Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Actress, MC, Presenter, Dubbing, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Swimwear, Fighter!


sweet time with hubby Instagram ดารา @boompanadda 784

พระข่มขืนเด็ก 11 ขวบ แถมถ่ายคลิป??? เจอกัน! เห็นแล้วกริ้วขั้นสุด! ศาสนาเสื่อม! เด็กเสียอนาคต! แถมถ่ายคลิป??? อาวุธ?? พระรึยากูซ่า? เราควรจัดการยังไงดี?? Instagram ดารา @boompanadda 986

ผิวหลังฉีด 2 วันแรก มีรอยเข็มเหลือบางจุด มาครั้งนี้หมอกระหน่ำให้ เหมือนประชด! ช่วงนี้งดกิจกรรมหักโหม, ห้ามเหงื่อออก, ห้ามกินของร้อน, ห้ามกินของย่อยยาก, ห้ามกินเนื้อแกะ, งดชากาแฟ, นอนพักเยอะๆ! ประมาณ 1-2 เดือน! @ake280926 เข้าใจไหม? Instagram ดารา @boompanadda 1,053

#แรงชัดจัดเต็ม วันนี้ บอกตามตรงว่าเครียดมากกกก! ที่ต้องสัมภาษณ์น้องที่ถูกพ่อแท้ๆข่มขืน น้ำตามันไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว ทั้งๆที่รู้ว่าการทำหน้าที่พิธีกรต้องเป็นกลางและใจต้องนิ่ง ไม่มีอารมณ์ส่วนตัวมาร่วมให้มากที่สุด แต่เมื่อรายการจัดมา แขกเต็มใจพูด และความจริงในสังคมต้องรับรู้และควรรู้ด้วยว่า โทษคือ ข่มขืนตลอดชีวิต! #แรงชัดจัดเต็ม Instagram ดารา @boompanadda 2,579

พรุ่งนี้ #แรงชัดจัดเต็ม พบกับน้องแพรว เด็กกตัญญู เรียนได้ 4.00 เดินทาง 40 กม/วันเพื่อมาโรงเรียน แต่เพราะพ่อกับแม่ป่วย เลยต้องเลิกเรียน! ใครที่ชอบคิดว่าบ้านจน บ้านมีปัญหา ตัวเองไม่มีวาสนา ไม่มีหนทางที่จะเรียน คุณต้องดู!! ช่อง Bright TV 20 เวลา 20:00-20:45น ค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 2,122

Last stop for shopping! 7องศา แต่ข้างในเตรียมรับอากาศของเมืองไทยไว้แล้ว บ่ายโมงถึงไทย! เมนูแรกที่ควรจะกินคืออะไรน้อ??? Instagram ดารา @boompanadda 3,779

มาสัมภาษณ์ท่านกงสุลหนุ่ม สาวๆมาขอพึ่งใบบุญท่านได้ ท่านใจดี! เจ้าหน้าที่ที่นี่ก็ให้ความเป็นกันเองมากเลยค่ะ น่ารักมาก Instagram ดารา @boompanadda 2,849

น้องน้ำมนต์ ที่#องค์กรทำดี และ @thevoicefoundation ได้ช่วยเหลือหลังรถชนแถวรามอินทรา เจ้าของมารับแล้วนะคะ และดูแลค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด ดีใจแทนน้องจอมซนด้วยนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 5,433

ความเจริญทางวัตถุมาพร้อมกับการทำลาย! ถ้าจ.น่านจะขยายถนน แล้วต้องตัดต้นไม้ขนาดนี้? ขอถามคนอนุมัติหน่อยว่า จ.น่าน ต้องการอย่างนั้นจริงๆใช่ไหม? เคยถามประชาชน ถามคนที่ไปจ.น่าน ว่าเค้าอยากไปเพราะถนน 4 เลน หรือเพราะจ.น่าน มีธรรมชาติและความสงบที่สวยงาม! อย่าเอางบชาติมาผลาญเล่น! อย่าเอาภาษีประชาชนมาตัดค่านายหน้าส่วนตัว เพื่อเงินก้อนส่วนตัว แต่ทำลายต้นไม้ขนาดนี้ ทำลายความสวยงามของจ.น่าน! อยากดูชื่อคนเซ็นอนุมัติจัง! แฟนๆ#องค์กรทำดี ช่วยโพสต์ต่อด้วย อย่าตัดไม้เพื่อถนนก่อนถามประชาชน! ไม่มีทางอื่นจริงๆแล้วใช่ไหมคะ? Instagram ดารา @boompanadda 1,635

