Instagram ดารา @manatsanun_p
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล

Filmmaker / Writer Daughterproduction@gmail.com


พี่ๆเค้าว่า "ไม่พูดมาสิบปี มีอะไรจะเล่าให้ฟัง" ร่วมฉลอง 10 ปี กับเส้นทางแห่งความสุข ของกลุ่มละครใบ้อันดับหนึ่งของเมืองไทย โอกาสแบบนี้ 10 ปี มีครั้งเดียว! ห้ามพลาด! แสดงวันที่ 23 เม.ย. - 4 พ.ค. 58 เว้นวันอังคาร พุธรอบ 20.00 น. (เสาร์-อาทิตย์เพิ่มรอบ 14.00) จัดแสดง ณ หอประชุมพูนศุข พนมยงค์ 650 บาท ทุกที่นั่ง (ไม่ระบุที่นั่ง) ใครไปดูเจอกันนะคะ Instagram ดารา @manatsanun_p 622

เรื่องนี้ไม่มีตบจูบนะคะมีแต่ตบกับตบ #สุดแค้นแสนรัก Instagram ดารา @manatsanun_p 718

23-26 นี้ ที่ SF มีเทศกาลหนังสวีเดนให้ชมฟรีนะคะ ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยสามารถรับบัตรได้ฟรี ณ จุดประชาสัมพันธ์ “เทศกาลภาพยนตร์สวีเดน 2015 (Swedish Film Festival 2015)” ชั้น 7 ก่อนหนังฉาย 30 นาที ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com หรือ www.facebook.com//Welovesf นะคะ #WeLoveSF Instagram ดารา @manatsanun_p 344

นอนไม่หลับ นอนดูคลิปหลานคิดถึงนะบอกนางด้วย นี่ว่าจะส่งไปแข่งลิปซิ้งค์กับแอนแฮททาเวย์ @pianosupnnada @lepetitpop Instagram ดารา @manatsanun_p 181

เราแนะนำตัวกันสั้นๆ ก่อนคริสจะส่งถุงกระดาษยับยู่ยี่ให้และบอกว่ามันเป็นครัวซองที่อร่อยที่สุดในปารีส คริสบอกว่า 'ผมนึกออกตอนขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านว่าผมควรซื้อมาฝากคุณ' ฉันยิ้มและขอบคุณคริส ทำตัวไม่ถูกนิดหน่อยว่าอยากให้กินตอนนี้เลยมั้ยหรือยังไงดี คริสเลยพูดขึ้นว่าคุณไม่ต้องกินตอนนี้ก็ได้นะไว้อุ่นกินพรุ่งนี้เช้า คริสดูปกติมากกว่าที่ฉันจินตนาการไว้ และไม่มีอะไรแบบที่จะดูออกในแวบแรกได้เลยว่าเขาจะเป็นช่างภาพหนังสือแฟชั่น เพราะเขาทำตัวธรรมดามาก @kris_maccotta อ่านเรื่องปารีสและคริสต่อได้ที่ FB นะคะ ลิ้งค์อยู่ข้างบน #Paris #OneLessStranger #TravelWithAirbnb #FeelingHappyWithoutJoe Instagram ดารา @manatsanun_p 88

สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ขอเชิญร่วมส่งภาพผ่านอินสตราแกรมเพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา โดย 5000 ภาพแรกที่ส่งเข้ามา จะได้ร่วมแสดงที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ในงานนิทรรศการภาพถ่ายอินสตาแกรมโดยมีข้อกำหนดดังนี้ สามารถส่งภาพร่วมกิจกรรมได้เพียงท่านละ 1 ภาพ ภาพที่จะส่งเข้ามา ขอให้เป็นโทนสีม่วง หรือมีส่วนใดส่วนหนึ่งของภาพเป็นสีม่วง เนื้อหาของภาพจะเป็นอะไรก็ได้แต่ต้องไม่ขัดต่อศีลธรรมอันดีงาม วิธีการส่งภาพทำได้โดยโพสต์ผ่าน Instagram ของท่าน พร้อมพิมพ์ Hashtag คำว่า #rpst4princess หมดเขตการรับภาพเพื่อนำไปจัดแสดง วันที่ 25 เมษายน 2558 วิธีการเข้าร่วมกิจกรรม ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถร่วมกิจกรรมโดยส่งภาพของท่านขึ้นสู่ Instagramโดยใช้ Hashtag ว่า #rpst4princess ทางคณะผู้จัดทำจะทำการคัดเลือกภาพที่ผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด แล้วนำมาจัดพิมพ์เพื่อแสดงงานในนิทรรศการต่อไป สำหรับภาพที่ได้รับการคัดเลือกแล้ว จะได้รับการกด Like โดย Account Instagram ทางการของสมาคม @rpstofficial หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่ตั้งค่า Account เป็น ส่วนตัว (Private) หากต้องการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้จะต้องกำหนดค่า Account เป็น Public ก่อน หลังจากเราปิดรับภาพแล้วค่อยกลับมาตั้งค่าเป็นส่วนตัวเช่นเดิม วัน และ สถานที่จัดนิทรรศการ วันที่ 1-31 พฤษภาคม 2558 ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร Instagram ดารา @manatsanun_p 789

ตอนเข้าวงการใหม่ๆเกร็งมากเลยเวลาที่ต้องเข้าฉากกับนักแสดงรุ่นใหญ่ แต่เดี๋ยวนี้ชอบมากเพราะเล่นแล้วสนุก นานๆจะมีละครแบบนี้ให้เล่น เป็นแม่นะเรื่องนี้ตั้งแต่ตอน 1 พูดจริง คืนนี้ออนแอ์วันแรกนะคะ #สุดแค้นแสนรัก Instagram ดารา @manatsanun_p 1,002

'นั่นเครื่องบินคุณ' คุณลุงคนขับแท๊กซี่ชี้ให้ดูตอนที่เลี้ยวเข้ามาในบริเวณสนามบิน 'ลำนั้นแหละที่จะพาฉันกลับบ้าน' เวลาเดินทางไกลนานๆขากลับแค่ได้เห็นเครื่องบินการบินไทยจอดรออยู่ที่สนามบินเพื่อรับกลับบ้านก็อุ่นใจแล้ว ขอบคุณที่พามากลับมาบ้านอย่างปลอดภัยค่ะ ️ อ่านเรื่องการเดินทางของโดนัทได้ที่ FB the othe side of the world by Manatsanun นะคะ #IFlyThai Instagram ดารา @manatsanun_p 249

ตอนแรกว่าจะนั่งรถไฟมาสนามบินแต่กระเป๋าใบใหญ่มันหนักมากเลยคิดว่าไม่เซอร์ดีกว่านั่งแท็กซี่ก็ได้ แล้วออกจากอพาร์ทเมนท์อลิซาเบทช้ากว่าเวลาที่ตั้งใจไว้ด้วยนั่งรถไฟอาจจะมีต้องวิ่งมาราธอนที่สนามบิน เลยโชคดีได้เจอคุณลุงน่ารักคนนึง เราคุยกันเรื่อยเปื่อย ลุงแกบอกว่าแกไม่ชอบ October fest ในมิวนิคเพราะคนจะเป็นบ้ากันมากจะเมากันไปไหนไม่รู้ พอแกเห็นเราเอาครัวซองมากินแกเลยถามว่าแบ่งช้าร้อนของแกหน่อยมั้ย ฉันเลยแบ่งมัฟฟินให้แก ขับๆไปแกเปิดกระจกรถคุยกับรถคันข้างๆ (รูปก่อนหน้านี้) แกบอกว่าพวกเขาใช้รถสีเดียวกับแท็กซี่เลยต้องแซวหน่อย ฉันเลยตะโกนถามไปว่าไปส่งที่สนามบินหน่อยได้มั้ยคะ คุณลุงหัวเราะแล้วบอกว่าคนแก่ที่นี่เป็นแบบนี้แหละ #HardToSayGoodbye #Munich #OneLessStranger #TravelWithAirBnb Instagram ดารา @manatsanun_p 912

