Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Actress, MC, Presenter, Dubbing, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Swimwear, Fighter!


ชัดๆกันไป ไม่คอม ไม่รีทัช ไม่360 ไหน? ใครนมยาน ตูดย้อย? 5555 ไม่นึกว่าข่าวคนด่านมยานจะเป็นกระแสขนาดนั้น! ถึงทุกวันนี้ คนยังพูดถึงอยู่เลย! ขอบคุณแฟลคลับที่คอยปกป้องและด่าแทน! เห็นแต่คนที่โดน... แอบสงสารเล็กๆ เพราะคุณคิดดูนะ อิชั้นแรงขนาดไหน แฟนคลับอิชั้นแรงกว่าสิบเท่า! ถ้าไม่อยากรนหาที่ดับ กรุณาอย่ามาด่าป้า! 😑 Instagram ดารา @boompanadda 3,344

เมื่อยักษ์สองตนมาเจอกัน จ๊ะเอ๋! ขอบคุณช่างภาพกิตติมศักดิ์ @nongchat Instagram ดารา @boompanadda 6,172

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวไทย ปี 2557 (คนที่ 49 ของประเทศไทย) (อิชั้นคนที่ 37) น้องอี้ วิลาสิณี จันทร์วุฒิวงศ์ จากนี้ไปจะเป็นประสบการณ์ใหม่ของชีวิต อาจจะเหนื่อย ท้อ เก็บเกี่ยวความทรงจำทุกวินาทีให้มากที่สุด แต่ให้คิดไว้เสมอว่า คุณค่าของนางสาวไทยจะมาจากสิ่งที่หนูสร้าง จงทำตำนานนางสาวไทยให้อยู่คู่ประเทศไทยต่อไป! ฝากด้วยนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 5,728

แฟนพันธุ์แท้นางสาวไทยตอบด่วนว่ามีนางสาวไทยปีไหนบ้าง ใครตอบครบถ้วนและถูกต้องเป็นคนแรก รับกระเป๋า #ตกมันส์บันเทิง ไปเลยค่า ลุย! Instagram ดารา @boompanadda 4,156

ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความงามของบุ๋มวันนี้ค่ะ ขอบคุณที่เนรมิตแบบเร่งด่วน @nongchat @delamom @ohsirikarn 40 นาทีก็สวยได้ เริศป่ะล่ะ Instagram ดารา @boompanadda 4,550

ทุกปีของการประกวดนางสาวไทย ไม่ว่าจะให้บุ๋มทำหน้าที่อะไร ยืนอยู่ในจุดไหน บนเวที หน้าเวที หลังเวที บุ๋มไม่เคยเกี่ยง เพราะถือว่าเป็นการทดแทนพระคุณเวทีที่ให้ชีวิตบุ๋มมา มีความสุขทุกครั้งที่ได้มาเจอคนรักนางงามและนางสาวไทยทุกคน ขอบคุณเวทีนางสาวไทยค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 6,288

รับชม ถ่ายทอดสด การประกวดนางสาวไทย 2557 คืนนี้ 20:15น. โดยเฉพาะช่วงเปิดฉากแรก จะมีการรวมตัวของนางสาวไทยในใจคุณ ห้ามพลาดนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 695

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ Instagram ดารา @boompanadda 3,963

เคส ป้าสำรวย ภูวนัย สระบุรี เราได้เข้าไปดูแลครั้งนึงแล้วทาง พม.เข้าไปดูแลโดยมอบข้าวสารอาหารแห้ง สามีป้าโดนรถชนเป็นอัมพฤก คู่กรณีให้เงินแค่ 3,000.- แล้วหายไปเลย! ป้าแกก็เป็นความดัน เบาหวาน ปวดกระดูก ขายถั่วมันไปวันๆ พี่หนุ่ม แห่ง#องค์กรทำดี ได้เป็นตัวแทนไปมอบเงิน 10,000.-บาท แพมเพิท แอลกอฮอล ที่นอน มุ้ง ผ้าห่ม! ขอบคุณ @saitharn @kandyrakkaen ที่ช่วยสมทบทุนนะคะ จิตใจมีเมตตาตลอด! ตอนนี้ป้าแกอยากได้รถเข็นไว้ทำมาหาเลี้ยงชีพ กำลังเช็คราคาค่ะ! (จนแล้วสู้ เราจะช่วยค่ะ) ส่วนบ้าน#องค์กรทำดี อยากช่วยซ่อมแซม เพราะดูสภาพแล้วไม่ใช่บ้านแล้วค่ะ! ใครอยากสนับสนุนคนสู้ชีวิต สามารถร่วมสมทบทุนได้ ช่วยสังคม โดย น.ส.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนพระรามที่9 เลขที่บัญชี 7132591134 นะคะ ขอบคุณมากค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 2,830

