Instagram ดารา @kataipk
รพีพร พวงเพ็ชร

. ก า ต่ า ย manager , 0894269516 actress and artist , thanks


ไม่เข้มข้น เราไม่นอนนนน ., แปบ .. ทำไมเดทำท่าเหมือนแรพเปอร์เกาหลีอะ ? 55555555555 เป็นไรอะ Instagram ดารา @kataipk 0

ต้องขอบคุณ Kediglow clinic ที่คืนความเป็นคนให้กับหนูค่ะ .. ( ปล. พยายามจะยิ้ม แต่ว่าตึงหน้าจริงๆ ที่สำคัญ .. ตอนนี้หน้าเรียบเนียน กระชับ ไร้รูขุมขน เด้ง เงา สลวย ไม่แตกปลาย แต่ปากยังใหญ่ ฟันยังห่าง ขนจมูกยังแล็บเหมือนเดิม ขอบคุณ kediglow จริงๆค่ะ ) Instagram ดารา @kataipk 0

ข อ บ คุ ณ น ะ ค ะ ., Katai the comedian thailand fanpage Instagram ดารา @kataipk 0

เซ็นต์ลายเซ็นต์ ? เปล่าหรอก .. หิว จดเมนูอาหาร 555555 ️ , ขอบคุณที่ทักทายกันนะก๊าา Instagram ดารา @kataipk 0

น่ายักกกก .. , มีแต่ที่ญี่ปุ่นจริงหยออ Instagram ดารา @kataipk 0

เจอกันที่ตึกมาลีนนท์ ช่อง 3 , 10.00 โมงนะค้าาา .. แปบบบ , เกาขาก่อนนะค้าา Instagram ดารา @kataipk 0

ขอบคุณที่แวะเข้ามาดูนะคะ .. จริงๆ ไม่ได้กะว่าฮานะ กาต่ายทำอย่างจริงจัง 5555 คือ อาจจะเป็นเพราะอากาศ ขอบคุณนะก๊าาา Instagram ดารา @kataipk 0

เ ด็ ก ห ญิ ง ก า ต่ า ย . ( สายแบ๊ววว มาได้ไง ? คิดว่าอยู่ในโลกการ์ตูน .. จูนสมองแปบบบ 555 ) Instagram ดารา @kataipk 0

ณ วันนี้ขอยอมรับตรงๆว่า .. มีแฟนแล้ว คือ ต้องขอบคุณคนบนฟ้า ที่ส่งเค้ามา .. เค้าไม่เคยเถียง ไม่เคยตำหนิดิฉัน เค้ารับฟังดิฉันทุกอย่าง อาจจะมีบางครั้งที่เค้าส่ายหน้า ไม่เห็นด้วย แต่ก็ไม่เป็นไร ดิฉันเข้าใจ .. มันคงเป็นเรื่องธรรมดาของแฟน ไม่รู้ว่าจะเร็วไปไหมที่จะเรียกว่า .. รัก , ดิฉันรู้แต่ว่า เค้าทำให้คนใจร้อนแบบดิฉัน เย็นลงได้ . ขอบคุณนะ .. ปล.ความเหงาทำได้ทุกอย่างจริงๆ Instagram ดารา @kataipk 0

ขอบคุณน้องที่ชื่อ .. โสดอย่างมีสเต็ป เจ็บอย่างมีสไตล์ มากๆๆๆนะคะ ที่เอามาให้ในเพจ ( แค่ชื่อน้องก็สุดยอดแล้ว ) - ชอบบบอ่ะ ฮาตรงคำว่า princess 55555 ขนลุกเยย เอาเป็น devil ได้เปล่า Instagram ดารา @kataipk 0

ขอโทษนะคะ , catwalk ( pj runway ) ไปทางไหนนนนน ? 5555555555555555 .. ปล. มีความสุข ไม่เดือดร้อนใคร ก็ทำไปเถอะ , โลกชักอยู่ยาก Instagram ดารา @kataipk 0

ทุกคนจะมีช่วงเวลานึงที่อยากหยุดไว้ แต่ที่แน่ ๆ ไม่ใช่ช่วงเวลาที่รถติดแล้วปวดฉี่ , หน้าเขียวอะ สัมผัสได้ บอกตรงๆ Instagram ดารา @kataipk 0

เพื่อนในกลุ่ม ไม่เจอตั้งนานนน , โตเป็นสาว เฮยย .เป็นหนุ่ม ซะแล้ววว Instagram ดารา @kataipk 0

ท า ย ซิ .. ก. เผลอจริงๆ ข. แอ๊บเผลอ Instagram ดารา @kataipk 0

เข้าแต่ป่า .. ซักวันต้องเจองูฉกแน่นอน Instagram ดารา @kataipk 0

, ได้โปรด Instagram ดารา @kataipk 0

เ ห นื่ อ ย ก็ พั ก . ( เบื้องหลังมีหมายืนเห่าอยู่ประมาณ 10 ตัว , สาบานได้ว่า 10 ตัวจริงๆ แต่สุดท้าย หมายอมไป สงสัยถ่ายนาน ) Instagram ดารา @kataipk 0

ชื่อภาพ : อย่าเกร็งน่อง คำอธิบาย สำหรับหนู การถ่ายรูปแอ๊บเผลอ ต้องใช้จิตวิญญาณขั้นสูงจริงๆ .. ยิ่งตั้งกล้องถ่ายเอง เราต้องเผลอให้เหมือนที่สุด เพื่อไม่ให้วิ่งกลับไปกดถ่ายหลายรอบ แถมยังต้องสู้หน้ากับสายตาที่เดินผ่านไปมา ( ประมาณว่า มึงยืนยิ้มอะไรคนเดียว ) ยิ่งถ่ายบนถนน ยิ่งต้องเอาทักษะวิชาพละมาช่วย เพราะนอกจากจะต้องแอ๊บเผลอให้เหมือนและเร็วที่สุด เรายังต้องวิ่งหลบรถไปคว้ากล้องที่ฟุตบาท กว่าจะได้รูปนี้ก็วิ่งหลายรอบเหมือนกัน สังเกตจากรูป.. เกร็งตั้งแต่น่องยันคอ สรุปคือ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความพยายามก็อยู่ที่นั่น ขอบคุณค่ะ Instagram ดารา @kataipk 0

เตรียมตัวไปสวดมนต์ เจอกัน .. หลังเที่ยงคืนนะก๊าาาาาา , byebye 2014 Instagram ดารา @kataipk 0

สวัสดีวันสุดท้ายของปี 2556 , ขอบคุณ .. ทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ในวันสุดท้ายของแต่ละปี ทำให้เรารู้ว่า ไม่ว่าเจอเรื่องดีหรือร้าย สุดท้ายมันจะผ่านไป สิ่งที่เหลือไว้ก็คงเป็น ความทรงจำ ( ปล. บ่นอะไรคนเดียว # เปล่าหรอก # ว่าง # มืออยากพิม # บวกอินกับอากาศ # เพ้ออำลาปีใหม่ # ) Instagram ดารา @kataipk 0

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.