Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Actress, MC, Presenter, Dubbing, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Swimwear, Fighter!


โทรศัพท์หล่นไว้ แต่ตัวหายไป! ช่วยกันตามหาด่วนนะคะ #องค์กรทำดี Instagram ดารา @boompanadda 3,910

ก็เม้าท์กันไป เจอกันในฟิตเนส? คงคิดว่าเอกเป็นเทรนเนอร์แล้วออกไปแนวนั้นมั้ง? บร้าาาา! ดูหุ่นชั้นก่อนซิ๊! เป็นพวกเข้าฟิตเนสตรงไหน? หาของกินกะร้านนวดมากกว่า (รุ่นนี้แล้ว) ให้สัมภาษณ์?ไปก็เยอะว่าเจอยังไง คุยยังไง? ไม่ฟัง? ยังเขียนเอาเอง! ไปเขียนนิยายดีกว่าไหมลูก ได้ตังค์ ไม่บาปกรรมด้วย! เราก็เข้าใจนะว่า ดาราตอแหลมีเยอะ ปากบอกว่า "ไม่มีอะไร" แต่สวีทกันโครมๆ! จนนักข่าวไม่อยากจะเชื่อแล้ว! เครดิตดาราปากตรงกับใจและการกระทำเลยเสียไปด้วย แย่จุง! Instagram ดารา @boompanadda 4,576

Goodnight! ️ คนโสดมิต้องอิจฉา กรุณาระบุสเปคมา ว่ารอคอยคู่แบบไหน? เดี๋ยวคนที่ใช่จะกดเข้าไปดูโพลไฟร์คุณเอง (เพราะฉะนั้นอย่าตั้งไพรเวท!) ทำไมเราถึงแนะนำให้เขียนมาว่าอยากได้ชายรึหญิง แบบไหน? เพราะเราสองคนเจอกันในไอจี ไม่ใช่ฟิตเนสอย่างที่เม้าท์นะยะ! คำเตือน รูปนี้มีไว้ให้แฟนคลับได้จิกหมอนฟินก่อนนอน! เท่านั้น! ต้องได้รับการอนุญาตก่อนวิจารณ์! เอ้า! คนโสดบอกสเปกมาด่วนๆจ้าาาา Instagram ดารา @boompanadda 6,334

Goodnight! ️ คนโสดมิต้องอิจฉา กรุณาระบุสเปคมา ว่ารอคอยคู่แบบไหน? เดี๋ยวคนที่ใช่จะกดเข้าไปดูโพลไฟร์คุณเอง (เพราะฉะนั้นอย่าตั้งไพรเวท!) ทำไมเราถึงแนะนำให้เขียนมาว่าอยากได้ชายรึหญิง แบบไหน? เพราะเราสองคนเจอกันในไอจี ไม่ใช่ฟิตเนสอย่างที่เม้าท์นะยะ! คำเตือน รูปนี้มีไว้ให้แฟนคลับได้จิกหมอนฟินก่อนนอน! เท่านั้น! ต้องได้รับการอนุญาตก่อนวิจารณ์! เอ้า! คนโสดบอกสเปกมาด่วนๆจ้าาาา Instagram ดารา @boompanadda 6,334

บินกลับมาเชียงใหม่เพื่อทำงานนี้ให้ฟรีๆ หาทุนให้น้องผู้หญิงสองคนที่ต่อสู้ดูแลปกป้องหมาแมวในเชียงใหม่! แม้ว่าบุ๋มจะไม่ใช่คนเชียงใหม่ แต่อยากสนับสนุนคนทำดีที่ทำอย่างจริงจังให้มีพลังต่อไป! ไปดูการทำงานของน้องๆได้ที่ @dogs.cats.lover.chiangmai นะคะ Instagram ดารา @boompanadda 4,851

My light dinner! ดูแลหุ่น อาหารมื้อเย็นต้องทานเบาๆ สายไหม.... เบาพอไหม? Instagram ดารา @boompanadda 5,919

