Instagram ดารา @mynameisbe
ปิติภัทร จิตณาธรรม

Bangkok, Thailandtravelfooddoglovemother


มาแว้วววว พนักงานกำลังเช็คสต๊อกเกียมส่งออกน้ำพริกแม่ลูกอ่อนให้ทุกคนได้ชิมลอตแนกหลังสงกรานต์ รอรับนะคร้าบบบและยังมีไปวางที่ the white story, the walk ราชพฤกษ์อีกคร้าาาา ไปหามาเก็บไว้ติดบ้านนะคะ @mommyschilli #mommyschilli #ddsarasin Instagram ดารา @mynameisbe 1,044

ไม่ทราบว่าคุณรู้จัก เด็กน้อยบ้าพลังรึยัง ถ้ายัง ขอเสียงปรบมือค่าาาาา #ddsarasin #ไม่ต้องห่วงนะคะแม่คอยดูอยู่.. Instagram ดารา @mynameisbe 1,698

เมนูไอ้หนู เมนูที่ 45มาแว้ววววว #ติดตามเมนูอื่นๆได้ที่ #dddish หลังจากไปปุ่นมาทำให้ได้รู้ว่า ดีดีสามารถกินอาหารหยาบได้มากขึ้น แม่เลยเปรี้ยวอัพเลเวลอาหารขึ้นมาอีก วันนี้ใครไม่กินเส้นกันเราไม่สนแต่ ดีดีกินเส้นจ้า "เส้นเล็กหมูสับ" แค่เพียงสับหัวหอม สับแครอท ต้มให้เปื่อย ตามก้วยสับผักบุ้ง และสับหมู ต้มต่อ ส่งนเส้นไม่ต้องสับ เดี๋ยวเขาเละของเขาเอง ต้มจนมันง่ายต่อการเคี้ยวและกลืน ใส่เกลือเบาๆให้ลูกได้ไอโอดีน เท่านั้น ก็เริ่ด ดีดีชอบ แม่ก็เลิฟ ปิดจ๊อบ #รักนะเตง Instagram ดารา @mynameisbe 588

ช่วง ขุ่นมัมชี้แนะ จากที่ขุ่นมัมได้พาเด็กน้อยไปปุ่นมา มีหลากหลายคำถามมาก ซึ่งทางเรายินดีตอบ คำถามหลักๆก็จะมีอยู่กี่อย่างดังที่เห็นในภาพคร้าาาา 1. น้องดีดียังกินนมแม่อยู่ไหมคะ ตอบ กินค่าและให้ลองหัดกินนมแพะด้วยเนื่องจากแม่กลัวว่าลูกจะอดเมื่อแม่ไม่มีนมให้ และสะดวกสบายเวลาเดินทาง กลางคืนดีดีกินนมแม่ทีีเอาไป กลางวันก็กินนมแพะที่จัดแบ่งไว้ในกล่องแบบนี้ อันที่เห็นเป็นของเอเว้นท์ ดี้ดี ใส่ได้ 3มื้อ ถึงเวลาก็หมุนเปิดฝาเท เขย่า เท่าน้านนนน @aventthailand มีขายทั่วไปคร้าา ️2. น้องดีดีกินข้าวยังไงคะ ตอบ กินง่ายคะ อาหารกระปุก อาหารซอง ซึ่งมีหลากหลาย ยิ่งไปตปท ยิ่งมีมากหลากยี่ห้อ ดี้ดี ออร์แกนิคก็มี ชนะเลิศเปิ้ดสะก๊าด แค่ต้องเล็งส่วนผสมที่เรามั่นใจ อย่างดีดีแพ้แป้งสาลีและไข่ขาวก็เลือกอันที่ไม่มีคะ เราไป7วัน แบบนี้ง่ายสุดคะ ️3. แล้วทำความสะอาดขวดนมยังไงคะ ตอบ ก็เิาน้ำยาที่เรามั่นใจ ของเขาใช้ @lamoonbaby ล้างเสร็จก็แช่เม็ดฟู่ที่เขาใช้กันหรือจะเป็น แต่น แตน แต้นนนนนน ถุงเวฟขวดนมของเอว้นท์ #aventthailand คือบั่บมัยเลอค่ามาก ล้างเสร็จใส่ถุงให้โรงแรมเวฟให้ 2นาที จบ!!!!!! ถุงนึงใช้ได้ 20หน เริ่ดป่ะหล่ะ ไม่ต้องเม็ดฟู่แว้วววว รักมาก ️และสุดท้าย แพคนมแม่ไปไงคะ?? ตอบค่า ง่ายสุดๆ แค่หากล่องโฟม ใส่น้ำแข็งแห้ง ใส่นมที่จะเอาไป แล้วเอากระดาษหนังสือพิมพ์ยัดให้แน่นแบบไม่ให้มีช่องอากาศ ปิดกล่องปิดตายด้วยสก๊ตเทป เท่านั้น 10ชมก่า สบายๆๆๆๆๆ ทำมาแว้ว ไปถึงก็ฝากโรงแรมแช่ พอจะใช้ก็เบิกมาตามจำนวน ง่ายจะตาย แค่นี้ค่า #มีคำถามตอบได้จากประสบการณ์ค่า #รักนะเตง Instagram ดารา @mynameisbe 496

