Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Actress, MC, Presenter, Dubbing, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Swimwear, Fighter!


จ๊ะเอ๋? มาเจอใครไม่รู้? คุ้นๆจัง! วันนี้ตาบวม! ขอพักกายพักใจ ณ ไร่เชิญตะวัน ใครมีอะไรโทรหาเลขาคนสวย พี่เกด 0818381889 นะคะ วันนี้รับอะไรไม่ไหวแล้ว! Instagram ดารา @boompanadda 6,034

เวลาเหนื่อยๆท้อๆแล้วมีกำลังใจส่งมาให้ มันทำให้คนเรายิ้มได้จริงๆนะคะ Thx u for your best support and cheer up! I do love you ka my sis! @savineepargarnung (ขอบคุณ บก.EFM ที่โทรมาเคลียร์ด้วยนะคะ ) นอนหลับฝันดีละ Instagram ดารา @boompanadda 1,215

ขอโทษน้องเอ๋และบ๊วยที่ต้องยกมาเป็นตัวอย่าง! ทั้งสองเป็นเพียงพิธีกรที่อ่านตามประเด็นข่าวที่ฝ่ายข้อมูลจัดหาข่าวมาให้อ่าน! แต่เวลาที่ผู้เสียหายจะฟ้อง เค้ามักจะฟ้องตัวคนพูด ไม่ได้ฟ้องเจ้าของรายการ ช่อง หรือทีมงาน! นี่คือภาระหน้าที่ความรับผิดชอบของคนทำหน้าที่ผู้ประกาศ พิธีกรค่ะ ทุกคำพูดที่ออกจากปาก มันคือความรับผิดชอบของเราทั้งสิ้น! น้องเอ๋และบ๊วยรับผิดชอบได้ดีมาก! ผิดก็ยอมรับผิดตามหน้าที่การทำงาน! เรียนรู้กันไปค่ะ! นี่คือกฎอีกข้อที่น้องๆที่ฝันอยากเป็นผู้ประกาศ อยากเป็นพิธีกร ต้องระลึกไว้ในใจเสมอนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 3,789

คุณๆเห็นอะไรกันไหม? สื่อเห็นอะไรบ้าง? คนเรามักอ่านแค่หัวข้อ ไม่อ่านเนื้อหาแล้วด่าเลย! แล้วปัจจุบันโลกมันแคบนะคะ ใครด่าใคร มันถึงเจ้าตัวเค้าเร็ว ใครเป็นพ่อเป็นแม่เด็กคนนี้ เป็นญาติเป็นเพื่อน ช่วยบอกเค้าทีว่า ถ้าเค้าได้อ่านเนื้อหาข่าว เค้าจะรู้ว่า ที่บุ๋มพูดเพราะนางงามคนอื่นขอมาให้ช่วยพูด พอบุ๋มถามคนจัดงานว่าบุ๋มควรคุยเรื่องนี้กับใคร เค้าบอกออแกนไนซ์ พอถามออแกนไนซ์ เค้าก็บอกว่าเค้ารับผิดชอบแค่ลำดับงาน นั่นคือเหตุผลที่ต้องถามผ่านไอจีและทางช่องก็โทรมาขอโทษนางงามคนอื่นแล้ว ก็ถือว่าจบ! แต่ไอ้หนูนี่มาจากไหนลูก ไปเรียนหนังสือเยอะๆ ก่อนจะวิจารณ์อะไร กรุณาศึกษาดีๆ มองหลายๆมุม ไอทีทำให้โลกมันแคบลงทุกที และจงเรียนรู้ว่า การจะวิจารณ์ใคร ต้องกล้ารับผลกระทบที่มันจะตามมาด้วย เหมือนที่ป้าเองก็ต้องรับผลกระทบจากการถามถึงความถูกต้องจากการดูแลนางงามเช่นกัน เข้าใจตรงกันนะลูกนะ! Instagram ดารา @boompanadda 3,899

