Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul
กนก รัตน์วงศ์สกุล

_เทรนด์พวกนี้กำลังจะมา!?! Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 70

เทรนด์พวกนี้กำลังจะมา!?! Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 66

เทรนด์พวกนี้กำลังจะมา!?! Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 46

เทรนด์พวกนี้กำลังจะม฿า!?! Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 102

Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 26

Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 18

วันพระ.. กับคนมีธรรมะในหัวใจ _/|\_ Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 138

วันพระ.. กับคนมีธรรมะในหัวใจ _/|\_ Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 97

วันพระ.. กับคนมีธรรมะในหัวใจ _/|\_ Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 89

ปกติไม่ใช่คนที่ชอบถ่ายรูปอาหารมาโพสต์ แต่วันนี้ ได้ทานก๋วยจั๊บโบราณในห้างหรู ได้เห็นพวงพริก ขวดพริกไทย แก้วน้ำ..และรสชาดดั้งเดิม ก็ชวนคิดอะไรได้หลายอย่าง คิดถึงร้านเก่าๆหลายร้าน ที่อยู่ตามตรอกซอกซอย มีเก้าอี้ตัวเล็กๆให้นั่งเบียดกัน คิดถึงแม่ครัวพ่อครัวที่สามารถปรุงอาหารแบบนี้ได้ คงเหลือน้อยลงทุกที (แสดงว่าสักวัน..เราคงไม่ได้กินรสชาดนี้สิ!) คิดถึงปิ่นโตใส่อาหารกลางวัน เวลาแม่หิ้วมาให้กินที่โรงเรียน คิดถึงวัยเด็กที่มีอาหารอร่อยๆเต็มไปหมด แต่ไม่มีฐานะจะกินได้บ่อยๆ วันนี้พอจะกินได้ทุกวัน ก็หาไม่ได้ง่ายๆ นี่ถ้าได้อาหารสูตรโบราณ พร้อมเสียงเพลงสุนทราภรณ์ขับกล่อม เหมือนในร้าน "เมธาวลัย" (ศรแดง) ล่ะก็ คงจะอิ่มกายอิ่มใจเป็นแน่แท้ Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 297

เมื่อปั่น 17 กิโล ถึงบน "สะพานศรีสุราษฎร์" ที่ทั้งสูงทั้งชัน คุณธีระก็ไม่พูดไม่จากับใคร แกล้งทำเป็นหน้าซีด..ทำเหมือนมาก! Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 333

เมื่อปั่น 17 กิโล ถึงบน "สะพานศรีสุราษฎร์" ที่ทั้งสูงทั้งชัน คุณธีระก็ไม่พูดไม่จากับใคร แกล้งทำเป็นหน้าซีด..ทำเหมือนมาก! Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 283

สัมภาษณ์พิเศษ "พระสุเทพ ปภากโร" 3 ทุ่ม 15 นาที ข่าวข้นสุดสัปดาห์..คืนนี้ 27 มิ.ย. กับคำถามซ้ำๆ แต่เราก็ยังจะถามอีก.."ขอให้หลวงลุงตอบมาชัดๆได้มั๊ยครับ เมื่อไหร่สึก?" Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 84

คุณธีระ ..หยอกสาวนกแอร์ซะหัวเราะคิกคัก "ปั่นร้อยปี ร้อยใจ ร้อยบาง @สุราษฎร์ Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 141

เงิบเลยกรู คน (ผีเข้า) ทักว่าใส่รองเท้าอะไรของมรึง! Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 132

เงิบเลยกรู คน (ผีเข้า) ทักว่าใส่รองเท้าอะไรของมรึง! Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 105

1 ทุ่ม อาทิตย์นี้ 21 มิถุนายน อย่าพลาด รายการ Lineกนก "มือปราบสัมภเวสี" ให้ดูภาพ "หมอปลา" ไปช่วยเด็กหญิง 7 ขวบ ที่ถูก..!!!..รบกวนมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เด็กบอกมี "ผู้ชาย" มาดึงแขนไปตอนกลางคืน หมอปลาไปดูแล้ว บ้านนี้มีทางสามแพร่ง พุ่งใส่เต็มๆ "จำไว้..อย่าวางเครื่องเซ่นไหว้ ไว้ตรงทางสามแพร่ง มิเช่นนั้น..สัมภเวสีจะไม่ไปไหน" Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 98

