Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Ph.D., Actress, MC, Presenter, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Fighter!วัดเชียงทอง หลวงพระบาง Instagram ดารา @boompanadda 522

ด่วนค่ะ ขาดอาหารของแมว และสุนัขจรประมาณ300ชีวิต(แมว60, หมา 240)ทั้งสุนัขพิการ และแมว ซึ่งต่อเดือนเราให้อาหารเม็ดอยู่ที่ 1,400กก. (ให้วันล่ะ1มื้อพออิ่ม) ของเดือนสิงหาคม 2558 (พรุ่งนี้) ทางมูลนิธิฯได้รับบริจาคอาหารอยู่ที่ 275 กก. ยังขาดอาหารอีก 1,125 กก. เท่ากับว่าหลังวันที่ 5 ส.ค. เด็กๆเหล่านี้จะไม่มีอาหารกินเลย โปรดเมตตาเด็กๆเหล่านี้ทางมูลนิธิฯยินดีเป็นอย่างมากหากส่งเป็นอาหารเม็ดยี่ห้อไหนก็ได้คะ ติดต่อบริจาคอาหารได้ที่ Line Id : yingandanna หรือบริจาคผ่านบัญชี โดยอาหารเม็ดสุนัขกระสอบล่ะ 20 กก. อยู่ที่ราคาตั้งแต่ 590-1,000บาท สมทบได้ที่ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส *ลงท้ายด้วย1ค่ะ* เช่น11, 101, 201, 1001บาทค่า เมตตาน้องๆทีนะค้า credit pic from line official Instagram ดารา @boompanadda 1,292

#ปูดำ ลูกสาวคนสวยของแม่ ท้องเสียเข้ารพ เป็นห่วงจัง #ตระกูลปู Instagram ดารา @boompanadda 1,565

Morning Market in Luang Prabang, Laos! ชีวิตที่ตลาดเช้า ในหลวงพระบาง Instagram ดารา @boompanadda 5,550

วัดเชียงทอง หลวงพระบาง Wat Xieng Thong, Laos! ถ่ายประตูกับองค์พระให้งามทั้งหมด ยากกว่าที่คิด หน้าสวยแต่ข้างในมืด ยกเว้นต้องจัดไฟส่ององค์พระแบบกองละคร (งานใหญ่ไปไหม) ถ่ายจากมือถือกับใช้โปรแกรมช่วยแทนเนอะ พอได้เนอะๆๆๆ Instagram ดารา @boompanadda 3,741

หลังจากตักบาตร (ได้ขนมก้นบาตร 2 ชิ้น จากการที่ 2 เณรน้อยโยนขนมที่คนอื่นใส่บาตรมาใส่กระติ๊บอิชั้น หน้าตาอิชั้นคงดูหิวโหยมาก เป็นบุญโดยแท้) เดินตากฝนปรอยๆเพื่อมาเดินเล่นตลาดเช้า มีคนขอถ่ายรูป เท่านั้นแหละ! ยืนยาวเลย ทั้งไทยจีนเกาหลี ดีใจที่มีคนจำเราได้ ดีใจที่ไม่มีใครทักผิดว่า มาร์กี้ อีกแล้ว!😛 ดีใจที่กลายเป็นจุดท่องเที่ยวอีกหนึ่งแห่งของหลวงพระบาง! 😑 แต่บุ๋มขอโทษที่ต้องขอตัวไปเดินต่อ (ปกติจะยืนจนหยดสุดท้าย) เพราะเกรงใจแม่และสามีที่ยืนรอมาสิบกว่านาทีแล้วหน่ะค่ะ แต่ถ้าเจอกันก็มาถ่ายรูปกันได้นะคะ ไม่ต้องเกรงใจ ยังอยู่อีกสองวันจ้า 🏻 Instagram ดารา @boompanadda 5,692

เป็นสะใภ้ที่ดูแลแม่สามีเหมือนแม่ตัวเอง (ส่วนแม่จริงกลับไปเจอกัน ส่วนอันดามันไปบ้านพ่อ บรรดาลูกปูอยู่บ้านมีคนคอยดูแลสองคน ส่วนสมาชิกองค์กรทำดีต่างคนต่างพักผ่อนทำบุญกับที่บ้าน คือบอกไว้ก่อนเพราะคนมักชอบถามถึงคนอื่นที่ไม่อยู่ในภาพหน่ะค้าบ) Instagram ดารา @boompanadda 7,165

