Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Ph.D., Actress, MC, Presenter, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Fighter!เดินกินทุกร้าน กลัวแม่ค้าเสียใจ Instagram ดารา @boompanadda 2,646

วันนี้ #ตกมันส์บันเทิง จัดสดๆที่อุบล ริมแม่น้ำมูล ใครได้ดูบ้าง Instagram ดารา @boompanadda 2,920

นอนตี 1 กว่า ตื่นตีสองครึ่ง เพื่อแต่งหน้าตี 3! เพราะมีถ่ายทอดสด #ตกมันส์บันเทิง #ตะลอนออนแอร์ เช้านี้ 06:55-07:25น. มีจัดรายการสดๆจาก ตลาดใหญ่ ริมแม่น้ำมูล! สู้เพื่องานขนาดนี้..... ดูกันหน่อยเหอะ 🏻🏻 Instagram ดารา @boompanadda 4,319

อ่านแล้วร้องไห้เลย Instagram ดารา @boompanadda 3,936

เรียน คุณมด! ก่อนอื่น ขอชี้แจงว่า องค์กรทำดี คือกลุ่มคนเดินดินที่รวมตัวกันเพราะอยากทำความดี ไม่ใช่คนใหญ่คนโต! จริงอยู่ที่เราเป็นคนดัง แต่ก็ใช่ว่าพวกเราจะทำอะไรตามอำเภอใจ ทุกอย่างต้องอยู่ภายใต้กฎหมายและความถูกต้องค่ะ! ส่วนคดีตายายที่ยโสธรที่บุ๋มช่วยจนมีการถอนฟ้องไปนั้นเป็นคดีแพ่งและยังอยู่ในการไกล่เกลี่ย และตัวคนฟ้องเองก็ยังมีความเมตตาจึงคุยกันได้เลยมีการถอนฟ้องเกิดขึ้น! ส่วนคดี คุณแม่ลูก 4 ที่ป้องกันตัวที่จังหวัดตรัง ทางเราเองก็ติดตามข่าว และสงสารไม่น้อยกว่าคุณ! แต่คดีนั้นเป็นคดีอาญาและตัดสินในศาลฎีกาแล้ว คุณเข้าใจคำว่าศาลฎีกาไหมคะ? นั่นคือศาลสูงสุด ผ่านการพิจารณาโดยผู้พิพากษาไม่ต่ำกว่า 3 ศาล! ศาลชั้นต้น ศาลอุทธรณ์และศาลฎีกา! ใครๆก็ไปเปลี่ยนคำพิพากษาไม่ได้ค่ะยกเว้นต้องขอถวายฎีกา! ซึ่งก็หาทางช่วยกันอยู่แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายและมีขั้นตอนเยอะค่ะ! (ส่วนคดีนี้ก็มีความละเอียดอ่อน หลายแง่มุมซ่อนอยู่ ซึ่งการนำเสนอข่าวของไทย มักเสนอมุมดราม่า เพราะข่าวจะน่าสนใจและขายได้!) ส่วนคำพูดของคุณที่ถามว่าเรารับแต่คดีดังเพื่อที่องค์กรจะได้ดัง! ขอถามคุณตามตรงเถอะ! คุณเคยแหกตาดูผลงานขององค์กรทำดีบ้างไหม? คดีดังๆที่เราช่วยได้มีไม่เกิน 5 คดี แต่ที่เหลืออีกหลายร้อยคดีและเคสต่างๆที่เราช่วยไป พวกเขาไม่ได้ดังเลย พอไปช่วยแล้วถึงเป็นข่าวและหลายสิบเคสเปิดเผยเป็นข่าวไม่ได้ด้วยซ้ำ เรื่องดีๆแบบนี้ของเราคุณเคยรู้บ้างไหม? บอกตามตรงนะ เจอคำพูดแนวประชดแบบนี้ มันท้อว่ะ! แถมตอนโทรมาคุยกับพี่หนุ่ม ก็ถามด้วยน้ำเสียงก้าวร้าวและไม่ให้เกียรติเยอะมาก ถามมาได้ ทำไมไม่ใช่พี่บุ๋ม ทำไมไม่รับสายเอง ใช่องค์กรทำดีแน่เหรอ? คือพี่หนุ่มและทุกคนในองค์กรทำดี เราทำงานกันไปฟรีๆ ไม่เคยได้ตังค์นะคะ! และพวกเราก็ดังอยู่แล้วไม่จำเป็นต้องทำความดีเพื่อความดังหรอกนะคะ เพราะบุ๋มเองก็ทำมาขนาดนี้ก็ยังไม่เห็นได้เป็นนางเอกกับเขา งานพรีเซนเตอร์ก็จ้างแต่คนที่มีแบรนด์เนมไม่ได้จ้างพวกเราเลย! ดิฉันก็ยังเป็นแค่แม่ตัวร้ายเหมือนเดิม! บางทีงานพรีเซ็นเตอร์แพงๆ เค้าก็ดูแค่คุณดังแค่ไหน ไม่ได้ดูว่าคุณดีแค่ไหนหรอกค่ะ! และนี่คือความจริงค่ะ! (ทำดีได้ดีมีอยู่จริงไหม? บุ๋มตอบไม่ได้หรอกค่ะ กำลังพิสูจน์อยู่ คงต้องรอจนกว่า คนจะเลิกมองกันแค่เปลือก... เหมือนคุณ!) ทางที่ดีคุณลองลงมือทำเองดูบ้างมั้ยคะ? เพราะคุณกับบุ๋มก็คนเหมือนกัน! ณ ตอนนี้พวกบุ๋มอาจจะทำได้ดีที่สุดก็คือไปยืนถือป้ายขอร้อง ขอความเมตตาเป็นเพื่อนครอบครัวเขา! ถ้าคุณทำได้ดีกว่าบุ๋มก็เชิญเลยค่ะคุณจะได้ดัง! เชิญ!!! Instagram ดารา @boompanadda 1,008

