Instagram ดารา @jaja_nongpanee
นงผณี มหาดไทย

ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ ที่มีให้กับเด็กบ้านนอกคนนี้ค่ะ"ทำตัวแรงแต่จริงใจ ดีกว่าทำตัวใสๆแต่.." ติดต่องานจ๊ะได้ที่ 0961308886 พี่เป็กซ์ ผจก.คนสวยใจดีค่ะ


ชีวิตเคยถึงจุดสูงสุดมาแล้วจริงๆกาลเวลาผ่านไป 3-4 ปี ทุกคนก็ยังคอยเป็นกำลังใจให้หนูสู้ จาก จ๊ะ คันหู มาเป็น "จ๊ะ อาร์ สยาม" ขอบคุณที่รักและเคียงข้างกันนะคะทุกคน#งานตื่นโคตรเช้า#งานนอน4ชั่วโมง#งานบินกลับกรุงเทพ#วันนี้เบาๆ#งานทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 1,985

ขอบคุณชาวสตูลที่รักกันค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 1,046

มาใต้ทีไรกำลังใจล้นตลอด ขอบคุณที่รักกันค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,589

ลงเครื่องแล้ว กำลังนั่งรอเจ้าภาพมารับ#ที่เก่าเวลาเดิม#สนามบิน#แต่เจ้าภาพคนละคนกันค่ะ#มาบ่อยมากสนามบินนี้#มายังกะบ้านเลย#น้องทั้ง2รักที่สุด @best_komkir @jjaeay Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,355

ช่วงนี้เป็นช่วงทดสอบความรับผิดชอบของหนูจริงๆค่ะ มีซ้อมเต้น มีงานตัวเองแสดงคอนเสิร์ตทุกวัน มีงานค่าย จะถ่าย mv วันที่ 31 นี้#สภาพเลยออกมาแบบนี้#ไปหมดละ#สมงสมอง#โรคเอ่อแดก#หน้าตาบ่งบอกว่า#ใจสู้รึป่าว#ไหวมั้ยบอกมา#วันนี้สตูลเจอกันค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 1,720

คุณเคยมั้ย ท่านี้!! เวลาตื่นนอน #คืนนี้ชาวสตูลเจอกันค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,882

มองแค่ภาพผ่านๆก็คงเป็นแค่กางเกงขาสั้นลายเดียวกัน แต่ถ้ามองมันด้วยใจ มันคือคำว่า "ขอให้เราคู่กันตลอดไป" Instagram ดารา @jaja_nongpanee 175

บรรยายกาศการซ้อมเต้นค่ะ ภาพอาจไม่ชัด แต่รับประกันความแซ่บนะคะ#แล้วเจอกัน#เห็นนางเงียบๆฟาดเรียบนะคะ#เร็วๆนี้ค่ะ#เป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 360

งงมากเลยค่ะ อยู่ดีๆก็มีคนคนนึ่งมาหาว่าหนูอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ ซึ่งจริงๆแล้วหนูไม่รู้จักกับพี่เคนเลย และพี่นานาก็ไม่เคยเจอกัน เคยแต่พี่นานามาคอมเม้นให้กำลังใจหนูใน ig และหนูก็เคยไปให้กำลังใจพี่เค้าใน ig แค่นั้นเอง และเรื่องนี้คุณ @ramey_love ก็แท็กมาหาหนูก่อนว่ารู้จักพี่นานามั้ย พอหนูตอบพี่หาว่าหนูอยู่เบื้องหลัง#คุณต้องการอะไรจากสังคมค่ะ#หนูไม่เคยคิดจะเกาะใครดัง#ไม่อยากดังด้วยวิธีนี้#ขอร้องอย่าหาเรื่องให้หนูเลยค่ะ#จบนะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 791

วันนี้ซ้อมเต้น "เห็นนางเงียบๆฟาดเรียบนะคะ" Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,659

เห็นแล้วชอบ เลยเอามาฝากค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,207

นมก็เจ็บ mv ก็จะถ่าย เต้นก็ไม่ได้ งานตัวเองก็มี งานบริษัทก็มา#โอ้ชีวิตมีอะไรตั้งเยอะแยะ#น่าสนุกเนอะ#ฝันดีนะคะทุกคน Instagram ดารา @jaja_nongpanee 626

ขอบคุณชาวตลาดสะพานสี่ จ.ระยอง#ที่รักกันค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 1,190

ถึงแล้วตลาดสะพานสี่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เวลาขึ้นแสดง 19.00 น. นะคะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 1,482

เป็นที่มาของคำว่า "ความรู้ท่วม เอาตัวไม่รอด" 555 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,756

การเรียนเป็นสิ่งสำคัญค่ะ แต่ถ้าไม่มีเวลาเรียนจะทำไงค่ะ พูด!!#ชีวิตปริญญาโท#เรียนวันเสาร์อาทิตย์#งานก็งาน#เรียนก็จะเรียน#เลือกสิ#จะเรียนหรือจะทำงาน Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,621

แต่งตัวไปเรียน ป.โท ค่ะ!! รีบเรียนรีบกลับ วันนี้มีงานต่อที่ปลวกแดง ระยอง ค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 530

ฝากด้วยนะคะ ขนตา ของพี่สาวที่น่ารักทั้งสอง @aommy_blueberry_rsiam @bow_blueberry_rsiam หนูลองติดแล้วนุ่มมากค่ะ ลองใช้กันนะ แล้วจะติดใจค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 860

ระหว่างงานวันนี้ไม่ได้ถ่ายรูปกันเลยจ้า ชีวิตเร่งรีบตลอด บินไป แต่งตัว ขึ้นเวที บินกลับ#สรุปถ่ายรูปตอนถึงกรุงเทพจ้า#ถึงบ้านแว้วววว#ขอบคุณชาวคลองหวะ#หาดใหญ่น่ารักเสมอค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,599

ขอบคุณชาว จ.เลย มากๆนะคะ#เมื่อคืนที่ผ่านมา#ขอบคุณที่รักกันค่ะ#คืนนี้หาดใหญ่เจอกันค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,159

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.