ตักบาตรข้าวเหนียว นำบุญมาฝากจ้า! 🏻🏻🏻 ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตทุกท่านนะคะ Instagram ดารา @boompanadda 8,880

#องค์กรทำดี #คนลูกทุ่งทำดี #ร้อยเอ็ดทำดี 31 ก.ค.58 ภารกิจที่ 2 ของกลุ่มร้อยเอ็ดทำดี ลงพื้นที่เยี่ยมน้องเซอร์รี่ หรือ ด.ญ.พูนทรัพย์ สารสังข์ อายุ 1 ปี 6 เดือน นอนป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงและเป็นภูมิแพ้มาตั้งแต่เกิดน้องเจาะคอต้องใช้เครื่องหายใจตลอดเวลา นอนติดเตียงช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ คุณแม่ราตรีอยากพาน้องกลับไปรักษาที่บ้านเพื่อลดอาการติดเชื้อได้ แต่น้องต้องใช้เครื่องช่วยหายใจและต้องมีห้องปลอดเชื้อ ด้วยฐานะทางบ้านยากจน จึงทำเรื่องของบเรื่องการสร้างห้องปลอดเชื้อกับทาง อบต.และตอนนี้กำลังดำเนินการก่อสร้าง (บ้างแล้ว) ขาดแต่เครื่องช่วยหายใจและของใช้ที่จำเป็น แพมเพิร์สเด็ก ไซส์ XL และกระดาษรองก้น เอ็นพลาสมาร์พลัส สูตร 2 ทางร้อยเอ็ดทำดีได้มอบเงินช่วยเหลือในเบื้องต้น 2,000 บาท พร้อมของใช้บางส่วน เนื่องจากว่าเป็นเคสในพื้นที่และคงต้องมีการเยี่ยมและติดตามผลการช่วยเหลือกันเป็นระยะๆ ต่อไป ท่านใดสนใจอยากช่วยเหลือ หรือมีจิตเมตตา ร่วมบริจาคช่วยเหลือน้องเซอร์รี่ ได้ที่บัญชี 125 2844410 ธ.กสิกรไทย สาขาร้อยเอ็ด ชื่อบัญชี น.ส.ราตรี หว่างแสง (คุณแม่) โทร. 094 468 7293 ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมทำดี ทำดีด้วยหัวใจ และแรงที่มี ช่วยกันแบ่งปันสู่สังคม #องค์กรทำดี #คนลูกทุ่งทำดี #ร้อยเอ็ดทำดี Instagram ดารา @boompanadda 1,177

งดงาม! Beautiful temple วัดเชียงทอง หลวงพระบาง (ถ่ายด้วย Iphone6+ เร่งสี แต่งภาพจากapp) ภาพดูเอียงใจไม่แน่ใจ แต่ใช้ grid วัดแล้วก็ตรง นั่งสังเกตอยู่ 4 ชั่วโมง อ้อ! ช่อฟ้าเอนแอ่นไปแนวเดียวกับเมฆ กะแนวจากฐานแทน) ส่งงานคร้าบครู @juckkritamarat Instagram ดารา @boompanadda 2,011

แอบถ่ายสาวงามกลางตลาดคนเดินที่ หลวงพระบาง Instagram ดารา @boompanadda 5,098

วัดเชียงทอง งดงามมาก Xieng Thong Temple! 🏻🏻🏻 Instagram ดารา @boompanadda 2,806

น้องๆแฟนคลับที่ลาว น่ารักมาก! นั่งรอริมถนนจนเราเช็คอิน ดื่มน้ำเสร็จเรียบร้อย ค่อยมาขอถ่ายรูป มารยาทงามมากค่ะ ปลื้ม! Instagram ดารา @boompanadda 4,648

What??? แค่ขึ้นเครื่องบินมา หลวงพระบาง แป๊ปเดียว ข้อความปาไป 614 ข้อความ... นี่ถ้าบินไปเมกา มิเป็นหมื่นๆข้อความเลยรึ แค่นี้ก็เลือกอ่านไม่ถูกเลยทีเดียว Instagram ดารา @boompanadda 3,833

