Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Actress, MC, Presenter, Dubbing, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Swimwear, Fighter!


ขอความกรุณาแชร์ด่วนเลยค่ะ ช่วยๆกันนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 2,957

แบร่! 😛😛😛😛 Instagram ดารา @boompanadda 6,630

ขอบคุณ #มิราโปร ที่มอบผลิตภัณฑ์ดีๆให้บุ๋มกับอันดามันนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 5,034

ขอบพระคุณ อาจารย์อุ๋ย วรรณี อาจารย์ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่วาดรูปนี้ให้นะคะ สวยกว่าตัวจริงจนเขินเลยค่ะ ดีใจมากกกกก! กรี๊ดๆๆๆ! ️ thx u @janjiration ที่นำส่งนะจ๊ะ Instagram ดารา @boompanadda 2,469

สะท้อนความเป็นจริงว่า เราไม่ชอบอ่าน แต่ชอบแซว! Repost @daradaily Instagram ดารา @boompanadda 4,282

ด.ญ.บุ๋ม เอาเก้าอี้ฟาดยังไม่พอ.... เราต้องพิสูจน์ต่อ เด็กซนคือเด็กฉลาด เนอะ!?! Instagram ดารา @boompanadda 3,247

หลังจากแม่น้องแก้มเหยื่อคดีอำมหิตได้สนทนาธรรมกับท่านว. วชิรเมธีถึงการสูญเสียลูกสาวสุดที่รักจนทำให้แม่น้องแก้มรู้สึกดีขึ้น และได้มีการทำเสื้อยืดขึ้นใหม่แทนตัวเดิมที่เขียนว่า ข่มขืน = ประหาร เป็น "หนึ่งคนตายล้านคนตื่น" คนผิดยังคงต้องรับผิดชอบไปตามกระบวนการ เราจะไม่ตอบแทนด้วยจิตอาฆาตกลับ แต่เราจะพัฒนาเป็นความตื่นรู้กระตุ้นทุกภาคส่วนเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เศร้าสลดเช่นนี้อีก เสื้อตัวนี้ขายในราคา200บาท รายได้ทั้งหมดมอบให้กับมูลนิธิกู้ภัยสว่างเขต4 จ.ประจวบคีรีขันธ์ และส่วนหนึ่งนำไปสร้างพระประธาน เสื้อยืดมีจำนวนจำกัดแค่1,000ตัว สั่งซื้อได้ที่คุณโอ๊ะ และคุณหมวย ที่ไอดีไลน์ : pattanachai_oh Instagram ดารา @boompanadda 3,743

การได้แกล้งคนอื่นคือความสะใจส่วนบุคคล หุหุหุ เก้าอี้เอฟเฟค! เจ็บแฮะ behind the scene #แม้เลือกเกิดได้ (ฉากชาวบ้านแต่เรามาแอบซน ) Instagram ดารา @boompanadda 2,862

แม่พิศเหวี่ยงกระจาย! ใน #แม้เลือกเกิดได้ กว่าจะบ่นได้แบบนี้ ท่องบทตั้งรอบนึง ยากมาก! ไม่เข้าปากเล้ย! จิงจิ๊งงง! Instagram ดารา @boompanadda 2,929

หลังฉาก การถ่ายทำ #แม้เลือกเกิดได้ Instagram ดารา @boompanadda 4,012

Many roles of actress! บุ๋มรักงานแสดงของบุ๋มนะ ได้เป็นได้ทำหลายอย่างในสิ่งที่ชีวิตจริงไม่ได้ทำ เป็นกะหรี่ ติดยา โรคจิต มือปืน อาชญากร คนคุก คุณหญิง เมียน้อย มหาเศรษฐี สารพัด สนุกจะตาย! Instagram ดารา @boompanadda 5,170

ช่วยกันบริจาคโลหิตนะคะ ไม่ต้องรอฉุกเฉิน กาชาดจะทำงานได้มีประสิทธิภาพมากค่ะ บุ๋มเองบริจาคมา 61 หน จนได้รางวัล ดาราหญิงที่บริจาคสูงสุดแห่งปี บุ๋มไม่เคยมีปัญหาเลยสักครั้ง เอาชนะความกลัวกับข้ออ้าง แล้วคุณจะรู้ว่า การให้ชีวิต มันมีความสุขมากเพียงใด Instagram ดารา @boompanadda 1,953

🐃💭r, 🛁🛁r🐁r Instagram ดารา @boompanadda 3,605

มากอง 7 โมง ตอนนี้รอเข้าฉากแรก กอง #แม้เลือกเกิดได้ @filmrattapoom มากองมั่งเด่เพ่ Instagram ดารา @boompanadda 3,898

Goodnight my fan club! Instagram ดารา @boompanadda 2,209

ขอบคุณน้องเอ @ally_exoticskin8 ที่ให้ใบกลางเป็นของขวัญอันดามัน ลดแหลกแจกแถมจริงๆ แต่แม่บุ๋มกลัวน้องใช้ไม่คุ้ม แม่บุ๋มขอใช้แทนก่อนละกัน 555 รักลูกนะเนี่ยะ ส่วนเคสมือถือที่แถมมา ไฮโซมาก กลัวมือถือจะหายก็เพราะเคสสุดหรูนี้แหละ แหม! บุญมือจริงๆ! Instagram ดารา @boompanadda 3,289

ไม่ใช่แค่บุ๋มที่จะช่วยสังคมได้ ทุกคนก็ทำได้ แค่ยื่นมือออกไป นั่นคือการเริ่มต้นของการช่วยแล้ว อย่างน้อย ช่วยเป็นหูเป็นตา คอยสอดส่อง คอยแจ้ง เหยื่อจะได้รับการช่วยเหลือได้รวดเร็วยิ่งขึ้น คนชั่วต้องโดนประณาม คนทำดีต้องชื่นชม! บอกชื่อคนทำดีว่าเค้าทำอะไรกันหน่อยสิ๊! ขอรวบรวมเรื่องราวคนทำดีให้ชื่นใจก่อนนอนหน่อยเหอะค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 4,473

ขอบคุณน้องเอ @ally_exoticskin8 ที่ทำกระเป๋าใบเดียวในโลกให้! แต่ไปร้านแล้วก็สอยมาอีกหลายใบ อดใจไม่ได้จริงๆ Instagram ดารา @boompanadda 2,245

อ่านข่าวนี้แล้วจุก! ข่มขืนเป็นหมู่คณะ ข้าราชการแทนที่จะช่วยกลับกลัวเสียหน้า?? แล้วชีวิตเด็กคนนี้อยู่ในนรกมาตั้ง 4 ปี แถมยังต้องทนทุกข์ต่อไปตลอดชีวิต! ไม่คิดมั่ง! อยากไปอุตรดิตถ์แล้วยิงไอ้พวกเลวๆให้ตายคามือ! ยิ่งเป็นญาติ เป็นคนนับถือ เป็นพระ?? ยิ่งแล้วใหญ่! ขอใครก็ได้ ช่วยจัดการให้เด็ดขาดสักทีเถอะค่ะ บุ๋มไหว้ล่ะ ไม่ไหวแล้ว Instagram ดารา @boompanadda 3,314

ในข่าวต่างๆ คนอ่านมองพวกเราเปรี้ยว เซ็กซี่ รวมถึงข่าวผู้ชาย พอมาทำงานเพื่อสังคม ก็หาว่าสร้างภาพ 😑เวลาเท่านั้นจะเป็นเครื่องพิสูจน์ ขอบคุณ OK magazine ที่เห็นคุณค่าในสิ่งที่พวกเราทำ Instagram ดารา @boompanadda 4,137

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.