️ #TravelWithAirBnb #Munich #TillWeMeetAgain #FeelingHappyWithoutJoe Instagram ดารา @manatsanun_p 1,348

สวนของลูดวิคที่ 2 #TravelWithAirBnb #FeelingHappyWithoutJoe #Munich Instagram ดารา @manatsanun_p 1,588

Oh my God I can feel a headache coming on! #Munich #KillMe #FeelingHappyWithoutJoe #TimeToGoHome Instagram ดารา @manatsanun_p 296

วันนี้ออกจากเมืองมาทัวร์ปราสาท อากาศดีมาก ไกด์บอกว่าวันนี้น่าจะเป็นวันเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิอย่างเป็นทางการ สองอาทิตย์ที่ผ่านมาหิมะยังตกอยู่เลย เราไม่มีทางมองเห็นภูเขาแบบวันนี้เลยนะ #TravelWithAirBnb #FeelingHappyWithoutJoe #MagicMoments Instagram ดารา @manatsanun_p 1,758

Mission completed! ตอนเห็นรูป #MunichResidenz ในกูเกิ้ลก็ตัดสินใจทันทีว่าจะแวะมิวนิคที่สุดท้ายก่อนกลับบ้าน ทั้งที่จากอัมสเตอร์ดัมเส้นทางใกล้ๆที่การบินไทยบินมีทั้งโคเปเฮเกน หรือบรัซเซลแล้วก็ยังไม่เคยไปด้วยทั้งสองที่ แต่ก็ยอมบินกลับมามิวนิคเพื่อมิวเซียมนี้ ️ #TravelWithAirBnb #FeelingHappyWithoutJoe #Munich #IFlyThai Instagram ดารา @manatsanun_p 2

Film museum ที่มิวนิคอย่างเท่ห์! ถ้าไม่ติดว่าวันนี้มีหลายที่ที่ต้องไปนะว่าจะดูหนังซักเรื่องละ #TravelWithAirBnb #FeelingHappyWithoutJoe #Munich #Nostalgic Instagram ดารา @manatsanun_p 76

เดินทางคนเดียวในยุโรป เพื่อนกลัวกันมากว่าจะเหงาตายเลยผลัดกันส่งคนนู้นคนนี้มาให้ มันไม่เหงาเลยไม่รู้ทำไม พอโตแล้วอะไรๆมันก็ง่ายขึ้น เรื่องนิดเดียวก็ทำให้มีความสุขแล้ว ก็อย่างที่พวกแกเป็นแค่ได้นั่งอ่านหนังสือที่ค้างไว้มาปีกว่าจนจบ แค่วาดรูปให้ลูกติดสามีจนถึงตีห้าเป็นของขวัญครบรอบแปดขวบ แค่วางแผนการถ่ายภาพแต่งงานที่ประเทศที่ได้เจอกับว่าที่สามี หรือแค่อยู่บ้านในวันหยุดยาว พวกเราเลิกค้นหาความหมายของชีวิตกันไปตั้งแต่เมื่อไหร่นะ มันมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบมากมายจนลืมไปเลย อยู่ๆฉันก็นึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมาระหว่างกำลังนั่งกินพายแอปเปิ้ลในคาเฟ่ท์กลางเมืองมิวนิคคนเดียว ในร้านมีแต่คนอายุมากกว่า นั่งมองผู้หญิงสองคนตรงหน้าแล้วก็คิดขึ้นมาว่าพวกเราจะเป็นยังไงนะตอนเราอายุ 40 เป็นผู้หญิงคนผมยาวหรือผมสั้น 40 นี่มันอีกแค่ไม่ถึง 10 ปีเองนะ ตอนนั้นฉันจะแต่งงานรึยัง แล้วพวกแกก็อาจจะมีลูกเป็นของตัวเองกันแล้วรึเปล่า ฉันอาจจะเป็นน้าเปรี้ยวๆที่สอนให้หลานกินไวน์แก้วแรกและพามันหนีแม่เที่ยว พวกเราจะยังเถียงกันเรื่องเดิมๆอยู่มั้ย สามีของพวกแกจะเลิกซื้อของที่ตัวเองชอบให้เป็นของขวัญวันเกิดหรือวันครบรอบแต่งงานรึยัง ? จะอะไรก็ช่าง ฉันอยากแค่ให้อีกสิบปีข้างหน้า พวกเรายังเป็นอะไรแบบที่เราต้องการและมีความสุขทุกวัน แล้ว นัดเจอกันซักที่ในโลกนะ #TravelWithAirBnb #FeelingHappyWithoutJoe #Munich #BFF Instagram ดารา @manatsanun_p 81