#ปนัดดากำลังสอง ทุกวันศุกร์ 15:20 ททบ.5 ใครสนใจทำนม สนใจดึงหน้า เคาะหน้าให้เรียว ติดตามได้ในรายการนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 3,309

สิ่งที่พี่ๆทำให้ น้องๆในจ.นราธิวาส ได้เรียนพิเศษ เข้มข้น พี่รู้ว่าน้องต้องเหนื่อย! แต่ถ้าน้องยังสู้ สู้เพื่ออนาคต และจะเป็นเยาชนของชาติที่มีคุณภาพต่อไป พี่ก็จะสู้เคียงข้างน้องๆตลอดไปค่ะ เป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคนนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 2,427

กว่าจะได้ภาพสวยๆ ที่มา Runaway Bride! วิ่งไปไหนดีน้อ???? vdo นี้ ได้มาจาก พี่ปลา ฟินาเล่ จ้า @finaleweddingmagazine Instagram ดารา @boompanadda 4,009

Good morning ค่ะ! ค่ำคืนนี้อย่าลืมติดตามชม การประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2557 Hilight อยู่ที่จะมีรุ่นพี่นางสาวไทยมาปรากฎตัวในช่วงฉลอง 80 ปีตำนานนางสาวไทยด้วย! พี่อรอนงค์, พี่ป๊อป อารยา, นุ้ย สุจิรา(พิธีกร), น้องอ้อ, หมอบุ๋ม, โจอี้, จีน่า ทางช่อง 9 นะคะ Instagram ดารา @boompanadda 5,121

เห็นป่ะ ของจริงสวยกว่าเยอะ! อลังมากกกก Instagram ดารา @boompanadda 2,837

บุ๋มภูมิใจนำเสนอ ละครที่ใช้พลังในการแสดงสูงสุด เอฟเฟคผี จินตนาการล้ำยุค! เป็นการทำงานที่มีความสุขมาก! นักแสดงคุณภาพ ผู้อำนวยการสร้างเลี้ยงดูดีมาก @nophasitpep ตั้งใจทำงานนี้เพื่อคุณผู้ชม โปรดติดตาม "มนต์เจตภูต" จ-พ 20:15 ช่อง True4U (กดช่อง2 ในกล่องtrue) เริ่มออนแอร์ 26 พย นี้แล้วค่า Instagram ดารา @boompanadda 2,253

รับรางวัล "ตาชั่งทอง" ประจำปี 2557 มา 2 รางวัล ได้แก่ บุคคลสงเคราะห์ดีเด่นแห่งปี และ รายการตกมันส์บันเทิง ขอขอบคุณคณะกรรมการจัดงานและคณะกรรมการตัดสินที่ให้เกียรติบุ๋มค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 4,819

ชุดจิบน้ำชาตอนบ่ายๆ Tea time รูป pre-wedding ที่เห็นทั้งหมด มาจากการถ่ายจากมือถือ ยังไม่ได้แต่งรูปมากมาย นอกจากปรับแสงเท่าที่มือถือทำได้นะคะ ถ้าอยากได้รูปจริงต้องไปขอจากพี่ปลา ฟินาเล่ นะคะ Instagram ดารา @boompanadda 4,273

