Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul
กนก รัตน์วงศ์สกุล

_


พี่เป็ด "อภิชาติ นรเศรษฐาภรณ์" นอนหลับ ฟังพระอาจารย์ธัมมทีโป สวดแผ่เมตตา ผ่านทางโทรศัพท์ มีพี่ศักดิ์ชัย กาย ยืนสงบนิ่ง..ร่วมแผ่เมตตาให้ด้วย เพราะเที่ยงวันนี้ พี่เป็ดโทรไปบอกลาพี่ศักดิ์! "เป็ดไปแล้วนะ หมอบอกว่า เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงแล้ว!" พี่ศักดิ์งงมากๆ ฟังจากน้ำเสียงแล้ว ก็ยังพูดคุยตอบโต้ได้ จึงโทรไปชวน "พี่ไข่" สมชาย แก้วทอง มาเยี่ยมพี่เป็ด ปรากฏว่า.... พี่เป็ดนอนหลับ..ไม่รู้สึกตัว ตั้งแต่เมื่อวาน! มีพี่น้องมาคอยดูใจ ทุกคนยืนยัน พี่เป็ดไม่มีทางคุยโทรศัพท์กับใครได้ พี่ศักดิ์เปิดจอมือถือให้ทุกคนดู พี่เป็ดโทรหาเวลา 12.02 น. ลองหยิบมือถือของพี่เป็ด ในลิ้นชักหัวเตียงคนไข้มาเปิดดู.....พี่เป็ดโทรหาพี่ศักดิ์จริงๆ เวลา 12.02 น. Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 1,011

เมื่อเย็นวาน ขณะเดินหาอาหารเจทานที่ CDC ลาดพร้าว 87 ก็มีแมวมองตาถึง..ชวนถ่ายแบบ เป็นนายแบบขายชุดเสื้อผ้าให้ "กระต่าย" ครับ รู้ได้ไงว่าเราเกิดปีเถาะ ^^ Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 345

เมื่อเย็นวาน ขณะเดินหาอาหารเจทานที่ CDC ลาดพร้าว 87 ก็มีแมวมองตาถึง..ชวนถ่ายแบบ เป็นนายแบบขายชุดเสื้อผ้าให้ "กระต่าย" ครับ รู้ได้ไงว่าเราเกิดปีเถาะ ^^ Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 256

Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 31

รายการLineกนก อาทิตย์ที่ 28 ก.ย. นี้ เสนอตอน เทศกาลกินเจเยาวราช "คุณยู้" ลูกชิ้นปลาเยาวราช หมวยน้อยคนในพื้นที่ จะพาท่านไปไหว้ "โจวซือกง" ศาลเจ้าเก่าแก่กว่า 200 ปี ด้วยพิธีการไหว้เจ้าที่ละเอียด รู้ถึงความหมายอย่างแท้จริง เดินดูตามตรอกซอกซอย เข้าถึงแหลงกินเจดั้งเดิม ร้านค้าเก่าแก่ย่านตลาดน้อย แต่ละร้านเป็นยิ่งกว่าตำนาน ขายอาหารเจมาอย่างน้อยหนึ่งช่วงอายุคน มีคิวลูกค้าเข้าแถวซื้อกันเนืองแน่น รับรองว่า หลายๆท่าน ไม่เคยรู้มาก่อน อาทิตย์นี้ 2 ทุ่มตรง มาร่วมกันไหว้เจ้า ถือศีลกินเจ ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 / ทรูวิชั่น 32 Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 255

รายการLineกนก อาทิตย์ที่ 28 ก.ย. นี้ เสนอตอน เทศกาลกินเจเยาวราช "คุณยู้" ลูกชิ้นปลาเยาวราช หมวยน้อยคนในพื้นที่ จะพาท่านไปไหว้ "โจวซือกง" ศาลเจ้าเก่าแก่กว่า 200 ปี ด้วยพิธีการไหว้เจ้าที่ละเอียด รู้ถึงความหมายอย่างแท้จริง เดินดูตามตรอกซอกซอย เข้าถึงแหลงกินเจดั้งเดิม ร้านค้าเก่าแก่ย่านตลาดน้อย แต่ละร้านเป็นยิ่งกว่าตำนาน ขายอาหารเจมาอย่างน้อยหนึ่งช่วงอายุคน มีคิวลูกค้าเข้าแถวซื้อกันเนืองแน่น รับรองว่า หลายๆท่าน ไม่เคยรู้มาก่อน อาทิตย์นี้ 2 ทุ่มตรง มาร่วมกันไหว้เจ้า ถือศีลกินเจ ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 / ทรูวิชั่น 32 Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 225