งับเมฆกันเถอะ eat the cloud with me? Instagram ดารา @boompanadda 561

Helping is no limitation! ส่วนรูปนี้ มีรถขนน้ำในขวดแก้ว เทโค้ง แก้วเทกระจาย! อิชั้นก็ลืมตัว วิ่งไปช่วยเค้า ถ้ารู้ว่าจะโดนพี่บีถ่ายรูป อิชั้นจะแต่งหน้าโพสต์ท่ายกสวยๆ ไม่ออกแมนขนาดนี้! เชอะ! Instagram ดารา @boompanadda 1,064

Shopping time! มาฉีดเซลล์ที่เยอรมันนีทีไร ก็ต้องแวะมานี่แหละ มาซื้อของที่ชาวบ้านฝากซื้อ! ส่วนบุ๋ม ได้หิ้วถุงเก็กสวยก็ภูมิใจละ 5555 Instagram ดารา @boompanadda 1,229

ในที่สุด ก็เจอ เป็ดที่แสนอร่อย สู้เป็ด โฟร์ซีซั่น ได้ละ ที่ร้านเรือนไทย เมือง Luzern, Switzerland One of the best duck in the world! หนังกรอบ เนื้อนุ่มหนาเต็มปาก น้ำซอสอร่อยไม่เลี่ยน อืม....!! เริศค่า! Instagram ดารา @boompanadda 1,438

ผู้ชายข้ามเพศ! เมื่อหญิงกลายเป็นชาย! ชั้นละงง! แต่สัฃคมยิ่งงงกว่า! จะเดินทางไปนอก หน้ามีหนวดแต่ชื่อเป็น นางสาว! จะใช้ชีวิตยังไง??? ติดตามได้ใน #แรงชัดจัดเต็ม Instagram ดารา @boompanadda 3,071

เชอร์รี่ สามโคก! เจ้าแม่หนังเอวี! ได้อะไรกับชีวิต? และเสียอะไรไปบ้าง มารู้จักเธอกันค่ะ #แรงชัดจัดเต็ม Instagram ดารา @boompanadda 3,461

คิ้ว ติดขนตา และทาปาก ไม่มีแป้งและส่วนอื่น อ่ะ! หนังหน้าเกือบสด เพราะต้องถ่ายทำสัมภาษณ์คุณหมอ! เอาเท่านี้พอเนอะ! Instagram ดารา @boompanadda 5,951

ขอบคุณ คุณผู้ชม ที่ติดตามรายการ #แรงชัดจัดเต็ม ทางช่อง Bright TV 20 และทาง youtube เรตติ้งดีขึ้นพร้อมคำติชมมากมาย! เป็นกำลังใจในการทำงานของบุ๋มค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 4,082

"ยินดีที่เป็น ดร. ปนัดดา ยินดีที่ก้าวหน้าถึงที่สุด ยินดีที่เธอรักเพื่อนมนุษย์ ยินดีที่เป็น ดุษฎีชน" กราบขอบพระคุณ พระมหาวุฒิชัย หรือ ท่าน ว. วชิรเมธี สำหรับของขวัญที่จะเป็นพลังต่อไปค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 6,656

หลังจากพูดคุยกับคุณหมอ จะมีการเจาะเลือด ให้น้ำเกลือที่มีวิตตามินผสมเฉพาะบุคคล หรือ คีเลชั่น! รับอ๊อคซิเจน เพื่อล้างสารพิษเพื่อเตรียมตัวรับเซลล์ พรุ่งนี้ Indivadual Treatment with Oxygen and Chelation! Instagram ดารา @boompanadda 285

@ignonticha ส่งมาบอกเพจดีๆ สำหรับคนรักแมว! เพจ แก๊งแมวพระราม4หาบ้าน ช่วยกระจายบอกต่อหรือไปบริจาคอาหารแมว ก็ยินดีนะคะ #องค์กรทำดี Instagram ดารา @boompanadda 261

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.