งานสักคิ้วเทคนิคขั้นสูงจากโรงเรียนที่ดีที่สุดของเกาหลี...งานคิ้วลายเส้นขน...เพิ่มความหนา... ปรับทรงคิ้วแบบเป็นธรรมชาติ...แก้ไขปัญหาขนคิ้วน้อย/คิ้วตก/คิ้วแตก/ หรือคนที่เคยสักแบบเก่าแล้วไม่สวยอยากเพิ่มเส้นขนเพื่อความเป็นธรรมชาติ... พร้อมเสริมความเฮงร่ำรวย..ด้วยศาสตร์การสักคิ้วแบบหวูซิ่ง(คิ้ว5ธาตุ) ศาสตร์60ปีส่งตรงจากกวางโจว... คิ้วเสริมดวงชะตาโหงวเฮ้งตามปีเกิดเฉพาะบุคคล... กับอ.ภัทรมน ภุมรินทร์ ผู้ศึกษาการสักคิ้วมาอย่างเชี่ยวชาญกว่า3ปี... และสักดาราเซเล็บและนักธุรกิจใหญ่มาแล้วหลายท่าน.. ****พิเศษวันนี้ใครจองคิวพร้อมโอนมัดจำวันนี้ รับส่วนลดทันที50% รับจำนวนจำกัด!!!! *****และสำหรับโปรโมชั่นเดือนสิงหาคม***** แม่ลูกสักคิ้ว5ธาตุ...พาแม่เสริมดวงฟรี!!!!!! รับเพียง10คู่เท่านั้น... ***ทุกคิวที่จองต้องมัดจำลงทะเบียนเท่านั้น** สนใจติดต่อ Line: vjpatty นะคะ Instagram ดารา @boompanadda 2,663

ไปเป็นวิทยากรที่ค่าย Art for All บอกตามตรง ไม่ได้ตังค์ ขับรถไปถึงปากช่องเองทุกปี ทำขนาดนี้เพราะอยากได้แค่นี้แหละ รอยยิ้มที่ภาคภูมิใจของลูกศิษย์ทั้งหลาย รอยยิ้มที่แสดงให้เห็นว่า พวกเค้าก็ทำได้! บุ๋มมีความสุขแล้วค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 1,754

เพ่นึ่งกำลังฝันแน่ๆ ฝันถึงอะไรน้อ?? #ตระกูลปู Instagram ดารา @boompanadda 1,384

ภาพที่วาดโดยไม่ใช้พู่กัน ใช้แต่วัสดุธรรมชาติ ใช้หัวใจและความฝัน ในเวลาแค่ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง น้องๆทำได้ขนาดนี้ แล้วคุณจะทึ่งมากยิ่งขึ้นถ้าคุณรู้ว่า น้องที่วาดรูปนี้คือคนพิการซ้ำซ้อน นั่งรถเข็น และใช้ร่างกายลำบากมาก! วันนี้บุ๋มได้เรียนรู้ว่า คนเราอย่ายอมแพ้ขีดจำกัดของตัวเอง! #Artforall Instagram ดารา @boompanadda 3,062

พวกเรา #องค์ทำดี มาช่วยงานค่าย Art for all สอนศิลปะเด็กพิการ คำว่า ดีใจจนหน้าบาน น่าจะมีจริง! Instagram ดารา @boompanadda 5,650

ขอบคุณทุกเสียงโหวตที่ให้บุ๋มติด 1 ใน 10 คนอยากเวียนเทียนด้วยมากที่สุดนะคะ โดยเฉพาะกลุ่มเพศที่สาม ที่เลือกบุ๋มมาเป็นอันดับ 1 (ปลื้มจุง) ขอบคุณ นิด้าโพล และ ไนน์เอนเตอร์เทน ที่ทำโพลนี้นะคะ จากผลที่ดู แสดงคนไทยอยากทำกิจกรรมดีๆกับดาราที่ชื่นชอบและชัดเจนเรื่องการทำงานเพื่อสังคม เช่น พี่สรพงษ์ พี่บิณฑ์ ดีใจมากค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 3,797

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.