Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Actress, MC, Presenter, Dubbing, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Swimwear, Fighter!


ยิ่งบ้านใครอยู่แถวรามอินทรา ติดต่อด่วนจัา Instagram ดารา @boompanadda 1,862

#ปูม้า กลับมาบ้านแล้วค่ะ สองปูเจอกัน บ้านเละ Instagram ดารา @boompanadda 3,103

ข่มขืนเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี จำคุกแค่ 9 ปี?? ชีวิตเด็กที่ยังควรมีชีวิตต่อไปอีก 50-60 ปี จบแค่นี้?? Instagram ดารา @boompanadda 3,446

#อกแตกวาไรตี้ ถ้าคุณมีแฟนขี้นินทา คุณจะทำอย่างไร?? Instagram ดารา @boompanadda 3,401

ผลการตัดสินจะเป็นอย่างไรต่อไป เราทุกคนต้องจับตามอง เพราะนี่คือสังคมที่เราทุกคนต้องใช้ชีวิตอยู่ สร้างมาตรฐานให้สูงขึ้นด้วยมือของพวกเราเอง เราเดินมาถูกทางแล้วนะคะ บุ๋มจะตามงานต่อ ลุยเป็นเพื่อนบุ๋มด้วยนะคะ บุ๋มเชื่อว่าศาลอุทธรณ์ต้องเป็นธรรมและเป็นที่พึ่งของประชาชนค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 5,933

ขอบคุณการพิจารณาของศาลที่ชัดเจนละเอียดและยุติธรรม! ขอบคุณอัยการและทนายที่ใส่ใจทุกขั้นตอน ขอบคุณตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่รวบรวมหลักฐานจนมัดตัวแน่น ขอบคุณทุกเสียงของประชาชนที่เรียกร้องเพื่อน้องแก้มนะคะ พอตัดสิน บุ๋มและแม่น้องแก้มกลับนิ่งอึ้ง ไม่ดีใจเลย พูดไม่ออกจริงๆค่ะ! Instagram ดารา @boompanadda 9,222

ญาติๆเล่าว่า ตอนสอบปากคำ เกมส์ไม่มีสีหน้าสำนึก แถมมีการหัวเราะจนศาลแซว! เฮ้อ! ถ้าจำคุกตลอดชีวิต ก็มีอภัยโทษ ไม่เกิน 15 ปีก็ออกมา เค้ากลัว! Instagram ดารา @boompanadda 2,615

คุณแม่น้องแก้ม น้ำหนักลงไป 8 กิโล นอนไม่หลับตื่นตี 2 ทุกคืน นี่คือผลที่คนๆนึงได้ทำไว้ คนดีๆตายอย่างทรมาน คนดีๆที่ยังอยู่ก็ทรมาน คุณป้าน้องแก้มบอกว่า "ไม่เจอกับตัวเอวไม่รู้หรอก ว่าการสูญเสียมันเป็นยังไง" คุณลุงก็ยังร้องไห้นึกถึงตอนตำรวจบอกว่า "หนีไปกับผู้ชายมั้ง" ชีวิตจริงมันช่างหนักหนานัก Instagram ดารา @boompanadda 3,188

ใครทำแล้วช่วยtagให้บุ๋มด้วยนะคะ เราจะรวบรวมลงแฟนเพจ #องค์กรทำดี Instagram ดารา @boompanadda 2,172

ชิม ขนมกวนขาวไป มุ้งมิ้งไป ผู้หญิงเราแกร่งเมื่อต้องแกร่ง อ่อนหวานได้ยามต้องการ เสียดายสาวๆหลายๆคน สวยแต่ไม่ค่อยยิ้ม ความสวยที่มาพร้อมกับความหยิ่ง มันก็คนหน้างอหยิ่งๆคนนึง ก็เท่านั้น จริงป่ะ? Instagram ดารา @boompanadda 2,698

ชิมไป ฟรุ้งฟริ้งไป ณ นครศรีธรรมราช กับ ขนมกวนขาว (มีคนถามในไอจี) เลยต้องลองซะหน่อย Instagram ดารา @boompanadda 2,755

น้องแก้ม เด็กสาววัย 13 ที่โดนคนในหน้าที่ข่มขืนและฆ่าตายคามือ แถมยังโดนโยนร่างเปลือยลงจากรถไฟที่กำลังวิ่งด้วยความเร็ว 90กม/ชม วันนี้วิญญาณน้องแก้มไปสู่สุขคติแล้วแต่ความรู้สึกโศกเศร้าของทุกคนที่รับรู้เรื่องราวอันโหดเหี้ยมยังอยู่ในใจของทุกคน พรุ่งนี้ศาลจะแถลงคำพิพากษา พี่บุ๋มก็ไม่รู้ว่าผลจะเป็นอย่างไรและพี่จะรู้สึกอย่างไร พี่รู้แต่เพียงว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น พี่จะอยู่เคียงข้างแม่ของหนูให้มากที่สุด! พี่ไม่ได้ต้องการให้มีคนตายเพราะใคร แต่พี่ก็ไม่อยากเห็นคนดี เด็กๆ ผู้บริสุทธิ์ ต้องมาตายเพราะความเห็นแก่ตัว ความมักมากของคนเลว! พี่จะอธิฐานให้ศาลตัดสินออกมายุติธรรมที่สุด! ได้โปรดให้กฎหมาย คุ้มครองคนที่ยังเหลืออยู่ต่อไป! พรุ่งนี้เจอกัน เกมส์! Instagram ดารา @boompanadda 7,250

