Instagram ดารา @gunnapat23
นภัทร อินทร์ใจเอื้อโย่ว!! วัยรุ่น..ทุกรุ่นครับ55 วันนี้กันมีกิจกรรมดีๆ มาฝากนะครับ กิจกรรม "รักกันสนั่นเรือ" มาร่วมร้องเพลงรักซึ้งๆ ไปกับผมนะครับรับรองว่าจัดเต็มแน่นอน และเต้นสนั่นเรือไปกับพี่ฮั่น และน้องซีดี กับบริการ Calling Melody ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ด้วยการ โทร *888 ดาวน์โหลดเพลงแกรมมี่ผ่าน *123 หรือฟังเพลงจากแอพ KKBOX ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็น 80 ผู้โชคดี ที่จะได้ไปร่วมสนุกกับเราทั้ง 3 คน แบบใกล้ชิด ยิ่งฟังมาก ยิ่งโหลดมาก ยิ่งมีสิทธิ์มากนะครับ #รักกันสนั่นเรือ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.callingmelody.net / www.gmember.com และ www.kkbox.com Instagram ดารา @gunnapat23 4,854

Music is my passion, it makes me become what I am today. Instagram ดารา @gunnapat23 7,303

พี่บี้เล่นigแล้ว Followกันด่วนเลยครับ!! @biesukrit_w Instagram ดารา @gunnapat23 7,238

สุขสันต์วันแม่นะครับทุกคน จุ๊บๆแก้มแม่กันด้วยนะ วันแม่ปีนี้พาแม่ไปทำงานด้วยซะเลย อิอิ งานเย็นแต่แต่งตัวแต่เช้าบอกเลยสวยที่สุดในโลกแระผู้หญิงคนนี้ แล้วเจอกันเย็นนี้นะครับชาวอยุธยา มาร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรด้วยกันนะครับ ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา Instagram ดารา @gunnapat23 1,232

สวัสดียามสายนะครับ ทานข้าวกันด้วยเน้อ ขอให้เป็นวันที่สดใสของทุกคนนะครับ #ภาพจากงานเปิดตัวภาพยนตร์"แผลเก่า"รอบสื่อมวลชน #ขอบคุณชุดสวยๆจาก @dittawatmoulage Instagram ดารา @gunnapat23 4,804

อีกหนึ่งเรื่องที่พลาดไม่ได้นะครับ!! พรุ่งนี้...ทุกความรัก ทุกความคิดถึง จะกลับมาอีกครั้ง กับซิทคอม"เพราะมีเธอ" พบ "แหม่ม-แท่ง และ ตั้ม-เชอรีน" เริ่มตอนแรก พุธที่ 6 สิงหาคมนี้ ทุ่มครึ่ง ทางช่อง one #onehd #ช่องone Instagram ดารา @gunnapat23 4,549

แค่เห็รูปก็ฮาแล้ว รอติดตามผลงานของน้องชายกับน้องสาวของผมอีก 2 วันนะครับ เจอกันกับ "ยีนเด่น" ซิทคอมใหม่กิ๊ก ขยุกขยิกหัวใจแน่นอน เริ่มตอนแรก พุธที่ 6 สิงหาคมนี้ 1 ทุ่มตรง ทางช่อง one #onehd #ช่องone Instagram ดารา @gunnapat23 3,180

ทักษะการเดาะ10 ทักษะการยิง-4 วืดครับ555 Instagram ดารา @gunnapat23 4,224

"เธอยังจำวันเหล่านั้นได้รึเปล่า วันที่เราร้องเพลงด้วยกัน" วันเหล่านั้นกำลังจะกลับมาในรายการ The Star TV Special จะเริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรก เสาร์ที่ 2 ส.ค. นี้ เวลา 20.10 น. ที่ช่อง one เทปแรกจะนำช่วงเด็ดๆ จาก CC 10 Years Of Love มาให้ชม #thestartvspecial ทุกวันเสาร์ 20.10 น. เริ่ม 2 สิงหาคมนี้ @onehdthailand #ช่องoneช่อง31ช่อง41 Instagram ดารา @gunnapat23 5,428

2พี่น้องเตรียมลงสนาม ️ แต่จะไขว้ขาเพื่อ?? @yodsatorntiw Instagram ดารา @gunnapat23 12,065