รายการLineกนก อาทิตย์ที่ 28 ก.ย. นี้ เสนอตอน เทศกาลกินเจเยาวราช "คุณยู้" ลูกชิ้นปลาเยาวราช หมวยน้อยคนในพื้นที่ จะพาท่านไปไหว้ "โจวซือกง" ศาลเจ้าเก่าแก่กว่า 200 ปี ด้วยพิธีการไหว้เจ้าที่ละเอียด รู้ถึงความหมายอย่างแท้จริง เดินดูตามตรอกซอกซอย เข้าถึงแหลงกินเจดั้งเดิม ร้านค้าเก่าแก่ย่านตลาดน้อย แต่ละร้านเป็นยิ่งกว่าตำนาน ขายอาหารเจมาอย่างน้อยหนึ่งช่วงอายุคน มีคิวลูกค้าเข้าแถวซื้อกันเนืองแน่น รับรองว่า หลายๆท่าน ไม่เคยรู้มาก่อน อาทิตย์นี้ 2 ทุ่มตรง มาร่วมกันไหว้เจ้า ถือศีลกินเจ ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 / ทรูวิชั่น 32 Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 192

วันแรกกินเจมาถึงแล้ว ขอให้จิตอันเป็นกุศลของทุกท่าน ในการไม่เบียดเบียนสิ่งมีชีวิตอื่นๆ จงสั่งสมเป็นผลบุญแก่ตัวท่านและครอบครัวด้วยเถิด Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 402

Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 260

Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 242

คุณอัญชะลี ไพรีรัก เป็นตัวแทนแขกผู้มีเกียรติ ไหว้ "อาม่า" และส่งไปอยู่บ้านสวรรค์ สุขาวดี ..ผมและครอบครัว ลูกหลานคุณแม่ ขอขอบพระคุณ "พี่ปอง" และแขกทุกๆท่าน มา ณ ที่นี้ครับ Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 489

คุณอัญชะลี ไพรีรัก เป็นตัวแทนแขกผู้มีเกียรติ ไหว้ "อาม่า" และส่งไปอยู่บ้านสวรรค์ สุขาวดี ..ผมและครอบครัว ลูกหลานคุณแม่ ขอขอบพระคุณ "พี่ปอง" และแขกทุกๆท่าน มา ณ ที่นี้ครับ Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 378

คุณอัญชะลี ไพรีรัก เป็นตัวแทนแขกผู้มีเกียรติ ไหว้ "อาม่า" และส่งไปอยู่บ้านสวรรค์ สุขาวดี ..ผมและครอบครัว ลูกหลานคุณแม่ ขอขอบพระคุณ "พี่ปอง" และแขกทุกๆท่าน มา ณ ที่นี้ครับ Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 324

เช้านี้ส่ง "อาอี๊" ชุกซัว..ส่งไปอยู่กับอาเจ็กอย่างมีความสุขแล้ว ....อั๊วไม่ได้เปิดหนังจีนให้อาอี๊ดูแล้วนะ........... Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 423

นอนก่อนนะอาอี๊ พรุ่งนี้เช้าจะชุกซัว..ส่งไปอยู่กับอาเจ็กอย่างมีความสุขแล้ว ....อั๊วไม่ได้เปิดหนังจีนให้อาอี๊ดูแล้วนะ........... Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 82

นอนก่อนนะอาอี๊ พรุ่งนี้เช้าจะชุกซัว..ส่งไปอยู่กับอาเจ็กอย่างมีความสุขแล้ว ....อั๊วไม่ได้เปิดหนังจีนให้อาอี๊ดูแล้วนะ........... Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 70

Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 92

Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 84

Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 182

Instagram ดารา @kanok_ratwongsakul 216

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.