จากอพาร์เมนท์ของอลิซาเบทเดินมานิดเดียวก็เจอทุกอย่างแล้ว สองสามวันนี้ยุ่งมากเลยต้องทำตัวเป็นนักท่องเที่ยว เมืองที่ผ่านมานี่ไม่ได้ทำเลยชิวอย่างเดียว #TravelWithAirBnb #AirBnb #FeelingHappyWithoutJoe #Munich Instagram ดารา @manatsanun_p 617

ถึงมิวนิคแล้ว ที่มิวนิคนอนอพาร์ทคุณหมอฟัน Elizabethน่ารักมากไปรับที่สถานีรถไฟเพราะกลัวหาไม่เจอ เราแนะนำตัวกันสั้นๆระหว่างกึ่งวิ่งกึ่งเดินจากสถานีรถไฟเพราะอลิซาเบทมีนัดคนไข้ไว้บ่ายสาม อลิซาเบทนอกจากจะน่ารักมากแล้วเธอยังแข็งแรงมากอีกด้วย ระหว่างที่ฉันพักหอบเพราะวิ่งไปคุยไปเธอก็ยกกระเป๋าฉันจากชั้น5 มาชั้น 6ด้วยมือข้างเดียว จากรถไฟมาที่อพาร์ทเมนท์ถ้าเป็นฉากในหนังมันจะน่ารักมากเลย #TravelWithAirBnb #AirBnb #FeelingHappyWithoutJoe #OneLessStranger #Munich Instagram ดารา @manatsanun_p 1,445

Super Host Thank u so much for real bed and coffee @quartierputain #TravelWithAirBnb #AirBnb #FeelingHappyWithoutJoe #Amsterdam Instagram ดารา @manatsanun_p 614

อากาศดี นั่งเรือข้ามฟากมา NDSM เมื่อวานเพิ่งคุยกับ Erik ว่าฉันว่าฉันชอบอัมสเตอร์ดัมมากเลยหล่ะ แบบมาอยู่ได้เป็นเดือน อัมสเตอร์ดัมเหมือนนิวยอร์คแต่อีกเวอร์ชั่น แต่ง่ายกว่าชิวกว่า ส่วนฝั่งนี้ก็เหมือนบรูคลินท์ และมีโรงแรมชื่อบรูคลินท์ อาทิตย์นี้ที่นี่มี Flea market พอดี นี่มาแต่เช้าละแต่ยังนั่งชิวอยู่ที่คาเฟ่ท์ เขียนอะไรเรื่อยเปื่อย แล้วก็เซฟฟี่แบบไม่มีเหตุผลกับแก้วเบียร์ อัมสเตอร์ดัมทำไมมันชิวงี้นะ #TravelWithAirBnb #AirBnb #FeelingHappyWithoutJoe #Amsterdam Instagram ดารา @manatsanun_p 636

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.