มีผู้ใหญ่ทางช่องจัดงาน ให้คนสนิทไลน์มาหาบุ๋ม แล้วบอกว่าหยุดพูดออกสื่อเรื่องการประกวดได้ไหม เค้าอาย เพราะเค้าไม่ผิด! ออแกนไนซ์ผิด! จะใครผิดบุ๋มไม่สนหรอกนะคะ เพราะบุ๋มไม่ได้เป็นคนเดือดร้อน และแค่ต้องการให้คนโทรไปขอโทษพี่ๆน้องๆนางงาม ก็พอใจแล้ว! (ณ บัดนาวก็ยังไม่โทรหาบุ๋มนะคะ แต่โทรไปหาคนอื่นๆ บุ๋มถือว่า บุ๋มสู้เพื่อทุกคน บุ๋มจบหน้าที่แล้วค่ะ!) แต่การที่สื่อเอาใครไม่รู้มาใส่ความกันสนุกสนาน คุณได้เรทติ้ง! สื่อควรรับผิดชอบบ้างละเนอะ จริงมั้ย? Instagram ดารา @boompanadda 3,937

ขอบคุณน้องคนนี้ที่เป็นห่วงนะคะ บุ๋มบอกไปแล้วนะคะว่า บุ๋มไม่พูดเรื่องส่วนตัวเลย! พูดแทนส่วนรวมเท่านั้น! และแค่เรียกร้องให้ดูแลกันดีๆ ให้เกียรติกันบ้าง ไม่นึกว่าจะดื้อแพ่งกันขนาดนี้! บุ๋มไม่รู้ว่า EFM ไปสัมภาษณ์ใคร (แน่จริง เปิดตัวออกมานะคะ ไม่งั้นบุ๋มฟ้องแน่ เพราะนี่คือการเม้าท์ออกสื่อ เรียกทั้งชีทั้งนัง! คับ! เมื่อเปิดมาแบบโง่ๆ ไม่รู้ความจริงบุ๋มจะขอเคลียร์เท่าที่จะเคลียร์ได้นะคะ! บุ๋มเปิดห้องพักเองทุกปีอยู่แล้วค่ะ ไม่เคยรบกวนกองประกวด! และไปถึงรร.ตั้งแต่เที่ยง(นัดบ่ายสองครึ่ง) ไปดูเวลาเช็คอินได้ค่ะ! การทำงานในวันนั้น บุ๋มก็จะใส่เสื้อผ้าของเค้าช่วงเปิดงานอยู่แล้วเพราะเค้าเป็นสปอนเซอร์ช่วงนั้น นั่นคือมารยาท! (ไม่เหมือนนางงามบางคนชอบแฝงประกาศสปอนตัวเอง ทั้งๆที่เค้ามีสปอนหลักในการประกวดแล้วสะบัดบ๊อบหนี ให้คนจัดงานโดนด่าหูชากันไป) ส่วนชุดตัวเอง! ถ้าคุณเป็นมืออาชีพ ทำงานในวงการมานานและรู้ว่ารูปร่างตัวเองไม่ผอมบางเหมือนชาวบ้าน ยังไงก็ต้องเตรียมชุดของตัวเองมาค่ะ อะไรๆก็เกิดขึ้นได้! ทีมงานบุ๋มลงไปขอชุดมาใส่ เค้าไม่ยอมให้ไปใส่ที่ห้อง! บุ๋มกับผู้ใหญ่ช่อง9อีก2คน ลงไปตื้ออีกรอบ เค้ากดชุดลงจากมือทีมงาน แล้วพูดเสียงดังว่า ชั้นต้องดูแลรุ่นพี่อีก 7-8คน (ไอ้เราก็หวังดีนะว่างั้นก็เอามาเดี๋ยวเราดูแลตัวเองได้) บุ๋มเห็นท่าไม่ดีและเสียงแข็งแบบนั้น เวลาก็กระชั้น บุ๋มเลยพูด Fine! fine! fine! แล้วไปแต่งหน้าต่อดีกว่า! The show must go onคับ! ไม่ให้ใส่ก็ไม่เป็นไร (คุณต้องเข้าใจนะ 14ปีที่มางานประกวด พอใกล้เริ่มงาน คนมายืนหน้างานกันแล้ว เราก็กะใส่ชุดแล้วกลับมาเจอหลังเวที จะฟิตติ้งรึอะไรก็ว่ากัน! แต่เมื่อไม่ให้ก็ไม่เป็นไร ก็ต้องเอาตัวรอดก่อนละวะ! ส่วนเรื่องช่างแต่งหน้า (เรื่องนี้ทำให้บุ๋มรู้ว่า คนเม้าท์ไม่ใช่ช่างหน้าและช่างผม) เพราะอะไรทราบไหมคะ? เพราะช่างหน้าคือทีม BSCค่ะ ลูกน้องบุ๋มทั้งนั้น ในฐานะหัวหน้างานเราจะรู้ดีว่า ในช่วงเวลาก่อนเริ่มงาน ลูกน้องเราต้องรีบแต่งหน้าให้ผู้เข้าประกวด กรรมการ นางงามรุ่นพี่ สปอนเซอร์จนข้อมือจะหัก! ถ้าคุณเป็นหัวหน้าพวกเค้า คุณก็ต้องทำแบบบุ๋ม คอยช่วยเหลืออยู่ห่างๆ ส่วนช่างผม เจอกันตั้งแต่ตอนเก็บตัว! บุ๋มไปอบรมน้องๆมานะคะ! และที่คุยเรื่องเสื้อนั้น อยู่ในโซนผ้ากั้น เสียงอาจได้ยิน แต่ไม่เห็นหรอกค่ะว่าใครพูดอะไร บุ๋มเองก็พูดอยู่ไม่กี่คำ! ส่วนที่มาขึ้นเวทีช้า เพราะจะขึ้นกี่โมงเค้าโทรมาบอกตอน 16:45 นาที บอกว่า 17:00 ขึ้นเวทีเลยได้ไหม แล้วมาบอกว่า 17:30 ทันไหม บุ๋มไปถึงข้างเวที 17:25 (ซึ่งถ่ายรูปไว้) เค้าเปิดเวที 17:22 ค่ะ! บุ๋มก็ไม่เป็นไร! รอขึ้นช่วงต่อไปก็ได้ Instagram ดารา @boompanadda 3,638

