Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Actress, MC, Presenter, Dubbing, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Swimwear, Fighter!


Goodnight my baby! See u in my dream! Instagram ดารา @boompanadda 4,340

สิ่งที่พวกเรากำลังทำ ทำด้วยหัวใจและความหวังว่า สิ่งดีๆต้องเกิดขึ้น! ขอปรบมือให้อาสาสมัครทุกท่านที่มาทำงานกันดึกๆดื่นๆทุกคืน โดยไม่ได้ตังค์ซักบาท! อีกนิด! เหลืออีกนิด! Instagram ดารา @boompanadda 5,675

ลองสังเกตุดีๆ คุณจะเห็นพลังลึกลับก็เป็นด้ายยยยยย! Instagram ดารา @boompanadda 3,932

Who? Instagram ดารา @boompanadda 5,556

#อกแตกวาไรตี้ ช่อง2 จ-อา 12:00, 16:00, 22:00 (เปลี่ยนเวลาใหม่แล้วนะคะ) Instagram ดารา @boompanadda 2,653

ได้รับจดหมายผิดซอง มีเช็คเงินสด 4 ใบ มูลค่าหลายแสนบาท ติดต่อคืนเจ้าของแล้วนะคะ (โล่งอกด้วยเนอะ) Instagram ดารา @boompanadda 1,351

วิ่งรอกอัดรายการวิทยุ #ห้องรับแขก FM96.5 ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 19:30-21:00 Instagram ดารา @boompanadda 1,750

#ยาคูลท์ ใครเป็นสาวกยาคูลท์เหมือนบุ๋มบ้างคะ สาวยาคูลท์ดูแลเรามาเยอะละ ถึงเวลาเรามาดูแลสาวยาคูลท์บ้าง ใครที่ดื่มหลายขวดแล้วเหลือหลอด ช่วยขอหลอดสาวยาคูลท์น้อยกว่าจำนวนขวดที่ซื้อได้ไหมคะ? เพราะค่าหลอดและน้ำแข็ง น้ำมันขนส่ง สาวยาคูลท์จ่ายเอง อ้าว!แล้วสาวยาคูลท์จะได้อะไร 😕 ก็สวัสดิการของลูกหลานค่ะ ที่บ.ไหนก็ให้ไม่ได้ขนาดนี้! สาวยาคูลท์ถึงอยู่กับเป็นสิบๆปี! อ้อ! ยาคูลท์ไม่แช่เย็นก็กินได้นะคะ แบคทีเรียอยู่ในร่างกายคน 37 องศาได้สบายๆ เพียงแต่แช่เย็นฉ่ำๆ มันอร่อยกว่าแค่นั้นเอง แหะๆ (บุ๋มดื่มวันละ 5 ขวด ไม่ต้องอ่านคำเตือนก่อนดื่มทุกครั้ง!) 😬😬😬 Instagram ดารา @boompanadda 5,070

#guest of Big Dose / Daily Dose! Voice TV ประเด็น.... จิปาถะ ตั้งแต่ นางงาม สังคม ดารา รณรงค์ สื่อ ชุดว่ายน้ำ ... ในช่วง 25 นาที! เม้าท์มอย สุดๆ Instagram ดารา @boompanadda 2,603

#คัมภีร์วิถีรวย อีกหนึ่งรายการที่ชอบไปมั่วนิ่มด้วยเป็นประจำ วันนี้ก็แค่ไปแย่งพิธีกรชิมขนมจีบ ซาลาเปา เท่านั้นเอง หุหุหุ Instagram ดารา @boompanadda 747

#ตกมันส์บันเทิง เป็นรายการสดที่ทำแล้วมีความสุข เพราะได้ทำงานกับคนเก่งๆ ทีมงานชัดเจน ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆทุกครั้ง ชอบการทำงานแบบนี้มากค่ะ! Instagram ดารา @boompanadda 1,999

#ตกมันส์บันเทิง ดูกันอยู่รึเปล่าค้าบบบบ modern nine Instagram ดารา @boompanadda 2,805

ฝันดีนะคะ ( ฮิ้วววววว! เขินว่ะ) ขอบคุณที่มาดูแลช่วงป่วยไข้ อยู่เคียงข้างกันแม้ยามทุกข์ ร้องไห้ เสียใจ! ร่วมทุกข์ร่วมสุขมันเป็นอย่างนี้เอง ใช่ไหม? Instagram ดารา @boompanadda 5,276

#เด็กนอกบ้าน หาทุนเพิ่มเติม ที่ร้านของพี่ตะวัน ร้านมหาสมุทรซีฟู้ด คนมาร่วมงานช่วยกันคนละเล็กคนละน้อย น้องๆจะมีแสงสว่างไว้ใช้แล้ว เย้! Instagram ดารา @boompanadda 4,011

ร่วมงานเปิดร้านอาหาร มหาสมุทรซีฟู๊ด มีพี่หม่ำ พี่เท่ง พี่โหน่ง พี่ส้ม พี่ๆสินเจริญมาร่วมงานด้วยจ้า Instagram ดารา @boompanadda 120

Miss this moment! But my life must go on! ช่วงเวลาหนึ่งในชีวิต (ตอนนั้นซิ่งไปภูเก็ต) แต่ในเมื่อชีวิตมีสิ่งที่สำคัญกว่าต้องทำ และชีวิตบุ๋มมีความสำคัญกับใครอีกหลายคนในครอบครัว สนุกแค่ไหนก็ต้องยอมเพื่อสิ่งที่สำคัญกว่าค่ะ! Instagram ดารา @boompanadda 8,496

มี บอกจะพาคนป่วยมาหาหมอ แต่หมอทำหน้าตัวเองเนี่ยะนะ แล้วชั้นจะหายไข้ใช่มั๊ย ให้ไปไหนก็ไม่ให้ไป😑 ล็อคคอไว้อย่างนี้ เลี้ยงดูชั้นตลอดชีวิตเลยนะเฟ้ย (เกี่ยวไรยะ?555) Instagram ดารา @boompanadda 950

แค่อยากอ้อน แค่นั้นแหละ Instagram ดารา @boompanadda 4,107

#Speaker ยุติความรุนแรงในทุกรูปแบบ! Instagram ดารา @boompanadda 3,720

ฝันดีทุกคน ที่บุ๋มมีพลังในการทำสิ่งดีในเรื่องต่างๆเพราะบุ๋มเชื่อที่ท่าน ว. สอน! "ยืมแสงดาวมาสกาวแสงเดือน" ถ้าความดังของบุ๋มมันสร้างประโยชน์ให้ผู้อื่นได้มีหนทางที่สว่างในชีวิต ทำไปเถอะค่ะ! ดีกว่านั่งด่าดับแสงดาวคนอื่นจากมุมมืดไปวันๆ! Instagram ดารา @boompanadda 1,576

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.