Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Ph.D., Actress, MC, Presenter, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, ประธานองค์กรทำดีสบายนึ่งละค้าบ Instagram ดารา @boompanadda 1,749

ขอพักผ่อนบ้างไรบ้าง (แต่ก็ยังเอางานมาทำ ทั้งเขียนคอลัมน์ เตรียมงานประชุม คุยธุรกิจ นั่งให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ งานแผนงานปฏิธินพม่า นั่งเล่นเกมส์เก็บเว่ล) เห็นไหม... วันพักผ่อนของเค้า Instagram ดารา @boompanadda 2,520

มีความหวานมาบุก สแมชยิม เทรนเนอร์คนสวยมาคุมเข้ม ทำให้พระเอกฟิตจัด ยกเวทเสร็จวิดพื้นโชว์ต่อ อะไรจะแข็งแรงขนาดนั้น แต่ถ้าใครสนใจเทรนเนอร์คิมมี่ ต้องขอบอกว่าเสียใจ เพราะหนุ่มหมากจองไว้คนเดียว หุหุ มดขึ้นยิมเค้าง่าาาา @kimmy_kimberley @mark_prin @forcejun Instagram ดารา @boompanadda 40

ช่างภาพส่วนตัวหลับ เพราะบินมาภูเก็ตตั้งแต่เช้า เลยต้องเซลฟี่ตัวเองไปก่อนละกันนะ 😑😑 นางแบบอย่างชั้นต้องสตรองและต้องช่วยเหลือตัวเอง หึ! Instagram ดารา @boompanadda 4,328

Thank you @sripanwa and my lovely sissy @maeyagirl for this peaceful holiday นะคะ I'm so graceful! Instagram ดารา @boompanadda 3,053

ป้าบอกแล้ว ว่าป้าเอาจริง @smash_gym_thailand ป้าไม่ได้มาเล่นๆนะน้อง หุหุหุหุ Instagram ดารา @boompanadda 4,584

เทรนเนอร์บุ๋ม เทรนเนอร์สายโหด มันส์ ฮา แถมเย้ยหยัน ไม่มีช่วยแถมกดเพิ่ม ใครกล้าจ้างก็กล้าเทรนให้ 555555 Instagram ดารา @boompanadda 3,979

ขอขอบคุณ ผัดไทยแสนอร่อย จาก ครัวคุณคิม (086-348-6682) ที่มาส่งให้ถึงที่งานเปิด สแมชยิมนะคะ อร่อยมากกกก!!! กุ้งตัวใหญ่ เครื่องผัดถึงเส้นเหนียวนุ่ม อร่อยไม่ต้องปรุง! ผัดไทยที่คุณต้องกินสักครั้งในชีวิต 🏻🏻🏻 #อะไรดีบุ๋มก็ว่าดี Instagram ดารา @boompanadda 3,231

ขอเรียนเชิญ แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนทุกท่าน เป็นสักขีพยานในงานมงคลสมรสของบุ๋มและเอก ในงาน "วิวาห์ชนเผ่า จังหวัดแม่ฮ่องสอน" ในวันที่ 4-5 มิถุนายน 2559นี้ คู่ที่ไม่เคยแต่งงาน หรือ คู่ที่อยากจะ Rewedding เหมือนคู่บุ๋ม รีบมาสมัครกันได้ รับเพียง 12 คู่ (ค่าใช้จ่าย ฟรี) ติดต่อสอบถาม บ. หอหมั้นเมือง 080-031-3613 และ 099-297-4332 นะคะ Instagram ดารา @boompanadda 2,588

ไม่ได้อยากกินทุเรียน แต่อยากแกล้งหมา แล้วดูดิ!?! #ปูนึ่ง Instagram ดารา @boompanadda 2,064

คนหนึ่งไปวิ่งมา อีกคนหนึ่งไปเต้นมา เลยมาเปรียบเทียบสภาพหนังหน้าที่เหลืออยู่ กินเจ๊ยากค่ะน้อง รุ่นเจ๊ไม่ได้เรียกว่าการแต่งหน้า แต่เรียกว่า โบก ค่ะ เคาะด้วยค้อนยังไม่หลุด 5555 Instagram ดารา @boompanadda 2,269

