Instagram ดารา @jaja_nongpanee
นงผณี มหาดไทย

ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ ที่มีให้กับเด็กบ้านนอกคนนี้ค่ะ"ทำตัวแรงแต่จริงใจ ดีกว่าทำตัวใสๆแต่.." ติดต่องานจ๊ะได้ที่ 0961308886 พี่เป็กซ์ ผจก.คนสวยใจดีค่ะ


ซ้อมวงเสร็จ ก็รีบเดินทางไปงานต่อจ้า งานเลี้ยงภายใน ฮีโน่ค่ะ โรงแรมเลอบัว สีลมค่ะ 20.00. นะจ๊ะ นะจ๊ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 1,270

ป่วยทั้งกะปี น่าเบื่อร่างกายตัวเองจริงๆ#แต่ยังไงก็สู้ค่ะ#ชาวสูงเนิน#โคราชเจอกันค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 6,970

คือ ต้องกินข้าวเช้า และต้องกินยา ดูหน้าหนูดิ!! ป่วยแต่สู้#เช้านี้บินกลับกรุงเทพค่ะ#คืนนี้ชาวสูงเนิน#โคราชเจอกันค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 4,046

ถึงหนูจะป่วย จะล้าเพียงใด ถึงเวลาขึ้นเวที หนูเต็มที่เสมอเลยค่ะ เพราะหนูคิดเสมอว่าเราต้องซื่อสัตย์ต่ออาชีพของตัวเองค่ะ#ฝันดีค่ะทุกคน Instagram ดารา @jaja_nongpanee 1,874

ถึงงานแล้วนะคะ ขึ้นเวที 22.00 น. ค่ะ#วันนี้หนูป่วย#ไม่สบาย#โรคภูมิแพ้#ร่างกายไม่อำนวยหนูเลย Instagram ดารา @jaja_nongpanee 1,996

หัวฟู หน้าสด หน้าบาน โอ๊ยยยยยย มาครบ!! งานรีบเร่ง งานจะตกเครื่อง งานประจำ ฉายาของพี่คือ"จ๊ะ ตีนผี" 555 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 6,510

วันนี้ชาวพระแสง สุราษฎร์ธานี เจอกันค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 5,344

ขอบคุณชาววัดพันธุวงษ์ สมุทรสาครที่รักกันค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,834

ขอบคุณไทยประกันชีวิต ผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ที่เมตตานักร้องตัวเล็กๆแบบหนูค่ะ ขอบคุณทุกคนที่รักกันนะคะ#โอกาสหน้าพบกันใหม่ค่ะ#ลุยต่องานสอง#วัดพันธุวงษ์ค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 6,510

งานแรกกำลังจะขึ้นเวทีแล้วค่ะ วันนี้เจอพี่ๆคาราบาวด้วย ดีใจ ตื่นเต้นจังเลยค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 1,165

ยิ้มสู้เข้าไว้ วันนี้ลุยงาน 2 งานค่ะ งานแรก งานเลี้ยงภายในไทยประกันชีวิต ที่เมืองทองธานี เวลา 19.00 น. งานสอง วัดพันธุวงษ์ สมุทรสาคร เวลา 22.30 น. ค่ะ อย่าลืมมาให้กำลังใจหนูกันเยอะๆนะคะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 6,318

ขอบคุณช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต ขอบคุณทุกคนวันนี้ที่มาส่งขึ้นรถและมารอถ่ายรูป หนูสัญญาว่าหนูจะทำตัวในช่วงเวลานี้ให้ดีที่สุด จะตั้งใจทำงาน จะไม่ลืมกำพืดตัวเอง และจะไม่ลืมบุญคุณของทุกคนที่ทำให้หนูมายืน ณ.จุดนี้ค่ะ#ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 566

ขอบคุณชาวพิจิตร ที่มาให้กำลังใจหนู วันนี้คนเยอะมากจริงๆ หนูดีใจที่ทุกคนรักหนูนะคะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,946

มองกระจกแล้วยิ้มให้กับตัวเอง ว่าวันนี้เราต้องสู้ ️#พร้อมแล้ว#วัดท่าหลวง#พิจิตรเจอกันค่ะ#สี่ทุ่มครึ่งนะคะ 😀 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 9,201

ตื่นปุ๊ป!! อาบน้ำ ไปงานนนนนนน 🚘 ชาววัดท่าหลวง จ.พิจิตร เจอกันนะคะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 540

ขอบคุณชาววัดบางบอนที่รักกันค่ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 1,824

ถึงงานนานแล้ววววว รอขึ้นเวทีนะจ๊ะ นะจ๊ะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 6,447

วันนี้เป็นวันที่หนูมีความสุขมาก ไหว้ครูใหญ่แบบมีลิเกตอนกลางคืน มันเป็นอะไรที่ฝั่งในใจหนูมาก วันนี้หนูทำให้พ่อแก่ และครูอาจารย์ของหนูแล้ว หนูดีใจจนน้ำตาจะไหล วันนี้พ่อแม่หนูมีความสุขหนูก็สุขใจด้วยค่ะ#คืนนี้ชาววัดบางบอนเจอกันนะคะ Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,079

ขอบคุณพี่จิ๊บและพี่รัตน์ช่างตัดชุดประจำตัวของหนู ขอบคุณที่พี่รักหนูเหมือนคนในครอบครัว อยู่เคียงข้างหนูแบบนี้ตลอดไปนะคะ @8d8d888 และขอบคุณคนรู้ใจที่สุดดดดดด นอกจากพี่แก้มแล้ว ณ.ตอนนี้ยังไม่มีใครรู้ใจเท่าพี่เลย ขอบคุณที่รักกันค่ะ @kameboon Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,584

ขอบคุณพี่โอ๋มากนะคะที่มาไหว้ครูบ้านหนูวันนี้ ขอบคุณความห่วงใยความเมตตาที่มีให้หนูนะคะ 22 กพ.เจอกันค่ะ#รักนะคะ @ohjung18 Instagram ดารา @jaja_nongpanee 2,878

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.