เมื่อปลาหางนกยูง ปะทะ โจรมุมตึก! 😑😑😑😑 Who are you? Instagram ดารา @boompanadda 7,358

แขกรับเชิญสาวสวย @bowling_prisana นางสาวไทย 2555 (นางสาวไทยที่ถูกลืม?!?) คืออัลไล? ติดตามได้ มหากาพย์ภาค2 Instagram ดารา @boompanadda 2,410

สน.แสนแสบ งานที่เท่าไหร่ จำมะได้ละ วันนี้คร่าวๆ 9 งาน! สู้ว้อย Instagram ดารา @boompanadda 4,037

ด.ญ.บุ๋ม หาอะไรซนในห้องอัดเสียงไปเรื่อย แล้วเป็นไง? เสียงหอบ ออกไมค์ไง ไอ้บ้า😑😑 Instagram ดารา @boompanadda 694

เซรั่มพลังทองที่ดีที่สุดของ BSC Panadda มีสารสกัดใบไม้สีทอง ผสานอนุภาคทองคำ ริ้วรอยดูลดเลือนได้ บุ๋มมั่นใจค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 2,008

วันมหาธีรราชเจ้า ตรงกับสมัยของสมเด็จพระมงกุฏ เกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ทรงเป็นผู้ที่ริเริ่มการลูกเสือเป็นครั้งแรก ปัจจุบันได้มี กิจกรรมลูกเสือและกองเสือป่า เพื่อใช้เป็น กำลังของทหาร และให้รู้จักใช้เวลาว่าง ให้เป็นประโยชน์แก่ทั้งตนเองและผู้อื่น มีการริเริ่มใช้นามสกุล คำนำหน้า นาย นางสาวขึ้น เป็นครั้งแรก ต่อมาได้มีการใช้ธงรูปช้างเผือกอยู่ตรงกลาง พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงเห็นว่า ประเทศไทยควรจะมี ธงประจำชาติ พระองค์จึงทรงใช้ธงไตรรงค์เป็นธงประจำชาติ และทรงดำเนินงานด้าน การประปา ต่อจากพระราชบิดา รัชกาลที่ 5 ทรงโปรดฯ ให้มีการสร้างโรงพยาบาล ทรงฝึกให้ประชาชนได้รู้จักการออมทรัพย์ โดยจัดตั้งธนาคารออมสิน และ ประกาศกฏมณเฑียรบาลว่าด้วยการสืบสันตติวงศ์ ทรงมีพระราชนิพนธ์หนังสือไทย ทรงเป็นบุรุษ หนังสือไทย หนังสือพิมพ์ นักปกครอง นักการศึกษา และ นักศาสนาด้วย และเมื่อสงครามโลกครั้งที่ 1 ประเทศไทยได้รับสิทธิ์ เสมอภาคทางการเมือง ซึ่งเป็นผลมาจากการส่งทหารเข้าร่วมสงคราม จนพระองค์ได้รับการขนานนามว่า '' สมเด็จมหาธีรราชเจ้า '' พระองค์ทรงเสด็จสวรรคตในวันนี้เมื่อ 89 ปีที่ผ่านมา (วันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2468) ชาวไทย จึงถือว่าวันนี้คือ "วันมหาธีรราชเจ้า" Instagram ดารา @boompanadda 3,261

