Instagram ดารา @gunnapat23
นภัทร อินทร์ใจเอื้อ
Behind "ME" cr.mixrinho Instagram ดารา @gunnapat23 2,594

กว่าจะมาเป็น Uptown funk ที่ทุกคนเห็นกัน มีผู้อยู่เบื้องหลังมากมายนะครับ ขอบคุณไอเดียนี้จากน้องชายสุดที่รัก @domejaruwat ที่เห็นว่าเพลงนี้น่าจะเหมาะกับความกวนๆอย่างพี่และด้วยทางเพลงที่น่าจะนำทำนองเพลงไทยเดิมอย่างค้างคาวกินกล้วยมาผสมผสานได้ ผมเลยคิดว่าน่าจะนำขลุ่ยไทยมาร่วมบรรเลงกับเพลงๆนี้เพื่อความพิเศษมากขึ้น ขอบคุณพี่บอย(music director) ที่ออกแบบดนตรีได้อย่างลงตัวสุดๆ ขอบคุณพี่บอสที่เป็น choreographer ออกแบบให้กับโชว์นี้ สุดท้ายที่สำคัญไม่แพ้กันคือเรื่องการร้องซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงฝรั่ง ส่วนตัวผมเองก็ไม่ถนัดและไม่มั่นใจจึงขอไปเรียนร้องเพิ่มเติม ขอบคุณพี่เอก จิระชัย กุลละวณิชย์ ที่ช่วยสอนให้ผมร้องเพลงนี้ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น และขอบคุณทุกๆคนที่ชอบโชว์นี้ของผมนะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 8,298

Gangnam Nobody #StageFighter cr.mixrinho Instagram ดารา @gunnapat23 14,328

ท่ามกลาง.. #StageFighter cr.mixrinho Instagram ดารา @gunnapat23 10,427

เล่นกล้องสักหน่อย🤔 กล้องเพื่อนถ่าย cr. @mixrinho Instagram ดารา @gunnapat23 1,175

และแล้วก็ถึงเวลาที่ได้มอบรางวัลให้กับผู้โชคดีทั้ง3รางวัลที่จะได้ไปร่วมทริปญี่ปุ่นด้วยกันกับผมในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้นะครับ ขอบคุณKINที่จัดกิจกรรมที่ดีมากๆแบบนี้และให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ ขอบคุณทุกๆคนที่มาทานอาหารอร่อยๆที่ร้านKIN อย่าลืมมาทานอาหารญี่ปุ่นร้านKINกันเยอะๆนะครับครั้งหน้าอาจจะเป็นคุณที่ได้เป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้ไปร่วมทริปสุดหรูหราแบบพวกเขาเหล่านี้ Instagram ดารา @gunnapat23 1,653

The Game not over yet! #StageFighter cr. @mixrinho Instagram ดารา @gunnapat23 2,560

มาถึงพี่สาวคนสุดท้าย ไม่ต้องพูดอะไรมาก เจอกันแทบทุกวัน สั้นๆนะครับ ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างน้องเสมอเป็นกำลังใจในการทำงานให้ผมมาก รู้ว่าน้องนอยน้องเครียดก็มาให้กำลังใจ สำหรับคอนเสิร์ตนี้พี่แก้มพิสูจน์แล้วว่าพี่สุดจริงๆ รอดูวันที่พี่รอคอยอยู่นะครับ ความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่อยู่ไม่ไกลแระผมว่า น้องคนนี้เป็นกำลังใจให้พี่สาวคนเก่งเสมอนะ @gamwichayanee #นี่ขนาดสั้นๆนะ Instagram ดารา @gunnapat23 8,041

พี่สาวเอ้ยพี่ชายที่น่ารักอบอุ่นของน้อง พี่คือแรงบันดาลใจในการร้องเพลงของผมมากๆคนนึงเลยนะครับ ทุกคำที่พี่ร้อง ผมได้ยินมันไม่ใช่แค่เสียง แต่รวมถึงความหมายความฟินและอารมณ์ของทุกคำที่พี่ต้องการสื่อสารมันออกมา ขอบคุณที่พี่ยังน่ารักกับน้องเสมอนะครับ กอดนั้นหลังเวทีที่พี่มากระซิบกับผมว่า "เก่งมาก" มันมีความหมายกับผมมากนะครับ ไม่รู้พี่จำมันได้ไหม แต่ผมจะจำมันไปอีกนานแสนนานเพราะมันคือ กำลังใจจากแรงบันดาลใจของผม รักนะครับ @benchalatit Instagram ดารา @gunnapat23 9,456

