Instagram ดารา @kataipk
รพีพร พวงเพ็ชร

. ก า ต่ า ย manager , 0894269516 actress and artist , thanks


น้องพลอยพามารอรับชุดพละ ขอหน่อยซักรูป .. อยากเรียนศิลปกรรมจางงงง Instagram ดารา @kataipk 470

สุขสันต์วันแม่ค่า 5555555555 คือเจ๊เค้าชิว สอนเต้นเฉยเลย สงสัยอารมณ์ดี + ว่าง + เล่นกับหมาบ่อย รู้เลยหนูได้แนวมาจากใคร i love you นะก๊าา 55555 Instagram ดารา @kataipk 897

ไม่อ่านพลาด !!! ครีม dust star . แค่เปิดฝา หน้าก็สวยไปถึงเซลล์ผิว ไม่อยากจะเชื่อว่า ละอองดาว จะมาอยู่บนหน้าของหนู คือสัมผัสแรกที่ปลายนิ้วถูกกับเนื้อครีม บอกตรงๆขนลุกซู่ไปทั้งตัว .. ( ปล. ไม่ใช่ปวดขี้ หรือหนาวแต่อย่างใด อย่าแอบเล่นมุขกันในใจ รู้ทันนะ อิอิ ) มาต่อๆ .. ยิ่งตอนครีมลงบนผิวหน้า ลองหลับตา แล้วให้คิดว่า หน้าของเราคือหลุมอุกกาบาต ที่มีละอองดาวมาช่วยอุดส่วนที่เป็นหลุม สุดยอดจริงๆ ! มันเกิดขึ้นบนโลกมนุษย์ได้อย่างไร น้องทรายเราไปเอาละอองดาวมาจากไหน ตามไปได้ที่ .. Instagram ดารา @kataipk 220

ไม่ได้ลงรูปตั้งนานน๊านนานนน .. กำลังเครียดกับการประดิษฐ์อุปกรณ์ใหม่ เตรียมรอดูได้เลย บอกไว้ก่อนว่าเหมาะสำหรับคนที่อนาคตไม่อยากเดินด้วยลำแข้งตัวเอง ง่อววว Instagram ดารา @kataipk 1,128

คือถ่ายรูปกันในงานแต่งเพื่อน แต่แอ๊คท่ายังกับจะเต้น cover 5555555 Instagram ดารา @kataipk 827

ดูการ์ตูนกันดีก่าาาาาาา Instagram ดารา @kataipk 94

เป็นหวัด คัดจมูก น้ำมูกไหล มีไฝ ปวดศีรษะ Instagram ดารา @kataipk 1,644

( อย่าอ่านตอนรับประทานอาหารอยู่ ) ไม่ต้องง้อชักโครกอีกต่อไป เพราะนี่คือ . สุดยอดนวัตกรรม อุปกรณ์ขับถ่ายเคลื่อนที่ เหมาะสำหรับ . บุคคลที่ชอบปวดอุจจาระบ่อยๆในขณะออกไปในสถานที่กลางแจ้ง แล้วคุณจะหมดปัญหาในการต่อแถวเข้าห้องน้ำอีกต่อไป วิธีใช้ 1.นำเชือกคาดกับคอ เพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวขวด ( คาดไปทางข้างหลัง ) 2. ดึงที่จับบังคับทิศทาง เพื่อให้ตรงกับช่องทวาร ควรดึงให้แน่นเพื่อป้องกันเศษอันไม่พึงประสงค์กระเด็นออกมา ปล. เพื่อความเนียนและสวยงาม ท่านสามารถนำจี้มาใส่บนเชือกที่คอได้ อุปกรณ์นี้ . สามารถรองรับได้ทั้งมวลอุจจาระ ขลุย และ แข็ง ได้ดี น้ำหนักอุปกรณ์ . ขึ้นอยู่กับปริมาณที่เราขับถ่าย ข้อแนะนำ . ใช้เสร็จควรล้างและตากแดดเพื่อฆ่าเชื้อ ไม่ควรหมักไว้เกิน 2 วัน เพื่อป้องกันอุปกรณ์เน่าค่ะ เริ่มต้นประมูลที่ 50 บาทถ้วน รายได้ทั้งหมดจะนำไปทำอุปกรณ์ชิ้นต่อไป ( ก่อนอื่น มาจับตาดูคนกล้าประมูลก่อนดีกว่า 5555555 ) คติประจำใจ คุณกล้าใช้ เรากล้าทำ model / ken creative / katai #diybykataipk ขอบคุณค่ะ . Instagram ดารา @kataipk 1,361

