Instagram ดารา @boompanadda
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Miss Thailand 2000, Actress, MC, Presenter, Dubbing, Model, Lecturer, Brand Manager for BSC Panadda cosmetics, Boutiques, Swimwear, Fighter!


ไพลิน #หัวหน้าองค์กรเหล่าร้าย #ชาติเจ้าพระยา2 หึหึหึ Instagram ดารา @boompanadda 2,415

Happy Haloween ขอบคุณ @ake2826 ที่อุตส่าห์ทำ vdo ให้ ( คิดอะไรอยู่ บอกมาตรงๆนะ) Instagram ดารา @boompanadda 3,344

เบื้องหลัง #ชาติเจ้าพระยา 2 ไม่ใช่นางเอกก้อเงี้ยะ Instagram ดารา @boompanadda 3,795

แต่งหน้าผีมาตักบาตร ยังดีที่ท่านไม่ขวัญอ่อน วันนี้ใส่บาตรทั้งอาหารคาวหวาน อาหารแห้ง แอ็ปเปิ้ล 9 ลูก และปัจจัย เอาบุญมาฝากนะคะ! (ลักษณะนาม พระสงฆ์ ใช้ รูป ส่วน พระพุทธรูป ใช้ องค์) นะคะหลานๆ Instagram ดารา @boompanadda 3,423

งานประจำของ ด.ญ. บุ๋ม my duty for the country Instagram ดารา @boompanadda 3,255

Good Morning with haloween! #ตกมันส์บันเทิง มาแล้วจ้า Instagram ดารา @boompanadda 4,617

Hero เพลงโปรดที่คอยให้กำลังใจตัวบุ๋มเอง เพลงที่ชอบร้องมานานมาก และมาราย์ ก็เป็นสาวอวบ 555 She's my idol! เธอคือไอดอลของบุ๋มค่ะ วันนี้เลยขอแต่งตัวเพื่อเป็นเธอสักวัน แล้วพรุ่งนี้จะกลับไปเป็นปนัดดาใหม่นะคะ Instagram ดารา @boompanadda 1,586

I love you both! รักสองคนนี้มากกกกก!!! Always be by your side and I'm always here to cheer you up! เรามันพันธ์ุเดียวกัน วะฮ่าฮ่า Instagram ดารา @boompanadda 4,118

Meet many friends here at the concert Mariah! Yeah! Instagram ดารา @boompanadda 2,050

Mariah Carey's concert! Thx u ICC International and my boss for this event! Instagram ดารา @boompanadda 1,986

#เก็บตก กิจกรรมที่โปรดปรานของ ด.ญ. บุ๋ม! เนื่องจากสมัยเด็ก คุณครูให้ชักธงชาติ แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิง เลยโดนกำหนดให้เป็นฝ่ายประคองสายเท่านั้น เก็บกด อยากเป็นฝ่ายดึงบ้าง! ดีใจจัง Instagram ดารา @boompanadda 4,964

#องค์กรทำดี ดูแลจนถึงที่สุด วันนี้รับตัวคุณยายศจี อายุ 83ปี จาก รพ ที่รักษาตัวเบื้องต้นมาพักที่ มูลนิธิผู้สูงอายุบ้านปทุมธานี รังสิตคลอง5 เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ โดยมีเจ้าหน้าที่จาก พม. มาดูแลด้วย! คุณยายจะได้มีคนดูแล หาข้าวหาน้ำให้ ดีกว่านอนจมแมลงสาบล้อมตัวอย่างที่เคยมา! ใครเป็นลูกหลานคุณยาย ไปเยี่ยมท่านได้นะคะ #ความดีทำได้ทุกวัน Instagram ดารา @boompanadda 142

shooting drama #ชาติเจ้าพระยา ร้อนแท้น้อ แต่คนนครนายกน่ารัก ให้อาศัยพักหลบแดด น้ำใจงามมาก Instagram ดารา @boompanadda 3,799

#องค์กรทำดี ขอความเมตตาช่วยเหลือน้องเอ๋ย เป็นโรคผีเสื้อค่ะ สามารถร่วมสมทบทุนได้ ชื่อบัญชี สุกัญญา สร้างช้าง ธ.กรุงไทย ออมทรัพย์ สาขาบึงกาฬ เลขที่ 447-0274-100 คุณแม่ขอรับสมทบค่ารักษาพยาบาลน้องเอ๋ย จรัญญา อาคม(นามสกุลคุณพ่อ) น้องเป็นโรคผีเสื้อจะรับการรักษาทำหนังเทียมที่ตา ก้น และบางส่วนของร่างกาย ในกลาง เดือน พย.นี้ แต่โรคนี้เป็นตลอดชีวิตค่ะ น้องเอ๋ยจะมีค่าใช้จ่ายเดือนละ 3 หมื่น(เบิกได้แค่ค่าอาหารเด็กและการดูแล1.3หมื่น) ส่วนอุปกรณ์การทำแผลสิ้นเปลืองทุกวัน เพราะต้องป้องกันการติดเชื้อในกระแสเลือดอาจทำให้น้องเอ๋ยตายได้ และเลือดออกในจมูกทุกคืนและค่าเดินทางจากบึงกาฬไปขอนแก่นพบแพทย์ครั้งละหลายพันจะเสียอีกมากมายค่ะ คนละเล็กละน้อย จะกลายเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ได้นะคะ Instagram ดารา @boompanadda 3,890

