Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Actress, MC, Presenter, Dubbing, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Swimwear, Fighter!


อิชั้นกะ @iamwichuda กำลังศึกษางานจาก @yingsakfood ที่กำลังสัมร้อนแรง กับ @yoyossavadee และ เอ อัญชลี Instagram ดารา @boompanadda 618

ใครจำบุ๋มจากโฆษณานี้ได้บ้างคะ 14 ปีที่แล้ว (เอง) Instagram ดารา @boompanadda 2,028

Charity! มาร่วมกิจกรรม อะยัม อาสาส่งรอยยิ้ม ปีที่2 ที่บ้านเด็กอ่อนรังสิต เลยขอร่วมสนุกเล่นเกมส์กะเค้าด้วย สนุกมากกก! ใครสนใจมาเลี้ยงอาหาร 02-5771172 ต่อ 27, 28, 29 เวลา 08:30-12:00 และ 13:00-16:30 วันส-อา ค่อนข้างเต็ม แต่วันธรรมดายังมีว่างอยู่นะคะ Instagram ดารา @boompanadda 4,605

ด่วนค่ะ! ช่วยกระจายหาตัวน้องเบญ ด่วนค่ะ!หายตัวไปตั้งแต่บ่ายสาม ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ #องค์กรทำดี Instagram ดารา @boompanadda 1,557

my lovely daughters ลูกสาว #ปูม้า #ปูนิ่ม เรียบร้อยน่ารัก ให้แม่หวีขนจนสวยเชียว Instagram ดารา @boompanadda 4,554

พี่ดาวมยุรี โดนเพื่อนบ้านร้องเรียนว่า ลมแอร์ร้อนๆเข้าไปในบ้านเธอ น้ำกระเด็นเข้าบ้าน มีปัญหามาเรื่อยๆตั้งแต่ปี 53 พี่ดาวก็พยายามแก้ไขต่อเติมบ้านอย่างที่อีกฝ่ายต้องการ ล่าสุดจะให้รื้อรางน้ำออก พี่ดาวก็จะรื้อให้แต่ต้องช่วยค่ารื้อ ทางพี่หนุ่ม #องค์กรทำดี ก็เข้าไปดูข้อเท็จจริง! บ้านห่าง 10 เมตร และนี่ก็บ้านจัดสรร ไม่ใช่บ้านเดียวบนเขา คือ เป็นดาราก็ลำบากจริงน้อ! Instagram ดารา @boompanadda 4,146

คือโดนแฟลชเยอะเมื่อวาน แถมjetlag เลยขอพักตาแปร๊บบบ! ไม่นึกว่าจะโดนแกล้งกันเร็วขนาดนี้😑😑 แกล้งกันเป็นทีม @ake2826 @nanloveboompanadda Instagram ดารา @boompanadda 4,521

เคล็ดลับ สวยฟรุ้งฟริ้ง ด้วย @bscpanadda_cosmetics ไปซื้อมาด่วนจ้า โดยเฉพาะ primer กับ แป้งกันเหงื่อกันน้ำ ติดทน มุ้งมิ้งกับแฟนทีสองที ไม่มีหลุด 5555 Instagram ดารา @boompanadda 2,984

มีเด็กแรกคลอดพร้อมสายรกถูกทิ้งไว้ที่ปั๊ม ปตท. ชลบุรี เด็กแข็งแรงดี มีจดหมายเล็กๆแถมมาด้วย "บอกพ่อแม่เป็นคนไทย นู๋ตั้งชื่อน้องว่า ด.ญ. รัตน์ชฎาภรณ์ หรือน้องน้ำแข็ง พ่อของน้องเขาทิ้งนู๋ไปตั้งแต่รู้ว่านู๋ท้อง แม่เลว!" เออ! ยังดีที่รู้ตัว! แล้วถ้ามีเวลาคิดชื่อลูกซะวิลิศมาหราขนาดนั้น ช่วยกรุณาเอาเวลาไปคิดหาวิธีเอาตัวรอด และการเลี้ยงลูกก่อนไหม? เด็กกินแค่นมแม่อย่างเดียว 6 เดือน มันก็โตได้โดยไม่ต้องกินอย่างอื่นด้วยซ้ำ (อันดาก็นมแม่ล้วนๆ 7 เดือน!) จนก็แพมเพิทก็ไม่ต้องซื้อ ส่วนเหตุผลที่ทิ้งลูกเพราะพ่อมันทิ้งนู๋? นู๋เลยต้องทิ้งต่ออย่างนั้นรึ? คิดได้แค่นี้ก็สมควรแล้วที่เค้าทิ้ง! นู๋รักคนอื่นไม่เป็น ดูแลตัวเองก็ไม่ได้ อยู่เพื่อสร้างภาระสังคม? ทำได้แค่นี้เหรอคะ??? Instagram ดารา @boompanadda 465