Dance with dog! เต้นรำกับปูนึ่ง #ตระกูลปู Instagram ดารา @boompanadda 2,856

วันนั้นที่สวิส ตั้งใจถ่ายสีเปลือกตาของ eyeshadow ที่ลองแต่งเอง แต่วันนี้มาดูภาพในมือถือเก่าๆ มาเจอภาพวาดสีอครีลิคบนผ้าใบ ชื่อภาพ เจริญสมาธิ ของคุณ นิตยา ตามวงศ์ แล้วอึ้ง! อยากสงบได้เหมือนในภาพ! ต่อให้ชีวิตมีแต่ความวุ่นวาย แต่ถ้าจิตเราสงบ ชีวิตก็มีสุข! Instagram ดารา @boompanadda 3,961

ขอบคุณเสื้อผ้า ผ้าไหมกาบบัว จากร้านคริสตัล ที่หนึ่งเมืองอุบล ที่ดูแลเสื้อผ้าให้กับทีมพิธีกร #ตกมันส์บันเทิง (ตัดให้พวกเราทั้งสี่คงใช้ผ้าไปหลายร้อยหลา!) แต่ภูมิใจและชอบผ้าไหมมาก หรูหราแต่เย็นสบาย อยากขอเชิญชวนให้คนไทยมาใส่ผ้าไหมและผ้าไทยกันเยอะเยอะนะคะ อย่าให้ฝรั่งมาใส่ผ้าไทยให้คนไทยดู! Instagram ดารา @boompanadda 4,335

ก้อไม่มีอะไรมาก..... ก็แค่ลูกๆมาอ้อน ก็แค่นั้น ทำไมต้องกรี๊ดดดด! ขนาดนั้นด้วยน้าาาา ป้าไม่เข้าใจ? หุหุหุ Instagram ดารา @boompanadda 4,275