Happy time! ก่อนวิ่งขึ้นเครื่อง! คืนนี้ไปหัวหินต่อ Instagram ดารา @boompanadda 14

Amazing Thailand Pink Dolphin! ปลาโลมาแสนเชื่อง ทำงานเป็นกะ! เลือกคนให้ เริศปะล่ะ! Instagram ดารา @boompanadda 2,488

เริ่มแล้วนะคะ ทำป้าย! "ฆ่าข่มขืน" กี่ศพแล้ว กี่ศพเล่า กฎหมายไทย ทำไมไม่แก้ (ขอบคุณ @kandyrakkaen @wincoach ที่เริ่มต้นสู้เพื่อลูกหลาน) Instagram ดารา @boompanadda 4,296

เมื่อสองวันก่อน..ที่สุราษฎร์ธานี ด.ช.วัยสี่ขวบโดนข่มขืนจนตาย ทั้งๆที่ไปงานเกษียณกับพ่อ ตร.จับกุมผู้ต้องสงสัยเป็นชาวพม่า อายุ 19 ปี! ได้ในวันรุ่งขึ้น! คุณเห็นอะไรกันบ้างไหม? ทั้งๆที่เป็นเด็กผู้ชาย! ทั้งๆที่ไปกับพ่อ! อันตรายก็ยังเกิดขึ้น เลิกพูดคำว่า "มีลูกสาวต้องระวัง, พ่อแม่ต้องเฝ้าระวัง" คนมันจ้องจะทำ ระวังแค่ไหนมันก็ทำ! แล้วถ้าชาวต่างชาติมาทำอย่างนี้จริงๆ ยอมได้รึ? ชื่อเสียงบ้านเราป่นปี้หมดแล้ว? บุ๋มอยากถือป้ายเหมือนสองคนนี้ แต่จุดที่บุ๋มยืนต้องให้ผู้ใหญ่เห็นว่า ทุกการกระทำมาจากเหตุผล ไม่ใช่อารมณ์ แล้วคนเรามักจะมองคนที่ออกมาต่อสู้เพื่อสิ่งดีๆด้วยอคติที่ว่า ทำด้วยอารมณ์รุนแรง ใครทำแบบสองคนนี้ได้ช่วยบุ๋มด้วย! ส่วนบุ๋มกำลังจะรวมกลุ่มคนที่จะช่วยเปลี่ยนกฎหมายได้จริงๆ! เราต้องสู้ไปด้วยกันค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 162

มีการสลักชื่อบุ๋มเป็น ลำดับ 958 ที่ใน 987 ต้นราชพฤกษ์ ที่ปลูกบนเขาหินเหล็กไฟ หัวหิน! โดยมีพี่มอริส @mor_ris_k ช่วยดูแลประชาสัมพันธ์โครงการ นี่คือ 1 ใน idol ของการทำความดี พี่มอริสทำมาโดยตลอด นักอนุรักษ์ตัวจริงค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 1,298

อัพเดทเคส #องค์กรทำดี บุ๋มส่ง(แกมบังคับพี่สาวใจบุญ) ไปดูคุณลุงตามคำขอ! ลุงชื่อ เซิ่นเจ้า แซ่หว่อง อายุ 57 ปี คนกรุงเทพฯ พ่อ-แม่คนจีน เกิดที่ตลาดพูล ลุงแกอยู่ตรงเส้น 1095 หลักกิโลเมตรที่ 25-26 ต.ป่าแป๋ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ แกมีของกินเพียบ อาหารพวกข้าวแกง ข้าวมันไก่ เยอะจนกินไม่ทัน ส่วนของแห้งพวกมาม่า ลุงก็กินแบบแห้งๆ นม น้ำผลไม้เยอะมาก ที่นอน ผ้าห่ม มุ้ง ผ้าใบ ก็มีแล้ว ชาวบ้านก็มาทำเพิงไว้ให้ ถามลุงแล้วว่าต้องการให้ช่วยอะไร ลุงก็บอกไม่เอาอะไรทั้งนั้น! ที่น่าเป็นห่วงคือ สุขลักษณะตรงที่ลุงอยู่ จะเข้าส้วมยังไง ขยะก็ทิ้งตรงที่แกนอน ข้างถนนน่ะแหล่ะ กำลังประสานผู้ใหญ่ในจังหวัดเชียงใหม่ ว่าพอจะหาที่อยู่หางานให้แกได้ไหม? ยกเว้นลุงแกชอบอยู่แนวนี้ สบายสไตล์แก ชาวบ้านเอาของมาให้ ไม่เดือดร้อนอะไร😑😑 เอาไงดีน้อ??? เป็นห่วง Instagram ดารา @boompanadda 3,991

#ปูนิ่ม รู้เรื่องนะ แต่.... Instagram ดารา @boompanadda 3,335

วันเกิด @ake2826 แต่อาหารที่สั่ง ของโปรดเราทั้งนั้น ตกลงวันนี้วันเกิดใคร? Instagram ดารา @boompanadda 5,893

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.