Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Actress, MC, Presenter, Dubbing, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Swimwear, Fighter!


Dinner time! แวะทานข้าวก่อนจัดรายการวิทยุ 96.5 ช่วง 19:30-21:00! ร้านรจนา ถนนนิมิตรใหม่ อยากช่วยโปรโมทแม้ไม่ได้อะไร เค้ามีเมนูโบราณ 100ปี อาหารอร่อยจัดจ้าน ข้าวสวยห่อใบตอง (แกงเหลืองไหลบัวปลากะพง, ยำถั่วพู, ไข่เจียวปู) Instagram ดารา @boompanadda 5,725

New member! น้องปูนิ่ม เอามาเป็นเพื่อน น้องปูม้า Instagram ดารา @boompanadda 5,241

Guest พูดคุยเรื่องการเลือกซื้อบ้าน (รับงานทุกอย่างบนโลกค้าบ!) Instagram ดารา @boompanadda 1,630

บางส่วนของ #ชาติเจ้าพระยา2 #สิงห์สี่แคว ไพลิน แค้น เพลิงที่ฆ่าพี่ชาย แต่ก็รักสุดหัวใจ! บุ๋มเลยคิดว่าน่าจะเล่นประมาณนี้ น้ำเสียงพิฆาตแต่น้ำตาคลอนิดๆ (เทคเดียวผ่าน!) เล่นกับรุ่นใหญ่นี่มันสนุกจังเลย ทำงานเร็ว ไม่เหมือนรุ่นใหม่ นัด7 มา10 ทีมงานโทรตามวางสายหนี แถมไม่ท่องบท ไม่มีสมาธิ เล่นทีเป็นสิบเทค ยังเคยสงสัย ถ้าค่ายไม่ส่งมา จะมีงานทำไหม?? (บ่นเป็นยายแก่เลยตรู) Instagram ดารา @boompanadda 4,741

ยิ่งเร็วยิ่งดี! ช่วยกันเป็นหูเป็นตา! ต่อให้ 100 คดีคนหายเป็นคดี โอ้ละพ่อ! ก็ยังดีกว่าเจอสักคดีที่ต้องเสียใจ! ช่วยๆกันค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 1,820

เขินๆเมื่อเจอแต่ฝรั่งและไฮโซละลานตา ขอบคุณพี่อุ้ย สุธิตา ที่ชวนมาเปิดหูเปิดตา Instagram ดารา @boompanadda 2,609

Guest of 2014 King's cup Elephant Polo Instagram ดารา @boompanadda 2,239

Behind the scene #ชาติเจ้าพระยา2 Instagram ดารา @boompanadda 973

เมื่อ ไพลิน ทั้งรักทั้งแค้น เพลิง! รักได้ ก็ฆ่าได้! ฉากปะทะอารมณ์ของรุ่นหญ่ายยย! ใน#ชาติเจ้าพระยา2 #สิงห์สี่แคว (พูดระบายคนเดียว 2 หน้า) บ้าไปละ 5555555555555 Instagram ดารา @boompanadda 4,853

รู้ทั้งรู้ว่าไม่ควรเล่น แต่มาเจอพระเอกขวัญใจตลอดกาลแล้วมันตื่นเต้นค่ะ กรี๊ดๆๆๆๆ Instagram ดารา @boompanadda 5,415

มาถ่ายละครที่เดอะ คริสตัล Ptt ถนนชัยพฤกษ์ เลยมาอุดหนุนร้านพิชซ่า Pizza Service By Ice @ice_athichanan แป้งบางกรอบหน้าโปะเต็ม อร่อยเว่อร์ กินจนจุก แล้วจะวิ่งหนีลูกปืนไหวมั้ยเนี่ยะ Instagram ดารา @boompanadda 4,960

ขอบคุณน้องขวัญและ @after_u1 นะคะที่มอบผลิตภัณฑ์ให้ อ่ะ!อีกหนึ่งทางเลือกของสาวๆที่อยากผอมสวยหุ่นดี ขอให้สวยๆกันทุกคนนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 993