ตั้งใจเรียน .... #ddsarasin Instagram ดารา @mynameisbe 1,089

หลังเรียน @patee122 @kris_srepoomseth Instagram ดารา @mynameisbe 1,246

ไปโบที่ตามาคะ.. #kumkum #dog #beagle Instagram ดารา @mynameisbe 826

นี่คือมีความสุข ... #dog #beagle #kumkum Instagram ดารา @mynameisbe 1,014

เก็กทำม้ายยยย #beagle #dog #kumkum Instagram ดารา @mynameisbe 1,060

Happy birthday นะติ๊กกี้ @tikky_w ขอให้ชีวิตพุ่งๆๆๆๆๆๆขึ้นไปเรื่อยๆๆๆ ️ #หน้าสดคนเดียว #ไม่รักจริงไม่ลงนะยะ Instagram ดารา @mynameisbe 551

อวบๆ อย่างนี้ชะมะ ที่โหยหา.. Instagram ดารา @mynameisbe 841

พี่อยู่ข้างนอก น้องอยู่ในกรงคร้า #ddsarasin #beagle #dog #kumkum Instagram ดารา @mynameisbe 1,692

ชีวิตยังปุ่นอยู่ มากินชาบูซ้ำซะ.. Instagram ดารา @mynameisbe 957

สนุกมากกกกับทริปนี้ ไว้เจอกันอีกน้าาาา เมืองชาเขียว Uji, Kyoto.. #กลับมาโขลกน้ำพริกต่อไป Instagram ดารา @mynameisbe 885

Thank you Seizanso Ryokang , Uji.. We will come back.. @patee122 @kris_srepoomseth #ddsarasin Instagram ดารา @mynameisbe 294

ไม่กลับได้ไหม Instagram ดารา @mynameisbe 840

ขอบคุณมายเลิฟเฟนที่มาสร้างความฮา และสุดท้ายขอบคุณทุกคนที่ดูรูปเรา 5555 #รักนะเตงงง Instagram ดารา @mynameisbe 542

ทริปนี้สนุกมากกกกก ขอบคุณคุณสาผู้ใจดีนะคะที่พามาเที่ยว ขอบคุณคุณลูกนะคะที่เป็นเด็กดี ขอบคุณ Seizanso ryokang ชั้นรักเธอ รักเมืองนี้ Uji Instagram ดารา @mynameisbe 680

ดีดีสนู้ก สนุก ชอบกวางมาก ดี๊ด๊ามาก... @patee122 @kris_srepoomseth #ddsarasin Instagram ดารา @mynameisbe 420

ทำบุญสร้างหลังคาวัดโทไดจิ ให้ทุกคนมีความสุขค่าา Instagram ดารา @mynameisbe 834

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.