มันน่ารักเนอะ เชื่องมากกกก! #cat Instagram ดารา @boompanadda 6,112

ดีเจมะตูม ครั้งแรกรู้จักนางจากคลิปด่าโรส! แต่ต่อมาเจอกันตามงานรับรางวัล บุ๋มชอบนางที่เป็นคนชัดเจนและใจบุญ! รักนาง! คนมาช่วย #องค์กรทำดี ลองดูดีๆ แรงๆทั้งนั้น แต่กลับเป็นคนลงมือทำดีจริงจัง! คนที่คอยด่าคนอื่นสร้างภาพ เคยทำอะไรกันบ้างไหมนอกจากนั่งด่าคนอื่น! พิมพ์ด่าหน้าคีย์บอร์ด พอเจอตัวจริงก็ไม่กล้า ใครกันแน่ที่แรงและสร้างภาพ?? จริงมั้ย? Instagram ดารา @boompanadda 7,378

เมื่อกฎกติกาก็แจ้งให้ทราบแล้วว่า "ไม่ต้องขอบคุณสำหรับคำถาม ไม่ต้องขอบคุณคณะกรรมการ พ่อแม่พี่น้อง ญาติโกโหติกา เหล่ากงเหล่าม่า ไม่ต้องบอกคำขวัญถ้าไม่ได้ถาม ไม่ต้องอวยพร และอย่ามาต่อต้านยาเสพติด ตอบให้ตรงคำถาม พอ!" และบอกเหมือนกันทุกปี! แต่ก็ยังมีสาวงามบางท่านขอพูดเรื่องอื่นๆ ซึ่งเราก็ให้นะ ไม่มีการกระชากไมค์ แต่พอนานไปมันก็เมื่อยนะ ป้าเลยขอนั่งบ้าง อยากพูดๆไปลูกเอ้ย! ยืนบนส้นสูง 6 นิ้วมาตั้งแต่สองทุ่ม จนตอนสัมภาษณ์นั่นก็จะตี 1! ต้องขอบคุณน้องเค้าด้วยซ้ำที่ทำให้ได้นั่ง! ตอนที่น้องเค้าตบท้ายเป็นภาษาอังกฤษยังนึกในใจว่า เออ! เด็กสมัยนี้มันสวยมันเก่งเนอะ! ก็เลยพูดภาษาอังกฤษเป็นเพื่อนน้องเค้าขอบคุณนางที่ทำให้เราได้นั่ง 5555 Instagram ดารา @boompanadda 4,157

รายงานความคืบหน้าจากเคสคุณอภิรัตน์ สระแก้ว หลังจากที่ #องค์กรทำดี ได้ดูแลค่าผ่าตัดเบ้ากระดูก 20,000.- บาท การผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี คุณอภิรัตน์ อดีตนักแสดง ได้พยายามฝึกเดินและหาตัวช่วยเดินของเก่าๆบริจาค ไม่เคยเรียกร้องของที่เกินความจำเป็น ของเก่าพอใช้ได้ก็พอใจแล้ว ไม่เคยมาขอค่าใช้จ่ายนอกเหนือจากค่าผ่าตัด เงิน 2 หมื่นเป็นยอดเงินที่มากอยู่สำหรับ#องค์กรทำดี ที่รวบรวมมาจากเงินบริจาค แต่บุ๋มคิดว่า คนๆนี้เหลือตัวคนเดียวบนรถเข็น มันโหดร้ายเกินไป! แต่วันนี้น้ำใจของทุกท่านที่บริจาคได้สร้างชีวิตใหม่ให้คนๆนึง! ปรบมือให้ตัวเองกันด่วนๆเร็ว! ร่วมอนุโมทนาบุญกับทุกท่านนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 5,201

เคยบ่นในกลุ่มองค์กรทำดีว่าอยากกินข้าวแช่ เช้าวันนี้มีหนุ่มหน้าตาดี นั่งรถตู้ส่วนตัว นำเข้าแช่ทำเองตั้งแต่เมื่อคืนมาส่ง ได้ทานแล้ว มันอร่อยมากกกก! ข้าวแช่อบเทียน ข่าอ่อนแกะเป็นดอกไม้ กะปิทอดอร่อยมาก หมูฝอย พริกอ่อนสอดไส้หมูเริศที่สุด! อร่อยหรือไม่? ดูจากความเกลี้ยงเอาเอง! มาร์คน้องรัก ทำไมเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบได้ขนาดนี้? รักแกว่ะ!!! ชีวิตโชคดีเหลือเกินที่ทำให้เจอคนดีๆ Instagram ดารา @boompanadda 625