ติดตามชม mv เต็ม ได้ใน garena talk วันจันทร์หน้า ( 7.7.57 ) นะค้า คิดเอง ทำเอง ฆ่ากันเอง #diybykataipk Instagram ดารา @kataipk 1,349

ตื่นนนนนนนแล้ว .. กำลังไปสตูดิโอกรุงเทพ เจอกันนะค้าา ปล.ที่จริงมันไม่เกี่ยวอะไรกับรูปเลยเนอะ 😑? Instagram ดารา @kataipk 1,012

ดูกี่ครั้งก็ภูมิใจ 55555555555 ( ขำได้น่า...มากจริงๆ , เติมเอง 555 ) ขอโชว์หน่อย นี่คือ เกรดสมัย ม.ปลาย แต่ตอนอนุบาล 1 เก่งกว่านี้อีก เหมือนเด็กโรคจิตพกไม้บรรทัดเหล็ก ไว้ตีเพื่อนตุ๊ดเวลาขโมยยางลบเราไปกิน .. ที่เอามาให้ดูนี่คือ อย่าถามถึงชีวิตมหา'ลัย คือถ้าได้เหมือนสมัยอยู่ รร. คาดว่าแม่น่าจะปิดซอยเลี้ยง 555555 ยังไงก็สู้ๆกันนะก๊าาาา ปล. ลืมบอกเลย ย้ายมาอยู่ ม.รังสิตแล้วนะค้าา คิดถึงศิลปากรๆๆ ️ ( อย่าถามว่าทำไม เอาเป็นว่าทุกอย่างมันมีเหตุผลเสมอเนอะ , สู้ๆๆ นะเด็กแอดทุกคน ยิ่งโตจะยิ่งรู้ว่าเรียนที่ไหนไม่สำคัญ เท่ากับจบมามีงานทำโดยที่ไม่ต้องขอเงินคุณพ่อ-แม่ใช้รึเปล่า เป็นกำลังใจให้น้า ) Instagram ดารา @kataipk 1,209

มีใครป่วยบ้างมั้ยย ? มาหาคุณหมอกาต่ายได้นะค้าาา .. Instagram ดารา @kataipk 1,764

double ploy , 1m. Instagram ดารา @kataipk 1,455

เสร็จงานแย้ววววว เยๆๆ ใครได้ดูบ้างค้าา ปล. ขอพักก่อนรู้สึกเหมือนจะไม่สบาย Instagram ดารา @kataipk 1,450

เจอกันวันจันทร์หน้านะค้าาา 20.00 น. ใครได้ดูแล้วบ้าง .. วันนี้พาทำอุปกรณ์ไม่ต้องเคี้ยวแล้วน้าาา Instagram ดารา @kataipk 1,765

จะถ่ายนก แต่มันบินไปแล้วง่าาา ทำไงถ่ายไม่ทัน .. ไม่น่านับ 1 2 3 เลย เฮ่อออ 😑 Instagram ดารา @kataipk 1,518

ไม่เข้มข้น เราไม่นอนนนน ., แปบ .. ทำไมเดทำท่าเหมือนแรพเปอร์เกาหลีอะ ? 55555555555 เป็นไรอะ Instagram ดารา @kataipk 0

ต้องขอบคุณ Kediglow clinic ที่คืนความเป็นคนให้กับหนูค่ะ .. ( ปล. พยายามจะยิ้ม แต่ว่าตึงหน้าจริงๆ ที่สำคัญ .. ตอนนี้หน้าเรียบเนียน กระชับ ไร้รูขุมขน เด้ง เงา สลวย ไม่แตกปลาย แต่ปากยังใหญ่ ฟันยังห่าง ขนจมูกยังแล็บเหมือนเดิม ขอบคุณ kediglow จริงๆค่ะ ) Instagram ดารา @kataipk 0

ข อ บ คุ ณ น ะ ค ะ ., Katai the comedian thailand fanpage Instagram ดารา @kataipk 0

เซ็นต์ลายเซ็นต์ ? เปล่าหรอก .. หิว จดเมนูอาหาร 555555 ️ , ขอบคุณที่ทักทายกันนะก๊าา Instagram ดารา @kataipk 0

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.