Instagram ดารา @ong_pattana
พัฒนะ พันธุ์เทวะ

รักเมืองไทย


เป็นบุญที่ได้พบท่าน Instagram ดารา @ong_pattana 75

หน้ากล่องบอก c coupe ก้อใช้ได้ แต่ใช้ได้แค่นี้ก้อน่าจะบอกกันก่อนนะ ดึงแรงอีกนิดสเกริ์ตหน้าตูจะบี้แระ เพลีย Instagram ดารา @ong_pattana 89

น้อง อั๋ง อยากบวชเณร หรอคับลูก ยังพูดไม่เป็นจะสวดมนต์ใด้มั้ยเนี่ย Instagram ดารา @ong_pattana 105

เพิ่งสวดมนต์นั่งสมาธิเสร็จ ประมาณเที่ยงคืนถึงตีหนึ่งครึ่ง อนุโมทนาบุญกันครับผม Instagram ดารา @ong_pattana 39

วันหยุดที่ได้พักผ่อนแบบสุดๆ Instagram ดารา @ong_pattana 66

หมาหอนตรงที่จอดรถและรอบๆตึกชิคแชนแนลกันระงม พอเงียบผมเลยไปยืนแผ่เมตตา เผื่อจะช่วยอะไรได้บ้าง Instagram ดารา @ong_pattana 42

After party งานแต่ง @teejets & @natgizmo สนุกมาก ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆนะครัช Instagram ดารา @ong_pattana 32

ขอให้มีความสุขที่สุดในชีวิตตลอดไปนะคร้าบน้องชาย @teejets Instagram ดารา @ong_pattana 71

หลวงพี่โก้ ส่งมาให้ เป็นภาพเมื่อ7-8ปีที่ผ่านมา งานบรรจุพระบรมสารีริกธาตุใว้ในสมเด็จพระพุทธมั่งมีศรีสุข หน้าตัก9เมตร ณ วัดทรงเมตตาวนาราม สัตหีบ โดยมี นายพล4เหล่าทัพ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส หลวงพ่อบุญส่งอุปสโม ประธานฝ่ายสงฆ์ ส่วนผมหลวงพ่อท่านเมตตาให้เป็นตัวแทนของเทวดาเป็นผู้บรรจุพระบรมสารีริกธาตุลงในพระอุระ และส่วนต่างๆ ถือเป็นบุญจริงๆที่ได้รับโอกาสดีขนาดนี้ เห็นเมืาอไหร่ก็ยังภูมิใจ มีความสุขทุกครั้ง สาธุ (พระในรูปคือ หลวงพ่อบุญส่ง อุปสโม อาจารย์ของผม ผู้ที่ทำให้ผมรู้จักกลัวบาป รู้จักสร้างบุญ สร้างบารมีเพื่อนิพพาน ขอบูชาด้วยเศียรเกล้า) Instagram ดารา @ong_pattana 78

ง่วงชิบ เมื่อคืนนอนไม่หลับ Instagram ดารา @ong_pattana 94

ไปทะเลครั้งนี้ตากแดดเยอะแต่กลับมาไม่ดำเท่าไหร่ สงสัยครีมของเค้าดี @evita_official1 Instagram ดารา @ong_pattana 28

หลังจากแม่น้องแก้มเหยื่อคดีอำมหิตได้สนทนาธรรมกับท่านว วชิรเมธีถึงการสูญเสียลูกสาวสุดที่รักจนทำให้แม่น้องแก้มรู้สึกดีขึ้นและได้มีการทำเสื้อยืดขึ้นใหม่แทนตัวเดิมที่เขียนว่า ข่มขืน = ประหาร เป็นหนึ่งคนตายล้านคนตื่น คนผิดยังคงต้องรับผิดชอบไปตามกระบวนการ เราจะไม่ตอบแทนด้วยจิตอาฆาตกลับแต่เราจะพัฒนาเป็นความตื่นรู้กระตุ้นทุกภาคส่วนเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เศร้าสลดเช่นนี้อีก เสื้อตัวนี้ขายในราคา200บาท รายได้ทั้งหมดมอบให้กับมูลนิธิกู้ภัยสว่างเขต4 จ.ประจวบคีรีขันธ์ และส่วนหนึ่งยำไปสร้างพระประธาน เสื้อยืดมีจำนวนจำกัดแค่1,000ตัว สั่งซื้อได้ที่คุณโอะ และคุณมาย ที่ไอดีไลน์ : pattanachai_oh Instagram ดารา @ong_pattana 49

ขอเป็น"พี่ขวัญ" สักวัน Instagram ดารา @ong_pattana 98

แผลเปื่อย Instagram ดารา @ong_pattana 111

ความฮาหาใด้ทุกที่ Instagram ดารา @ong_pattana 24

ร่วมทำบุญทอดกฐินสบทบทุนวัสดุก่อสร้าง และสร้างพระชำระหนี้สงฆ์ จำนวน59กอง กองละ15000 บาท หรือจะร่วมทำบุญก้อได้ตามกำลังศรัทธา ตามบัญชีที่แนบใว้ได้เลยนะครับ อนุโมทนากับทุกบุญ สาธุ สาธุ สาธุ Instagram ดารา @ong_pattana 53

ชอบ Instagram ดารา @ong_pattana 65

อากาศดี ทำ พูด คิดแต่สิ่งดีๆ ในวันสบายๆ กับความสุขในแบบของเรา ไม่ต้องวุ่นวายใส่ใจกับใครๆ ชิลสบายสุด Instagram ดารา @ong_pattana 79

หน้าของผมดูดีขึ้น เพราะครีมยี่ห้อนี้ จนที่กองละครถามไปทำอะไรมาทั้งๆก่อนมาถ่ายละคร1วันเพิ่งไปทะเลมา ใช้ดีบอกต่อ จบ @evita_official1 <----ลองกดไปดู Instagram ดารา @ong_pattana 35

ผมร่วมปลดหนี้ให้วัดไป1กอง ใครสนใจอยากทำบุญกฐินปลดหนี้ให้กับวัด เชิญนะคับ สำหรับผมถือว่ากฐินนี้เป็นการช่วยพระพุทธศาสนาโดยตรง ทุกท่านสามารถร่วมทำได้ที่บัญชีนี้นะคับ หรืออยากจองเป็นกอง กองละ15000 บาท อนุโมทนาทุกบุญนะครับ Instagram ดารา @ong_pattana 78

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.