Instagram ดารา @focusbabyhippo
โฟกัส จีระกุล

Follow ก็ได้ Unfollow ก็ได้ เอาที่สบายใจ


อย่าเพิ่งเชื่อ จนกว่าจะได้ดู ไปเปิดตาเห็นผีด้วยกัน วันนี้..ทุกโรงภาพยนตร์ >< #TheEyesDiary Instagram ดารา @focusbabyhippo 2,081

พรุ่งนี้แล้วนะคะ ไปเปิดตาเห็นผีพร้อมกัน เป็นยังไงก็มาบอกกันด้วยนะคะ #TheEyesDiary Instagram ดารา @focusbabyhippo 2,782

ขอบคุณมากนะคะที่ทำจมูกให้หนู...(ตั้งแต่อยู่ในท้อง) คือดีค่ะขุ่นแม่ ถ่ายมุมนี้ทีไร จมูกหนูพุ่งมากกกก 555555 #ถ้าอยากรู้ว่าได้จมูกนี้มาอย่างไร #เดี๋ยวทิ้งเบอร์พ่อกับแม่ให้หลังไมค์ 5555555 #รักนะคะคนดีของฉัน @hanakirin_su Instagram ดารา @focusbabyhippo 4,354

ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆครัช @duj7 #TheEyesDiary Instagram ดารา @focusbabyhippo 11,350

ขอบคุณพี่มะเดี่ยว @mdsponx ที่ให้หนูได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้นะคะ ดีใจที่ได้ร่วมงานกับผู้กับกำกับมือทอง อิอิ ขอบคุณทีมงานทุกคน @hypermeomeo @maxtoobabyhippo @jeambabyhippo @noknoiis ฯลฯ ที่ช่วยกันทำให้หนังเสร็จสมบูรณ์ด้วยดี เหนื่อย แต่สนุกมากเนอะ ^^ ขอบคุณนักแสดงทุกคน @punjankawin @meikocnk @jackkez ยินดีที่ได้รู้จักและร่วมงานกัน หวังว่าจะได้เจอกันเรื่องหน้า และที่ลืมไม่ได้ ต้องขอบคุณ @sahamongkolfilm ด้วยค่ะ ที่ให้โอกาสหนังเรื่องนี้ได้สร้างเป็นภาพยนตร์นะคะ ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ อยากให้ทุกคนไปดูนะคะ หวังว่าทุกคนจะชอบ เหมือนกัสชอบนะคะ #TheEyesDiary 30 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์นะคะ :) Instagram ดารา @focusbabyhippo 6,984

ผ่านพ้นไปด้วยดี กับรอบสื่อ #TheEyesDiary ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ 30ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ #หารูปหมู่สวยๆอยู่ #พรุ่งนี้จะลง Instagram ดารา @focusbabyhippo 2,943

เจอกันครัช #TheEyesDiary Instagram ดารา @focusbabyhippo 44

ทำไมใครที่เคยผ่าน ต้องเป็นเพียงคนที่เดินผ่าน หรือเพราะว่าฉันไม่ดี ทำไมใจที่ให้ไป ทุ่มเทยังไงก็เสียใจ ไม่ว่าทำยังไงก็เจ็บช้ำทุกที #ฟังเพลงชิลชิลตอนฝนตก #ฝนตกแรงมาก #นี่คุณฝนเกรงใจคุณหลังคาบ้างนะ #สงสารหลังคา #กลัวหลังคาจะพัง 5555 Instagram ดารา @focusbabyhippo 9,581

มาร่วมเปิดประสบการณ์เห็นผีกับพวกเรา นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง #TheEyesDiary #คนเห็นผี ในวันอังคารที่ 28 ตุลาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิรด์ ซีนีม่า เซ็นทรัลเวิรด์ :) เวลา 18:00 เป็นต้นไปนะฮับ #จะได้ดูหนังล่ะ #ตื่นเต้นจุงเบย ><" Instagram ดารา @focusbabyhippo 5,154

แฮ่! Instagram ดารา @focusbabyhippo 10,759

เราคอยจับตาดู ว่าคุณไปดูหนังเรื่อง #TheEyesDiary หรือป่าวววว?? เราดูคุณอยู่!!! Cr. @punjankawin Instagram ดารา @focusbabyhippo 4,535

ละคอนเวที The Gypsy Sisters ผลงานน้องๆคณะวารสารฯ ธรรมศาสตร์ เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ 10 รอบเท่านั้น! ซื้อบัตรที่ www.lakornvarasarn.com @Lakornvarasarn #TheGypsySisters #Lakornvarasarn57 Instagram ดารา @focusbabyhippo 4,809

คนอิ่ม ยุ่งก็อิ่ม! นั่งข้างนอกยุงกัด สบายท้องยุงไปอี๊ก!!! Instagram ดารา @focusbabyhippo 8,997

30 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์! #TheEyesDiary Instagram ดารา @focusbabyhippo 2,127

30 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์นะฮับ #TheEyesDiary วันนี้เดินสายตั้งแต่เช้า ขอตัวไปนอน Instagram ดารา @focusbabyhippo 8,195

สองคนนี้..ง่วงนอนใช่หรือไม่??? 55555 หาคำตอบได้ใน หนังสือ C.LIFE #clife #TheEyesDiary Instagram ดารา @focusbabyhippo 6,071

วันที่พี่ช่วยหนูมา พี่ก็ไม่อยากให้หนูตายนะ หนูน่ารักมากๆเลยนะ พี่ขอโทษที่ดูแลหนูดีไม่พอ พี่ขอโทษที่แอบรำคาญหนู วันที่หนูร้องทั้งคืน แต่พี่ไม่ได้อยากให้หนูตายนะเว้ย ไอ้ตูดหมา ทำไมไม่สู้อีกสักนิดล่ะลูก... ทุกคนในบ้านรักหนูนะ ขอโทษจริงๆ เกิดชาติหน้ามาเจอกันใหม่นะ รักหนูนะ หลับให้สบาย #presso_fc Instagram ดารา @focusbabyhippo 1,024

แว๊นบอย สก๊อยเกิร์ล #พี่จะพาน้องออกไปแตะขอบฟ้า #clubfridaytheseries5 @kaojirayu_9 Instagram ดารา @focusbabyhippo 8,590

Happy Birthday นะคะพี่เมย์ โหม่ยของให้พี่เมย์มีแฟนเร็วๆ เปงเด็กดีนะคะ ไม่ดื้อไม่ซน พี่กัสฝากโหม่ยมาบอกว่า "รักมึงนะ จุ๊บจุ๊บ คิดถึงจุงเบย " #wanmaifc #HBDmay @mayspch Instagram ดารา @focusbabyhippo 3,913

สติ๊กเกอร์ล้นเครื่องไม่รู้จะใช้อันไหนล่ะ เจ้าของร้านน่ารัก พี่กัสเองค่ะ ^^ สนใจแอดไลน์โลดดดดด ID Line : idjunior Instagram ดารา @focusbabyhippo 2,058

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.