1 ทุ่ม อาทิตย์นี้ 21 มิถุนายน อย่าพลาด รายการ Lineกนก "มือปราบสัมภเวสี" ให้ดูภาพ "หมอปลา" ไปช่วยเด็กหญิง 7 ขวบ ที่ถูก..!!!..รบกวนมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เด็กบอกมี "ผู้ชาย" มาดึงแขนไปตอนกลางคืน หมอปลาไปดูแล้ว บ้านนี้มีทางสามแพร่ง พุ่งใส่เต็มๆ "จำไว้..อย่าวางเครื่องเซ่นไหว้ ไว้ตรงทางสามแพร่ง มิเช่นนั้น..สัมภเวสีจะไม่ไปไหน" Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 80

1 ทุ่ม อาทิตย์นี้ 21 มิถุนายน อย่าพลาด รายการ Lineกนก "มือปราบสัมภเวสี" ให้ดูภาพ "หมอปลา" ไปช่วยเด็กหญิง 7 ขวบ ที่ถูก..!!!..รบกวนมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เด็กบอกมี "ผู้ชาย" มาดึงแขนไปตอนกลางคืน หมอปลาไปดูแล้ว บ้านนี้มีทางสามแพร่ง พุ่งใส่เต็มๆ "จำไว้..อย่าวางเครื่องเซ่นไหว้ ไว้ตรงทางสามแพร่ง มิเช่นนั้น..สัมภเวสีจะไม่ไปไหน" Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 176

วันนี้วางแผนการเชียร์ซีเกมส์ให้ดีนะครับ โดยเฉพาะวอลเลย์บอลหญิง กับฟุตบอล ถ้าทำงานในบริษัทที่มีทีวีให้ดูได้ ก็สบายไป แต่กว่าบอลจะจบก็ 3 ทุ่มครึ่ง คงกลับบ้านดึกหน่อย ส่วนใครที่อยู่ในบริษัทที่ไม่มีทีวีดู ก็ต้องวางแผนดีๆ โดยเฉพาะถ้าอยากดูตั้งแต่วอลเลย์บอลหญิง ชิงกับเวียดนาม 4 โมงเย็น ผมแนะนำให้ปวดท้องหลังมื้อเที่ยง แล้วขอหัวหน้ากลับบ้านก่อน คุณอาจจะอ้างแค่เบาะๆ "ปวดท้องเมน" แต่ถ้าเคยใช้มุขนี้ หรือคิดว่า หัวหน้าจะจำวันที่คุณมีประจำเดือนได้ ก็.... บอก "อาหารเป็นพิษ" อ้างว่า ไปกินมื้อเที่ยงอะไรมาก็ได้ แล้วสงสัยว่า จะต้องเป็น อาหาร..นี้ๆๆ ก็ว่าไป อาการอาหารเป็นพิษนั้น จะปวดท้อง ถ่ายเหลว ครั่นเนื่อครั่นตัว จะอาเจียน..(บอกและแอ๊คติ้งให้ถูก) ใครที่มีลูกแล้ว อาจจะอ้างว่า ทางโรงเรียนมีกีฬาสี วันนี้ไม่มีเรียน ปล่อยให้เด็กกลับบ้านเร็ว วันนี้จึงต้องไปรับลูก แล้วคุณก็กลับบ้านไปดูซีเกมส์เลย อย่าเผลอไปรับลูกจริงๆล่ะ เพราะลูกคุณกลับรถโรงเรียนนี่ หรือให้แฟนไปรับ ถ้าจะไปเชียร์ฟุตบอลที่ภัตตาคาร หรือร้านอาหาร ระมัดระวังด้วยนะครับ เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน มีตัวอย่างให้เห็นแล้ว เกมส์วอลเลย์บอลไทย - พม่า พอไทยได้แต้มลูกค้าเฮกันทั้งร้าน พอพม่าได้แต้ม ลูกค้าเงียบกริบ แต่พนักงานเฮกันลั่นร้านแทน วันนี้กินอาหารหรือดื่มเครื่องดื่ม ระวังละกัน ระวังโดนถุยน้ำลายใส่ครับ บอลเราเป็นต่อ ไทยแลนด์ ..สู้ๆ Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 212

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.