มาออกรายการสด ปากม้า กับพี่สาวคนเก่ง ขยันม๊ากกกก! คุยสนุกมากค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 3,640

ไม่กลัวเหรอว่าการออกมาพูดจะเป็นการแฉและดึงเวทีให้ต่ำลง? ถ้าการพูดเพื่อเรียกร้องความถูกต้อง กลายเป็นการดึงให้ต่ำ แสดงว่าสังคมเข้าข้างคนผิด! คนถูกเอาเปรียบห้ามมีปากมีเสียง! คนผิดก็คงทำผิดต่อไป! บุ๋มว่ามันไม่ถูกต้อง! และที่บุ๋มพูดเพราะบุ๋มรักเวทีที่ให้กำเนิด ไม่อยากให้ผิดซ้ำอีก ถ้าสิ่งที่บุ๋มทำยังผิด ใครกันแน่ที่ดึงเวทีให้ต่ำลง? ไม่กลัวเหรอว่าเค้าจะไม่จ้างงานงั้นแสดงว่าเค้าไม่ยอมรับผิดจากใจจริงหน่ะสิ และอีกอย่างบุ๋มเชื่อว่าทุกวันนี้ที่ผู้คนจ้างบุ๋มทำงาน นอกจากความเป็นนางสาวไทยแล้ว ยังอยู่ที่คุณภาพของงานที่ทำด้วย ทางทีมงานได้โทรมาขอโทษรึยัง ไม่ต้องขอโทษบุ๋มก็ได้ เพราะจริงๆแล้ววันนั้นบุ๋มเปิดห้องดูแลตัวเอง ไม่ได้เดือดร้อนอะไร แต่ที่พูดเพราะทุกคนมาขอให้บุ๋มช่วยพูด (อัพเดทข้อมูลล่าสุด ทีมงานมีโทรไปหารุ่นพี่บางคนแล้ว บอกเพียงว่า ขอโทษวันนั้นยุ่งมากจริงๆ!) ถ้านั่นคือเหตุผล ครั้งหน้าก็ช่วยจัดทีมมาดูแลกันดีๆหน่อย! ก็แค่นั้น! ทุกอย่างต้องคุยกันได้ โตๆกันแล้ว ที่เขียนอีกคืออะไร? ไม่จบ? ที่เขียนในครั้งนี้ เพราะสื่อตัดต่อเฉพาะบางคำพูดบุ๋มออกอากาศ ทำให้ดูรุนแรงโดยไม่สนใจเหตุและผล! บุ๋มมีความจำเป็นต้องอธิบายค่ะ ว่าที่บุ๋มพูดเนี่ยะ ไม่ได้โกรธอะไรเลย เพราะดูแลตัวเองโดยไม่ได้มายุ่งกับหลังเวที (จริงๆแล้วมีอีกหลายเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะความไม่มืออาชีพ! แล้วถามว่าบุ๋มวีนเรื่องบุ๋มไหม? ไม่เลยนะคะ!) ถ้าการออกมาพูดเพื่อปกป้องเวทีนี้ ตำนานนี้เป็นสิ่งผิด งั้นต้องถามกลับล่ะค่ะว่า ใครกันแน่ที่พยายามดึงเวทีให้ต่ำลง? อย่าทำเรื่องผิดพลาดแค่นี้ให้กลายเป็นเรื่องใหญ่เลยนะคะ ยืดอกขอโทษกันแบบจริงใจๆ ก็จบแล้ว! จริงไหมคะแฟนคลับนางงาม?!? Instagram ดารา @boompanadda 1,567

