1,277

️ @esquirethailand @esquirethai Instagram ดารา @manatsanun_p 461

@pearpitchapa #setlife #FunnyFace Make up by @Miss.toey Instagram ดารา @manatsanun_p 3,808

ถ่ายละครแฝด ที่ปรึกษาด้านการทำขนมก็เป็นแฝดด้วย @theartwins @king_theartwins @kaew_theartwins #setlife Instagram ดารา @manatsanun_p 124

🏼️ #LoveWhatIdo #setlife ช่างภาพมองกล้องแล้วใครถ่ายล่ะทีนี้ Instagram ดารา @manatsanun_p 1,522

Martini shot!!! #OlympusInspired #setlife Instagram ดารา @manatsanun_p 1,725

Instagram ดารา @manatsanun_p 359

#Halloween Special makeup effect by @beer_ramida Instagram ดารา @manatsanun_p 1,631

Hello Halloween Instagram ดารา @manatsanun_p 102

Welcome to the world through my lens!! See my trip to Perth at www.vimeo.com/143886928 บันทึกการเดินทางแบบภาพเคลื่อนไหวของมนัสดูได้แล้วนะ กดลิ้งค์ใน Profile ได้เลย #OlympusInspired #MeLoveOmd #omdem10mkii Instagram ดารา @manatsanun_p 294

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้มีเวลาเขียนอะไรเป็นเรื่องเป็นราว เวลาเดินทางก็จะถ่ายรูปหรือถ่ายวีดีโอเก็บไว้ว่าไปไหน เจอใคร ทำอะไรมาบ้าง เวลากลับมาดูหรือเขียนย้อนหลังจะได้นึกออก พอถ่ายหลายๆทริปก็เริ่มสังเกตเห็นว่าจริงๆแล้วตัวเองเป็นคนชอบอธิบายความรู้สึกที่มีต่อการเดินทางด้วยภาพเคลื่อนไหวมากกว่าการเขียนด้วยซ้ำ เหมือนที่ชอบดูหนังมากกว่าอ่านหนังสือ ส่วนตัวรู้สึกว่าภาพถ่ายหรือวีดีโอมันสื่อสารได้ตรงดี ไม่มีการประดิษประดอยถอยคำ เห็นยังไง...ถ่ายมาก็เป็นแบบนั้น ทริป Perth โดนัทเดินทางกับ Olympus OM-D E-M10 Mark ll เพิ่งเคยใช้ OM-D ครั้งแรก ก็ชอบเลยนะ เพราะว่าใช้ง่ายและรู้ใจมาก ใช้ Olympus มาสามรุ่นสิ่งที่ชอบมากที่สุดคือระบบกันสั่น ย้อนกลับไปดูได้ทั้งจากคลิป Alone in NYC หรือ Belong anywhere ที่คิดว่ามือนิ่งมากไม่ใช่หรอกเพราะกล้องช่วยต่างหาก:) มาถึง OM-D ตัวนี้สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาและเลิฟมากเป็นพิเศษคือฟังชั่น Clip เราสามารถถ่าย Clip ความยาว 1,2,4 หรือ 8 วินาทีต่อ Clip แล้วนำมาวางต่อกันในกล้องได้เลยไม่ต้องโหลด Clip ไปตัดต่อในแอพใดใดทั้งสิ้น จะปรับสี หรือใส่ฟิลเตอร์ก็ได้ก่อน Export clip แล้วแชร์เข้ามือถือเพื่ออัพโหลดลง Social Media ได้เลย ถ้าใครตามอ่านการเดินทางของโดนัทมาก่อนหน้านี้จะรู้ว่าโดนัทเป็นนักท่องเที่ยวที่ขี้เกียจ ทำอะไรชิวๆช้าๆเป็นที่สุด การมีกล้องที่รู้ใจเดินทางไปด้วยมันช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ไปทำนู้นดูนี่มากขึ้น และช่วยบันทึกและเล่าสิ่งต่างๆที่เราได้ไปเจอ ได้ไปเห็น ได้ไปได้ยินมาระหว่างทางได้อย่างสมบูรณ์แต่ความชิวเท่าเดิม :) ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการเดินทาง Welcome to the world through my lens! #OlympusInspired #MeLoveOmd Instagram ดารา @manatsanun_p 1,549

บันทึกการเดินทางครั้งล่าสุดของเค้าเสร็จแล้ว เจอกันพรุ่งนี้ที่ Facebook.com/theothersideoftheworld.donut นะคะ #ILoveTravelling #OlympusInspired #omdem10mkii #MeLoveOmd #IfYouLoveMeComeSeeMe Instagram ดารา @manatsanun_p 1,302

ดีใจด้วยนะคนสวย @pohsarasha You made it S Signature เปิดแล้วนะที่ K village ไปช็อปสูทกันเร็ว Instagram ดารา @manatsanun_p 66

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.