มูลนิธิ The Voice ได้รับเรื่องจากองค์กรทำดีติดต่อให้ช่วยเหลือคุณบี #เคสเจ้าของทิ้งหมาแมวไว้ในบ้าน ย่านไทรน้อย โดยมีคุณณาอาสาช่วยเหลือหมาแมว เข้าสำรวจพื้นที่และให้การช่วยเหลือเบื้องต้น เนื่องจากอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ จากการสำรวจพื้นที่พบเป็นบ้านทาวเฮาส์ 2 ชั้นหลังสุดท้ายในซอยตรงข้ามสนามหมู่บ้าน สภาพบ้านรก ทรุดโทรมเสียหาย ประตูรั้วเปิดไม่มีการล็อครั้วและประตูบ้านแต่อย่างใด ภายในบ้านพบสุนัขและแมวอยู่กันตามลำพังหลายตัว วิ่งไปมา มีสิ่งปฏิกูลขับถ่ายทิ้งไปทั่วบริเวณบ้านทั้ง 2 ชั้น จากการสำรวจพบสุนัขอยู่ภายในบ้าน 4 ตัว ดังนี้ 1. หมาไทยสี่ตาเพศเมีย (ขี้กลัว) 2.หมาผสมหน้าสั้นตัวเล็ก สีน้ำตาล เพศเมีย 3.หมาไทยสีดำ ขนเกรียน เพศเมียอายุประมาณ 3-4 เดือน 4.หมาเล็กชิสุสีดำขาว ตาฟาง และพบแมวหลายตัววิ่งไปมาบริเวณบ้าน บางตัวจับได้ บางตัวกำลังเป็นสัด บางตัวดูผอมป่วย และมีลูกแมววัย 2.5 เดือน รวมๆแล้วประมาณ 10 ตัว และภาพที่น่าสลดใจที่สุดคือ มีลูกแมว 2 ตัวอายุไม่เกิน 7 วันคลานอยู่ท่ามกลางสิ่งปฏิกูลเน่าเหม็นภายในบ้าน เพื่อนบ้านให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า มีหมาไทยหลุดออกจากบ้าน 2 ตัวอาศัยอยู่บริเวณสนามหมู่บ้าน โดยมีตัวนึงนอนหายใจรวยรินอยู่ที่สนาม คุณณาได้ไปตรวจสอบพบเป็นสุนัขแก่ เพศผู้ นอนไม่มีแรงลุก เห็บเต็มตัว อ่อนแรง มีไข้สูง และพบบาดแผลบริเวณก้น และลูกอัณฑะ คุณณาและคุณบี ได้ให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน โดยคุณบีนำลูกแมวที่เพิ่งลืมตาออกจากพื้นที่มาให้การอนุบาลป้อนนม พบเห็บหมากัดเกาะติดตามตัวจำนวนมาก คุณณาได้พาหมาแก่ที่สนามเข้าแอดมิทฉุกเฉินจากการตรวจอาการเบื้องต้นพบไข้ขึ้นสูงมาก ตัวร้อน มีสภาพขาดน้ำ ขาลีบไม่มีแรง พบแผลที่ถูกฉี่กัดที่ถุงอัณฑะและสะโพกเนื่องจากนอนท่าเดิมเป็นเวลานาน คุณหมอเจาะเลือดส่งตรวจเลือดจางมาก ให้แอดมิทรอผลเลือด #เคสนี้คนลงพื้นที่แจ้งว่า ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน เพราะกลิ่นและเสียง โดยมีบางคนเข้ามาเปิดกรงและห้องให้หมาแมวได้เป็นอิสระ และมีหลายตัวที่ถูกนำไปปล่อย จากการประเมินแล้วพบว่ามีความเสี่ยงที่จะถูกกำจัดอย่างมาก หากไม่ได้รับการช่วยเหลือนำออกจากพื้นที่ในเร็ววัน และอีกทั้งสภาพความเป็นอยู่อาจจะเจ็บป่วย อดอาหาร จนตายได้ ทาง The voice ได้ประสานงานกับคนลงพื้นที่คุณบีและคุณณา โดยให้นำสุนัขทั้งหมด รวมถึงแมวที่ติดสัดและมีอาการป่วยส่งคลีนิคบ้านสี่ขา ในความดูแลของมูลนิธิ เพื่อตรวจสุขภาพ รักษาและหาบ้านใหม่ต่อไป ท่านใดสนใจช่วยเหลือรับอุปการะติดต่อได้ที่Line ID: thevoicefoundation Instagram ดารา @boompanadda 1,202

หัวปักดินขาชี้ฟ้า Tripod headstand ครั้งแรกที่ทำ ยืนได้เองแต่ไม่ตรง และครูบอยมัวแต่ดีใจปลื้มปริ่ม ครูบอกขออีกครั้งเพื่อถ่ายรูป เลยขอแบบตรงๆถูกต้องและครูจับไว้ดีกว่า โยคะต้องใจเย็นๆ อย่าฝืน เนอะ! เดือนนิดๆมาได้ขนาดนี้ก็บุญแล้ว #yoga Instagram ดารา @boompanadda 2,817

Prasarita padottanasana A (ชื่อยาวเหมือนวิชาชีวะ) ในที่สุด หัวก็ถึงพื้น ดีใจผสมเจ็บปวดตัวตึงจนน้ำตาริน พลันนึกในใจว่า แล้วตรูจะกลับขึ้นไปยังไง อืม! 😶😶🤔 @boyboyyoga #yoga Instagram ดารา @boompanadda 3,187

Piloxing ค่อนข้างยากสำหรับมือใหม่อย่างบุ๋ม ท่าเปลี่ยนเร็วมาก (ท่าเก่ายังตามไม่ทันเลย 555) สงสัยต้องไปซ้อมเต้นแถวหน้าบิ๊กซีก่อน แล้วจะมาประลองฝีมือใหม่นะ 555 Instagram ดารา @boompanadda 3,325

8 พฤษภาคม ใครไปบริจาคเลือดได้ ไปกันนะคะ ได้เสื้อยืดด้วย ว้าว! Instagram ดารา @boompanadda 305

ตอน เน็ตไอดอลตัวจริง !!ดังได้ไม่ต้องฉาว นักพากษ์สุดฮา เคธี่ - นัดธิยา ยศรุ่งเรือง #แรงชัดจัดเต็ม #คืนนี้สองทุ่มตรง #ช่อง20brighttv Instagram ดารา @boompanadda 2,371

น้องเบเบ้ ผู้ที่ร่างสตรองแต่หน้าหวาน ปลื้ม!!! เทรนเนอร์เสือ จัดให้ Instagram ดารา @boompanadda 4,490

อยากลองไปซะทุกอย่าง ลูกใครเนี่ยะ ซนจัง 🙄🙄 Instagram ดารา @boompanadda 4,057

ลู่วิ่งเครื่องนี้ ใครวิ่งครบ 60 นาที รับรองว่า รวย!!! (รวยสุขภาพแน่นอน 555) ท่าน ว. เจิมเองแบบนี้ค่า 🏻🏻🏻 Instagram ดารา @boompanadda 3,515

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.