#ตกมันส์บันเทิง มาแล้วจ้า ข่าวใบเตยกะจ๊ะ, เมญ่ากะชุดไทย, ติ๊ก เจษ การปริญญาเอก ติดตามด่วน ช่อง modern nine 9 เวลานี้เลย 07:00-07:30 พี่บอยขอพักฟื้นจ้าาาา สู้ๆนะพี่บอย Instagram ดารา @boompanadda 4,379

A Night in Alsace, Two Fine Traditions Paired Together Instagram ดารา @boompanadda 2,392

คือว่า มาเพื่อ??? พ่อคุ๊ณณณณณ??? Instagram ดารา @boompanadda 3,835

dating w a nice man! มาออกเดทกับหนุ่มรูปหล่อ Instagram ดารา @boompanadda 4,532

ชาวเน็ตจวกยับ ! หนุ่มโรคจิตเลี้ยงสุนัขไว้ข่มขืน จนป่วยเจียนตาย รายงานข่าวระบุว่าว่าในโลกโซเซียลมีเดียมีการแชร์ภาพ และเรื่องราวของสุนัขพันธ์ปั๊กเพศเมียตัวหนึ่งที่ถูกเจ้าของชำเราจนป่วยใกล้ตาย ก่อนจะนำมาทิ้งไว้ข้างถนน ทั้งยังมีอาการหวาดกลัวคนอย่างเห็นได้ชัด สร้างความโกรธแค้นให้กับกลุ่มคนรักสุนัขเป็นอย่างมากจนกลายเป็นกระแสเรียกร้องให้มีกฎหมายออกมาคุ้มครองโดยเร็ว ล่าสุดได้ติดต่อไปยังผู้ที่รับดูแลสุนัขตัวดังกล่าวทราบว่า อาการน้องหมาพันธุ์ปั๊กเพศเมียเบื้องต้นสัตว์แพทย์วินิจฉัยว่า “ถูกกระทำชำเรามาเป็นระยะเวลานานมีอาการติดเชื้อ มดลูกอักเสบมีหนองไหลตลอดเวลา ตามตัวเป็นร่องรอยของเรื้อนเปียกยีสต์ ผิวหนังอักเสบสภาพร่างกายอ่อนแอ ขาทั้ง 4 ข้างอ่อนแรง คาดว่าน่าจะถูกขังอยู่ในกรงตลอดเวลา พอจะชำเราเจ้าของเก่าจึงจะนำออกจากกรงเมื่อสุนัขป่วยหนักหลายโรคจึงนำมาทิ้ง หลังเข้ารับการรักษาในช่วงแรกพบว่าสุนัขมีอาการร้องผวา และสะดุ้งในเวลากลางคืน คาดว่าน่าจะเกิดจากความหวาดกลัวจากอดีตที่โหดร้าย มีไข้ ไม่ยอมเดิน มีน้ำมูกลมหายใจมีกลิ่ม ใต้ผิวหนังมีหนอง ที่สำคัญหวาดระแวงผู้ชายทุกคนที่เข้าใกล้ ทั้งนี้สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ให้คำชี้แนะว่าผู้ที่มีชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์กับสัตว์ ถือว่าเป็นรสนิยมทางเพศยังไม่เข้าข่ายโรคจิต เพียงแต่ว่าคนปกติไม่ปฏิบัติกัน แต่หากรสนิยมนั้นมีผลกระทบต่อชีวิตประจำวัน หรือมีความต้องการมากเกินไปจึงจะถือว่าเป็นโรคจิตต้องเข้ารับการรักษา บุคคลในกลุ่มนี้ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่มีความบกพร่องเรื่องทางเพศ หรือเคยถูกบุคคลอื่นตำหนิเรื่องความสามารถทางเพศ จึงหาทางลงกับเด็ก สัตว์ และสิ่งของทดแทน Instagram ดารา @boompanadda 4,307

#องค์กรทำดี จะทำอะไรก็ต้องทำให้ดีที่สุด! ช่วยพวกเราด้วยค่ะ Instagram ดารา @boompanadda 3,135

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.