ร่วมจัดโดย คมสัน พันธุ์วิชาติกุล ทีมงาน"บางพลัดหนึ่งเดียว" และทีมสัตวแพทย์ สำนักอนามัย กทม.ในวันพฤหัสที่ 7 พค.58 เวลา 09.00-12.00 น. ณ วัดบางยี่ขัน ฟรี!!! โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ (จำกัด 50 ตัวเท่านั้น) เงื่อนไขการรับบริการ - สำเนาบัตรประชาชน - งดน้ำ-อาหาร 1 คืน หรือตั้งแต่เวลา 16.00 น. - ต้องไม่ป่วย หรือตั้งครรภ์ - จำกัดบ้านละไม่เกิน 2 ตัว - มีให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าได้ไม่จำกัดจำนวน แต่ต้องมีอายุ 6 เดือนขึ้นไป และไม่ให้นมลูกอยู่ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2885-5256, 08-6475-3421 Instagram ดารา @boompanadda 4,044

การทำพิธีกรประกวดนางงามสงกรานต์พระประแดง ทำมาหลายปีติดต่อกันจนจำไม่ได้ว่าปีที่เท่าไหร่ รู้แต่ว่า กลัวคนดูไม่สนุก กลัวคนประกวดเหนื่อย กลัวเจ้าของงานไม่พอใจ แต่พอเห็นคนดูยืนหยัดจนหยดสุดท้าย ตี1กว่าๆ บุ๋มดีใจที่ทำได้ แม้ว่าขาจะระบมจนตะคริวกินตะคริว เพราะยืนยาว แทบไม่มีพักเลย! (แอบนั่งตามขอบเวทีบางครั้ง ) งานพิธีกรประกวดนางงาม ต้องอึดและใจรักนะ ขอบอก! Instagram ดารา @boompanadda 1,086

คนขี่บิ๊คไบค์ต้องอายุ 30 ขึ้นไป??? ตำรวจจราจรเลือกจับแต่มอเตอร์ไซค์เล็กไม่จับคันใหญ่ จริงหรือไม่ ตามดได้ใน #แรงชัดจัดเต็ม #BrightTV20 จานดำ30! Instagram ดารา @boompanadda 3,872

ขอบคุณการโบกหน้า โดย พี่ไทด์ @tide1 และ ทรงผมทรงกระสวยนาซ่าจาก แม่สันต์ ต่างคนต่างจัดเต็ม! ถามตรูสักคำไหมว่า 😑 "ลืมตาไหวไหม?", "ยกหัวขึ้นรึเปล่า?" เป็นนางงามต้องอดทน! Instagram ดารา @boompanadda 7,279

กลับมาอีกครั้งกับการมาสร้างเสียงฮา เอ้ย! มาทำหน้าที่พิธีกร กับการประกวดนางสงกรานต์พระประแดงและหนุ่มลอยชาย! งานสนุกประจำปีจ้าาา! Instagram ดารา @boompanadda 6,782