มาถ่ายละครแถวนนทบุรีเลยแวะไปเยี่ยมคุณยาย สะอิ้ง อายุ 73ปี ขายขนมบ้าบิ่น ที่วัดไผ่ล้อม เกาะเกร็ด! เพราะมีน้องๆtag IG มาให้เมื่อวาน พี่มาเองกับทีมตามสัญญา มาฟังเรื่องราวและปัญหาของยายค่ะ คุณยายมีบ้านบนที่ของวัดซึ่งแค่เวรคืนทำทางหน้าบ้าน นอนใต้ถุน ไม่ต้องการย้ายไปไหนและวัดไม่ไล่ที่นะคะ เรื่องสุขภาพมีแค่ความดันต่ำกับหลังโก่งจากอุบัติเหตุ มีบัตร 30 บาท เท่าที่ดูเบื้องต้น ยายแกแข็งแรงกว่าวัยรุ่นหลายคน ขอบอก! เรื่องรายได้ แกพออยู่ได้ แต่วัยรุ่นเลวๆมาขโมยเงินไม่กี่ร้อยไปสองครั้ง แต่เงินนั้นคือเงินที่แกใช้ต่อยอดชีวิตวันรุ่งขึ้น แต่คำบอกเล่าของแกที่ทำให้บุ๋มต้องกอดคือ ลูกสาวที่ขายน้ำร้านตรงกันข้ามบ้านอยู่ข้างๆกัน ไม่เคยคุยด้วย ไม่เคยดูแล แม้ข้าวสักจานก็ไม่เคยมาให้! (ลูก 10 คน แม่เลี้ยงได้ แต่แม่คนเดียวทำไมลูกเลี้ยงกันไม่ได้?) ลูกคนอื่นๆก็ตายหมด เรื่องของครอบครัวและอดีตเราคงไปยุ่งไม่ได้ บุ๋มทำได้เพียงแต่ให้กำลังใจ ให้เงินส่วนตัวไปเบื้องต้น 5,000.- หาที่เก็บตังค์ใหม่ เดี๋ยวจะจัดเสื้อคอกระเช้า ผ้าถุงไปให้นะคะ ยายเป็นบุคคลตัวอย่างในการสู้ชีวิต ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา! ขอบคุณน้องๆที่บอกต่อ บุ๋มคงช่วยได้ตามที่คุณยายอยากให้ช่วยนะคะ ใครแวะไปแถวนั้น ช่วยอุดหนุนบ้าบิ่นใหญ่เท่าฝาหม้อของแกด้วย! คนละเล็กคนละน้อย หรือแม้จะเป็นแค่กำลังใจ มันก็มีค่ามากเมื่อยามท้อค่ะ! Instagram ดารา @boompanadda 5,919

ชีวิตนี้เพื่อ ชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์! (นึกถึงตอนเด็กๆ ได้รับหน้าที่เชิญธงชาติตั้งแต่อนุบาล ประถม จน มัธยม) แปลกแต่ภูมิใจค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 5,451

ตักบาตรพระ 9 รูป เอาบุญมาฝากค่า Instagram ดารา @boompanadda 1,976

#ตกมันส์บันเทิง หลายข่าวดีและข่าวงงๆ แบรดพิทท์แต่งกะแองเจลิน่าแล้ว แต่เพิ่งรู้ว่า Hello Kitty ไม่ใช่แมว แต่เป็นเด็กผู้หญิงราศรี พิจิกย์ ชอบกินพายแอ็ปเปิ้ล เพราะเดินสองขา แล้วหูกับหนวดคืออัลไล😑😑😑 Instagram ดารา @boompanadda 1,860

เมื่อป๊าเอกหาทางต่อรองให้อันดาหัดกินยาเม็ด 😑😑😑 (เพิ่งเห็นว่าสองคนนี้เวลายิ้มเห็นฟันแล้วหน้าเหมือนกันเป๊ะ!) มันคืออัลไล?? ชักอยากตรวจ DNA Instagram ดารา @boompanadda 5,774

ดูแลสังคมได้ แต่ครอบครัวก็สำคัญ ต้องให้ความสำคัญนะจ๊ะ คุณแม่ที่ต้องทำงานด้วย เลี้ยงลูกด้วย สู้ๆนะทุกคน เหนื่อย ท้อ ขอให้นึกว่า ชีวิตแบบนี้สิ มันส์สุดแล้ว เนอะ Instagram ดารา @boompanadda 6,785

เมื่อแฟนคลับปนัดดา บุก #อกแตกวาไรตี้ Instagram ดารา @boompanadda 4,335

ขอความกรุณาแชร์ด่วนเลยค่ะ ช่วยๆกันนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 2,957

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.