Instagram ดารา @gunnapat23
นภัทร อินทร์ใจเอื้อ"เธอยังจำวันเหล่านั้นได้รึเปล่า วันที่เราร้องเพลงด้วยกัน" วันเหล่านั้นกำลังจะกลับมาในรายการ The Star TV Special จะเริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรก เสาร์ที่ 2 ส.ค. นี้ เวลา 20.10 น. ที่ช่อง one เทปแรกจะนำช่วงเด็ดๆ จาก CC 10 Years Of Love มาให้ชม #thestartvspecial ทุกวันเสาร์ 20.10 น. เริ่ม 2 สิงหาคมนี้ @onehdthailand #ช่องoneช่อง31ช่อง41 Instagram ดารา @gunnapat23 5,428

2พี่น้องเตรียมลงสนาม ️ แต่จะไขว้ขาเพื่อ?? @yodsatorntiw Instagram ดารา @gunnapat23 12,065

เอาใหม่รูปนี้สวยกว่าจากเจ้าของวันเกิดเลย55 Happy birth day นะครับพี่หนุย @nuinui_b มีความสุขมากๆนะครับ สุขภาพแข็งแรงๆนะครับจะได้สร้างสรรค์งานดีดีให้ทุกคนได้มีความสุขไปนานๆ ขอบคุณพี่หนุยสำหรับทุกๆอย่างนะครับ ขอบคุณที่ทำงานหนักมากๆเพื่อพวกเรา เป็นพี่ที่ทำทุกอยากจริงๆตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ขอบคุณที่ช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการให้โอกาสในการทำงานของกันได้พัฒนางานในรูปแบบงานต่างๆที่หลากหลาย ขอบคุณที่ดูแลเอาใจใส่กันรวมถึงอีกหลายๆคนด้วย รักพี่หนุยนะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 8,483

Gala Night สี่แผ่นดิน The musical ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ทุกคำติชมนะครับ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ผมภาคภูมิใจที่สุดที่ได้ทำ อย่าลืมมาดูพวกเรากันเยอะๆนะครับ #ชุดสวยๆจาก @dittawatmoulage Instagram ดารา @gunnapat23 5,966

ปรก จาก บัลลังก์เมฆ ฝากติดตามผลงานชิ้นใหม่ของผมด้วยนะครับ อีกไม่นานเกินรอ ขอบคุณภาพสวยๆจาก @borntobe_thanya ภรรยาสุดสวยของผู้กำกับสุดหล่อ @santsalaya Instagram ดารา @gunnapat23 5,487

กลับมาดูภาพเหล่านี้ทีไรก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้คิดถึงพวกเรา4โพดำ ขอบคุณความทรงจำดีดีที่เราได้เคยร่วมกันมา วันนี้ครบรอบ1ปีแล้วยังคิดถึงเสมอนะจ๊ะ จุ๊บๆ Instagram ดารา @gunnapat23 10,307

เตรียมตัวให้ดีกับการเกิดขึ้นของสิ่งนี้ #oneDday #onehd 14.07.14 @onehdthailand Instagram ดารา @gunnapat23 5,282

ถ่ายMV เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง "แผลเก่า" @gamwichayanee ขอบคุณหม่อมน้อยที่ให้โอกาสเราทั้ง2คนนะครับ อย่าลืมติดตามผลงานของเราเร็วๆนี้นะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 3,499

เจอพี่เบิร์ดอีกแล้ว หนึ่งในดวงใจตลอดกาล Instagram ดารา @gunnapat23 1,725

ขอให้วันนี้เป็นวันดีดีของทุกคนนะครับ ️ ภาพนี้ไปแอบถ่ายมาจากเบื้องหลังนิตยสารLips Instagram ดารา @gunnapat23 528

ของเล่นใหม่มาแระ เหมาะกับเทศกาลบอลโลกมากครับ ถึงทีมที่เชียร์บางทีมจะตกรอบเราก็ไม่เคยลืมนายนะ แต่บราซิลต้องมาปีนี้555 อยากได้อะดิ๊โมเดลSoccerstarz โมเดลสวยมาก บ้านเราก็มีขายนะจ๊ะ #B2S #และร้านAri football หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/thailandsoccerstar #soccerstarz #thailandsoccerstar #ของแท้สำหรับตัวจริง Instagram ดารา @gunnapat23 581