เสาร์ - อาทิตย์ เพื่อนๆ คนไหนไปเที่ยวสัตหีบ แวะไปทักทายไปอุดหนุนของฝากที่ร้านของพี่พงษ์ (พันจ่าเอกพงษ์ศักดิ์ จันทะพรม) กันนะค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ใกล้กับไร่องุ่นซิลเวอร์เลคที่พัทยา พี่พงษ์ เป็นอีกหนึ่งในพี่ชายของแอดมิน "ฮีโร่ที่ยังมีลมหายใจ" พี่พงษ์โดนระเบิดขณะลาดตระเวนที่ จ. ปัตตานี ตั้งแต่ปี 2551 จนเป็นอัมพาตพิการตั้งแต่ช่วงอกลงไป แรงระเบิดทำให้กระดูกขาป่นใช้งานไม่ได้ อวัยวะภายในไม่ทำงาน พี่มุ่ย (ภรรยาพี่พงษ์) ต้องลาออกมาช่วยดูแลในขณะที่กำลังท้อง จนในที่สุดต้องสูญเสียลูกแฝดในท้องไป ปัจจุบันพี่พงษ์ยังรับราชการช่วยงานเอกสารที่กองทัพเรือ แต่ต้องหารายได้พิเศษเพิ่ม โดยจุดเริ่มต้นของร้าน พี่มุ่ยต้องการให้พี่พงษ์กล้าที่จะออกจากบ้าน กล้าที่จะยอมสายตาที่คนอื่นมองมา กล้าที่จะตอบคำถามที่คนอื่นถาม เกี่ยวกับสภาพร่างกาย พี่พงษ์นั่งนานไม่ได้เพราะกระดูกสันหลังหัก มือก็ถูกสะเก็ดระเบิดทำลายเส้นประสาท ช่วงแรกๆ มือของพี่พงษ์ใช้ไม่ได้เลย ตักข้าวก็ไม่ได้ พี่มุ่ยเลยพยายามหากิจกรรมให้พี่พงษ์ใช้มือเพื่อฟื้นฟูเริ่มจากงานลวดดัด แต่ตลาดแคบ เลยมามองงานประดิษฐ์จากเปลือกหอย เพราะต้องใช้สมาธิ สายตาและมือ พอได้ชิ้นงานออกมาก็มีความสุข คนพิการที่เค้าขาดโอกาสขาดรายได้ถ้าเราก็เอางานป้อนให้เค้าทำ เค้ามีรายได้นิดๆหน่อยๆเค้าก็มีความสุขแล้ว ไปเป็นกำลังใจให้พี่พงษ์กันนะค่ะ สอบถามที่ตั้งร้านค้าและสั่งซื้อสินค้าติดต่อพี่มุ่ย 083-111-7344 โชคดีเพียงใดที่พี่พงษ์มีชีวิตให้พวกเราได้ดูแล พจอ พงษ์ศักดิ์ จันทะพรม ขอขอบพระคุณในทุกน้ำใจและทุกกำลังใจค่ะ #พลังใจถึงชายแดนใต้ Instagram ดารา @boompanadda 4,216

@butr ไปเจอที่ร้านถ่ายภาพหน้าม.รังสิต (ถ้าจำไม่ผิดจะเป็นการถ่ายเพื่ออะไรสักอย่างแบบไม่ซีเรียสที่ต้องเห็นหูหรือไรฟัน) อยากจะเตือนน้องๆที่จะไปสมัครงาน ควรถ่ายรูปจากร้านดีๆแบบแต่งรูปได้ อย่ามักง่ายถ่ายจากตู้สติกเกอร์ หรือ ร้านที่แต่งรูปไม่ได้ เพราะเวลาที่เค้าจะเลือกคนไปสัมภาษณ์ เค้าไม่สามารถเรียกไปทุกคนหรอกค่ะ แล้วเค้าจะเลือกที่รูปเพราะคุณสมบัติมันใกล้เคียงกัน! ดังนั้นถ่ายรูปให้ดี แต่งให้สวย เติมคิ้วซะ ต่อให้เจอตัวจริงวันสัมภาษณ์จะตกใจก็ตาม 5555 แต่ก็ได้สัมภาษณ์หน่ะ มีไรป่ะ? 5555 Instagram ดารา @boompanadda 4,947

กะเทยไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลก! น้องเฟรม นางแอ็บเป็น พองาม และนางสวยจริง อยากส่งประกวด Miss Tiffany ปีหน้า นางต้องสวยประชันคนอื่นๆจากต่างประเทศได้แน่นอน! ดีมั้ย??? Instagram ดารา @boompanadda 5,419

ขอเม้าท์ผู้หญิงคนนี้หน่อยนะ คนอะไรสวย ร่าเริง พลังเยอะ ขยัน ใจบุญ ร้องเพลงสุดยอด แถมเอนเตอร์เทนสุดฤทธิ์ ใครจะรู้บ้างว่าชั้นหลงรักผู้หญิงคนนี้แค่ไหน? Instagram ดารา @boompanadda 2,439

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.