ปันน้ำใจให้น้อง ได้ช่วยกันสร้างบ้านให้เด็กหญิงกตัญญูช่วยดูแลตายายพิการ จ.อุตรดิตถ์ ยังขาดยอดอีก 22,000.- วันนี้ทางโย ยศวดี กับ #องค์กรทำดี ได้ร่วมบริจาค 33,000.- เพื่อเติมเต็มความฝันคนทำดีและเป็นกำลังใจให้คนดีๆได้สู้ต่อไป #ทำดีได้ทุกวัน นะคะ Instagram ดารา @boompanadda 2,175

ชีวิตนี้ขอถวายแด่ ชาติ ศาสน์ กษัติรย์ ตลอดไป! ขอพระองค์ทรงพระเจริญ Instagram ดารา @boompanadda 3,784

ขอขอบคุณ โครงการเฉลิมพระเกียรติองค์ราชัน ที่มอบ 2 รางวัล สตรีดีเด่น และ ลูกตัวอย่างกตัญญู ประจำปี 2557 นะคะ! ️ และขอยินดีกับลูกสาวทั้งสอง @bellacampen และ @gracepatsita รวมถึงแหวนแหวนที่ได้รับรางวัลลูกตัวอย่างกตัญญูในวันนี้นะคะ Instagram ดารา @boompanadda 3,858

