Instagram ดารา @ong_pattana
พัฒนะ พันธุ์เทวะ

รักเมืองไทย


เวียนเทียนบูชาพระรัตนตรัยในโอกาสวันมาฆบูชา พร้อมการปฏิบัติบูชาในวันนี้ ขอแผ่บุญให้ทุกดวงจิตอันไม่มีประมาณ Instagram ดารา @ong_pattana 91

พระอุปคุต ที่หิ้งพระของข้าพเจ้า ที่ได้บูชามาจากประเทศพม่า คืนนี้คืนเพ็ญพุธขอกราบบูชาพระองค์ท่านด้วยเศียรเกล้า Instagram ดารา @ong_pattana 41

ปิดกิจการบัลเลต์แก่นนครวิทยาลัย ผอ.ใหม่ไม่สนับสนุนบัลเล่ต์ของเรา เลยต้องปิดตัวลง ที่นี่คือที่ๆสร้างผมให้ได้ดีจนทุกวันนี้ สำหรับ รร.ในขอนแก่นแห่งไหนสนใจวิชาบัลเล่ต์ติดต่อได้เลยนะคับ รับรองว่า จะได้สิ่งดีๆให้แก่นักเรียนทั้งวิชาความรู้และทางด้านจิตใจครับ Instagram ดารา @ong_pattana 84

มาทำงาน กับ ดาวยั่ว @praewa_praeissarha Instagram ดารา @ong_pattana 82

ขอน้อมบุญจากการร่วมปล่อยปลา2ตัน ในวันนี้ อากาศที่ร้อนไม่เอื้ออำนวยให้สุขภาพของผม ได้ทำบุญอย่างสะดวกจนเกือบ ฮีทสโตรก แต่ก็นึกถึงคำสอนของครูอาจารย์และประคองสติ อดทนกับความทรมานเพื่อให้ได้ร่วมบุญใหญ่ในครั้งนี้ อาจจะลำบากนิดแต่ได้ความอิ่มใจกับความพยายามในการร่วมบุญใหญ่ของตนเองจนสำเร็จ อนุโมทนาบุญให้ทุกคนทุกดวงจิต อย่างไม่มีประมาณ สาธุ Instagram ดารา @ong_pattana 84

ทันเว่ยยยยยยยยยยยยยย ขอบคุน mrt Instagram ดารา @ong_pattana 90

ท่าจะเสียเงิน7000ฟรีละตรู รถติดอยุ่แยกลาดพร้าวจะ ชม แระ ละครเวทีก้อจะเริ่มอีกไม่ถึง ชม Instagram ดารา @ong_pattana 75

ขอลงอีกรอบ เนื่องจากเพื่อนๆสองสามคนไลน์มาขอว่าจะ "ยืมดูต่อ" อยากบอกว่า มันคือ ละครเวที มิใช่หนัง dvdที่กำลังวางขาย(โว้ย) คนละอันกันคับ เข้าใจกันนะ (จิงๆอยากเขียนเชิงหยาบคาย5555 ) Instagram ดารา @ong_pattana 59

20%ของนักเรียนที่เรียนชั้นป.1นั้นไม่เคยเรียนจบชั้นป.6 , 40%ของนักเรียนชั้นม.1 ไม่มีโอกาสที่จะเรียนจบม.6 และ 60%ของนักเรียนไทย ไม่มีโอกาสที่จะได้รับการศึกษา เนื่องมาจาก80% ของนักเรียนไทยขาดทุนทรัพย์ทางการศึกษา พวกเราจึงอยากเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมกันบริจาคทุนการศึกษาให้กับเยาวชนของชาติ เพื่อเป็นอนาคตของชาติที่ดีต่อไป ให้พวกเขาได้รับโอกาสทางการศึกษา ซึ่งเงินที่ท่านได้บริจาคมานั้น ท่านจะได้รับใบเสร็จ เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีได้ถึง200% Instagram ดารา @ong_pattana 77

รอนาค @kochie_cha ทำพิธีในโบสถ์กันคร้าบ @sunshine_jorrr @fern_khanyanut @annoh0125 @joe_koomtong Instagram ดารา @ong_pattana 96

งานบุญต้องลงบ่อยๆ สุขใจมากคับ @kochie_cha Instagram ดารา @ong_pattana 87

สุขใจสุดๆ @kochie_cha อนุโมทนาสาธุ Instagram ดารา @ong_pattana 70

พร้อมไปงานบุญ Instagram ดารา @ong_pattana 91

เลิกงานขอแชะเป็นที่ระลึกนะครัช Instagram ดารา @ong_pattana 83

อัดรายการ Instagram ดารา @ong_pattana 70

นานๆกินที ขอสะหน่อย #แค่นี้ก็เลี่ยนแระ Instagram ดารา @ong_pattana 105

ชอบรูปนี้มากคับ : "คนไม่มีทรัพย์สินเงินทอง ไม่มีอำนาจวาสนา ไม่มีงานทำดีๆ" - แต่เรามีศรัทธา ความเชื่อในพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์- "บุญนั้นย่อมเกิด" Instagram ดารา @ong_pattana 142

"เอาดีเข้าตัว" เราชอบเอาความดีเข้าตัวด้วยการให้ความดีเข้ามาอยู่กับจิตใจ จนเราเป็นสิ่งดีนั้นโดยธรรมชาติ ฝึกเรื่อยๆตามกำลัง Instagram ดารา @ong_pattana 85

วันนี้วันพระ ทำจิตใจใสสะอาดนอบน้อมบูชาพระรัตนตรัย ตั้งใจงดเว้นสิ่งชั่วไม่ให้บังเกิด,และการทำบุญใส่บาตรของข้าพเจ้าในเช้านี้ ขอ บูชาพระพุทธเจ้า พระธรรม และพระอริยสงฆ์ทุกๆพระองค์ ด้วยจิตบูชา น้อมกุศลให้กัลยาณมิตรทุกๆท่าน ทุกดวงจิต ให้ได้รับผลกุศลอย่างสูงสุดด้วยเทอญ Instagram ดารา @ong_pattana 95

ขอน้อมกุศลจากการร่วมปล่อยปลา 5000กิโล ในวันนี้ให้กับทุกๆคนคร้าบ วันนี้ช่วยยกลังขนปลาจนเจ็บมือ พองนิดหน่อย เลยถือว่าได้ยกเผื่อทุกคนไปด้วยเลยนะคับ บุญใหญ่ บุญหนัก รับกันไปเลยนะทุกคน อนุโมทนาสาธุ ปล. ได้ปล่อยกระบือจากโรงฆ่าสัตว์ด้วย สองตัว ตัวนึงท้องแก่ Instagram ดารา @ong_pattana 95

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.