ขอบคุณความฝันที่พาผมมาไกลถึงขนาดนี้นะครับ ขอบคุณรายการThe Star ที่ทำให้ผมมีความฝันอยากเป็นนักร้อง ขอบคุณรุ่นพี่ๆที่เป็นต้นแบบของความฝันที่เราอยากไปให้ถึงฝันอย่างพี่ๆ และขอบคุณที่ให้เด็กบ้านนอกคนนี้ได้มาอยู่ในครอบครัวนี้ ครอบครัวที่อบอุ่นที่สุด ครอบครัวที่ให้ชีวิตให้กับผม ครอบครัวที่มีคนคอยดูแล คอยแนะนำ คอยชี้ทาง ให้ทำทุกอย่างด้วยหัวใจ และทำมันให้ดีที่สุด ครอบครัวที่มีพี่ๆน้องๆเพื่อนๆที่โคตรเก่ง และโคตรรัก และโคตรภูมิใจ ครอบครัวที่เรียกว่า The Star ผมรักครอบครัวนี้มากครับ และขอบคุณทุกๆกำลังใจที่อยู่เคียงข้างพวกเราตลอด10ปีที่ผ่านมานะครับ และผมสัญญาว่าผมจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับน้องๆรุ่นใหม่ที่มีความฝันเหมือนกับที่ผมเคยฝันอยากเป็นเหมือนพวกพี่นะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 914

ร่วมหัว ชนฝา @ritz_rueangritz @mootono29 Instagram ดารา @gunnapat23 3,446

อุปกรณ์เพิ่มความมันในการดูบอลโลก😎️ทีมที่เชียร์ก็ตกรอบหมดแล้ว คงต้องเป็น1ใน3ทีมนี้แหละ ดักไว้ก่อน555 Instagram ดารา @gunnapat23 5,690

"ถึงไม่ได้เป็นคนเเรกของเธอ เเค่ได้เป็นคนสุดท้ายก็เอา อย่างน้อยชีวิตนี้ก็ไม่อายเค้า ที่เรามีคนดีๆคอยห่วงใย" ชอบเพลงนี้ให้เป็นของขวัญละกัน สุขสันต์วันเกิดนะเว่ย มีความสุขกับทุกสิ่งที่ทำ ขอให้เรียนจบเร็วๆนะคุณหมอ เจอแต่สิ่งดีดี มีแต่สิ่งดีดีเข้ามาในชีวิตนะ เป็นที่รักของแฟนๆและทุกคนแบบนี้ตลอดไปนะ และที่สำคัญเป็นเพื่อนง่าย..เอ้ยเพื่อนยากและเพื่อนรักของกูตลอดไปเน้อ รักริทรอริท @ritz_rueangritz Instagram ดารา @gunnapat23 6,333

พระจนทว โส ภิกขุ อนุโมทนาบุญด้วยนะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 11,859

คู่บ่มมาแล้ว งามแต้ๆ 55555 ประเดิมคู่ไหนก่อนดี😎 Instagram ดารา @gunnapat23 5,841

เหวอๆครับ😮😦 เก็บตกจากงานนาฏราช ขอบคุณสูทสวยๆจาก @5cmthailand Instagram ดารา @gunnapat23 1,650

ไม่ว่าวันนี้คุณจะเดินมาไกลแค่ไหน จงอย่าลืมว่าใครที่อยู่ข้างหลังคุณ ใครที่พาคุณมาตั้งแต่ยังไม่เรียกว่า..เริ่มต้น อย่าลืมผู้มีพระคุณ อย่าลืมครู เพื่อน อย่าลืมสิ่งรอบกายที่สอนให้เราเรียนรู้ อย่าลืมแม้กระทั่งอากาศที่เราได้หายใจและทำให้เรามีชีวิตรอดต่อไปในทุกๆวัน เพราะถ้าไม่มีพวกเขาเหล่านั้นก็อย่าหวังเลยว่าจะได้มีเราวันนี้ Instagram ดารา @gunnapat23 1,329

วันนี้2แม่ลูกเรามาทำอะไรกันน๊าาาา อ๋อแคมเปญ กันและเพลงรอสาย Calling Melody จาก AIS รอติดตามชมเร็วๆนี้นะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 4,123

1 2 3 4 5 6 7 8 9


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.