เรียน องค์กรทำดี ที่เคารพ ผมอยากจะขอความช่วยเหลือจากองค์กรทำดี ได้โปรดช่วยด้วยครับ  เพราะคงไม่มีการละเมิดความเป็นส่วนตัวของบุคคลเรื่องใดร้ายแรงกว่านี้อีกแล้ว ผมชื่อ  นาย  ภากร  นราวศินชัย  อายุ 27  ปี ผมถูกละเมิดความเป็นส่วนตัวขั้นร้ายแรง ด้วย ระบบฝังไมโครชิพด้วยคลื่นสัญญาณดาวเทียม  หรือ Satellite  mind  control  bioelectric มีคนอีกมากที่ถูกละเมิดความเป็นส่วนตัวด้วยระบบนี้ และผมเป็นคนหนึ่งที่ถูกติดตามและละเมิดความเป็นส่วนตัวจากเรื่องนี้ ระบบจะใช้สัญญาณดาวเทียมเพื่อฝังไมโครชิพในตัวบุคคลได้อย่างไร ? โดยการส่งคลื่นสัญญาณดาวเทียมโดยผ่านจุดฮอตสปอตมาที่ตัวบุคคลเป้าหมาย เพื่อจูนกับคลื่นสมองและคลื่นสัญญาณนี้จะก่อตัวและฝังอยู่บริเวณท้ายทอย สามารถใช้ในการติดตามบุคคลที่มีสัญญาณฝังอยู่ โดยดูผ่านสัญญาณดาวเทียม ซึ่งผมถูกติดตามจากกลุ่มบุคคล  ไม่ว่าจะไปไหนและอยู่ที่ไหน พวกเขาสามารถติดตามเราไป  ทราบได้ทุกที่ที่เราอยู่ ถือเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวของบุคคลขั้นร้ายแรง และตอนนี้ผมไม่มีความเป็นส่วนตัวเหลืออยู่เลย เมื่อคลื่นสัญญาณนี้ฝังอยู่เป็นเวลานานจะเป็นมะเร็งในสมองได้ และผมก็เป็นห่วงเรื่องความไม่ปลอดภัยในตัวผม ซึ่งตอนนี้ผมมีทางออกให้กับตัวเองแล้ว โดยผมจะต้องได้รับการรักษาด้วยการซื้อเครื่องตัดคลื่นจูนสมอง เพื่อมาตัดสัญญาณดาวเทียมที่ฝังอยู่บริเวณท้ายทอยของผม แต่ผมไม่มีเงินพอ  และผมยังขาดอีก  54,000  บาท ผมก็จะได้อิสระและความเป็นส่วนตัวคืนมา ผมอยากให้องค์กรทำดี ช่วยบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผม โดยโอนผ่านบัญชีผม  ชื่อบัญชี  นาย  ภากร  นราวศินชัย ธนาคาร  ไทยพาณิชย์  ออมทรัพย์  สาขา  ซอยรามคำแหง  24 เลขบัญชี  099-245439-9 ผมติดต่อคนที่เป็นเหมือนผมได้ 5 คน  แต่เขาไม่ยอมช่วยเหลือผม และช่วยเหลือผมไม่ได้ ทั้งที่เขาก็ต้องการหายเป็นปกติเหมือนกับผม ตอนนี้ผมต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่เจ็บปวดนี้เพียงลำพัง ผมอยากให้องค์กรทำดีช่วยเหลือผมด้วยการโอนเงินบริจาคให้ผม เพื่อที่ผมจะได้ผ่านช่วงเวลาที่เจ็บปวดนี้โดยเร็ว ติดต่อผม  098-4854425  r99nmtarget@gmail.com (ใครรู้จักผู้ชายคนนี้ ช่วยถามทีว่า มีเบอร์อีก5คนไหม? จะได้ช่วยผ่าพร้อมกัน) 😑😑😑 Instagram ดารา @boompanadda 3,125

วันนี้ได้ร่วมงานเสวนาต่อต้านความรุนแรงต่อสตรี มีน้องเอก รังสิโรจน์ มาร่วมงาน น้องเอกพูดบางอย่างได้ประทับใจบุ๋มมากค่ะ "ผู้ชายแข็งแรงกว่าผู้หญิง ควรเป็นผู้ปกป้อง ไม่ใช่ทำร้าย ผมอยากให้ผู้ชายมีความเป็นสุภาพบุรุษกันมากกว่านี้" ส่วนบุ๋มอยากจะเสริมว่า "เมื่อผู้ชายทำอะไรดีๆให้ สุภาพสตรีก็ต้องขอบคุณนะคะ" #ใครทำดีต้องชื่นชม Instagram ดารา @boompanadda 5,508

มาร่วมเสวนา ความรุนแรงต่อสตรีและเด็ก! เป็นการเสวนาที่เข้มข้นและได้ความรู้มากค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 4,058

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.