Instagram ดารา @gunnapat23
นภัทร อินทร์ใจเอื้อสุขสันต์วันเกิดนะครับพี่บอย มีความสุขมากๆนะครับ สุขภาพแข็งแรง เป็นพี่ชาย เป็นเจ้านาย เป็นพ่อที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปนะครับ ขอบคุณโอกาสต่างๆ สิ่งดีๆที่พี่บอยให้กับเด็กผู้ชายคนนี้เสมอมานะครับ ผมจะพยายามดื้อให้น้อยลงนะครับ55 เป็นเด็กดี ตั้งใจทำงานและจะทำทุกๆโอกาสที่ได้รับจากพี่บอยให้ดีที่สุด รักพี่บอยนะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 9,898

โจรปล้น... Instagram ดารา @gunnapat23 8,934

มองฟ้าอันกว้างใหญ่ ฟ้าคงไกลไป... Instagram ดารา @gunnapat23 8,365

ท้าจนได้เรื่องเลยนภัทร สภาพตอนกลับจากงานครอบครัวสุขสันต์สร้างสรรค์สังคมไทย เป็นการร้องเพลงที่ทุลักทุเลที่สุดแต่มีความสุขและอบอุ่นจัง ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับที่มามีความสุขร่วมกัน ลูกหมาตัวนี้ขอไปอาบน้ำก่อนเด้อ Instagram ดารา @gunnapat23 9,148

สุขสันต์วันครอบครัวนะครับทุกคน Instagram ดารา @gunnapat23 8,452

อยากจะหัวเราะให้ฟันร่วง55555 ธรรมดาอะนะ ใสใส แชมป์อีกไม่ไกล นี่แหละแฟนLiverpool ขี้โม้ที่สุดในโลก555 Instagram ดารา @gunnapat23 13,626

สุขสันต์วันสงกรานต์นะครับคนไทยทุกคน ขอให้เป็นปีใหม่ไทยที่ทุกคนมีความสุขมากๆ ยิ้มกันเยอะๆ รักกันๆนะครับ ขอบคุณแฟนๆจังหวัดตรังทุกคนด้วยนะครับที่มามีความสุขร่วมกัน มีชุ่มฉ่ำหัวใจไปด้วยกัน รักพวกคุณจัง แล้วพรุ่งนี้11โมงเจอกันที่สนามกีฬาหัวหมากนะครับ เค้าอยากโดนสาดน้ำ แล้วเจอกันนะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 1,829

เข้ม..ไม่ใช่แค่ผิว Instagram ดารา @gunnapat23 8,632

กาลเวลา..ที่แสนจะธรรมดาแต่มีค่าเพราะเป็นคุณ Instagram ดารา @gunnapat23 7,505

ยังกะนัดกันมา . . . @ritz_rueangritz Instagram ดารา @gunnapat23 6,540

"คิดถึงวิทยา" เค้าไปดูมาแล้วนะกับfriend ถ่ายรูปมาเป็นหลักฐานด้วยว่าไม่ได้โม้ ของเขาดีจริงๆ ️อยากบอกว่าเป็นหนังที่มีครบทุกรสจริงๆ มีความสุขจนกลับบ้านมายังไม่หยุดฮัมเพลงและยิ้มไปกับเรื่องราวที่น่ารักของหนัง ดีใจกับพี่ชายด้วยนะครับ นายเก่งมากๆพี่บี้ รักครูสองกับครูแอนเลย เค้าจะไปดูอีก อย่าลืมไปดูกันเยอะๆนะครับวันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ แล้วคุณจะมีความสุขเหมือนกับผม Instagram ดารา @gunnapat23 0

Free!! Yeahhhhhh!! Instagram ดารา @gunnapat23 0

วันนี้แล้วนะครับ "คิดถึงวิทยา" ทุกโรงภาพยนตร์ อย่าลืมไปดูกันเยอะๆนะครับ อยากดูที่สุดในโลก หลังสอบเสร็จเจอกัน Instagram ดารา @gunnapat23 0

คิดถึง....."กัน"บ้างไหม?? ส่วนเค้าคิดถึงทุกคนนะครับ แล้วก็ คิดถึง..วิทยาด้วย อย่าลืมไปดูหนังพี่ชายเค้าด้วยนะ @TEACHERSDIARY คนละกี่รอบดีแข่งกันป่าว Instagram ดารา @gunnapat23 0

ขอบคุณทุกคนนะครับที่โหลดเพลง "กาลเวลา" ดีใจที่หลายๆคนชื่นชอบเพลงนี้นะครับ หวังว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำให้ทุกคนมีความสุขที่ได้ฟัง ใครที่ยังไม่ได้โหลดไว้ฟังกัน นอกจากทางiTunesนี้แล้ว ก็สามารถโหลดผ่าน*1232310ได้นะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 0

ฟังกันหรือยังครับ singleใหม่ของผม "กาลเวลา" เป็นเพลงที่ผมอยากให้ทุกคนได้ฟังนะครับ ผมเชื่อว่าคุณจะมีความสุขไปกับเนื้อร้องและทำนองที่จะทำให้คุณได้ย้อนกลับไปนึกถึงกาลเวลาที่เราเคยผ่านมา มันอาจจะมีทั้งสุขทั้งทุกข์ปะปนอยู่ แต่ผมเชื่อว่าทุกครั้งที่เรากลับไปคิดถึงมัน มันจะเกิดรอยยิ้มเล็กๆบนใบหน้าคุณรอยยิ้มที่เรายังคงไม่ลืมมัน และอยากบอกกับทุกคนเหมือนเนื้อเพลงตอนท้ายว่า "ได้ยินเพลงนี้ดังขึ้นเมื่อใดให้รู้ฉันอยู่ข้างๆเสมอ" วันนี้เพลงปล่อยวันแรกนะครับ downloadได้ที่ *1232310 หรือที่ iTunes store โหลดกันเยอะๆนะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 0

Gmm grammy เปิดรับสมัครมืออาชีพสำหรังดิจิตอลทีวี ตำแหน่งที่เหมาะรอคุณอยู่ สมัครที่ www.gmmgrammy.com/gjob Instagram ดารา @gunnapat23 0

ยินดีด้วยนะเจ้พี่สาวคนเก่ง ภูมิใจในตัวเธอนะ กันอาจไม่ค่อยได้พูดอะไรแบบนี้บ่อยๆ แต่ก็แอบเป็นห่วงแอบใส่ใจอยู่ห่างๆนะ ดีใจด้วยนะครับ วันนี้ไม่ได้ไป ฝากกำลังใจไปกับหนุ่มหล่อสาวสวยในภาพแระ รักๆ @kao_injaiuea Instagram ดารา @gunnapat23 0

กรี๊ดดดดครับ ตื่นเต้นมารับรางวัลกิจกรรมพิเศษดีเด่นร่วมกับพี่เบิร์ดครับ สุดยอดไอดอลซุปตาร์ตลอดกาลของผม Instagram ดารา @gunnapat23 0

อยากจะตะโกนออกไปว่าตามนั้นแหละ อิอิ Instagram ดารา @gunnapat23 0

1 2 3 4 5 6 7


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.