Instagram ดารา @jaja_nongpanee
นงผณี มหาดไทย

ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ ที่มีให้กับเด็กบ้านนอกคนนี้ค่ะ"ทำตัวแรงแต่จริงใจ ดีกว่าทำตัวใสๆแต่.." ติดต่องานจ๊ะได้ที่ 0961308886 พี่เป็กซ์ ผจก.คนสวยใจดีค่ะพี่สาวคนสวย นิสัยดี บอกเลยพี่อิจฉารางวัล เจอกี่งานกี่งานก็ได้แบบนี้ตลอด โด่!! ไม่เบื่อบ้างง่ะ @virada_wongtewan #นักร้องโคตรตรงเวลา#โคตรมีวินัย#ไม่เรื่องเยอะ#ไม่มากเรื่อง#ตำแหน่งนี้ต้องยกให้เค้าเลยจ้าาา 🏻🏻 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 3,169

ขอบคุณทุกคนที่รักกันค่ะ 🏻 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 3,433

มาเร็ว พี่นอนรออยู่หลังเวทีล่ะ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน นะจ๊ะ นะจ๊ะ 19.40 น. พี่แสดงจ้าาาาา Instagram ดารา @jaja_nongpanee 3,343

เจอกัน#สบายดีเรดิโอ 🏻️🏻🏻🏻 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 4,228

คลิปนี้ลงเพื่อความบันเทิง อย่าดราม่าว่าหน้าพี่สด อย่าดราม่ารอยแผลกรีดตาพี่กันนะ ด่าพี่กันอะสงสารพี่บ้าง 55#เน้นสายฮาพี่ไม่เน้นสวย 😀 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 1,430

ดูแลหุ่นให้กระชับเพรียวเป๊ะต้องเพรียวเว่อร์ #PureVer อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ ทำงานได้ปกติ แถมเห็นผลจริง มาแรงมากตอนนี้รีวิวเพียบ เจ้าของแบรนด์ลองเองเพรียวจริง ขอบคุณพี่แยมที่ส่งมาให้ลอง ชอบมากๆ สอบถามดูได้เลยที่ Line:Yamny IG: Yamny IG: @PureVer_Thailand Instagram ดารา @jaja_nongpanee 7,211

เด็กน้อยเดินเอาดอกกุหลาบสีขาวมาให้ แล้วบอกว่า สู้ๆนะคะ#พี่ชื่นใจ#ซึ้งเลยลูก Instagram ดารา @jaja_nongpanee 821

เจอกันคืนนี้ ศูนย์ทีโอที ชั้น 9 จ้าาาา Instagram ดารา @jaja_nongpanee 281

เวลาที่ทุกข์ใจ นอกจากพ่อแม่พี่สาวของจ๊ะแล้ว จ๊ะก็มีอาจารย์ค่ะ ที่เคียงข้างกันเสมอ ขอบคุณนะคะที่ห่วงใย และเคียงข้างเสมอ @fengshui6909 ขอบคุณพี่ซิ้นที่รักและเอ็นดูหนูนะคะ @phuphamok 🏻 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 1,324

พี่มาเรียนร้องเพลงนะจ๊ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 7,815

เอามาฝากค่ะทุกคน 😀 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 1,588

หิวมั้ย พูด!!! Instagram ดารา @jaja_nongpanee 4,739

ตูดพี่ไปไหน 5555 😛 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 5,799

คนนี้รักมากค่ะ พี่โอ๋ @ohjung18 🏻 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 3,933

มากินข้าวด้วยกัน แม่เอาของดีจากอินเดียมาฝาก#บอกเลย#รุ่นนี้#เงินสะพัดรักสะพรึงนะคะ @noppadonball 🏻 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 3,961

มีนัดกินข้าวกับคนสำคัญ @noppadonball Instagram ดารา @jaja_nongpanee 894

ยิ้ม ยิ้ม เข้าไว้!! วันนี้ขอให้พบแต่เรื่องดีๆ คนดีๆ เมื่อวานอยู่ดีๆก็เป็นข่าว แปลกนะข่าวดีๆงานไม่มา ข่าวฉาวปุ๊ป! งานมาเต็มเลย#ชีวิตดี๊ดี 🏻 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 5,623

พี่มาดูพี่แอ๊ด พี่ฟิน พี่ชอบ#คาราบาว 🏻🏻 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 3,923

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเรื่องข่าวนะคะ การแสดงก็คือการแสดง จ๊ะเชื่อว่าใครที่เคยไปดูคอนเสิร์ตจ๊ะต้องเข้าใจ ส่วนคนที่เค้าด่าก็ปล่อยเค้าเหอะค่ะ คนเราต่างคนต่างความคิด ศิลปินแต่ละคนคงมีการแสดงที่ไม่เหมือนกันนะคะ ศิลปินทุกคนก็มีจุดประสงค์เพื่อให้แฟนเพลงมีความสุขด้วยกันทั้งนั้น โดนด่าแค่นี้จิ๊บๆถ้าพี่ผ่านคันหูมาได้ พี่ไม่กลัวอะไรแล้ว 55 ขอบคุณทุกคำติชมนะคะ เพราะพวกคุณที่ทำให้หนูมีทุกวันนี้ค่ะ 🏻 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 270

กลับบ้านล่ะนะ บอกเลยว่าเป็นทริปพม่าที่ประทับใจมาก ขอบคุณเฮียช้างเจ้าของ 1g1 ที่ดูแลเป็นอย่างดี มีโอกาสจะมาอีกนะคะ 🏻 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 671

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.