Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Ph.D., Actress, MC, Presenter, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Fighter!ได้โปรดใช้สื่อในมือคุณให้เป็นประโยชน์เพื่อลูกหลานของเราต่อไปในอนาคต พลังความดีต้องชนะความชั่ว บุ๋มเชื่ออย่างนั้นค่ะ เราต้องลงมือทำพร้อมกัน! ฝากแชร์ด้วยค่ะ 🏻🏻🏻 Instagram ดารา @boompanadda 5,480

พี่น้องประชาชนคะ 1ปีที่ผ่านมากับความสะเทือนใจที่ นายเกมส์ วันชัย เจ้าหน้าที่รถไฟ ได้กระทำไว้ให้กับเด็ก 13 ปี ทั้งข่มขืนสองครั้ง ทิ้งร่างของเธอโดยไม่สนใจว่าเธอจะเป็นหรือตาย แถมยังขโมยของไปขาย.... นี่คือการกระทำของคนคึกคะนอง? ขาดความยั้งคิด? ที่ถามแบบนี้เพราะเค้ากำลังจะใช้อ้างกับศาลอุทธรณ์ค่ะ ที่ศาลชั้นต้นตัดสินประหารชีวิตเพราะการสารภาพด้วยจำนนต่อหลักฐาน ที่ตำรวจไปหามาจนยันต่อหน้า มันถึงให้การสารภาพค่ะ ไม่ได้เป็นประโยชน์ต่อการสืบสวนแต่อย่างใด! เราไม่ได้เป็นคนโหดร้ายที่อยากฆ่าคน แต่เราจำเป็นต้องทำเพราะคดีต่อๆไปจะเอาคดีนี้เป็นการอ้างอิงค่ะ เราจึงจำเป็นต้องต้องดันให้โทษมันคุ้มครองประชาชนถึงขั้นสูงสุด! ศาลท่านได้โปรดฟังเสียงประชาชนจากพวกเราด้วย ได้โปรดทำกฎหมายให้ศักดิ์สิทธ์ด้วยเถอะค่ะ 🏻 Instagram ดารา @boompanadda 4,128

นางดีใจ ไม่มีการบ้าน 5555 #อันดามัน Instagram ดารา @boompanadda 4,704

น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์ โดนล้วงลึกในความสัมพันธ์กับ @pharunyoo ใน #แรงชัดจัดเต็ม #BrightTV20 #คืนนี้สองทุ่มตรง ในความเห็นของบุ๋มนะ ทั้งรักทั้งแค้นล่ะค้าบงานนี้! ใครที่อยากรู้เรื่องชาวบ้านแบบ ฉากต่อฉาก กรุณาชม! Instagram ดารา @boompanadda 2,666

มุกสดๆที่เติมเองเล่นเอง แต่ ผกก.ก็ซื้อ! เจ๊ติ๋ม เวอร์ชั่นนี้ สวย ปากจัด ใจนักเลง รักความดีและฮา! (ทำไมเหมือนตรูเลยยะ? เล่นเป็นตัวเองชัดๆ 555) #สาวน้อยร้อยล้าน Instagram ดารา @boompanadda 3,503

เจ๊ติ๋ม ดูเหมือนคนเก็บกด แสดงออกมากไม่ค่อยได้ มีอะไรต้องเก็บไว้ในใจ ...... ชั้นมาถูกทาง ใช่มะ??? #สาวน้อยร้อยล้าน Instagram ดารา @boompanadda 2,002

ฉากรวมหมู่มวล สาวน้อยร้อยล้าน Instagram ดารา @boompanadda 2,391

สาวน้อยร้อยล้าน กำลังเร่งการถ่ายทำอย่างซีเรียสสสส! จริงๆนะ #ch3 Instagram ดารา @boompanadda 3,532

สวัสดีตอนเช้าค่ะทุกท่าน ขอให้วันนี้เป็นวันที่สดใสของทุกคนนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 3,612

lovely moment but I need breakfast! ช่างเป็นภาพที่แสนอบอุ่นน่ารัก ในช่วงเวลาที่ท้องร้องหิว! #ตระกูลปู Instagram ดารา @boompanadda 2,354

มวยคู่เอกวันนี้ ปูนิ่ม ตัวเมียขวบครึ่ง vs ปูนึ่ง ตัวผู้เก้าเดือน (ว่าแต่... นั่นมันผ้าห่มแม่ไม่ใช่หรืออันดา??? เอาไปห่อหมาอีกแล้ว!!) Instagram ดารา @boompanadda 281

