Instagram ดารา @ong_pattana
พัฒนะ พันธุ์เทวะ

รักเมืองไทย


อากาศดี ทำ พูด คิดแต่สิ่งดีๆ ในวันสบายๆ กับความสุขในแบบของเรา ไม่ต้องวุ่นวายใส่ใจกับใครๆ ชิลสบายสุด Instagram ดารา @ong_pattana 79

หน้าของผมดูดีขึ้น เพราะครีมยี่ห้อนี้ จนที่กองละครถามไปทำอะไรมาทั้งๆก่อนมาถ่ายละคร1วันเพิ่งไปทะเลมา ใช้ดีบอกต่อ จบ @evita_official1 <----ลองกดไปดู Instagram ดารา @ong_pattana 35

ผมร่วมปลดหนี้ให้วัดไป1กอง ใครสนใจอยากทำบุญกฐินปลดหนี้ให้กับวัด เชิญนะคับ สำหรับผมถือว่ากฐินนี้เป็นการช่วยพระพุทธศาสนาโดยตรง ทุกท่านสามารถร่วมทำได้ที่บัญชีนี้นะคับ หรืออยากจองเป็นกอง กองละ15000 บาท อนุโมทนาทุกบุญนะครับ Instagram ดารา @ong_pattana 78

บอกบุญคร้าบ "พระประจำตระกูลที่ร่วมบุญกฐินปลดหนี้วัดบ้านห้วยน้ำขาวกองละ 15,000 บาท สลักนามสกุลที่ฐานพระ สร้างตามจำนวนจองไม่เกิน 59 องค์พุทธาภิเษกเดี่ยวโดยหลวงพ่อใจ ณ พระอุโบสถวัดบ้านห้วยน้ำขาว วันจันทร์ที่ 6 ตุลาคม" (ปล.ทุกองค์บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ และตระกรุด ด้วย) และผมได้ถวายกฐินปลดหนี้ในครั้งนี้ไป1กองจำนวน15000แล้ว ขอกุศลนี้ให้ทุกคนใด้บุญร่วมกัน ใด้หลุดพ้นจากหนี้ทุกๆประการ ทั้งทางธรรม และทางโลก รวมไปถึงหนี้เงิน หนี้กรรม หนี้สงฆ์ หนี้กิเลสและถึงซึ่งพระนิพพานในเร็ววันด้วยเถิด สาธุ Instagram ดารา @ong_pattana 94

ชอบ Instagram ดารา @ong_pattana 108

พี่หนึ่ง เล่นเป็นพ่อผมก๊าบบ Instagram ดารา @ong_pattana 95

รูปจากละคร #รักแท้ของนายถึก ฉากใหญ่วันนี้ ฝันดีค้าบ Instagram ดารา @ong_pattana 41

Instagram ดารา @ong_pattana 110

กทม Instagram ดารา @ong_pattana 63

หลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ ขอบารมีท่าน ให้เราสำเร็จทุกอย่างทั้งทางธรรมและทางโลก อย่าขัดข้องสมบัติทรัพย์สินทุกสิ่งอัน ไม่ว่ามนุษย์สมบัติ สวรรค์สมบัติ นิพพานสมบัติ ขอให้สมบูรณ์ในเร็ววันด้วยเทอญ Instagram ดารา @ong_pattana 88

มาต่ออีกที่ ชิลๆ Instagram ดารา @ong_pattana 109

The lapa resort สวยๆของพี่เป้บ @nophasitpep ไปมาก็สะดวก ใครมาหัวหินอย่าลืมแวะมาพักที่นี่คับ Instagram ดารา @ong_pattana 94

หน้าม้าเดะดอ(ย) ต้อนรับวันอาทิตย์ Instagram ดารา @ong_pattana 113

ตอนบ่าย fitting "วิมานเมขลา" บริษัท ดีวัน ช่อง3 เคนภูภูมิพระเอก รอดูนะจ้ะ Instagram ดารา @ong_pattana 83

ขอเอามาลงหน่อยนะคร้าบ บวงสรวงเมื่อเช้านี้ พอดีไม่มีรูปเบย @ch7dramasosiety Instagram ดารา @ong_pattana 82

สมัยเป็นเด็กวัด เมื่อประมาณยี่สิบปีก่อน ตามธุดงค์กับพระอาจารย์ บุญส่ง อุปสโม ผู้ที่ทำให้ข้าพเจ้าได้รู้จักกับพระธรรม คำสั่งสอนของพระพุทธเจ้า ทำให้มีโอกาสสร้างสมบารมี และรู้จักการปฏิบัติธรรม เพื่อพบพระนิพพานอันเป็นที่สุด Instagram ดารา @ong_pattana 84

ไปสักการะบรมครู Instagram ดารา @ong_pattana 86

Instagram ดารา @ong_pattana 99

วันแม่แห่งชาติ ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน Instagram ดารา @ong_pattana 66

ดวงจันทร์ สุกสว่าง สวยมากในค่ำคืนนี้ Instagram ดารา @ong_pattana 86

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.