เอาใหม่รูปนี้สวยกว่าจากเจ้าของวันเกิดเลย55 Happy birth day นะครับพี่หนุย @nuinui_b มีความสุขมากๆนะครับ สุขภาพแข็งแรงๆนะครับจะได้สร้างสรรค์งานดีดีให้ทุกคนได้มีความสุขไปนานๆ ขอบคุณพี่หนุยสำหรับทุกๆอย่างนะครับ ขอบคุณที่ทำงานหนักมากๆเพื่อพวกเรา เป็นพี่ที่ทำทุกอยากจริงๆตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ขอบคุณที่ช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการให้โอกาสในการทำงานของกันได้พัฒนางานในรูปแบบงานต่างๆที่หลากหลาย ขอบคุณที่ดูแลเอาใจใส่กันรวมถึงอีกหลายๆคนด้วย รักพี่หนุยนะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 8,483

Gala Night สี่แผ่นดิน The musical ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ทุกคำติชมนะครับ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ผมภาคภูมิใจที่สุดที่ได้ทำ อย่าลืมมาดูพวกเรากันเยอะๆนะครับ #ชุดสวยๆจาก @dittawatmoulage Instagram ดารา @gunnapat23 5,966

ปรก จาก บัลลังก์เมฆ ฝากติดตามผลงานชิ้นใหม่ของผมด้วยนะครับ อีกไม่นานเกินรอ ขอบคุณภาพสวยๆจาก @borntobe_thanya ภรรยาสุดสวยของผู้กำกับสุดหล่อ @santsalaya Instagram ดารา @gunnapat23 5,487

กลับมาดูภาพเหล่านี้ทีไรก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้คิดถึงพวกเรา4โพดำ ขอบคุณความทรงจำดีดีที่เราได้เคยร่วมกันมา วันนี้ครบรอบ1ปีแล้วยังคิดถึงเสมอนะจ๊ะ จุ๊บๆ Instagram ดารา @gunnapat23 10,307

เตรียมตัวให้ดีกับการเกิดขึ้นของสิ่งนี้ #oneDday #onehd 14.07.14 @onehdthailand Instagram ดารา @gunnapat23 5,282

ถ่ายMV เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง "แผลเก่า" @gamwichayanee ขอบคุณหม่อมน้อยที่ให้โอกาสเราทั้ง2คนนะครับ อย่าลืมติดตามผลงานของเราเร็วๆนี้นะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 3,499

เจอพี่เบิร์ดอีกแล้ว หนึ่งในดวงใจตลอดกาล Instagram ดารา @gunnapat23 1,725

ขอให้วันนี้เป็นวันดีดีของทุกคนนะครับ ️ ภาพนี้ไปแอบถ่ายมาจากเบื้องหลังนิตยสารLips Instagram ดารา @gunnapat23 528

ของเล่นใหม่มาแระ เหมาะกับเทศกาลบอลโลกมากครับ ถึงทีมที่เชียร์บางทีมจะตกรอบเราก็ไม่เคยลืมนายนะ แต่บราซิลต้องมาปีนี้555 อยากได้อะดิ๊โมเดลSoccerstarz โมเดลสวยมาก บ้านเราก็มีขายนะจ๊ะ #B2S #และร้านAri football หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/thailandsoccerstar #soccerstarz #thailandsoccerstar #ของแท้สำหรับตัวจริง Instagram ดารา @gunnapat23 581

ขอบคุณความฝันที่พาผมมาไกลถึงขนาดนี้นะครับ ขอบคุณรายการThe Star ที่ทำให้ผมมีความฝันอยากเป็นนักร้อง ขอบคุณรุ่นพี่ๆที่เป็นต้นแบบของความฝันที่เราอยากไปให้ถึงฝันอย่างพี่ๆ และขอบคุณที่ให้เด็กบ้านนอกคนนี้ได้มาอยู่ในครอบครัวนี้ ครอบครัวที่อบอุ่นที่สุด ครอบครัวที่ให้ชีวิตให้กับผม ครอบครัวที่มีคนคอยดูแล คอยแนะนำ คอยชี้ทาง ให้ทำทุกอย่างด้วยหัวใจ และทำมันให้ดีที่สุด ครอบครัวที่มีพี่ๆน้องๆเพื่อนๆที่โคตรเก่ง และโคตรรัก และโคตรภูมิใจ ครอบครัวที่เรียกว่า The Star ผมรักครอบครัวนี้มากครับ และขอบคุณทุกๆกำลังใจที่อยู่เคียงข้างพวกเราตลอด10ปีที่ผ่านมานะครับ และผมสัญญาว่าผมจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับน้องๆรุ่นใหม่ที่มีความฝันเหมือนกับที่ผมเคยฝันอยากเป็นเหมือนพวกพี่นะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 914

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.