#องค์กรทำดี #goodnessorg ได้เดินทางไปเยี่ยมน้องยุ้ย น.ส.อรัญญา รัศมีประภา ซึ่งป่วยเป็นโรคไตวายเฉียบพลัน โดยทาง #องค์กรทำดี  เคยเข้าเยี่ยมเยียนแล้วครั้งหนึ่ง และวันนี้ได้เข้าไปพูดคุยสอบถามอาการ น้องมีอาการปวดหัว ร่างกายซูบผอม และยังคงต้องเดินทางไปฟอกไต อยู่อย่างต่อเนื่อง อาทิตย์ละ 2 ครั้ง ทาง #องค์กรทำดี ได้มอบเงินจำนวน 2,000 บาทเ เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาตัว สำหรับผู้ที่จะช่วยเหลือน้องยุ้ย สามารถบริจาคได้ที่บัญชีธนาคารกรุงไทย บัญชีเลขที่ 983-3-51013-2 ชื่อบัญชี น.ส.อรัญญา รัศมีประภา สาขาแม็กซ์แวลู นวมินทร์ หรือโทรสอบถามได้ที่ 085-801-7521 นางแสงทอง #ทำดีด้วยใจทำได้ทุกวัน ส่วนท่านใดจะสนับสนุนการทำงานขององค์กรทำดีสามารถสมทบทุนได้ที่ องค์กรทำดี โดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาถนนพระรามที่ 9 เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 ค่ะ ขอบคุณมากๆค่า Instagram ดารา @boompanadda 3,449

ซน หรือ งานศิลปะ ให้ทาย Instagram ดารา @boompanadda 4,584

ยินดีกับน้องแคชด้วยนะจ๊ะ เปิดบริการเป็นวันแรก @khamwhan545 ขนมไทยอร่อยๆ สวยๆรูปแบบทันสมัย ได้ชิมขนมศิลามณี ขอบอกว่ามันเริ่ดจริงๆ สนใจติดต่อได้เลยคร๊า @khamwhan545 มีเชฟพี่ส้ม. ชนากานต์ @chefsom_chanakarn การันตรีเลยค่ะ #ขนมศิลามณี. #ขนมตะโก้เผือก #ขนมเปียกปูน Instagram ดารา @boompanadda 4,105

กำลังใจเยอะมากกกก Instagram ดารา @boompanadda 1,281

ชาวอุบลน่าร๊ากกกกกกกกกกก! Instagram ดารา @boompanadda 1,362

หลานๆ Love Sick กับยายบุ๋ม Instagram ดารา @boompanadda 2,887

ลูกชายขี้อ้อนตัวแสบ! white & ออกัส Instagram ดารา @boompanadda 4,734

เพลงรายการ #ตกมันส์บันเทิง ร้องกันได้มันส์ขนาดนี้! ปลื้มจัง ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมสนุกกับรายการตกมันส์บันเทิงนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 3,037

เห็นหมีไหม? Instagram ดารา @boompanadda 85

วันนี้ทาง #องค์กรทำดี นำโดย พี่หนุ่ม น้องเอ็ก น้องโบว์ ได้เดินทางไปเยี่ยมน้องแพรซึ่งป่วยเป็นมะเร็งในเม็ดเลือดน้องไม่มีญาติมีแต่พ่อซึ่งบวชอยู่ทาง #องค์กรทำดี ได้เฝ้าติดตามดูแลน้องแพรตลอด วันนี้ได้นำเงินไปมอบให้น้องแพรโดยได้รับบริจาค สำนักบริหารกลาง สนง.สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ จำนวน2,200บาทน้องนิว การทางฯ200บาท @new_varunchit และจากทางองค์กรทำดี 3,000บาท เพื่อใว้ให้น้องซื้อแพมเพิร์สและของใช้ที่จำเป็น หากท่านใดจะร่วมบริจาคสมทบทุนกับทางองค์กรทำดีสามารถร่วมบริจาคได้ที่ องค์กรทำดี โดย ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาถนนพระรามที่9 เลขที่บัญชี7132595903 ขออนุโมทนาบุญกับทุกๆท่านด้วยค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 4,352

Meet&Greet กับแฟนคลับชาวอุบล สนุกสนาน น่ารักมากๆค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 3,915

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.