แหวนพญานาคเป็นเครื่องรางชิ้นเดียวที่บุ๋มมี! เพราะเกิดปีมะโรง นับถือพญานาค แหวนมีทั้งทับทิมชมพูและเพชร ดูแกร่งและหวาน หามาหลายปีจนเจอที่ร้านกวงทอง จ.หนองคาย แถมเจ้าของร้านยังเป็นคนใจบุญมาก! เป็นที่รักของทุกคน แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือ ปณิธานอันแน่วแน่ที่จะอนุรักษ์สิ่งที่คุณพ่อทิ้งไว้ให้เป็นมรดกของประเทศไทยต่อไป อยากเป็นกำลังใจให้พี่กฤษณ์คนนี้ที่ทำสิ่งดีๆเพื่อประเทศชาติและ18 ตุลาคม เมื่อ 21 ปีที่แล้ว ก่อกำเนิด " กวงทอง" ร้านอัญมณีที่อยากเดินตามรอยพ่อ และความฝันของลูกอีสานคนหนึ่ง ตำนานลำน้ำโขงขับขาน ผ่านกาลเวลา พาเอาตำนานพญานาค มาร้อยรัดกระหวัดเกี่ยว ยืนยันความเป็น " ก ว ง ท อ ง " ลำน้ำยังลัดเลาะไหลไป ฝันยังคงเดินทางอีกไกล แต่ไม่ว่าเมื่อนี้หรือเมื่อไหน ตำนานพญานาคอันเกรียงไกรยังเคียงคู่ ตลอดไปกับ... "ก ว ง ท อ ง " Instagram ดารา @boompanadda 2,873

หนุ่มล่ำสุดฮานิสัยดี @thanbaki_mgn ได้ช่วยนกน้อยไว้ได้ คนเราก็แปลก อยู่ดีๆต่างคนต่างอยู่ ไม่ชอบ! ไม่มีความสุข ต้องไปทำร้ายเค้า สนุกเกินเหตุ! การไปช่วยสัตว์บาดเจ็บ เค้าอาจมีกัดบ้างเพราะมนุษย์เรานี่แหละที่ไปทำเค้าระแวง! ขอบคุณคนทำดีอีกคนในสังคม Instagram ดารา @boompanadda 3,791

กลับมาถึงบ้าน เจอตัวแสบทำหน้าแป้นแล้น คิดถึงจัง! คำพูดแรกจากอันดามันคือ ช็อคโกแลตหนูอยู่ไหน? 😑😑😑😑 Instagram ดารา @boompanadda 7,771

เนื่องจากไม่ได้นอนและยังมีอาการ jet lag! เลยขอพึ่งบริการ taxi แทนการขับรถเพื่อความปลอดภัย พี่คนขับ taxi คนนี้ชื่อ พี่นภัทร คอยถามทางด้วยคำพูดสุภาพ พอถึงบ้าน! พี่เค้าไม่เก็บตังค์ซะงั้น?!? ต่อให้บุ๋มยืนยันว่าจะจ่าย แต่พี่เค้าก็ไม่รับ พี่เค้าบอกว่า เห็นบุ๋มช่วยคนเยอะ! สู้ต่อไปนะคุณบุ๋ม ️ขอบคุณมากๆนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 8,458

เพื่อนพ้องน้องพี่ #องค์กรทำดี Instagram ดารา @boompanadda 4,428

#Guest งานมหกรรมแฟรนไชส์ครั้งที่11คนเยอะมากกว่าครั้งก่อนอีกค่ะ ขอแสดงความยินดีกับคนจัดงานด้วยนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 2,349

ถ้าผู้ชายบ้าขี่มอเตอร์ไซค์มีผิวเนียนจนเล่นบท โรส ได้แตกกระจุย! เคล็ดลับของพี่โอ๊ตคือ คอลลาเจน ตัวนี้ค่ะ ยินดีกะ"เจ๊โรส"นะจ๊ะ นางทำcollagenกินเอง สวยเองแหมๆเผยแล้วว่าผิวดีเพราะ M Collagen นี่เอง /อยากสวยเหมือนนางlineไปได้ที่ying_gut/ช่วงเปิดตัวมีโปรโมชั่นซื้อ1แถม1/จากปกติกล่องละ2,800บ. /โปรดีๆจัดส่งฟรีทั่วประเทศจร้าสอบถามรายละเอียดได้ที่️ Tel : 092-596-3399 @mcollagen_official Instagram ดารา @boompanadda 3,071

ถ่ายกะสามีและนางข้าไท ในละครทั้งพี่ปู อนุวัตร กับ พี่บี๋ เคยเล่นเป็นสามีอิชั้นมาแล้วทั้งคู่ แถมหลายเรื่อง แล้วเรื่อง ดอกไม้ใต้เมฆ ใครเป็นสามีอิชั้น ทายสิคะ? Instagram ดารา @boompanadda 1,887

เรื่องนี้ จะร้าย หรือ ดี??? เดาซิ๊ Instagram ดารา @boompanadda 2,907

ฟิตติ้งละคร ดอกไม้ใต้เมฆ เล่นเป็น ดาราเลิศ แค่ชื่อก็กินขาดแล้ว Instagram ดารา @boompanadda 3,515

Enjoy my life as much as I can! จงใช้ชีวิตให้มีความสุขในวันที่ยังมีลมหายใจอยู่! คิดถึงเมืองไทย อาหารไทย ส้มตำ ข้าวเหนียวละ แต่ลงเครื่องปุ๊บ ไปฟิตติ้งละครปั๊บ ไปโชว์ตัวที่เดอะมอลล์บางกะปิ 15:00 ต่อ แล้วมีรายการวิทยุ 96.5 19:30-21:00! ขอนอนน้ำลายไหลบนเครื่องก่อนนะคะ ใครจะขึ้น A380 กับแฟน กรุณาเช็คที่ว่าแบบแยกหรือแบบ Honeymoon seat นะคะ Instagram ดารา @boompanadda 2,931

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.