ขอบคุณทุกคำสอนทุกประสบการณ์ชีวิตในการเป็นนักร้องที่มาแชร์ให้กับผมนะครับ พี่คิ้มเป็นเหมือนครูที่คอยให้กำลังใจคอยแนะแนวทางที่ดีในการเป็นนักร้องให้กับผม รักนะครับโค้ชคิ้ม ดีใจและเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับนักร้องคุณภาพอย่างพี่คิ้มนะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 7,479

เค้ารักผู้หญิงคนนี้ @ampdidi ขอบคุณความน่ารัก ความเอ็นดู ความจริงใจ และแรงบันดาลใจในการเป็นคนดีที่จำให้เราเดินในเส้นทางนี้ได้อย่างมั่นคงและยาวนาน ขอบคุณสิ่งที่พี่แอมพูดถึงกันบนเวทีมากๆนะครับ ว่ากันไม่เคยเปลี่ยน กันยังเป็นกันที่นอบน้อมเหมือนวันแรกที่เจอ กันก็อยากบอกว่า พี่แอมก็ไม่เคยเปลี่ยนเลยเหมือนกันครับ ดีใจและเป็นเกียรติมากๆที่ได้ร่วมงานและร้องเพลงคู่กับพี่แอม หวังว่าโอกาสหน้าเราคงได้ดูแลซึ่งกันและกันอีกนะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 7,007

ปรึกษาหารือ @pongkool ผู้ชายที่ถามอะไรไปเหมือนจะไม่ได้อะไรกลับมา แต่นั่นแหละคือได้แล้ว ได้เรียนรู้โลกของการเอนเตอร์เทนที่เฉียบคม ว่องไว แก้ไข และทิ่มแทง คาราวะอาจารย์ รักนะพี่ป๊อป Instagram ดารา @gunnapat23 5,380

ทบทวน มุ่งมั่น สนุก ลุย!! #เบื้องหลัง #StageFighter Instagram ดารา @gunnapat23 9,234

เสร็จสิ้นไปอีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพ #StageFighter เป็นคอนเสิร์ตที่ผมรู้สึกภูมิใจในตัวเองมากๆ เรามาถึงจุดๆนี้ได้ยังไง รู้สึกดีใจที่เราได้ทำทุกอย่างอย่างทุ่มเทและเต็มที่กับมัน ขอบคุณพี่ๆอีก5ท่านที่เป็นแรงผลักดันแรงบันดาลใจแรงขับเคลื่อนอันยิ่งใหญ่ให้ผมก้าวไปข้างหน้า วันนี้ผมยังร้องเพลงไม่เก่งเท่าพี่ๆ แต่ผมจะมีพี่ๆเป็นแบบอย่างเพื่อฝึกฝนพัฒนาตัวเองต่อไป ขอบคุณแฟนๆทุกคนและคนดูทุกๆท่านที่มาให้กำลังใจพวกเราทั้ง2วันที่ผ่านมานะครับ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูผม ขอบคุณโอกาสครั้งสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต @djpchod และพี่ๆทีมงานที่น่ารักทุกคน #Atimeshowbiz ที่ให้ผมได้มาเป็นหนึ่งใน Stage Fighter Instagram ดารา @gunnapat23 1,345

Happy Chinese New Year ร่ำรวยๆ มั่งมีศรีสุขกันทุกคนเลยนะครับ และคืนนี้อย่าลืมชม #4โพดำsupershow ด้วยนะครับเวลาใหม่ 2ทุ่ม15 รูปแบบรายการใหม่ ฉากใหม่ เพิ่มเวลาใหม่(ชั่วโมงครึ่ง) ส่วนรักที่มีให้ยังเหมือนเดิม เพราะพวกเราคือ #4โพดำ ห้ามพลาดทางช่องONE หมายเลข31นะจ๊ะ Instagram ดารา @gunnapat23 11,579

รอบแรกจบไปแล้ว #StageFighter ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะครับ cr. @lillipoppie Instagram ดารา @gunnapat23 3,428

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ไม่ควรพลาด "เพลงรัก เพลงละคร" ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ #thaiticketmajor มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในครั้งนี้กันเยอะๆนะครับ🤘🏻 Instagram ดารา @gunnapat23 4,741

แต่ละคน พร้อมซ้อมมาก #StageFighter #เจอกันเสาร์อาทิตย์นี้นะครับ Instagram ดารา @gunnapat23 15,497

#gunnp23shot #leica Instagram ดารา @gunnapat23 4,322

เพราะว่าเธอนั้นคู่ควรอยู่บนฟ้า.. #คนที่ไม่คู่ควร Instagram ดารา @gunnapat23 32,502

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.