องค์กรทำดีได้รับเชิญให้ร่วมเตะบอลกระชับมิตรกับทีมสมาคมตำรวจ เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน และทีมสมาคมตำรวจได้ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนองค์กร จำนวน 3,000 บาท พร้อมทั้งอุดหนุนเสื้ออีก 24 ตัว ขอบคุณในความเมตตา และขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะ หากท่านใดต้องการซื้อเสื้อเพื่อร่วมทำบุญกับองค์กรก็ยังสามารถสั่งซื้อได้ ตัวเสื้อทำจากเนื้อผ้า COTTON 100% สีขาว คอวี มี4ไซส์ S, M, L, และ XL ใส่ได้ทั้งชายและหญิงจำหน่ายในราคาตัวละ 199บาท (ในกรณีที่นัดรับของด้วยตัวเอง) และ ราคาตัวละ249บาท (ส่งทางไปรษณีย์) สามารถสั่งซื้อได้ที่ LINE ID : camerazmanz(พี่หนุ่ม) ekta8819(พี่เอ็กซ์) Bowny_1(น้องโบว์) vjpatty(น้องแพต) หรือท่านใดจะร่วมบริจาคเกินราคาเสื้อทางองค์กรก็ยินดีค่ะ ขออนุโมทนาบุญกับทุกๆท่านด้วยนะคะ #ทำดีด้วยใจทำได้ทุกวัน #คนดีเจอกันที่ไหนก็มีแต่เรื่องดีๆ #goodnessorg #องค์กรทำดี Instagram ดารา @boompanadda 1,551

เป็นรูเลย ฟ้องๆๆๆๆๆ! ฟ้อง @kaechollada @yoyossavadee ปูนึ่งรังแกแม่ปู Instagram ดารา @boompanadda 3,524

มือแม่ไม่ใช่จุกนมนะ เพ่ปูนึ่ง! เห็นกำลังจะหลับ ก็ไม่กล้าชักมือออก นี่ชั้นตามใจหมาไปไหม? Instagram ดารา @boompanadda 3,884

ปูนึ่ง หาวววว! จะนอนทั้งที ต้องหาอะไรงับๆๆๆ ให้หลับ แต่ทำไมต้องเป็นมือแม่??? #ตระกูลปู #ชมคลิปเต็มได้ที่แฟนเพจปูนึ่งและแก๊งค์ลูกปู นะคะ Instagram ดารา @boompanadda 3,431

กราบขออภัยทีมงาน ดาราล้อกันเล่น ที่วันนี้ต้องถ่ายทำที่ ร้านควิกซิลเวอร์ เมกะบางนา อาจต้องมีการล่าช้า เนื่องจาก หมานอนทับ! (เหตุผลฟังขึ้นมะ?) Instagram ดารา @boompanadda 4,590

"ลองทบทวนดู ว่าสิ่งที่เรากำลังแย่งกันอยู่ มันควรค่าแก่การเหนื่อยไหม??" กราบดีเจพี่อ้อยค่ะ (Repost @efmontv ) อ่านแล้วปรบมือเลย เริศศศศศ Instagram ดารา @boompanadda 3,376

แม่ปูพยายามที่จะถ่าย ปูนิ่ม ให้ชัดที่สุดละ แต่ว่ามันหมุนเร็วกว่าแสง เลยถ่ายมาได้แค่นี้ง่า #ชมคลิปเต็มได้ที่แฟนเพจปูนึ่งและแก๊งค์ลูกปู #ตระกูลปู Instagram ดารา @boompanadda 3,293

ไหนๆก็ลงลูกปูมา 3 ตัวละ ลงอีกสองให้ครบเลยละกัน ปูม้า รักสะอาดและชอบให้เกาท้อง #ตระกูลปู #ชมคลิปเต็มได้ที่แฟนเพจปูนึ่งและแก๊งค์ลูกปู Instagram ดารา @boompanadda 2,531

นี่คือการลงโทษ แล้วถามว่า ผู้ต้องหาสำนึกไหม??? ช่วยดูแล้วตอบแทนแม่ปูหน่อย 😑😑😑 #ตระกูลปู Instagram ดารา @boompanadda 2,659

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.