ใครเห็นด้วยช่วยบุ๋มด้วยค่ะ! อย่ากดไลค์ อย่าไปคอมเม้นท์ในนั้น และถ้าทำได้ ช่วยreportเพื่อการใช้สื่อในทางที่ถูกต้อง! ไอจีนี้คงต้องการเกาะกระแส! และตามด่าดารามาหลายคน บุ๋มขอตอบนางแค่นี้แล้วจบนะคะ!เพราะนางเล่นแทกมาให้บุ๋มโดยตรง! @drama_bitch_00 สตูไหนอ่ะลูก? แรงได้แต่ต้องชัดเจนและมีหลักฐานนะลูกนะ ไม่งั้นการแรงของเราจะกลายเป็นแค่การทำร้ายคนอื่นไป! ไม่ใช่การต่อสู้เพื่อความถูกต้อง! และในความเป็นจริง ถ้าหนูไปพูดใส่คุณเอกขนาดนั้นแล้วล่ะก็ เค้าคงต่อยหนูร่วงไปแล้ว เค้าไม่ใช่กระเทยอย่างหนูนี่ที่จะมาสะบัดบ็อบ! เอาเข้าจริง หนูไม่มีเวลาได้งงเป็นแน่แท้ 555 หนูไปถามนักข่าวก็ได้ว่าคุณเอกไม่ชอบเสนอหน้าออกสื่อเลยนะคะ ยกเว้นเจ๊ขอหรือเรียกให้เค้าออกมาตอบเอง! ที่เห็นรูปคู่ก็จะมีตอนเค้ามารอรับหรือโดนแอบถ่ายเท่านั้น! ถ้าอยากสร้างกระแสให้ไอจีดัง โดยการหาเรื่องด่าดารา มันก็ทำได้ เจ๊ไม่ว่าหรอก! แต่ต้องมีเหตุมีผลและอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง! คนที่เค้าเห็นด้วยเค้าก็จะตามหนูเองแหละ! ใช้สื่อให้เป็นประโยชน์สิลูก คิดดี ทำดี พูดดี! ทำเป็นไหม? ขอบคณที่อวยพรกับการแต่งงาน(ใหม่)ของเจ๊นะจ๊ะ! พี่เข้าไปดูในไอจีหนูแล้ว หลายอันเหมือนหาเรื่องเค้าไปทั่ว พี่ขออนุญาตบล็อคหนูและreportนะคะ สำหรับแฟนคลับบุ๋ม ไม่ต้องเข้าไปด่าเค้า ระบายในไอจีบุ๋มนี่ พอแล้ว ไม่ต้องกดไลค์ในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง และได้โปรดช่วยกด report หรือ รายงานว่าไอจีนี้เป็นอันตรายต่อสังคม! จะทำร้ายดารานักร้องมากี่คน ก็ควรพอแล้วเนอะ! เราเป็นคนเหมือนกัน! จบที่พี่ละกันเนอะ อย่าไปทำคนอื่นอีกเลยนะคะ! ไว้อยากจะมาช่วยทำความดีเมื่อไหร่ พี่ยินดีต้อนรับค่ะ! Instagram ดารา @boompanadda 4,447

หลังเที่ยงมาย่อย แบบ ขำๆๆ กันดีกว่า ที่ป่าช้าวัดดอน มีผีสองตัว นั่งคุยกันอยู่ ในเงามืด...... ผีตัวที่หนึ่ง : มึงเป็นไรตายวะ ผีตัวที่สอง : ขโมยของบ้านเค้า เลยโดนยิงตาย ! ผีตัวที่หนึ่ง : ส่วนข้า # แอบไปมีกิ๊ก # เมียจับได้เลยโดนแทงไส้ไหลตายเลย ผีตัวที่ 1 และ ตัวที่ 2 : แล้วเอ็งเป็นไรตาย? หันไปถามอีกตัวที่นั่งอยู่ข้างๆ บุคคลที่ 3 : กูยังไม่ตายแค่มานั่งขี๊ เฉยๆๆ แล้วพวกมึงมาทำ ไม๊ กูจะขี้ (ฮาๆขำๆกันไป อย่าคิดมาก!) แค่จะบอกว่า ไอ้ต้นที่หันมองกันอยู่นี่คือ ต้นแตงกวา! เพิ่งรู้แหะ Instagram ดารา @boompanadda 4,840

วิ่งรอกงานที่สองของวันนี้ #ครัวลั่นทุ่ง #ช่อง2 กับ พระเอกลิเกเงินล้าน เอ ไชยา มิตรชัย Instagram ดารา @boompanadda 1,202

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.