Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Actress, MC, Presenter, Dubbing, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Swimwear, Fighter!


ประกาศ! ใครเป็นญาติของ นาง พเยาว์ ชนประชา เดินหลงบนมอเตอร์เวย์ จำอะไรไม่ได้ มารับตัวด่วนค่ะ ตร.ดูแลอยู่เบื้องต้น Instagram ดารา @boompanadda 2,229

บางทีคนเราก็ต้องตัดใจอะไรบางอย่างเพื่อ.... หมาที่รัก.... หรือ กระเป๋าแสนแพง ดีหวา...!?! Instagram ดารา @boompanadda 2,066

มีหมากระเป๋ามารอต้อนรับ #ปูนิ่ม อยากเปลี่ยนชื่อเป็น ปูลม Instagram ดารา @boompanadda 3,069

#ปนัดดากำลังสอง ททบ5 15:20 ทุกวันศุกร์ (การทำงานในวงการบันเทิง ระบุเวลาไม่ได้แน่นอน คนที่จะคบกับคนในวงการต้องทำใจนะคะ) Instagram ดารา @boompanadda 766

So proud of this work! #Myanmar calendar ภูมิใจที่ได้เป็นคนไทยที่ได้ทำงานสวยๆของเมียนมาร์มา 4 ปีแล้วนะคะ งานสวยจัง ทีมงานคนพม่าหมดค่ะ ฟังออกบางคำ แหะๆ Instagram ดารา @boompanadda 5,713

#Myanmar calendar 2014 โบราณแท้น้อ Instagram ดารา @boompanadda 6,586

ชุดเจ้าสาวพม่าสวยงามอลังการมากค่ะ ใช้แบบมีสีสันได้ด้วย ชุดพม่าจะคล้ายๆไทยภาคเหนือ แต่หางผ้านุ่งกับลายปักจะเป็นแบบขวางค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 610

#อกแตกวาไรตี้ มาแล้วจ้า จ-อา 12:00, 16:00, 22:00 Instagram ดารา @boompanadda 3,455

ขอสามคำ Instagram ดารา @boompanadda 4,631

แต่งตัวสไตล์โบราณของพม่ายุคร้อยปีก่อน (หน้าอิชั้นให้เนอะ) ริมซ้ายและขวาเป็นดารานางงามพม่า ส่วนซ้ายของบุ๋มคือน้องดาว รองนางสาวไทยปี 2555 Instagram ดารา @boompanadda 4,437

Myanmar Calendar 2014! เพิ่งได้ปฏิธินเมียนมาร์(พม่า)ของปีนี้ เลยเอามาให้ดูกันค้าบ Instagram ดารา @boompanadda 4,688

มีสาวๆเรียกร้องให้เอกยิ้มเห็นฟัน จัดให้แล้วนะคะ😑😑 อิชั้นคิดว่า เราควรปล่อยเค้ายิ้มมุมปากแบบเดิมหน่ะดีแล้ว ว่ามั้ย??? Instagram ดารา @boompanadda 5,759

ถ้าบุ๋มเป็นพยาบาล คุณคิดว่าบุ๋มควรอยู่แผนกไหนคะ? Instagram ดารา @boompanadda 3,279

พริกหม่อง by ฝน ธนสุนทร @fon_thanasoonthorn นอกจากจะสวย น่ารัก นิสัยดี วางตัวดี กตัญญู ยังทำอาหารเก่ง พริกหม่อง รสเลิศ สูตรของตัวเอง คั่วเอง ขายเอง (ขยันไปไหน) Instagram ดารา @boompanadda 3,643

gooooooodnight #puppy #ปูนิ่ม Instagram ดารา @boompanadda 320

จากคนที่ท้อ คนที่หมดกำลังใจ พอมีคนเห็นคุณค่า เห็นตัวตน เค้าจะมีแรงสู้ขึ้นมาใหม่ ดีใจที่ได้ใช้ทักษะการพูดมาให้เป็นประโยชน์ ดีใจที่ประสานคนที่อยากให้กับคนที่ต้องการมาเจอกัน ขอพลังของบุ๋มส่งให้กับทุกคนที่กำลังสิ้นหวัง หายใจเข้า สู้ต่อไป เราต้องทำได้ค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 2,545

ซื้อเบาะมาเพื่อลูกหมาได้นอน หันมาอีกที มีไอ้ลูกหมามานั่งซะงั้น หื้อ....! Instagram ดารา @boompanadda 3,542

งานรับรางวัลวันนี้ มี 2 ป้า เครียด! ปนัดดา&น้ำผึ้ง เนื่องจากว่า เค้าบอกว่างานรับรางวัลทูตแห่งความดีในศาลเจ้า ช่วง17-18น. เราสองคนมาเจอกันหน้างาน "เออ! ชุดแนวเดียวกัน สีขาวเรียบร้อย น่าจะพอ!"😬 แต่พอไปถึงอีสองป้าลมจะใส่ คุณเบสจัดเต็ม จัดเสื้อผ้าคนรับรางวัลเป็นชุดราตรี บางคนใส่มง! หนุ่มๆใส่ทักสิโด้ สองป้าเลยหงออย่างที่เห็น😑 ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว Instagram ดารา @boompanadda 3,608

ขอขอบคุณ มูลนิธิ ธรรมวิชาญ ที่มอบรางวัล "ทูตแห่งความดี" ให้บุ๋มนะคะ ดีใจมากๆๆๆค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 4,299

ขอทำภาพน้องไอซ์ที่เป็นมะเร็งที่หน้าเป็นเงามืดๆนะคะ อย่างเคสนี้ พี่บิณฑ์ไปเยี่ยมตอนแรก บุ๋มfollow up! และล่าสุดอาการน้องทรุดลง บุ๋มประสาน รพ จุฬา เพื่อดูแลอย่างใกล้ชิด และถ้าน้องจะไปก็อยากให้ไปแบบไม่ทรมาน น้องสู้จากวันนั้นที่พวกเราทุกคนอวยพร! แต่วันนี้หมอแจ้งว่า อาจอยู่อีกไม่กี่วัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น บุ๋มและ #องค์กรทำดี ทุกคนจะดูแลให้ดีที่สุด ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นด้วยนะคะ (อย่างเคสน้องอาร์ม พิษมันสำปะหลัง ก็ช่วยค่าใช้จ่ายไปบางส่วน) คนละเล็กคนละน้อย พวกเราต้องช่วยๆกันได้สิ เนอะ! Instagram ดารา @boompanadda 3,641

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.